Các hoạt động Team Building có sẵn ở mọi nơi, mọi lúc, cho mọi quy mô nhóm

Các hoạt động Team Building có sẵn ở mọi nơi, mọi lúc, cho mọi quy mô nhóm: Nói một cách đơn giản, đó là bất cứ điều gì bạn làm với nhóm của mình để xây dựng mối quan hệ gắn kết và mang mọi người lại gần nhau hơn. Mặc dù cụm từ này thường được áp dụng cho các nhóm công ty hoặc nhóm làm việc – bất kỳ nhóm người nào cũng có thể tham gia vào hoạt động Team Building!

Các hoạt động Team Building có sẵn ở mọi nơi, mọi lúc, cho mọi quy mô nhóm
Các hoạt động Team Building có sẵn ở mọi nơi, mọi lúc, cho mọi quy mô nhóm

Khi nhân viên dành thời gian cho nhau, chắc chắn họ sẽ hiểu nhau hơn và phát triển mối quan hệ làm việc tốt hơn. Cho dù lãnh đạo công ty của bạn đang tổ chức một sự kiện để nhân viên hòa nhập và giao lưu, hay nhân viên tự tổ chức cùng nhau và làm điều gì đó vui vẻ – Team Building thực sự có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi bạn ít nghi ngờ nhất!

Các hoạt động Team Building có sẵn ở mọi nơi, mọi lúc, cho mọi quy mô nhóm

Trên thực tế, bạn có thể đã thực hiện một số hình thức của nó rồi. Nó có thể đơn giản như bữa trưa thịnh soạn dành cho nhân viên mà bạn tổ chức trong phòng nghỉ ở văn phòng hoặc một đêm chiếu phim mà nhân viên quyết định tham dự sau giờ làm việc.

Chúng tôi  là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building, do đó chúng tôi cung cấp một số loại hoạt động khác nhau mà bạn có thể chọn nếu đang tìm kiếm trải nghiệm Team Building có tổ chức hơn. Các bài tập này được thiết kế bởi các điều phối viên sự kiện chuyên nghiệp và các chuyên gia kinh doanh để mang lại niềm vui cho nhân viên, đặc biệt là những chương trình Team Building thiết kế độc lạ đến từ đội ngụ hoàn toàn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đây cũng không phải là những bài tập Team Building “truyền thống” hay “nhàm chán”. Đây là những hoạt động nhóm công ty thú vị và ý tưởng Team Building khiến nhân viên cười sảng khoái khi họ hoàn thành những thử thách kỳ quặc. Không có niềm tin ngã ở đây! Nhóm của bạn sẽ ngạc nhiên trước mức độ vui vẻ mà họ đang có và ấn tượng với người đã khiến tất cả xảy ra.

Dưới đây là năm cách chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động Team Building tiếp theo của công ty bạn sẽ thực sự thú vị:

  1. Chọn từ hơn 30 bài tập Team Building cho các nhóm lớn hoặc nhóm công ty nhỏ.
  2. Tập trung vào những thử thách thú vị sẽ giúp giải trí và gắn kết đồng nghiệp của bạn.
  3. Tùy chỉnh hoạt động của bạn để bao gồm các mục chương trình cuộc họp, mục tiêu sự kiện hoặc động lực của nhân viên.
  4. Nhận các tùy chọn đặt giá linh hoạt, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc bạn ở đâu.
  5. Mang theo một điều phối viên sự kiện chuyên nghiệp, tại chỗ để thu hút nhóm của bạn.

Tất cả các sự kiện của chúng tôi đều có thể mở rộng và có sẵn 365 ngày một năm, ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Bất kể mục tiêu, ngân sách, quy mô nhóm, khung thời gian hoặc địa điểm của bạn là gì, chúng tôi sẽ có giải pháp sự kiện nổi bật cho bạn và nhóm của bạn. Hiển nhiên bạn có quyền lựa chọn từ các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building khác, không nhất thiết là chúng tôi, nhưng điểm khác biệt rõ ràng nhất của công ty chúng tôi so với các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building là chúng tôi có những chương trình Team Building thiết kế độc lạ.

