Hành Trình 7 Ngày tại Việt Nam

Hành Trình 7 Ngày tại Việt Nam: Một tuần tuyệt vời nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trong mơ đến Việt Nam thì hành trình 7 ngày tại Việt Nam này sẽ giúp bạn. Hành trình 7 ngày này giới thiệu những gì tuyệt vời nhất của đất nước này, từ thủ đô Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, bao gồm thành phố cổ Hội An xinh đẹp và các kỳ quan thiên nhiên như Vịnh Hạ Long.

Hành Trình 7 Ngày tại Việt Nam
Hành Trình 7 Ngày tại Việt Nam

Hành Trình 7 Ngày ở Việt Nam này có rất nhiều lời khuyên của người trong cuộc, chẳng hạn như cách tốt nhất để đi khắp đất nước và chỗ ở tốt nhất dựa trên ngân sách của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn ‘lịch trình 7 ngày tại Việt Nam’ thay thế trong hướng dẫn này. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, bạn cũng có thể xem hành trình Việt Nam 2 tuần này.

Việt Nam là một đất nước đáng kinh ngạc với phong cảnh đa dạng, nền văn hóa phong phú, con người thân thiện và một trong những điều tuyệt vời nhất – những món ăn ngon. Thậm chí tốt hơn – du lịch vòng quanh khu vực Đông Nam Á này rất rẻ nên bạn không cần phải lo lắng về ngân sách của mình. Hãy sẵn sàng khám phá những điều tuyệt vời nhất của Việt Nam chỉ trong 1 tuần!

Tổng Quan Hành Trình 7 Ngày tại Việt Nam

Không thể phủ nhận rằng Việt Nam là một quốc gia rộng lớn, vì vậy bạn sẽ muốn lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình vì điều này sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại đây. Nếu bạn chỉ có một tuần ở Việt Nam thì bạn cần ưu tiên những nơi bạn muốn đến thăm. May mắn thay, tôi đã phác thảo tổng quan nhanh về hành trình 7 ngày hoàn hảo bên dưới để giúp bạn lập kế hoạch.

Ngoài ra, vì bạn chỉ có một tuần ở Việt Nam, tôi khuyên bạn nên bay đến các điểm đến, vì chúng thường kéo dài 2 giờ và chi phí khoảng 50 USD/người nếu bạn lên kế hoạch và đặt chuyến bay trước. Bạn có thể đọc thêm về tất cả các công việc hậu cần để đi du lịch vòng quanh Việt Nam trong hướng dẫn mẹo du lịch Việt Nam này.

Hành Trình 7 Ngày tại Việt Nam

NGÀY 1: Khám phá Thành phố Hồ Chí Minh sầm uất (TPHCM)

Chuyến tham quan được đề xuất: Chuyến tham quan riêng tại Hồ Chí Minh này sẽ đưa bạn đi vòng quanh thành phố trên chiếc xe jeep của quân đội Hoa Kỳ và bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các điểm du lịch hàng đầu. Cũng như phương tiện đi lại, tất cả phí vào cửa của bạn đã được bao gồm và bạn sẽ có một hướng dẫn viên du lịch riêng để bạn có thể đặt câu hỏi.
Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Siagon) là điểm đến không thể bỏ qua đối với bất kỳ hành trình 7 ngày nào tại Việt Nam vì nơi đây có rất nhiều điều thú vị. Thành phố năng động này nổi tiếng với các khu chợ địa phương, các điểm tham quan văn hóa và lịch sử cũng như ẩm thực tuyệt vời!

Để tận dụng tối đa chuyến thăm của mình, trước tiên bạn sẽ muốn khám phá những điểm thu hút hàng đầu. Điều này bao gồm Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Cũ và Dinh Thống Nhất. Nếu bạn vẫn còn thời gian rảnh, thì hãy dành thời gian đi dạo quanh thành phố và khám phá những con hẻm quyến rũ của nó.

Về ẩm thực, hãy đảm bảo bạn nếm thử những món ngon ở Chợ ẩm thực đường phố Bến Thành và đến Phố quán rượu TP.HCM. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều món ăn ngon, cũng như một số quán bar độc đáo nếu bạn dành thời gian dọc Phố Pub.

