16 hãng hàng không tốt nhất bay đến Bali (Từ nước Úc)

16 hãng hàng không tốt nhất bay đến Bali: Tìm chuyến bay tốt nhất đến Bali từ mọi nơi. Nếu bạn đang tìm kiếm hãng hàng không tốt nhất để bay đến Bali, thì chúng tôi có 16 hãng hàng không tốt nhất để bạn lựa chọn. Hãng hàng không tốt nhất dành cho bạn sẽ phụ thuộc vào nơi bạn đến và những ưu tiên của bạn cho chuyến đi là gì.

Một chuyến bay thẳng trên một hãng hàng không quốc gia sẽ khá đắt so với các chuyến bay giá rẻ từ một số hãng hàng không giá rẻ yêu cầu phải dừng chân ở đâu đó.

16 hãng hàng không tốt nhất bay đến Bali
16 hãng hàng không tốt nhất bay đến Bali

Chỉ có một sân bay quốc tế ở Bali và đó là Sân bay Quốc tế Ngurah Rai, hay còn gọi là Sân bay Denpasar (DPS).

Vì vậy, tất cả các chuyến bay Bali sẽ đến cùng một địa điểm cho dù bạn đi chuyến bay rẻ nhất hay đắt nhất. Và META Travel chúng tôi đáp ứng cho các bạn những chuyến Tour du lich Bali thoải mái nhất nhé.

Tìm hiểu 16 hãng hàng không tốt nhất bay đến Bali

Tất cả các hãng hàng không này đều bay đến Bali, không phải tất cả họ đều bay từ cùng một địa điểm và nếu bạn đến từ Úc chẳng hạn, bạn có thể sẽ không bay hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Emirates.

Tuy nhiên, danh sách của chúng tôi bao gồm tất cả các hãng hàng không lớn bay từ Úc cũng như những hãng hàng không bay đến Bali từ Đông Nam Á, Đông Á, Trung Đông và một phần của Châu Âu.

Điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể tìm thấy các chuyến bay quốc tế cung cấp hành trình phù hợp với nhu cầu của bạn.

1/ Garuda Indonesia

Skytrax, trang web đánh giá trực tuyến dành cho các hãng hàng không, cho Garuda Indonesia điểm 8/10 khá tốt cho dịch vụ từ Úc của họ và lưu ý rằng hơn 900 hành khách đã được khảo sát để lấy dữ liệu này.

Đây là một bước ngoặt lớn đối với Garuda Indonesia, hãng được coi là một trong những hãng hàng không tệ nhất thế giới. Trên thực tế, cách đây không lâu, hãng hàng không này đã bị cấm bay vào và ra khỏi Liên minh Châu Âu một cách hợp pháp!

Tuy nhiên, vào năm 2010, Garuda Indonesia đã nhận được khoản đầu tư tiền mặt khổng lồ cho cả máy bay mới và đại tu dịch vụ mà họ cung cấp.

Giờ đây, họ là một phần của chương trình Liên minh Toàn cầu SkyTeam, một tập hợp các hãng hàng không tốt nhất trên thế giới cũng có chương trình khách hàng thường xuyên tuyệt vời mà bạn có thể đổi điểm trên bất kỳ hãng hàng không tham gia nào của họ.

Garuda Indonesia đã giành được tiêu chuẩn dành cho nhà khai thác Kiểm tra An toàn IATA (IOSA) uy tín, điều đó có nghĩa là bay trên Garuda Indonesia thực sự rất an toàn.

Quan trọng nhất là khách hàng đã đề cử nó và nó đã giành được rất nhiều giải thưởng cho trải nghiệm trên chuyến bay.

Chúng tôi thấy rằng nhân viên làm thủ tục quốc tế của họ rất thân thiện và thoải mái.

Họ cung cấp hạn mức hành lý 30 Kg cho mỗi người và có chỗ để chân ở hạng phổ thông tốt nhất so với bất kỳ hãng hàng không nào mà chúng tôi may mắn được bay.

Các bữa ăn trên chuyến bay không phải là món ngon nhất mà chúng tôi từng ăn, nhưng chúng rất ngon và no, đồng thời chúng cũng cung cấp một số lựa chọn giải trí phong phú trên chuyến bay.

2/ Cathay Pacific

Cathay Pacific không bay từ Úc, nhưng đây chắc chắn là hãng hàng không nên cân nhắc nếu bạn bay từ các khu vực khác của Châu Á và rõ ràng là từ Hồng Kông, sân bay quê hương của họ.

