Hãy để Team Building thực hiện các vai trò của nó.

Hãy để Team Building thực hiện các vai trò của nó. Nơi làm việc ngày nay trông khác hẳn so với vài năm trước. Nhiều nhóm làm việc từ xa hoặc với sự sắp xếp kết hợp trong đó một số thành viên trong nhóm làm việc từ xa và những người khác ở văn phòng. Với ít tương tác trực tiếp hơn trong một ngày làm việc bình thường, việc tìm cách tạo ra một nhóm gắn kết hơn là điều cần thiết.

Hãy nhìn từ góc của các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building và xem xét những khí cạnh mà chúng tôi liệt kê ra ở dưới nhé.

Hãy để Team Building thực hiện các vai trò của nó.
Hãy để Team Building thực hiện các vai trò của nó.

Mặc dù các hoạt động Team Building đang xây dựng các khối giúp thúc đẩy tình bạn và giữ cho văn hóa công ty bền vững, bạn nên xem xét tính cách của các thành viên trong nhóm sẽ tham gia.

Ví dụ: bạn có thể sẽ có ít nhất một số người hướng nội trong nhóm của mình. Bạn nên cố gắng tìm các hoạt động và tìm cách đưa chúng vào mà không đặt chúng vào những tình huống không thoải mái.

Hãy để Team Building thực hiện các vai trò của nó.

Team Building và tình huống xử lý

Chỉ cần nhớ rằng các hoạt động Team Building chỉ thành công nếu các thành viên trong nhóm thích thú và học hỏi từ chúng.

Mục tiêu của các hoạt động Team Building nên là phát triển sự ăn ý và tin tưởng. Đó là những thành phần thiết yếu bạn cần trong một nhóm hiệu quả mà các hoạt động này có thể cải thiện.

Để tạo thành một nhóm hiệu quả, các thành viên của nó phải chia sẻ một mục tiêu chung, tôn trọng lẫn nhau và được thúc đẩy sử dụng điểm mạnh của từng thành viên để đạt được mục tiêu của họ. Triết lý hiện tại của công ty nhấn mạnh rằng mỗi thành viên trong nhóm đóng một phần không thể thiếu trong sự thành công của công ty.

Team Building và tình huống xử lý
Team Building và tình huống xử lý

Cách chúng ta làm việc và nơi làm việc đã thay đổi. Mặc dù Team Building từ lâu đã là một thách thức, nhưng việc mọi người hiện làm việc từ xa hoặc trong một môi trường kết hợp gần giống như khi họ làm việc hoàn toàn tại văn phòng càng khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn.

Khi lựa chọn các hoạt động nhóm, hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn là phát triển lòng tin và sự ăn ý giữa các thành viên trong nhóm. Bạn sẽ cần chọn các hoạt động có tính đến việc nhóm của bạn làm việc tại văn phòng hay từ xa, cũng như các tính cách khác nhau trong nhóm của bạn.

Yêu cầu các thành viên trong nhóm rời khỏi vùng thoải mái của họ có thể không sao—nhưng hãy nhớ rằng ranh giới của mọi người cần được tôn trọng. Chọn các hoạt động khiến nhóm của bạn cảm thấy họ phải thỏa hiệp với các giá trị quan trọng chắc chắn sẽ làm suy yếu mục tiêu của bạn.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu những vấn đề trên nên chúng tôi đã liệt ra như ở trên, và không đơn giản là chúng ta nói rằng, này các anh chị em đồng nghiệp ơi, hãy ra chơi Team Building nào, hãy tham gia các hoạt động Team Building nào….. Nhưng rất ít hoặc thậm chí không một ai hưởng ứng. Vì thế, chúng tôi “ra đời”. À hiểu nôm na rằng chúng tôi là những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building. Chúng tôi có những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Và nói tới đây thì tất cả đã hiểu vai trò của chúng tôi rồi phải không.

Tạo mối quan hệ nhóm tốt hơn bằng cách hiểu nhau hơn

Những người làm việc từ xa, kết hợp và tại chỗ đều có thể hưởng lợi từ mối quan hệ tốt hơn và giao tiếp mạnh mẽ hơn với đồng nghiệp của họ. Mặc dù chúng có vẻ giống như những trò chơi đơn giản, nhưng các hoạt động Team Building có thể tạo ra kết quả sâu rộng và giúp củng cố văn hóa công ty của bạn.