Nếu Pub Street nghe có vẻ quá sức đối với bạn – xử lý tiếng ồn và đám đông, thì một lựa chọn tuyệt vời khác là tham gia Tháp Bitexco với tầm nhìn tuyệt đẹp ra tòa nhà 70 tầng, sau đó là chuyến tham quan Du thuyền ăn tối xuôi dòng sông Sài Gòn.

Nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng tương đối gần nhau nên mặc dù có diện tích lớn nhưng Hồ Chí Minh khá dễ đi bộ. Tuy nhiên, cũng có một hệ thống giao thông công cộng rộng lớn ở đây mà bạn có thể tận dụng nếu muốn. Xe buýt cực kỳ rẻ và có rất nhiều tuyến đường có sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng xe ôm hoặc tải app taxi GRAB

NGÀY 2: Tham quan Địa đạo Củ Chi & Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày thứ hai của hành trình Việt Nam kéo dài một tuần này sẽ đưa bạn đến thăm Địa đạo Củ Chi mang tính biểu tượng và Đồng bằng sông Cửu Long. May mắn thay, những nơi này có thể được truy cập trong một chuyến đi trong ngày từ Hồ Chí Minh, vì vậy bạn sẽ không cần phải tự tổ chức phương tiện di chuyển, điều này luôn tiện dụng.

Địa đạo Củ Chi là một trong những điểm tham quan mang tính biểu tượng nhất ở Việt Nam và là địa điểm không thể bỏ qua. Có khoảng 124 dặm (200 km) đường hầm trong tổng số và chúng đã được sử dụng trong chiến tranh. Trong thời gian ở đây, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về sự phức tạp của những đường hầm này và những điều kiện mà mọi người phải chịu đựng.

Bạn thậm chí sẽ có cơ hội khám phá một trong những đường hầm để bạn biết chúng nhỏ và tối như thế nào! Chuyến thăm Củ Chi mang tính giáo dục vô cùng lớn và nó thể hiện sự kiên cường của người dân Việt Nam.

Bạn cũng sẽ muốn đến thăm Đồng bằng sông Cửu Long, một loạt các nhánh sông bắt nguồn từ sông Mê Kông hùng vĩ. Với diện tích ấn tượng 40.500 km2, khu vực này thường được gọi là ‘vựa lúa của Việt Nam’.

Phong cảnh ở đây thật ngoạn mục và để tận dụng tối đa trải nghiệm của mình, bạn sẽ muốn đi thuyền. Nhiều chuyến tham quan bao gồm điều này, nhưng một số cũng bao gồm tùy chọn đến thăm một số trang trại trong khu vực này.

Đề xuất của tôi cho chuyến tham quan tốt nhất:

Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy xem chuyến tham quan cả ngày tại Địa đạo Củ Chi và Đồng bằng sông Cửu Long. Chuyến tham quan kéo dài khoảng 10 giờ và kết hợp tham quan cả hai điểm tham quan nên bạn không cần phải di chuyển giữa hai điểm. Nó bao gồm tất cả, bao gồm vé vào cửa, bữa trưa, đón và trả khách sạn, và một chuyến đi thuyền.

Trước hết, bạn sẽ tham quan Địa đạo Củ Chi trong khoảng hai giờ trước khi dành thời gian ở thành phố Mỹ Tho, nơi bạn sẽ dùng bữa trưa. Từ đây, bạn sẽ đi thuyền đến Đồng bằng sông Cửu Long!

NGÀY 3: Khám phá phố cổ Hội An

Phương tiện di chuyển gợi ý: Mình bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn ra Đà Nẵng, thời gian bay khoảng 1,5 tiếng. Sau đó tôi bắt taxi đến Hội An, mất khoảng 1 giờ.