Nói chung, Cathay Pacific có xu hướng cung cấp một trong những trải nghiệm ở hạng thương gia tốt nhất so với bất kỳ hãng hàng không nào, nhưng hạng phổ thông thì kém nổi bật hơn.

Bạn có thể chọn “Hạng phổ thông cao cấp” trên Cathay Pacific, nằm giữa hai loại này và cung cấp nhiều chỗ hơn cho đôi chân của bạn nếu bạn thấy rằng hạng phổ thông thông thường hơi eo hẹp đối với bạn.

Hệ thống giải trí trên chuyến bay rất tuyệt vời và chúng tôi thích rằng tất cả các ghế đều có thể ngả được. Ngoài ra, màn hình trên ghế có thể nghiêng về phía trước để phù hợp với góc ngả lưng của bạn.

Các chuyến bay Bali của họ cũng cung cấp một đầu cắm USB duy nhất cho mỗi hành khách, điều này có thể thực sự hữu ích nếu bạn cần làm việc trong khi bay.

Dịch vụ bữa ăn trên chuyến bay của Cathay Pacific rất tuyệt vời và bạn có nhiều lựa chọn (được thực hiện trước chuyến bay để có nhiều lựa chọn hơn) để đảm bảo nhu cầu ăn kiêng của bạn được đáp ứng.

Xếp hạng Skytrax trung bình hiện tại của họ là 7/10, nhưng do điều này đại diện cho tất cả các đường bay của hãng hàng không, không chỉ các chuyến bay đến Bali, nên có thể hơi khắc nghiệt.

Chương trình khách hàng thường xuyên của họ rất hay và đáng tham gia nếu bạn thường xuyên bay ra khỏi Đông Á và Hồng Kông.

3/ Qatar Airways

Qatar Airways nổi tiếng với những người đang tìm kiếm chuyến bay đến Bali từ Châu Âu, Trung Đông và thậm chí từ Hoa Kỳ.

Đây chắc chắn không phải là một hãng hàng không được nhiều người bay khỏi Úc quan tâm trừ khi bạn muốn có một chặng đường rất dài qua Doha (và Doha có lẽ không đủ thú vị để biện minh cho kiểu đi đường vòng đó).

Nếu Singapore Airlines không đứng đầu danh sách hãng hàng không tốt nhất thế giới thì Qatar Airways thường ở vị trí đó. Nó thường xuyên nhận được đánh giá cao từ hành khách về chất lượng tiện nghi và an toàn trên máy bay.

Tuy nhiên, Skytrax chỉ đánh giá nó ở mức 7/10, với hơn 2.000 lượt đánh giá của hành khách.

Nhân viên làm thủ tục có xu hướng rất chuyên nghiệp và hữu ích trên các chuyến bay của Qatar Airways đến Bali và đặc biệt là ra khỏi Doha.

Chúng tôi nhận thấy bữa ăn trên máy bay của họ đủ thú vị, mặc dù họ không có cảm giác như chúng được tạo ra bởi những đầu bếp nổi tiếng thế giới có nhiệm vụ chịu trách nhiệm về thực đơn.

Và mặc dù họ phục vụ rượu vang và các loại rượu khác trên máy bay nhưng họ lại không hào phóng cho lắm. Ly rượu nhỏ hơn một chút so với những gì chúng tôi thấy trên các hãng hàng không khác.

Chỗ để chân dường như đã bị thu hẹp đối với nhiều hãng hàng không trong thế giới hậu đại dịch, và Qatar Airways cũng mắc lỗi này như bất kỳ hãng hàng không nào. Khoảng cách ghế 32-33 inch không phải là đặc biệt rộng rãi.

Tuy nhiên, các lựa chọn giải trí đều hiện đại và phi hành đoàn thực sự hữu ích và tốt bụng.

Nếu bạn là người thường xuyên bay thì bạn sẽ biết rằng Qatar Airways có xu hướng cung cấp nhiều đặc quyền cho những người tham gia chương trình khách hàng thường xuyên của hãng.

4/ Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ/ Turkish Airlines

Cách đây không lâu, nếu chúng tôi giới thiệu hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ, mọi người sẽ nhìn chúng tôi như thể chúng tôi bị điên, nhưng hai thập kỷ qua đã chứng kiến hãng hàng không này bước vào các giải đấu lớn về du lịch.

