Hãy tìm một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp.2023

Hãy tìm một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp. Đúng vậy, thời gian từ tháng 03/2022 đến nay là tháng 11/2022. Trong vòng một thời gian quá ngắn sau đại dịch thì tất cả chúng ta đã có một khái niệm hoàn toàn mới về du lịch, đó là “Du lịch trả thù”

Nghe rất mới lạ phải không, chúng ta từng nghe đến du lịch bền vững, nhưng cụm từ du lịch trả thủ mới xuất hiện rõ ràng nhất vào năm 2022 này thôi. Bởi vì ngay sau đại dịch vừa kiểm soát được, là người dân trên khắp thế giớ nói chung và Việt Nam nói riêng đều có nhu cầu đi du lịch. Nhất là những công ty có số lượng nhân viên lớn hàng năm đều tổ chức cho nhân viên đi du lịch, tuy nhiện đại dịch diễn ra thì không thể đi du lịch.

Hãy tìm một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp.2023
Hãy tìm một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp.2023

Hiển nhiên khi “bình thường hoá” diễn ra, các công ty lớn đã ngay lập tức chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên bằng cách tìm đến những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building, tuy nhiên vấn đề khó khăn ở đây là những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building này có uy tín không, có chuyên nghiệp không, đó lại là một câu chuyện khách.

Hãy tìm một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp.

1/ Sự mọc lên như nấm của các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building

Cũng bắt nguồn từ covid mà ra, sự ảnh hưởng chung của toàn cầu bởi đại dịch và ảnh hưởng cụ thể đến ngành công nghiêp không khói nói chung, và cụ thể hơn là ngành du lịch nói riêng. Khi mà các công ty du lịch sống nhờ sự đi du lịch của khách hàng, trong khi khách hàng không thể đi du lịch thì hiển nhiên công ty du lịch phải cắt giảm nhân sự, thậm chí đóng băng công ty. Không thể hoạt động. Từ đó, những nhân viên trong các công ty du lịch có thâm niên, hiểu rõ được sự ảnh hưởng khủng khiếp này đã chấp nhận sự thật của sự đóng băng.

Một trong số những nhân sự trong ngành du lịch đã quyết định đứng riêng trên đôi chân của mình, và thành lập ngay công ty du lịch ngay sau đại dịch, hiển nhiên họ là những nhân viên lão làng đã có kinh nghiệm trong nghề, nhưng lại mang sứ mệnh cao cả là đã/đang/sẽ Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp.

Niềm vui của khách hàng khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty du lịch
Niềm vui của khách hàng khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty du lịch

Câu chuyện tưởng chừng đơn giản vì du khách quyết định đi du lịch trả thù, hiển nhiên doanh thu tăng đột biến là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chính sự tăng đột biến này thì khái niệm “chuyên nghiệp, uy tín” đã lỏng lẻo hơn bao giờ hết.

2/ Khách quyết định chọn và bị chọn một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team.

Thật vậy, ngay thời điểm tháng 04/2022. Các công ty với số lượng nhân viên lớn, tìm đủ mọi cách để nhân viên đi du lịch. Họ quyết định sẽ chọn một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp. Và điều xảy ra đã xảy ra là không hẳn công ty nào cũng chuyên nghiệp, uy tín, cho dù là công ty đã từng uy tín, đã từng chuyên nghiệp, thế nhưng sau đại dịch, chính nhân sự trong ngành du lịch/ lữ hành nói chung đã tạo ra sự bát nháo, chẳng có sự cạnh tranh nào ở đây cả. Đơn giản là cầu nhiều hơn cung, cụ thể là nhu cầu đi du lịch nhiều hơn so với công ty du lịch có thể đảm nhiệm được.

Đảm nhiệm 1: Tour du lịch kết hợp Team Building không hề dễ dàng, vì nhân sự lão làng trụ lại công ty không quá nhiều, quay lại mục 1 là họ đã ra thành lập công ty du lịch/dịch vụ du lịch.

Đảm nhiệm 2: Chính vì nhân sự được cho nghỉ hay bị nghỉ, hay tự nguyện nghỉ đã tao ra sự thiếu hụt nhân sự trong công ty du lịch, các công ty du lịch không thể đoán trước được cơn sốt du lịch do nhu cầu thực tết xã hội tạo ra từ khái niệm du lịch trả thù. Do đó các công ty du lịch không dám tuyển dụng quá nhiều nhân sự.