Nếu bạn chỉ có một tuần ở Việt Nam thì bạn cần dành thời gian ở thành phố Hội An xinh đẹp! Được biết đến với kiến trúc ngoạn mục, ẩm thực kết hợp và bầu không khí quyến rũ, đó là nơi mà bạn có thể dễ dàng dành hàng tuần ở đó (dĩ nhiên là chúng tôi không có thời gian).

Mặc dù chỉ tương đối nhỏ so với một số thành phố khác của đất nước, nhưng có rất nhiều việc phải làm ở Hội An. Hầu hết điều này có liên quan đến lịch sử của nó, vì Hội An ban đầu là một thương cảng quan trọng ở châu Á. Nó được sử dụng để liên kết Trung Quốc và Nhật Bản với phần còn lại của lục địa. Có niên đại từ thế kỷ 16, các tòa nhà ở đây khá ấn tượng, đặc biệt là ở khu phố cổ.

Khu phố cổ là nơi đầu tiên bạn muốn ghé thăm vì kiến trúc của nó chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa bao gồm Pháp, Trung Quốc, Việt Nam và Nhật Bản. Thành thật mà nói, Hội An không thiếu những địa điểm lịch sử để tham quan, nhưng hai trong số tốt nhất là nhà Tấn Ký và Đức An. Trong những ngôi nhà này, bạn sẽ có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống từng trông như thế nào khi nội thất đã được biến thành bảo tàng.

Đừng quên ghé thăm Chùa Cầu Nhật Bản vì đây là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố ở Hội An!

Chỗ ở tốt nhất tại Hội An:

TỔNG QUAN HÀNG ĐẦU: Little Riverside Hội An là một khách sạn tuyệt đẹp nằm dọc theo sông Thu Bồn. Đây là nơi có vô số tiện ích bao gồm hồ bơi ngoài trời, spa trong khuôn viên, nhà hàng và quán bar

PHẠM VI TRUNG BÌNH: Golden Holiday Hotel & Spa có các phòng đẹp và tuyệt hơn nữa là giá siêu phải chăng, đặc biệt là bữa sáng được bao gồm trong thời gian lưu trú của bạn. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ sở vật chất bao gồm hồ bơi, spa và trung tâm thể dục.

SANG TRỌNG: Allegro Hội An – A Little Luxury Hotel & Spa là khách sạn 5 sao nằm gần Chùa Cầu Nhật Bản. Nơi đây cung cấp dịch vụ sử dụng xe đạp miễn phí, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi khám phá Hội An, và nó có giá hợp lý nếu xét đến vị trí và cơ sở vật chất.

NGÀY 4: Tiếp tục khám phá thành phố Hội An

Để tiếp tục từ ngày hôm qua, bạn sẽ dành một ngày nữa ở Hội An. Bây giờ, bạn đã đánh dấu vào một số điểm tham quan phổ biến, đã đến lúc xem bạn có thể làm gì khác ở đây.

Điều tuyệt vời ở Hội An là có rất nhiều hoạt động để tham gia, vì vậy bạn không nhất thiết phải đi tham quan. Một trong những cách tốt nhất là đến cửa hàng may đo, nơi bạn có thể mua quần áo thủ công theo thiết kế và vừa vặn của mình. Xem xét điều này sẽ khiến bạn phải trả giá như thế nào khi trở về nhà, đây là cơ hội tốt để thêm một số bổ sung độc đáo vào tủ quần áo của bạn.

Bạn cũng có cơ hội tham gia một lớp học nấu ăn đích thực. Tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia lớp học nấu ăn tuyệt vời này diễn ra tại nhà của ai đó để bạn có được trải nghiệm địa phương tuyệt vời nhất. Trong thời gian ở đây, bạn cũng sẽ muốn dành chút thời gian rảnh rỗi để thưởng thức hương vị của mình quanh thành phố vì có rất nhiều nhà hàng tuyệt vời ở Hội An.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đã đến Chợ đêm và đi thuyền xuôi dòng sông Thu Bồn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem một điểm đến khác, bạn có thể thực hiện một chuyến đi trong ngày đến Thánh địa Mỹ Sơn của đạo Hindu. Các tour cũng chạy đến Đà Nẵng và Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm và Huế nên có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn!