Một lần nữa, chúng không phải là một lựa chọn đối với hầu hết các hành khách người Úc, nhưng nếu bạn đến từ Châu Âu hoặc Trung Đông, hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ rất đáng để cân nhắc.

Nhược điểm duy nhất của hãng hàng không này là nhân viên làm thủ tục của họ không phải là người vui vẻ nhất và điều đó có thể dẫn đến ấn tượng sai lệch về hãng hàng không.

Trên thực tế, khi đã lên máy bay, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là bạn có thêm bao nhiêu chỗ để chân ngay cả ở hạng phổ thông khi so sánh với các hãng hàng không khác cung cấp chuyến bay đến Bali.

Đây là một tin tuyệt vời vì hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ thường là một trong những lựa chọn bay đường dài rẻ hơn từ châu Âu và đến châu Á. Hạng thương gia của họ cũng rất đáng đồng tiền và quyền sử dụng phòng chờ ở Istanbul thật tuyệt vời.

Trẻ em của chúng tôi thích thực tế là các hướng dẫn bảo mật được chuyển tiếp bằng các bức tượng nhỏ LEGO thay vì video buồn tẻ trên chuyến bay thông thường.

Chúng tôi cũng cho rằng các bữa ăn trên chuyến bay có tiêu chuẩn thực sự cao và đó là một trong số ít hãng hàng không mà chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng bữa.

Tuy nhiên, chúng không phổ biến trên Skytrax và xếp hạng hiện tại của chúng chỉ là 4/10.

Khi chúng tôi điều tra các khiếu nại, dường như tất cả đều liên quan đến các chuyến bay trong khu vực Châu Âu thay vì liên quan đến các chuyến bay đến Bali. Chắc chắn chúng tôi chưa bao giờ có trải nghiệm tồi tệ trên chuyến bay tới Bali của họ.

5/ Hãng hàng không Singapore / Singapore Airlines

Hiện được coi là hãng hàng không tốt nhất thế giới, nếu bạn đang tìm kiếm các chuyến bay đến Bali ngoài Đông Nam Á hoặc bay đến Singapore từ châu Âu, bạn không thể sai lầm với hãng hàng không này.

Quầy làm thủ tục của họ luôn là niềm vui khi ghé thăm và nhân viên mặt đất rất hữu ích và hiệu quả.

Sau khi lên máy bay, bạn có thể thấy tác động của bốn tuần đào tạo dịch vụ khách hàng mỗi năm đối với phi hành đoàn của họ. Không có gì là quá rắc rối khi có những yêu cầu hợp lý.

Chỗ để chân khá rộng rãi và hạng thương gia của họ hoàn toàn không thể tin được. Quyền sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại Sân bay Changi của Singapore cũng thực sự tốt.

Tuy nhiên, nền kinh tế đại dịch vẫn còn đáng chú ý và họ không còn cung cấp bộ dụng cụ du lịch trên chuyến bay như trước nữa.

Tuy nhiên, Wi-Fi trên máy bay không tốt lắm và chỉ có 100 MB miễn phí cho doanh nghiệp và không có Wi-Fi miễn phí nào trong nền kinh tế có vẻ khá tầm thường.

Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng các đánh giá gần đây đã chỉ trích nhân viên của hãng hàng không này tại Sân bay Quốc tế Denpasar, nói rằng chúng không hữu ích như ở những nơi khác trên thế giới.

Chương trình khách hàng thường xuyên của họ là một trong những chương trình tốt nhất trong ngành và cung cấp nhiều đặc quyền cho người dùng thường xuyên.

Tuy nhiên, mặc dù được xếp hạng chính thức là tốt nhất thế giới, Skytrax vẫn chỉ xếp họ ở vị trí thứ 7/10 bởi khách hàng trong hàng nghìn bài đánh giá

6/ Emirates Airlines

Đã có lúc Emirates Airlines là hãng hàng không có trải nghiệm bay tuyệt vời nhất trên thế giới, nhưng hãng hàng không có trụ sở tại Dubai này không còn dẫn đầu nữa.

Nếu bạn bay ra khỏi Vùng Vịnh hoặc từ Châu Âu, nó vẫn có thể mang lại giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra ngay cả khi Xếp hạng Skytrax của nó đã giảm xuống 5/10 trong những năm gần đây.

Chắc chắn, hạng thương gia của họ trên những chiếc A380 tới Bali sẽ gặp khó khăn khi có khu vực quầy bar tuyệt vời gần phía sau khu vực.

