HDC mời EOI phát triển 15 nhà nghỉ tại dự án Urban Isle

HDC mời EOI phát triển 15 nhà nghỉ tại dự án Urban Isle: Trong khi khái niệm về Urban Isle đã được giới thiệu vào năm ngoái, các giai đoạn đầu tiên của dự án đã được lên kế hoạch thực hiện vì HDC đã thông báo rằng họ sẵn sàng bày tỏ sự quan tâm đến việc phát triển 15 nhà khách khác nhau ở Urban Isle.

HDC mời EOI phát triển 15 nhà nghỉ tại dự án Urban Isle
HDC mời EOI phát triển 15 nhà nghỉ tại dự án Urban Isle

Với việc bắt đầu từ năm 2023, các kế hoạch giới thiệu du lịch đô thị đến Maldives dường như cuối cùng cũng được thực hiện. Việc giới thiệu du lịch đô thị ở Maldives đã được chính thức công bố vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 khi Tập đoàn Phát triển Nhà ở (HDC) chia sẻ ý tưởng về dự án ‘Đảo đô thị’ với công chúng. Hiển nhiên đây là dự án kích cầu cho kinh doanh Tour Maldives bền vững.

HDC mời EOI phát triển 15 nhà nghỉ tại dự án Urban Isle

Hoàn toàn khác với xu hướng du lịch phổ biến hiện nay ở Maldives, đảo đô thị tập trung vào việc giới thiệu cho khách du lịch một khía cạnh đô thị và địa phương hơn của ngành du lịch Maldives với một số lựa chọn lưu trú cho du khách lựa chọn. Có trụ sở tại trung tâm chính của Maldives, Hulhumale Giai đoạn II, sau khi hoàn thành dự án này, du khách sẽ được tiếp cận các kỳ nghỉ dài hạn và ngắn hạn, dễ dàng đi đến thành phố thủ đô cũng như sân bay quốc tế Velana, khiến việc chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với việc công bố dự án, HDC cũng chia sẻ kế hoạch của họ về các cơ sở và chỗ ở khác nhau sẽ có sẵn trong khu vực này, bao gồm:

● 21 nhà khách với tổng diện tích 9224 SQM
● 11 căn biệt thự sang trọng với tổng diện tích 5083 m2
● 10 căn hộ dịch vụ với tổng diện tích 7006 m2
● 9 gai thương mại với tổng diện tích 9474 SQM
● 3 khách sạn trung cấp với tổng diện tích 19.103 m2
● 3 khách sạn cao cấp với tổng diện tích 50.681 m2
● 4 khách sạn thành phố với tổng diện tích 2850 SQM

Dự án này rất được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều du khách hơn nữa và giới thiệu một khía cạnh mới của ngành du lịch đi Tour Maldives, khiến nó trở thành một thành công lớn hơn như ngày nay. Trong khi khái niệm về Urban Isle đã được giới thiệu vào năm ngoái, các giai đoạn đầu tiên của dự án đã được lên kế hoạch thực hiện vì HDC đã thông báo rằng họ sẵn sàng bày tỏ sự quan tâm đến việc phát triển 15 nhà khách khác nhau ở Urban Isle, mở ra cơ hội lớn cơ hội kinh doanh cho người dân địa phương.

Cơ hội bày tỏ sự quan tâm đang mở cho đến ngày 19 tháng 1 năm 2023 và các bên quan tâm có thể dễ dàng đăng ký thông qua cổng thông tin đầu tư Urban Isle. Với 15 lô đất được mở để bày tỏ sự quan tâm, nếu có hơn 15 bên đăng ký, thì quá trình này sẽ phải trải qua quá trình đấu thầu và HDC cũng đã nói rõ rằng mỗi bên được phép đăng ký bày tỏ sự quan tâm. một lô duy nhất trong số 15 đơn vị nhà khách.

Với việc ngành du lịch Maldives đạt đến một tầm cao mới khi tỷ lệ du khách tăng lên kể từ khi các quy tắc phong tỏa được dỡ bỏ ở hầu hết các quốc gia, Maldives đã và đang chứng kiến những thành tựu to lớn. Đất nước đã đạt được mục tiêu du lịch vào năm 2022 và với việc giới thiệu dự án này, có hy vọng về một hình thức du lịch khác ở Maldives, giúp nó thành công hơn bao giờ hết.

Trong khi nhiều người mơ ước được ở lại lâu dài tại Maldives, thì với việc hoàn thành Urban Isle, giấc mơ này có thể trở thành hiện thực đối với nhiều người vì dự án này sẽ tạo điều kiện cho những khách du lịch đang tìm kiếm cơ hội như vậy ở lại lâu dài. Ma-đi-vơ.

Dự án này cũng sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp địa phương đang muốn mở rộng sang lĩnh vực du lịch khi HDC có kế hoạch xây dựng một thành phố mơ ước để mang lại thành công cho Urban Isle. Điều này không chỉ cho phép các doanh nghiệp hội nhập vào ngành mà còn mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm mới và mang đến cho Maldives nhiều cơ hội hơn để đa dạng hóa sản phẩm du lịch.

Theo: mfr.

Và nói tóm lại trong tương lai khi chúng ta đi Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm thì chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn cho những nơi lưu trú ở Maldives.

Bài viết liên quan