Đề xuất của tôi cho chuyến tham quan tốt nhất:

Chuyến tham quan chợ đêm Hội An này bao gồm một chuyến đi bộ đến Phố cổ. Sau đó, bạn sẽ có 30 phút đi thuyền dọc theo con sông, nơi bạn sẽ được ngắm nhìn thành phố lên đèn về đêm! Tin tôi đi, trải nghiệm này không giống bất kỳ trải nghiệm nào khác.

Chương trình Cooking with Jolie in Hoi An này tập trung vào việc sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất có thể và sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến bốn món ăn truyền thống của Việt Nam.

NGÀY 5: Dành cả ngày ở Hà Nội

Phương tiện di chuyển gợi ý: Lựa chọn tốt nhất là đi máy bay từ Đà Nẵng đến Hà Nội. Chuyến bay chỉ kéo dài 1:20 giờ và khoảng US$50.

Cách đi lại: Bạn có thể sử dụng xe kéo hoặc xe buýt công cộng hoặc tải xuống ứng dụng taxi GRAB. Một số người chọn thuê một chiếc xe tay ga nhưng điều đó không dành cho những người yếu tim.

Tiếp theo trong hành trình 7 ngày ở Việt Nam này, chúng ta có thủ đô Hà Nội. Mặc dù không phải là thành phố lớn nhất cả nước (danh hiệu đó thuộc về TP.HCM), nhưng Hà Nội có rất nhiều điểm tham quan lịch sử, trải nghiệm đích thực và các món ăn lạ miệng, vì vậy hãy chuẩn bị cho một ngày đầy hoạt động!

Để bắt đầu, trước tiên bạn sẽ muốn ghé thăm các điểm tham quan nổi tiếng nhất để đảm bảo chúng bị gạch tên khỏi danh sách của bạn. Điều này bao gồm Khu phố cổ duyên dáng có niên đại hơn 500 năm và là một trong những điểm ẩm thực nổi tiếng nhất của thành phố. Bạn cũng sẽ muốn ghé thăm Nhà ống Hà Nội và Đền Bạch Mã khi bạn ở đây!

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và đến những địa điểm tuyệt vời nhất ở Hà Nội, chuyến tham quan nổi bật của thành phố này sẽ đưa bạn đến một số điểm tham quan hấp dẫn nhất của Hà Nội bao gồm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chùa Trấn Quốc và Văn Miếu.

Các địa điểm mang tính biểu tượng khác để tham quan trong thành phố bao gồm Nhà thờ lớn St. Joseph, Chợ Đồng Xuân và Phố Tàu. Tại sao không xem một buổi biểu diễn tại Nhà hát múa rối nước Thăng Long?

Hà Nội còn nổi tiếng với nhiều bảo tàng, trong đó một số lựa chọn hàng đầu bao gồm Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, Nhà tù Hỏa Lò, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều để khám phá trong thành phố, vì vậy bạn sẽ muốn dậy thật sớm.

Chỗ ở tốt nhất tại Hà Nội:

LỰA CHỌN TỔNG THỂ HÀNG ĐẦU: Bendecir Hotel & Spa là một trong những khách sạn đẹp nhất của thành phố và cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt, sảnh khách chung, nhà hàng và quầy bar.

MID-RANGE: Golden Sun Hotel tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời để khám phá thành phố và nhiều phòng có tầm nhìn bao quát ra Hà Nội. Bạn cũng sẽ có quyền sử dụng sảnh khách chung, khu vực sân hiên, spa trong khuôn viên và nhà hàng.

SANG TRỌNG: Peridot Grand Luxury Boutique Hotel là một khách sạn 5 * xinh đẹp có sân thượng và hồ bơi, hai nhà hàng trong khuôn viên, ba quầy bar và spa.