Đối với hành khách hạng phổ thông, chỗ để chân ở mức khá, nhưng các lựa chọn giải trí trên chuyến bay chỉ ở mức chấp nhận được và họ thường gặp vấn đề với màn hình vì lý do nào đó.

Về mặt hương vị thì đồ ăn không có gì đáng chê, ngay cả khi chất lượng đồ ăn rõ ràng là trên mức trung bình.

Vấn đề thực sự là dịch vụ trên chuyến bay đã bị cắt giảm, có lẽ hơi quá xa.

Có vẻ kỳ lạ khi một hãng hàng không hạng cao cấp yêu cầu hành khách tự lấy đồ uống, như đã xảy ra trên chuyến bay gần đây ra khỏi Dubai.

Tiếp viên vẫn vui vẻ, chuyên nghiệp nhưng không còn chu đáo và hướng tới khách hàng như xưa.

7/ Etihad Airways

Etihad Airways, giống như Emirates, bay từ UAE và chủ yếu dành cho du khách đến từ vùng Vịnh và Châu Âu.

Không giống như Emirates, hãng hàng không có trụ sở tại Abu Dhabi này chưa bao giờ có ý định trở thành hãng hàng không hàng đầu thế giới mà thay vào đó là mang đến những trải nghiệm thoải mái và giá trị tốt.

Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, họ đã cố gắng thực hiện một số mánh lới quảng cáo, chẳng hạn như một chỗ ngồi trị giá 23.000 USD cho các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương, về cơ bản cung cấp một phòng ngủ riêng trên bầu trời. Các chuyến bay đến Bali trên Etihad không có những thứ rườm rà như vậy.

Tuy nhiên, dịch vụ trên mặt đất ở Abu Dhabi rất tốt và nhân viên làm thủ tục sẽ cẩn thận để đảm bảo bạn có thông tin chính xác trong khi vận hành hiệu quả và thân thiện.

Hãy đảm bảo rằng bạn mang theo thẻ tín dụng mà bạn đã đặt vé vì họ yêu cầu thẻ này để kiểm tra an ninh.

Chỗ để chân và độ cao của ghế không phải là hàng đầu thế giới cũng như không chật hẹp, nhưng nếu bạn rất cao, hạng phổ thông hoặc hạng thương gia cao cấp có thể cần thiết để mang lại sự thoải mái cho bạn trên chuyến bay đường dài của Etihad.

Chỗ ngồi thoải mái, nhưng một số đội bay của họ hiện đã quá cũ và bạn có thể thấy màn hình không tốt so với các hãng hàng không khác.

Chúng tôi nghĩ Etihad xứng đáng hơn 4/10 xếp hạng Skytrax mà nó thu hút được. Nó thoải mái và hiệu quả, và đó là tất cả những gì nó từng tuyên bố.

8/ Jestar

Jestar hiện là hãng dẫn đầu thị trường khi bay từ Úc đến Bali, đó là do có hơn 70 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần từ Sân bay Quốc tế Ngurah Rai đến nhiều điểm đến khác nhau ở Úc.

Nếu bạn bay ra khỏi Perth, Darwin, Cairns hoặc Adelaide, bạn có thể mong đợi được ngồi trên chiếc Airbus A320 (máy bay thân hẹp kiểu cũ).

Xuất phát từ Melbourne hoặc Sydney, hãng hàng không cung cấp chỗ ngồi trên chiếc A321, rộng hơn một chút.

Cả hai loại máy bay đều chỉ có lựa chọn chỗ ngồi phổ thông, không có trải nghiệm hạng thương gia trên Jestar trừ khi bạn có thể bắt một trong những chuyến bay Dreamliner không thường xuyên của họ, và thậm chí khi đó, bạn chẳng nhận được gì ngoài ghế ngả lưng không có giường nằm.

Điều này không quan trọng, vì Jestar là hãng hàng không giá rẻ và bạn không bay đến Bali cùng họ để được thoải mái. Bạn làm điều đó bởi vì nó rẻ.

Chỉ cần nhớ rằng giá vé cơ bản của họ chỉ bao gồm chỗ ngồi và bạn phải trả mọi thứ khác, chẳng hạn như túi xách, bữa ăn, đồ uống, giải trí và thậm chí việc chọn chỗ ngồi của riêng mình như một khoản phụ phí.

Chúng tôi cũng lưu ý rằng các chuyến bay của họ thường cất cánh và hạ cánh vào những thời điểm khó xử trong ngày vì những khoảng thời gian này là rẻ nhất được cung cấp bởi các sân bay nơi họ bay đến.

