Hoạt động giải trí tốt nhất tại Hongdae, Seoul, Hàn Quốc

Hoạt động giải trí tốt nhất tại Hongdae, Seoul, Hàn Quốc: Khi tìm ra những việc nên làm ở Seoul trong chuyến Tour du lịch Hàn Quốc của bạn, đừng bỏ qua tất cả những điều thú vị và kỳ quặc phải làm ở Hongdae. Khu phố kỳ quặc Hongdae nằm ở quận Mapo-gu phía Tây. Những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hongdae phát triển mạnh mẽ với sự sáng tạo và sự rung cảm của tuổi trẻ.

Hoạt động giải trí tốt nhất tại Hongdae, Seoul, Hàn Quốc
Hoạt động giải trí tốt nhất tại Hongdae, Seoul, Hàn Quốc

Hongdae lấy tên của nó từ sự kết hợp của hai âm tiết tiếng Hàn đầu tiên của Đại học Hongik gần đó (Hongik Daehakgyo). Khám phá các điểm tham quan hàng đầu của Hongdae, bạn sẽ khám phá ra cảm giác độc đáo của Seoul. Khu vực này đặt các quán cà phê độc đáo, nhà hàng ngon và câu lạc bộ diễn ra ở vị trí hàng đầu. Nó cũng có rất nhiều cửa hàng thời trang sang trọng, khu mua sắm tiết kiệm và nghệ thuật đường phố bắt mắt.

Hoạt động giải trí tốt nhất tại Hongdae, Seoul, Hàn Quốc

Bạn không chắc nên đi đâu ở Hongdae? Nhận hành trình Hongdae của bạn đồng bộ với hướng dẫn này để đến những địa điểm tốt nhất để tham quan ở Hongdae, Seoul. Làm gì ở Hongdae ???

Cảm nhận sự náo nhiệt trên Phố Đại học Hongik

Bạn cần ý tưởng đầu tiên để làm gì ở Hongdae, Seoul? Đặt điểm tham quan của bạn trên con đường chính của Đại học Hongik. Thường được gọi là Phố đi bộ Hongdae, con phố sôi động này là nơi có nhiều hoạt động trong khu vực gây tiếng vang.

Dọc theo con đường này, bạn sẽ tìm thấy vô số quán cà phê, nhà hàng và quán bar thú vị. Thậm chí còn có một sân khấu ngoài trời, nơi các ban nhạc indie tạo ra những giai điệu cho người xem.

Đường Đại học Hongik

Phố Đại học Hongik không chỉ đứng đầu danh sách những gì nên xem ở Hongdae mà còn là một trong những nơi tốt nhất để mua sắm ở Seoul. Trong khi Myeongdong là điểm đến để mua sắm mỹ phẩm, thì Phố đi bộ Hongdae lại có những phong cách mới nhất. Tại đây, bạn sẽ xem những người trẻ tuổi lấp đầy tủ quần áo của họ bằng những món đồ thời trang sành điệu với mức giá phù hợp.

Dù bạn làm gì, đừng bỏ lỡ cảnh tượng diễu hành ở đây vào cuối tuần. Vào những đêm thứ Sáu, khu phố này trở nên điên rồ nhất.

Cách đi: Đi tuyến số 2 của tàu điện ngầm Seoul đến Ga Đại học Hongik. Sử dụng Lối ra số 9 và rẽ trái. Phố Đi bộ Hongik (Eoulmadang-ro) cách đó hai dãy nhà.

Bảo tàng Trick Eye, Seoul

Không có gì ngạc nhiên khi Bảo tàng Trick Eye kỳ lạ và độc đáo ở Seoul đã chọn khu vực Hongdae làm nhà của mình.

Cho dù bạn già hay trẻ, hãy mong đợi sẽ có rất nhiều điều thú vị tại bảo tàng hiện đại độc đáo và sáng tạo này. Nó trở thành một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Hongdae cho mọi lứa tuổi.