NGÀY 6: Đi du thuyền nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long

Chuyến tham quan được đề xuất: Chuyến tham quan 2D/1N này do Phoenix Cruise điều hành và diễn ra trên một chiếc thuyền mành 4 sao. Bạn sẽ được tham quan một số thành tạo ấn tượng, chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và tham gia vào một số hoạt động tuyệt vời bao gồm chèo thuyền kayak và lớp học nấu ăn.
Được biết đến với những khối đá vôi cao chót vót, làn nước màu ngọc lục bảo và những hòn đảo trong rừng nhiệt đới, vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long là vô song. Di sản Thế giới được UNESCO công nhận này là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất của Việt Nam và có diện tích ấn tượng 150.000 ha. Trước khi đi, tôi khuyên bạn nên đọc những 15 Mẹo Cần Thiết Trước Khi Đi Du Thuyền ở Vịnh Hạ Long để tận dụng tối đa chuyến thăm của bạn.

Vịnh Hạ Long là một trong những nơi mà bạn chỉ cần nhìn thấy là có thể tin được vì phong cảnh ở đây thật ngoạn mục. Hàng triệu người đến thăm kỳ quan thiên nhiên này mỗi năm và không có gì ngạc nhiên khi tại sao. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy ít nhất 1.600 hòn đảo và đảo nhỏ mọc lên từ Biển Đông, vì vậy đây không phải là nơi bạn muốn bỏ lỡ.

Để có trải nghiệm tốt nhất, tôi khuyên bạn nên đi du thuyền qua đêm vì điều này sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa thời gian của mình ở đây. Bạn sẽ dành cả ngày để du ngoạn quanh Vịnh Hạ Long, thưởng ngoạn phong cảnh và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Sau đó vào ban đêm, bạn sẽ có một bữa tối ngon miệng và có thể kết thúc một ngày trong quán bar để hồi tưởng về chuyến đi của mình. Đó cũng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những du khách khác!

Khuyến nghị của tôi cho các chuyến tham quan ở Vịnh Hạ Long:

Nếu bạn ở Việt Nam hơn một tuần, thì tôi khuyên bạn nên chọn một chuyến du thuyền 2 hoặc 3 ngày vì điều đó sẽ cho phép bạn ngắm nhìn nhiều hơn về Vịnh Hạ Long.

Du thuyền La Pinta là sự lựa chọn của tôi cho một chuyến du ngoạn qua đêm ở Vịnh Hạ Long và tôi thực sự khuyên bạn nên dùng nó. Thuyền rất tuyệt, chỗ ở rất thoải mái, dịch vụ và thức ăn rất xuất sắc.

Các tour du lịch theo tuyến Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ trọn gói 3 ngày 2 đêm là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất hiện có! Bạn không chỉ được tham quan nhiều điểm đến khác nhau mà hành trình này còn chú trọng nhiều hơn vào các hoạt động và giao lưu trên tàu.

2 đêm trên Best Balcony Cruise là lựa chọn hoàn hảo! Được điều hành bởi Halong Bay Cruise Hunters, bạn biết rằng mình đang có một khoảng thời gian tuyệt vời vì công ty này có hàng nghìn đánh giá trên Tripadvisor.

Bạn có thể tham khảo thêm Tour Du Thuyền 5 Sao Vịnh Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm nhé.

NGÀY 7: Dành buổi sáng ở Vịnh Hạ Long và sau đó quay trở lại Hà Nội

Sau khi dành một ngày (và đêm) trên Vịnh Hạ Long, bạn sẽ thức dậy với những cảnh quan tuyệt đẹp hơn nữa và sau đó sẽ dùng bữa sáng. Trước khi khởi hành, bạn sẽ thường có cơ hội thực hiện thêm một hoặc hai hoạt động và ăn trưa.

Nói chung, hầu hết các nhà khai thác du lịch từ Hà Nội bao gồm vận chuyển khứ hồi, vì vậy sau khi xuống thuyền, bạn sẽ bắt xe buýt trở lại thủ đô. Chỉ cần lưu ý rằng các chuyến du ngoạn qua đêm không có xu hướng quay trở lại Hà Nội cho đến ít nhất 3:30 chiều.