9/ Air Asia

Nếu bạn bay ra khỏi Úc, đây sẽ là Indonesia Air Asia. Nếu bạn đến từ hầu hết các quốc gia còn lại ở Đông Nam Á, bạn có thể bay của hãng hàng không Malay Air Asia (là một hãng hàng không của Malaysia) hoặc hãng hàng không Thái Air Asia.

Từ Úc, trải nghiệm gần như giống với bay với Jestar, bạn nhận được giá vé cơ bản rất thấp, sau đó mọi thứ khác được thêm vào và bạn có thể thấy rằng các khoản bổ sung thực sự bắt đầu tăng lên trên các chuyến bay của Air Asia.

Air Asia có lẽ là hãng có chỗ để chân tệ nhất so với bất kỳ hãng hàng không nào trong khu vực và bạn có thể muốn cân nhắc ngồi ghế phổ thông cao cấp nếu bạn cao.

Hãng hàng không này từng có các chuyến bay từ Lombok (đảo cạnh Bali của Indonesia) đến Australia nhưng bị bỏ dở trong thời kỳ đại dịch và đến nay vẫn chưa hoạt động trở lại.

Vì đây là hãng hàng không 3 sao được chứng nhận nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi xếp hạng Skytrax của họ chỉ là 5 trên 10.

Nói chung, các chuyến bay trên Air Asia rất dễ chịu nhưng không có gì đáng phấn khích ngoài thực tế là chúng có thể rất rẻ.

10/ Hãng hàng không Hoàng gia Hà Lan KLM / KLM Royal Dutch Airlines

Nếu bạn sắp bay ra khỏi Châu Âu và muốn sử dụng một hãng hàng không Châu Âu đàng hoàng, nổi tiếng về chất lượng dịch vụ, thì bạn có thể cân nhắc bay với KLM.

Có trụ sở tại Amsterdam, bạn có thể dễ dàng kết nối từ hầu hết các thành phố châu Âu đến tuyến Amsterdam – Bali và họ thường ngắt tuyến ở Singapore nếu bạn muốn khám phá khu vực trước khi đến Bali.

Nói chung, dịch vụ của họ có xu hướng lịch sự, hiệu quả và hơi “vô nghĩa” theo phong cách Hà Lan điển hình.

Đồ ăn ngon nhưng khẩu phần ăn không nhiều như trên một số hãng hàng không khác.

Chúng tôi nhận thấy rằng bộ giải trí còn có khả năng khiến chúng tôi dán mắt vào màn hình trong một chuyến bay dài.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng khách hàng của chuyến bay này thường là những người đến Bali để tiệc tùng và có thể sẽ có một số cuộc vui say sưa trên máy bay khi bạn bay với KLM.

Nó không quá ồn ào nhưng có thể không lý tưởng cho những ai bay cùng trẻ nhỏ.

11/ Qantas

Tất nhiên, Qantas là hãng hàng không quốc gia của Úc và hầu hết những người bay đến Bali từ Úc ít nhất sẽ cân nhắc Qantas trước khi quyết định đi chuyến bay nào.

Điều đáng chú ý là Qantas cung cấp phương pháp tiếp cận đầy đủ dịch vụ để bay đến Bali và bạn sẽ không phải trả thêm tiền cho hành lý, bữa ăn, đồ uống và giải trí.

Điều rất quan trọng là so sánh giá Qantas với giá cuối cùng được đưa ra bởi các hãng hàng không khác trước khi quyết định giá nào mang lại giá trị tốt nhất.

Họ đã sử dụng máy bay A330 một thời gian cho các chuyến bay đến Bali, nhưng thật đáng buồn, giờ họ quay lại sử dụng máy bay phản lực Boeing 737 và Boeing 800, những chiếc máy bay này không rộng rãi bằng.

12/ Scoot

Scoot là một hãng hàng không giá rẻ bay từ Úc trên một số tuyến và từ Singapore trên các tuyến khác đến Bali.

Bạn cần nhấn mạnh đến phần “ngân sách” khi bay với Scoot và giá vé của họ rất thấp vì không bao gồm gì khác.

Điều này tốt nếu bạn biết mình sẽ gặp phải điều gì khi mua vé, nhưng nó có thể là một cú sốc khó chịu khi họ muốn 8 đô la cho một chai nước và giải thích rằng không có nước miễn phí cho khách hàng ngay cả trong 8 giờ. chuyến bay!