Như tên gọi của nó, Trick Eye Museum Seoul sử dụng hiệu ứng thị sai và các thủ thuật thị giác khác để lôi cuốn bạn vào chủ đề nghệ thuật kỳ quặc. Bạn sẽ cưỡi những sinh vật biển thần thoại và tham gia các hoạt cảnh lịch sử. Bạn thậm chí có thể thu nhỏ lại bằng kích thước của một tách cà phê — trong số vô số các tình huống kỳ quặc khác!

Mặc dù những kiểu trưng bày này đang xuất hiện khắp nơi trên thế giới, nhưng bảo tàng này là duy nhất. Nó kết hợp tranh treo tường hai chiều với thực tế tăng cường công nghệ cao thông qua ứng dụng Máy ảnh Trickeye của riêng họ.

Vé của bạn cũng bao gồm vé vào cửa Bảo tàng Băng. Bảo tàng thú vị (theo nghĩa đen!) Này có một số tác phẩm điêu khắc bằng băng, một phòng khách sạn băng và cầu trượt băng cho trẻ em.

Địa chỉ: 20 Hongik-ro 3-gil, Mapo-gu, Seoul
Giờ mở cửa: 9:00 sáng đến 9:00 tối (ngày cuối cùng vào cửa 8:00 tối)
Vào cửa: ₩ 15.000 (người lớn), ₩ 12.000 (trẻ em và sinh viên)

Cách đi: Từ Lối ra số 9 của Ga Đại học Hongik (Tuyến số 2), rẽ trái và đi thẳng xuống Yanghwa-ro. Rẽ trái tại Hongik-ro. Đi bộ lên hai dãy nhà, rẽ phải ở Hongik-ro 3-gil. Bảo tàng Trick Eye Museum sẽ ở bên phải bạn, phía trước 1,5 dãy nhà.

Cười cho đến khi bạn khóc tại Nhà hát Hongdae NANTA

Để thưởng thức một buổi biểu diễn độc đáo và thú vị khi đến thăm Seoul, hãy đến Nhà hát Hongdae NANTA.

Ngay cả khi bạn thường không phải là người yêu thích nghệ thuật kịch, chương trình nấu ăn châm biếm kiểu Hàn Quốc này sẽ rất thú vị cho mọi lứa tuổi. Đây là một trong những điểm thu hút khách đi Tour du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua ở Hongdae.

Buổi biểu diễn tại Nhà hát NANTA, giống như Nhóm Blue Man nổi tiếng, hoàn toàn không lời. Nó thu hút khán giả bởi những biểu cảm ấn tượng của các diễn viên và nữ diễn viên tài năng của nó. Không nghi ngờ gì nữa, chương trình này là một trong những thứ hàng đầu để xem ở Hongdae. Nó sẽ có bạn trong các khâu từ đầu đến cuối!

Nếu bạn nắm lấy một trong những chiếc ghế đầu, đừng ngạc nhiên nếu bạn được chọn tham gia hành động.

Địa chỉ: 29, Yanghwa-ro 16-gil, Mapo-gu, Seoul
Thời gian chiếu: 8 giờ tối (Thứ Hai-Thứ Sáu), 2 giờ chiều & 5 giờ chiều (Thứ Bảy-Chủ Nhật, Ngày lễ)
Vào cửa: Ghế VIP: 60.000 yên (VIP), 50.000 yên (ghế S), 40.000 yên (ghế A)

Cách đi: Từ ga tàu điện ngầm Đại học Hongik, đi theo Lối ra số 9 và đi bộ về phía Tây trên Yanghwa-ro. Rẽ trái hai dãy nhà phía trước trên Yanghwa-ro 16-gil. Bạn sẽ tìm thấy Nhà hát NANTA ở hai dãy nhà ở góc Yanghwa-ro 16-gil và Hongik-ro 5an-gil.

Chứng kiến ​​cảnh nghệ thuật đường phố Seoul trên Phố bích họa Hongdae

Tinh thần của khu vực thể hiện màu sắc thực sự của nó dọc theo Phố Tranh tường Hongdae, còn được gọi là Phố Picasso. Con hẻm hẹp này (Wausan-go 22-gil) nằm sau các bức tường của Đại học Hongik. Nó kéo dài từ cổng chính đến Dongmak-ro 19 gil.