Lý do: Do ngành du lịch và các công ty du lịch không thể đoán được cơn sốt du lịch sẽ xảy ra. Nên sự thiếu hụt nhân sự, và sự đầu tư nghiêm túc là vấn đề nhức nhối. Không ai đoán được nhu cầu đi du lịch lại nhiều đến thế, ngược lại hoàn toàn với dự đoán là sau đại dịch, các công ty có số lượng nhân viên lớn sẽ lao vào sản xuất, kinh doanh. Các khách du lịch lẻ cũng sẽ tìm kiếm công việc phù hợp, vì theo suy luận là tỷ lệ thất nghiệp cao, suy thoái kinh tế đau thương do đại dịch gây ra thì sẽ rất ít người có nhu cầu đi du lịch.

Đứng trước sự lựa chọn chênh lệch ở trên lại chia làm 2 hướng

Hướng từ khách hàng: Các công ty có nhu cầu tổ chức cho nhân viên đi du lịch sẽ tìm kiếm các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building để nhanh chóng hoà mình vào làn sóng du lịch. Và điều xảy ra là các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building lại có quá nhiều khách đang co nhu cầu tương tự. Nên

Hướng từ Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building: Họ, hay chính xác là chúng tôi. Chọn phương án sẵn sàng tổ chức cho khách đi du lịch bằng mọi giá. Hoặc từ chối khách để dịp Tour năm sau.

Kết quả: Các công ty có nhu cầu đành chọn đại các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building mới ra đời, hoặc thậm chí lâu năm, có kinh nghiệm nhưng đã không tổ chức trọn vẹn được tour.

Dự đoán cũ:

-Trung Quốc vẫn quyết tâm với chính sách Zero Covid và hạn chế mở cửa với thế giới

-Thái Lan tháng 9/2022 mới mở cửa hoàn toàn.

-Nhật Bản chỉ mới mở cửa hoàn toàn cho du lịch vào 12/10/2022.

Ngay cả các nước cũng không thể dự đoán chính xác nhu cầu thực tế. Thì ngành du lịch Việt Nam nói chung dự đoán chưa hoàn toàn chính xác để đón chào cơn bão du lịch trả thù là điều hiển nhiên.

3/ Sự thanh lọc

Hiển nhiên những sự lựa chọn ở trên đã xảy ra những hệ quả nhất định, các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, tổ chức Team Building, Gala Dinner….. đã từng xảy ra nhiều sự cố. Do đó chất lượng dịch vụ xuống cấp. Nên:

a/ Các công ty cố lấy Tour bằng mọi giá và bất chấp hậu quả đang từng bước nếm đau thương, nhất là thời điểm tháng 11/2023 này trở về sau vì ngành du lịch nói chung ở tháng 11 là tháng thấp điểm, các công ty khởi nghiệp ngành du lịch khó có thể gồng gánh chi phí nhân sự và mặt bằng vì uy tín đã mất.

META Travel là một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp.
META Travel là một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp.

b/ Các công ty có thâm niên và uy tín đã chính thức nhìn nhận lại quá trình diễn ra tuy ngắn ngủi nhưng sẽ sẵn sàng cho 2023 với một nhận định nghiêm túc hơn: Cải thiện dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Nghiêm túc với những lựa chọn của khách hàng

c/ Các công ty muốn tổ chức cho nhân viên đi Tour du lịch kết hợp Team Building vào 2023 sẽ lọc ra rõ ràng nhu cầu tìm đến các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building thực sự chuyên nghiệp và uy tín.

4/ Cơ hội

Ngay khi chúng ta đã hiểu được về khái niệm “du lịch trả thù” và ngay cả 2022 này, ngành du lịch Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực du lịch và du lịch MICE ( kể cả Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng) .Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022, cụ thể là:

Sức bật của du lịch Hà Nội 2022

Hà Nội là Điểm đến Du lịch Hàng đầu Châu Á 2022

Thành phố Hồ Chí Minh giành nhiều giải thưởng tại World Travel Awards & World MICE Awards 2022.

Cơ hội để META Travel khẳng định là một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp.
Cơ hội để META Travel khẳng định là một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building uy tín chuyên nghiệp.

Nghiễm nhiên với sự công nhận của Quốc tế như trên, thì ngành du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Sự phục hồi sau đại dịch của Việt Nam là một kỳ tích. Và đây chính là nền tảng cũng như cơ hội cho các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building chứng minh tiếp được sự chuyên nghiệp để tăng thêm sự uy tín trong nước và cả Quốc tế.

Tất nhiên trong tình hình hiện tại thì Tour du lịch kết hợp Team Building đơn thuần là chưa đủ, mà cần phải có thêm những Chương trình Team Building thiết kế độc lạ, sẵn sàng cho sự bùng nổ kế tiếp vào 2023 và các năm về sau.

Kenny

Bài viết liên quan