Điều này thậm chí có thể muộn hơn do giao thông hoặc sự chậm trễ trong hành trình của hành trình, vì vậy hãy đảm bảo chuyến bay của bạn được đặt vào ban đêm. Bằng cách đó, bạn sẽ không có nguy cơ bỏ lỡ chuyến khởi hành của mình. Một điều khác cần nhớ là chỉ bao gồm trả khách tại khách sạn nên bạn sẽ không được đưa đến sân bay; thay vào đó, bạn sẽ phải tự tìm đường đến đó.

Đối với những người đã đặt chuyến bay và họ bay vào buổi sáng/chiều, tốt hơn hết bạn nên thực hiện chuyến tham quan cả ngày đến Vịnh Hạ Long. Những loại hành trình này thường kéo dài trong khoảng 10-12 giờ và sẽ cho phép bạn trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên này trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong trường hợp bạn có nhiều thời gian thì hãy tham gia ngay chương trình Tour Du Thuyền 5 Sao Hạ Long 3 Ngày 2 Đêm

Sau đó, bạn sẽ dành một đêm khác ở Hà Nội!

Thật không may, đã đến lúc phải rời Việt Nam mặc dù tôi chắc chắn rằng bạn sẽ quay lại trong tương lai. Tôi biết tôi sẽ quay lại!

Thêm ý tưởng cho Hành Trình 7 Ngày tại Việt Nam

Ngoài hành trình 7 ngày ở Việt Nam này, có một số lựa chọn khác nếu bạn dự định chủ yếu ở lại miền Nam hoặc miền Bắc của đất nước. Tôi cũng đã bao gồm tùy chọn 2 và 3 tuần cho những người ở lại lâu hơn!

LỊCH TRÌNH 7 NGÀY TẠI VIỆT NAM (MIỀN NAM VIỆT NAM)

• Ngày 1 & 2: Khám phá Thành phố Hồ Chí Minh
• Ngày 3: Tham quan Địa đạo Củ Chi & Đồng bằng sông Cửu Long
• Ngày 4: Du lịch Mũi Né và khám phá những điểm nổi bật
• Ngày 5: Thư giãn trên bãi biển Mũi Né
• Ngày 6: Tham quan Pan Thiết trong ngày
• Ngày 7: Quay trở lại Thành phố Hồ Chí Minh để khởi hành

HÀNH TRÌNH 7 NGÀY TẠI VIỆT NAM (MIỀN BẮC VIỆT NAM)

• Ngày 1: Khám phá Hà Nội
• Ngày 2: Tham quan những điểm nổi bật của Hà Nội và sau đó đi tàu đêm đến Sapa
• Ngày 3: Đi bộ ở Sapa và sau đó nghỉ đêm tại nhà dân
• Ngày 4: Đi bộ ở Sapa rồi bắt tàu về Hà Nội
• Ngày 5 & 6: Du thuyền trên Vịnh Hạ Long
• Ngày 7: Quay trở lại Hà Nội để khởi hành

HÀNH TRÌNH 7 NGÀY TẠI VIỆT NAM (MIỀN NAM VÀ MIỀN TRUNG)

• Ngày 1 & 2: Khám phá Thành phố Hồ Chí Minh
• Ngày 3: Du lịch Hội An và bắt đầu khám phá phố cổ
• Ngày 4: Ngắm nhìn những điểm nổi bật của Hội An
• Ngày 5: Tham quan Đà Nẵng trong ngày và tham quan Ngũ Hành Sơn
• Ngày 6: Du lịch Cố đô Huế và khám phá những điểm nổi bật
• Ngày 7: Khởi hành từ Đà Nẵng hoặc quay trở lại TP.HCM để khởi hành

Vậy là bạn đã có nó, một loạt các hành trình cho bất cứ điều gì bạn muốn thực hiện trong chuyến đi của mình. Nếu bạn muốn thư giãn bên bãi biển và ở trên bờ biển, thì có lẽ bạn sẽ muốn dành thời gian ở miền Nam và miền Trung Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham quan những cảnh quan ấn tượng và trải nghiệm nhiều nền văn hóa hơn, thì hãy đi về phía Bắc.

Theo: paulapinstheplanet

Bài viết liên quan