Đường phố có một số nghệ thuật đường phố tốt nhất ở Seoul. Bạn sẽ thấy mọi thứ ở đây, từ những bức tranh tường hoạt hình được vẽ rực rỡ cho đến những biểu hiện mang tính chính trị.

Chứng kiến ​​cảnh nghệ thuật đường phố Seoul trên Phố bích họa Hongdae
Chứng kiến ​​cảnh nghệ thuật đường phố Seoul trên Phố bích họa Hongdae

Điều hấp dẫn nhất về Phố bích họa Hongdae — và khu vực lân cận nói chung — là nó luôn thay đổi. Một bức tranh tuyệt vời hoặc khẩu hiệu đam mê có thể biến mất ngay lập tức. Nó có thể được thay thế bằng một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng hoặc buồn tẻ không kém — bất cứ lúc nào!

Cách đi: Đi Tuyến số 2 đến ga tàu điện ngầm Đại học Hongik. Từ Lối ra số 9, đi thẳng xuống Yanghwa-ro, rẽ trái tại Hongik-ro. Đi theo con đường đến cổng chính của trường đại học tại Wausan-ro. Bạn sẽ thấy điểm bắt đầu của con hẻm nghệ thuật đường phố ở phía bên phải của phía ngoài cổng.

Hỗ trợ các nghệ sĩ địa phương tại Chợ tự do Hongdae

Tìm kiếm một trong những trải nghiệm văn hóa thú vị nhất ở Seoul? Bút chì trong chuyến thăm Chợ tự do Hongdae. Chợ diễn ra vào các buổi chiều thứ bảy giữa tháng ba và tháng mười một.

Ghé thăm Chợ Tự do, bạn sẽ thấy những người sáng tạo và nghệ thuật nhất của thành phố đang làm việc. Không giống như ở chợ trời thông thường, các cuộc triển lãm ở đây trưng bày các mặt hàng thủ công nguyên bản do các nghệ nhân địa phương tạo ra. Bạn sẽ không tìm thấy hàng tiêu dùng đã qua sử dụng điển hình ở đây.
Tại Chợ tự do, bạn sẽ xem qua các tác phẩm nghệ thuật, đồ thủ công mỹ nghệ và phụ kiện quần áo độc đáo. Thị trường mua sắm sôi động cũng có sân khấu. Xem các ban nhạc địa phương sắp tới biểu diễn và thêm vào bầu không khí sôi động.

Địa chỉ: 19-3, Wausan-ro 21-gil, Mapo-gu, Seoul
Giờ mở cửa: 1 giờ chiều đến 6 giờ chiều các ngày Thứ Bảy (Tháng 3-Tháng 11)
Cách đi: Từ Lối ra số 9 của Ga Đại học Hongik (Tuyến số 2), đi bộ một dãy nhà về phía Tây trên Yanghwa-ro đến Hongik-ro. Rẽ trái và đi bộ về phía Đại học Hongik. Khi bạn đến cổng chính ở cuối Hongik-ro, rẽ phải. Chợ Tự do nằm ở khoảng trống giữa hai con phố ở ngã ba Y.

Choáng ngợp với vẻ dễ thương tại Meerkat Café

Với địa điểm Seoul Hongdae của Hello Kitty Café đã biến mất từ ​​lâu, có một vị vua mới không thể tranh cãi về “những địa điểm kỳ lạ để nhâm nhi một ly cà phê”. Hiện đang được xếp hạng trong số những địa điểm kỳ lạ nhất để ghé thăm ở Hongdae là Meerkat Café.

Sự say mê của người châu Á với các quán cà phê động vật hầu như không phải là một điều ngạc nhiên. Nhưng điểm nóng kỳ quặc này là một cấp độ kỳ lạ hoàn toàn mới. Quán cà phê thu thập dữ liệu của meerkats cùng với các động vật khác, bao gồm cáo bắc cực, gấu trúc, mèo con, gien & wallaby. Phải mất cái bánh để gây ra cú sốc văn hóa Hàn Quốc!