Tại sao một số người nghĩ rằng các bài tập Team Building không hiệu quả?

Nếu bạn nói cụm từ “Team Building” xung quanh hầu hết mọi người, họ có xu hướng đảo mắt hoặc ngay lập tức bắt đầu đưa ra những nhận xét tiêu cực. Đây là kiểu người mà bạn lo lắng có thể lên tiếng tại sự kiện của mình và nói những điều như: “Tại sao chúng ta lại làm điều này? Điều này thật ngu ngốc. Điểm của bất kỳ điều này là gì?

Các bài tập Team Building luôn hiệu quả, nhất là khi tham gia vào chương trình tour du lịch kết hợp Team Building
Các bài tập Team Building luôn hiệu quả, nhất là khi tham gia vào chương trình tour du lịch kết hợp Team Building

Đó là lý do tại sao ưu tiên số một của chúng tôi bất cứ khi nào chúng tôi tổ chức một sự kiện gắn kết nhóm công ty mới là đảm bảo rằng điều đó thực sự thú vị đối với đồng nghiệp của bạn, trước hết và quan trọng nhất. Trên thực tế, các nhân viên thường kết thúc một cách vui vẻ đến mức họ thậm chí không nhận ra rằng họ đang có hoạt động Team Building.

Sự kỳ thị tiêu cực xung quanh các hoạt động nhóm xuất phát từ rất nhiều kinh nghiệm và bài tập tồi tệ trong quá khứ. Mọi người nghĩ về những trò phá băng ngô nghê, chẳng hạn như niềm tin giảm sút, hoặc đi vòng quanh và yêu cầu mọi người nói một sự thật thú vị về bản thân họ. Đây là những loại bài tập mang lại tiếng xấu cho “Team Building”.

Các chiến lược Team Building tốt nhất là gì?

Với vai trò là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building, chúng tôi đưa ra một số cách mà bạn có thể đảm bảo rằng các hoạt động của mình thực sự phục vụ mục đích một cách rõ ràng:

o Tìm hiểu xem đồng nghiệp của bạn thích gì – Mỗi nhóm đều khác nhau. Trong khi một nhóm công ty có thể thích tham gia vào một cuộc săn lùng thể thao ngoài trời, thì một nhóm khác có thể thích giải quyết một căn phòng thoát hiểm trong nhà. Chọn một hoạt động phù hợp với những gì nhóm của bạn thích làm trong thời gian rảnh rỗi và họ sẽ ít có khả năng nghĩ rằng trải nghiệm đó là “sến súa”.

o Xác định mục tiêu của bạn – Nếu bạn không có mục tiêu cho sự kiện của mình, thì nhân viên có thể nghĩ rằng bạn đang lãng phí thời gian của họ. Xác định mục đích rõ ràng cho sự kiện của bạn và đảm bảo rằng bạn nói với mọi người lý do tại sao họ tham gia. Các mục tiêu mẫu có thể bao gồm thực hành các kỹ năng mới, khuyến khích đồng nghiệp gặp gỡ những người mới hoặc tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của bạn.

o Kết hợp những người tham gia – Trong hoạt động của bạn, đừng chỉ để nhân viên bị thu hút bởi những đồng nghiệp mà họ dành hàng ngày cùng! Khuyến khích mọi người hòa nhập với các bộ phận khác để làm cho trải nghiệm trở nên đáng nhớ và độc đáo hơn.

o Thêm một chút cạnh tranh – Bạn đang tìm ý tưởng để làm cho hoạt động Team Building của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với nhân viên? Thêm một chút cạnh tranh vào hoạt động của bạn có thể giúp nó trở nên thú vị hơn rất nhiều.Bạn hãy chú ý đến từ khoá là Chương trình Team Building thiết kế độc lạ nhé.

o Bao gồm thời gian để giao lưu – Cố gắng không áp đảo những người tham gia bằng quá nhiều liên kết “bắt buộc” trong suốt sự kiện. Bao gồm nhiều thời gian nghỉ giải lao và thời gian rảnh để nhân viên có thể hiểu nhau hơn một cách tự nhiên hơn.