Vì vậy, nếu bạn muốn chuyến bay rẻ nhất có thể, hãy cân nhắc Scoot, nhưng nếu bạn muốn thoải mái hơn một chút thì chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ phải trả tiền cho nó.

13/ Malindo Air

Malindo Air là một thương hiệu đến rồi đi (đôi khi nó thực sự trùng lặp với thương hiệu Lion Air) và họ cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến Bali ngoài nước Úc.

Hầu hết khách hàng của Malindo Air đều nói rằng họ tốt hơn Air Asia và chúng tôi cũng đồng ý như vậy, đặc biệt là khi nói đến chỗ để chân.

Đáng buồn thay, họ không còn cung cấp đồ ăn miễn phí trên các chuyến bay nữa và bạn sẽ cần phải đặt đồ ăn trước và trả thêm tiền cho món ăn đó.

Nhìn chung, đây là một nhà cung cấp dịch vụ tốt mang lại giá trị đồng tiền.

14/ Lion Air

Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ cơ bản khác bay từ Úc đến Bali.

Công bằng mà nói, không có nhiều điểm khác biệt giữa hãng này với các hãng hàng không giá rẻ khác trong khu vực, mặc dù chỗ để chân không lớn.

Tuy nhiên, chúng tôi phải lưu ý rằng dịch vụ khách hàng của họ chắc chắn đang được tiến hành và bạn có thể ước rằng mình đã chọn thứ gì đó đắt hơn một chút nếu có sự cố xảy ra.

15/ Batik Air

Giá rẻ, đơn giản và không rườm rà là những gì họ hứa hẹn ở Batik Air và chúng tôi nghĩ rằng họ chỉ cung cấp được điều đó.

Mặc dù bạn sẽ không nhận được nhiều lựa chọn giải trí nhưng bạn sẽ không quan tâm liệu mình có phải là người mua sắm trên chuyến bay nhạy cảm về giá hay không.

Họ đúng giờ, chỗ ngồi thoải mái, bữa ăn được cung cấp theo giá vé, và hơn hết, khi bạn đến Sân bay Quốc tế Denpasar – họ giúp bạn xuống máy bay và ra khỏi sân bay thực sự dễ dàng.

16/ Virgin Australia

Không phải tất cả các tuyến trước Covid của Virgin Australia đều đã quay trở lại từ Úc đến Bali, nhưng hầu hết trong số đó hiện đã hoạt động trở lại.

Chúng tôi thấy đây là một hãng hàng không thoải mái nhưng nhận thấy quyết định loại bỏ đồ ăn và đồ uống khỏi giá vé hạng phổ thông hơi khó hiểu.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả khi bạn trả tiền cho hạng thương gia của họ, bạn sẽ không được sử dụng phòng chờ quốc tế.

Lời khuyên khi bay tới Bali

Nếu bạn muốn có ưu đãi tốt nhất khi bay đến sân bay Bali, bạn nên sử dụng các mẹo sau:

  1. Bạn không cần phải đặt chuyến bay thẳng với hãng hàng không – bạn có thể sử dụng đại lý du lịch như Trung tâm Bali Res (xem Câu hỏi thường gặp để biết chi tiết) và họ thường có giá rẻ hơn trang web của hãng hàng không.
  2. Một hãng hàng không giá rẻ sẽ cung cấp chỗ ngồi rẻ nhất, nhưng bạn có thể thấy rằng các khoản phí bổ sung như thuế, hành lý, bữa ăn, đồ uống, phí thẻ lên máy bay (vâng, đây là điều có thật, bây giờ), v.v., khiến cho chuyến bay trở nên rẻ hơn bay với một hãng hàng không đầy đủ dịch vụ, luôn so sánh tương tự khi mua vé máy bay đến Bali.
  3. Hành khách hạng thương gia có thể được hưởng lợi từ việc mua sắm nhiều như hành khách bay hạng phổ thông trên các hãng hàng không giá rẻ
  4. Hầu hết các hãng hàng không đều cung cấp các chương trình dành cho khách hàng thường xuyên và ngay cả những khách hàng không thường xuyên cũng có thể thấy rằng họ cung cấp nâng cấp giới hạn hành lý hoặc quyền sử dụng chỗ để chân bổ sung miễn phí hoặc với chi phí thấp hơn bình thường. Hãy đảm bảo tham gia bất kỳ chương trình khách hàng thường xuyên nào được cung cấp trước khi bạn đặt chỗ. Nếu bạn bay thường xuyên, bạn có thể đổi điểm để lấy những thứ như nâng hạng thương gia hoặc chuyến bay miễn phí đến Bali.