Như một lời cảnh báo: Đừng ăn mặc đẹp trong ngày Chủ nhật của bạn để đến quán Meerkat Café. Mặc dù vui tươi nhưng những con quỷ nhỏ tinh nghịch này có thể bới quần áo của bạn hoặc cắn.

Họ cũng là những kẻ móc túi lão luyện và sẽ lấy đồ đạc từ quần jean của bạn. (May mắn thay, bạn vẫn được yêu cầu làm trống túi của mình.)

Địa chỉ: 3F 19-12 Wausan-ro 21-gil, Mapo-gu, Seoul
Giờ mở cửa: 12 giờ trưa đến 9 giờ 45 tối
Vào cửa: ₩ 8.000-11.000 cho đồ uống (bắt buộc)

Cách đi: Đi theo Lối ra số 9 tại Ga Đại học Hongik ở Mapo-gu. Đi bộ xuống Yanghwa-ro và rẽ trái tại Hongik-ro. Đi theo con phố cho đến khi bạn đến cổng chính của Đại học Hongik. Rẽ phải và đi bên phải tại một ngã ba Y. Lên một dãy nhà, rẽ trái tại Wausan-ro 21-gil. Meerkat Café nằm ở tòa nhà thứ ba, bên phải của bạn trên tầng 3.

Thưởng thức các món ăn đường phố hoặc tại một trong những nhà hàng tốt nhất ở Hongdae

Giống như nhiều nơi ở Seoul, tìm kiếm thức ăn để no bụng là một trong những hoạt động tuyệt đối phải làm ở Hongdae. Và với số lượng lớn sinh viên đại học đang đói, bạn sẽ không ngạc nhiên khi khu vực này là một trong những địa điểm ăn uống tốt nhất ở Seoul.

Thưởng thức các món ăn đường phố ở Hongdae
Thưởng thức các món ăn đường phố ở Hongdae

Cho dù bạn đang tìm kiếm một số món ăn địa phương ngon nhất ở Seoul hay rời xa ẩm thực châu Á với một số món ưa thích của phương Tây, những người yêu thích vị giác của bạn sẽ tìm thấy món ăn phù hợp của họ tại một trong những nhà hàng tốt nhất này ở Hongdae…

Thần thoại Jokbal. (23-1, Eoulmadang-ro, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul). Món ăn được yêu thích ở địa phương này phục vụ món jokbal tỏi mọng nước (chân lợn). Nó được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất ở Seoul.
Hongdae Dakgalbi. (32, Hongik-ro 3-gil, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul). Nhà hàng không mô tả này nằm trên một con phố nhỏ yên tĩnh. Nó chuyên về dakgalbi bốc lửa (gà xào cay).
Gà Kyochon Hongdae. (362-15, Seogyo-dong, Mapo-gu, Seoul). Di chuyển qua Đại tá Sanders! Chuỗi nhà hàng nổi tiếng của Hàn Quốc này đã đưa ra một số món gà rán Hàn Quốc ngon nhất hành tinh. Ghé thăm với một người bạn (hoặc hai người!) Để kiểm tra tất cả các tùy chọn. Có một số hương vị khác nhau bao gồm tương tỏi, mật ong và ớt đỏ cay.

Các chuyến tham quan được đề xuất

Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Hongdae & Seoul? Dưới đây là một số chuyến tham quan Seoul tốt nhất bao gồm một số điểm tham quan hàng đầu của Hongdae…

Seoul Pub Crawl & Party: Hãy để cuộc sống về đêm huyền thoại của Hongdae hoặc Itaewon chìm trong làn da của bạn trong chuyến tham quan những điểm tiệc tùng hấp dẫn nhất ở Seoul này. Bao gồm vé vào cửa miễn phí tại hơn 10 câu lạc bộ nổi tiếng ở Seoul và một nhóm có hướng dẫn viên đến 4 quán bar và quán rượu.