Một cách khác để tạo ra một nhóm hiệu quả là thuê những người làm việc độc lập để bổ sung cho nhóm hiện tại của bạn. META Travel là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building có thể giúp kết nối các doanh nghiệp với những tài năng hàng đầu trên toàn thế giới. Hãy khám phá META Travel ngay hôm nay để tìm được sự phù hợp hoàn hảo cho nơi làm việc của bạn. Đó là cách công việc nên hoạt động.

Chúng ta không thể nói một câu là mọi người ơi hãy đoàn kết nào. Mà chúng ta cần tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của họ
Chúng ta không thể nói một câu là mọi người ơi hãy đoàn kết nào. Mà chúng ta cần tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của họ

Với tình trạng thiếu nhân viên, kiệt sức, gia công phần mềm và các hoạt động làm mất tinh thần khác đang gia tăng, nhiều tập đoàn nhận ra rằng họ phải nuôi dưỡng giao tiếp trong tổ chức. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp thành lập các nhóm hoặc ủy ban cho các mục đích khác nhau; do đó các cá nhân có thể là thành viên của một số đội. Đối với một nhóm làm việc hiệu quả, nên thiết lập thời gian để làm quen và trao đổi ý kiến. Từ quan điểm của nhân viên, là một phần của nhóm thường mang lại cảm giác trung thành và quyền sở hữu.

Thông qua các hoạt động được gọi là bài tập Team Building, các cá nhân có thể thực hành động não, hợp tác, sáng tạo, tin tưởng và phản hồi. Hầu hết các hoạt động này tập trung vào các lĩnh vực như giải quyết vấn đề, phát triển tổ chức và giải quyết xung đột. Những người tham gia cũng có thể phát triển các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, thuyết trình và đàm phán.

Nhiều hoạt động, cả bên trong và bên ngoài nơi làm việc, thuộc danh mục rộng rãi của các bài tập Team Building. Các hoạt động phổ biến bao gồm các khóa học về dây thừng, trường dạy nấu ăn hoặc một ngày thực địa với các trò chơi và bài tập đồng đội. Các hoạt động nhẹ nhàng khác bao gồm đua ô tô điều khiển bằng radio và săn xác thối.

Các sự kiện hoặc chương trình Team Building

Các sự kiện Team Building cũng bao gồm các lễ kỷ niệm của công ty vào các ngày lễ.

Tin chúng tôi đi, hiển nhiên vai trò của chúng tôi luôn giữ đúng vị trí là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building. Chu1g tôi chỉ ra rằng cho dù đó là cuộc thi hóa trang Halloween hay lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, hoặc những tiêu chí công ty đặt ra cho ngày truyền thống, ngày hội gia đình……. các công ty có thể bắt đầu hoặc tiếp tục các truyền thống mà nhân viên mong đợi và tham gia. Các hoạt động khác có thể bao gồm các sự kiện thể thao, bữa ăn thịnh soạn, áo thun nhóm hoặc vẽ tranh giành giải thưởng của công ty .

Khi lập kế hoạch hoặc chọn một sự kiện Team Building, hãy cố gắng lên kế hoạch cho sự kiện tại một địa điểm bên ngoài. Hãy chuẩn bị cho phiên họp bằng cách mang theo những vật dụng bạn cần. Hãy linh hoạt và có kế hoạch dự phòng trong trường hợp bạn gặp trở ngại. Sử dụng các biện pháp an toàn thích hợp khi cần thiết.

Hãy nhớ có sự tham gia của tất cả các bên và lường trước sự phản đối và sai lầm. Bởi vì các cá nhân học khác nhau, hãy kết hợp các thành phần dành cho những người học thông qua thị giác, âm thanh và xúc giác. Khuyến khích người tham gia đi theo dòng chảy, ngay cả khi kế hoạch đi chệch hướng. Dành thời gian để suy nghĩ và phản ánh, nhưng hãy kết thúc sự kiện ngay lập tức.

Để có hiệu quả, các hoạt động Team Building cần phải có các hoạt động tiếp theo, nếu không cảm giác hợp tác và sáng tạo sẽ bị mất đi. Có các công ty lập kế hoạch và sản xuất các hoạt động Team Building cho các doanh nghiệp và tổ chức. Và hãy chỉ cần hiểu một cách đơn giản đó là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tí chuyên nghiệp là được.

Bài viết liên quan
preloader