Lưu Ý Về Việc Nối Chuyến Và Chuyến Bay Đến Bali

Nếu bạn chọn tìm các chuyến bay giá rẻ và chọn chuyến đi có chuyến bay nối chuyến thay vì các chuyến bay thẳng đến Bali, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên dành đủ thời gian để di chuyển tại sân bay nối chuyến.

15 phút sẽ không cắt nó. Nếu bạn đặt chỗ với một hãng hàng không duy nhất, nếu bạn lỡ nối chuyến do sự cố của hãng hàng không hoặc sân bay, bạn sẽ được đưa lên chuyến bay tiếp theo miễn phí.

Mặt khác, nếu bạn đang cố gắng sử dụng các chuyến bay rẻ nhất, là sự kết hợp của các chuyến bay trên các hãng hàng không khác nhau, nếu bạn lỡ nối chuyến vì bất kỳ lý do gì (ngoài lý do chuyến bay bị chính hãng hàng không hủy), bạn sẽ cần để mua một vé khác bằng chi phí của riêng bạn.

Điều đó có nghĩa là các chuyến bay giá rẻ đến Bali có thể nhanh chóng trở thành chuyến bay đắt nhất đến Bali khi sử dụng đường nối.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm các chuyến bay giảm thiểu rủi ro và đặt chuyến bay khứ hồi với một hãng hàng không duy nhất thay vì trải dài hành trình của bạn qua nhiều hãng hàng không.

Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không cần phải tìm giá của chuyến bay khác trong nửa hành trình.

Câu hỏi thường gặp

Hãng hàng không tốt nhất để bay đến Bali là gì?

Nó thực sự phụ thuộc vào nơi bạn sẽ bay.

Singapore Airlines thường được coi là hãng hàng không tốt nhất thế giới khi khảo sát du khách quốc tế (nhờ chỗ ngồi thoải mái, tiện nghi sang trọng và dịch vụ đặc biệt), nhưng nếu bạn bay từ Melbourne thì Singapore Airlines không bay thẳng từ Melbourne đến Bali .

Danh sách các hãng hàng không tốt nhất bay đến Bali của chúng tôi là điểm khởi đầu để bạn có thể xem hãng hàng không nào bay đến Bali và sau đó tìm hãng hàng không phù hợp với ngân sách và nhu cầu hành trình của bạn.

Hãng hàng không tốt nhất để bay đến Indonesia là gì?

Một lần nữa, nó phụ thuộc vào nơi bạn bay. Trên thực tế, danh sách các hãng hàng không bay đến Bali là một tập hợp con của một danh sách dài hơn nhiều các hãng hàng không bay đến Indonesia.

Bạn cần biết mình bắt đầu từ đâu và dự định kết thúc ở đâu, ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn sẵn sàng bay trong bao lâu, liệu bạn có cần bay thẳng hay không, loại hình giải trí trên chuyến bay mà bạn muốn, v.v. ., để đưa ra quyết định đó.

Batik Air có tốt hơn Jestar không? Batik Air có phải là hãng hàng không tốt?

Chúng tôi không có bất kỳ ưu tiên cụ thể nào giữa Batik Air và Jestar, nhưng điều đáng chú ý là Batik Air nhắm đến thị trường cao hơn một chút so với Jestar.

Giá trên Batik Air cao hơn trên Jestar và điều đó hướng tới các lựa chọn giải trí trên chuyến bay tốt hơn, chỗ để chân rộng hơn, v.v.

Nó vẫn là một hãng vận tải giá rẻ nhưng không phải là một hãng được xây dựng dựa trên mọi tiện nghi để đưa ra mức giá thấp nhất có thể.

Chắc chắn, không hãng hàng không nào có cơ sở vật chất dành cho hành khách hạng thương gia.

Việc điều đó làm cho kỳ nghỉ của bạn tốt hơn hay tồi tệ hơn thường phụ thuộc vào mức giá cuối cùng quan trọng như thế nào so với chất lượng của hành trình.

Ai bay đến Bali từ Úc?