Đạp xe Moonlight Riverview & Tour Ẩm thực Chợ Hàn: Tour đạp xe buổi tối độc đáo này chạy dọc theo Sông Hangang. Nó có điểm dừng tại Chợ Mangwon, một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho ẩm thực đường phố ở Seoul. Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá Chợ cá Mapo gần đó, một viên ngọc quý của Seoul ít được biết đến hơn ở Mapo-gu.

Tour Ngày Văn hóa Hàn Quốc: Tour cả ngày này tập trung vào các điểm tham quan văn hóa hàng đầu ở Seoul. Các điểm dừng bao gồm Đền Jogyesa, Cung điện Gyeongbokgung và Cheongwadae (Phủ Tổng thống). Bạn cũng sẽ được tham quan một ngôi làng dân gian truyền thống của Hàn Quốc. Dịch vụ đón và trả khách tại khách sạn đã được bao gồm.

Nơi ở tại Hongdae

Tìm kiếm một giải pháp thay thế cho các quận nổi tiếng nhất của trung tâm Seoul? Hongdae ở Mapo-gu là một trong những khu vực tốt nhất ở Seoul cho du khách. Dưới đây là một vài chỗ nghỉ tốt nhất ở Hongdae…

Khách sạn 9 Brick: Khách sạn thú vị này có các phòng nghỉ hiện đại và các khu vực chung trang nhã. Nơi nghỉ được trang trí với những nét tinh tế mang phong cách Châu Âu. Khách sạn cũng nằm cách một số điểm tốt nhất để làm ở Hongdae.

L7 Hongdae: Khách sạn 4 sao mới toanh này tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời. Nó chỉ cách một dãy nhà từ tàu điện ngầm và nhiều địa điểm hàng đầu khác để tham quan ở Hongdae. Các phòng cực kỳ hiện đại, đầy màu sắc và cực kỳ phong cách.

RYSE, Bộ sưu tập chữ ký: Khách sạn 5 sao đầy đủ tiện nghi đầu tiên ở Hongdae. Thiết kế sang trọng và độc đáo của khách sạn quyến rũ từ khi bạn bước vào sảnh đợi cho đến khi đầu bạn chạm vào gối. Những chỗ ở tuyệt vời này nằm gần các điểm thu hút hàng đầu ở Hongdae.

Đề xuất cuối cùng về nơi đi ở Hongdae

Bạn vẫn đang đấu tranh để sắp xếp những điều tốt nhất để làm ở Hongdae? Dưới đây là một vài gợi ý nhanh chóng vào phút cuối về nơi để đến ở Hongdae…

Bạn muốn trải nghiệm những điểm tham quan kỳ lạ nhất ở Hongdae? Ghé thăm Meerkat Café kỳ quặc. Đó là một trong những nơi kỳ lạ nhất trên trái đất để uống cà phê. Bảo tàng Trick Eye nổi tiếng ở Seoul cũng là một nơi tuyệt vời để trải lòng với một vài người bạn.

Bạn có thèm ăn một số món ăn Hàn Quốc khi tham quan Hongdae không? Hãy thưởng thức một số món dakgalbi ngon lành tại cửa hàng được đặt tên khéo léo nhưng không thể tưởng tượng được, Hongdae Dakgalbi. Hoặc thưởng thức món gà rán Hàn Quốc béo ngậy, lạ miệng tại Kyochon Chicken Hongdae.

Tìm kiếm một trải nghiệm văn hóa Hongdae thú vị? Hãy giải trí với màn trình diễn “lớp học nấu ăn” cực kỳ vui nhộn tại Nhà hát Hongdae NANTA. Hoặc khám phá những sáng tạo độc đáo của những nghệ sĩ tài năng nhất của Seoul tại Chợ Tự do Hongdae.

Theo: treksplorer

Ồ vậy hình như trong Tour Hàn Quốc 4 Ngày 4 Đêm cũng xuất phát từ Seoul phải không nhỉ, mà những địa điểm trên lại ở Seoul. Hay là bạn bỏ qua tour trên để tham gia vào Tour Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm Seoul – Elysan – Lotte World và cũng là Seoul nhỉ.

Bài viết liên quan