Có rất nhiều hãng hàng không bay thẳng từ Úc đến Bali, bao gồm:

Garuda Indonesia

Scoot

Jetstar

Virgin Australia

Air Asia X

Malindo Air

Batik Air

Lion Air

Qantas

Vì Indonesia nằm giữa Australia và phần lớn phần còn lại của thế giới nên việc đặt các chuyến bay gián tiếp qua một điểm đến khác khó có thể tiết kiệm tiền.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn có thời gian bay trung bình thấp nhất có thể, có lẽ bạn nên đặt vé từ Úc trên một trong những hãng hàng không trên.

Những hãng hàng không nào hiện đang bay đến Bali?

Tất cả các hãng hàng không trong danh sách trên của chúng tôi hiện đang bay đến Bali. Có những hãng hàng không khác bay đến Bali nhưng chúng tôi không thể đánh giá chất lượng của họ hoặc liệu họ có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không.

Nếu bạn bay từ một điểm đến không thuộc phạm vi cung cấp của các hãng hàng không nêu trên, tại sao không liên hệ với Trung tâm Bali Res (xem chi tiết liên hệ bên dưới) để khám phá các lựa chọn của bạn?

Tháng rẻ nhất để đi đến Bali là gì?

Tháng rẻ nhất để ghé thăm Bali là tháng Hai.

Đó là bởi vì đây vẫn là thời điểm tồi tệ nhất của mùa mưa và không giống như tháng 12 và tháng 1, nó không được hưởng lợi từ kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và Năm mới.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể chi tiêu ít hơn cho các chuyến bay đến Bali vào thời điểm này trong năm, cũng như có được những khách sạn có tiện nghi hiện đại với giá hời.

Ồ, và chúng tôi nhận được trung bình khoảng 8 giờ nắng mỗi ngày vào mùa mưa ở Bali. Bạn sẽ không hối tiếc vì đã chọn đến vào tháng Hai.

Tại sao Jestar không bay tới Bali?

Jestar đang bay tới Bali. Các chuyến bay từ Darwin đến Bali đã tạm dừng vào năm 2023 trong thời gian thực hiện một số công việc bảo trì trên đường băng do Bộ Quốc phòng Úc lên lịch.

Hiện tại, điều này đã kết thúc và Jestar đã quay trở lại lịch trình bay bình thường đến Bali.

Tôi có thể đảm bảo chuyến bay trực tiếp đến Bali không?

Đúng. Bạn chỉ cần đặt vé máy bay thẳng tới Bali. Chi phí này có thể cao hơn từ một số điểm đến nhưng nếu bạn bay ra khỏi Úc, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi bay thẳng và giữ chi phí vé ở mức tối thiểu.

Làm thế nào để đặt vé máy bay đến Bali?

Chúng tôi luôn khuyên mọi người nên đặt kỳ nghỉ ở Bali, bao gồm cả các chuyến bay qua những con người đáng yêu tại Trung tâm Bali Res.

Đó là một dịch vụ du lịch hoàn toàn do địa phương sở hữu và quản lý tại Bali. Họ có sự hiểu biết đáng kinh ngạc về Bali và những gì đang diễn ra hiện tại để có thể đảm bảo rằng bạn có chuyến đi tốt nhất có thể đến Bali.

Họ cũng có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhờ vào mối quan hệ địa phương và uy tín cao trong ngành du lịch.

Điều tuyệt vời nhất là khi bạn đặt vé với Trung tâm Bali Res, bạn sẽ giữ tiền của mình ở Bali chứ không phải vào túi của một công ty đa quốc gia.

Chúng tôi nghĩ điều đó tốt cho bạn và tốt cho Bali.

Suy nghĩ cuối cùng về các chuyến bay thẳng, chuyến bay giá rẻ và các chuyến bay khác đến Bali

Nếu bạn đang tìm kiếm chuyến bay phù hợp đến Bali, thì bạn sẽ muốn xem xét cẩn thận các hãng hàng không mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Mỗi hãng hàng không đều cung cấp các chuyến bay hạ cánh tại Sân bay Denpasar và có thể mang lại sự thoải mái cũng như trải nghiệm chất lượng cho khách hàng của họ.

Tất nhiên, có sự khác biệt giữa hạng thương gia bay của một hãng hàng không quốc gia so với hạng phổ thông của hãng hàng không rẻ nhất, nhưng tất cả các chuyến bay đến Bali này sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn mà không gặp nhiều phiền toái.

Chúng tôi hy vọng sớm gặp lại bạn ở Bali và khi bạn đến thăm, bạn sẽ đến FINNS, câu lạc bộ bãi biển tuyệt nhất thế giới.

Theo: finnsbeachclub.             

Bài viết liên quan