Làm thế nào để bạn lập kế hoạch cho một hoạt động Team Building?

Nếu trách nhiệm lập kế hoạch cho hoạt động nhóm tiếp theo của bạn thuộc về bạn, bạn có thể cảm thấy không chắc chắn về việc bắt đầu từ đâu. Đừng lo! Mặc dù việc lập kế hoạch cho một sự kiện có thể khiến bạn choáng ngợp, Chúng tôi  là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building mà, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn lên kế hoạch cho trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho nhóm của mình.

Chúng tôi đã giúp lên kế hoạch cho rất nhiều sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building cho các công ty như Trà sữa Phúc Long, ACVN, Ngân hàng ACB,Pinavico…. . Nếu bạn quan tâm đến việc lập kế hoạch cho một hoạt động, hãy làm theo bốn bước sau để giúp quá trình lập kế hoạch dễ dàng hơn:

o Đặt thời gian biểu của bạn – Khi cần lên kế hoạch cho hoạt động Team Building cho công việc, hãy dành cho mình một chút thời gian để chuẩn bị để mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên dành cho mình ít nhất sáu tuần để lập kế hoạch hoạt động cho một nhóm nhỏ hoặc sáu tháng cho một sự kiện lớn.

o Tạo ngân sách – Tìm hiểu xem có bao nhiêu tiền cho sự kiện nhóm của bạn và cố gắng đặt kỳ vọng dựa trên ngân sách đó. Hãy chắc chắn rằng bạn để lại một số không gian cho các chi phí bất ngờ!

o Chọn Địa điểm – Địa điểm phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt cho hoạt động tiếp theo của bạn. Bạn sẽ muốn tìm một nơi đủ lớn để cả nhóm của bạn có thể di chuyển thoải mái nhưng không quá xa văn phòng hoặc địa điểm họp của bạn.

o Chọn một Hoạt động – Bước cuối cùng là chọn hoạt động phù hợp cho nhóm của bạn. Bạn có thể chọn giữa các tùy chọn theo chủ đề trong nhà, ngoài trời và từ thiện. Nếu bạn cần trợ giúp để chọn hoạt động nhóm phù hợp cho sự kiện công việc của mình, hãy liên hệ với Chuyên gia tư vấn Gắn kết Nhân viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Khi nào là thời điểm thích hợp để Team Building?

Sẽ không bao giờ có thời điểm hoàn hảo cho một hoạt động. Yêu cầu mọi người rời xa bàn làm việc và điện thoại của họ trong vài giờ có vẻ như là một yêu cầu lớn, đặc biệt nếu đồng nghiệp của bạn phải đối mặt với khách hàng hoặc làm việc theo hoa hồng. Vì vậy, làm thế nào để bạn quyết định khi nào là thời điểm tốt nhất để thử hoạt động Team Building?

Thời điểm nào cũng rất thích hợp để Team Building
Thời điểm nào cũng rất thích hợp để Team Building

Lập kế hoạch có thể là một thách thức nếu người tham gia có lịch bận rộn hoặc vai trò quan trọng trong công ty của bạn. Nếu bạn có các bên liên quan chính cần có mặt tại sự kiện, hãy đảm bảo rằng những cá nhân đó rảnh rỗi trước khi bạn cam kết ngày giờ. Tùy thuộc vào hoạt động bạn chọn, bạn có thể tổ chức sự kiện gắn kết công việc trong vài giờ hoặc vài ngày để phù hợp với lịch trình của nhiều người hơn.

Bạn cũng có thể lên kế hoạch thử một hoạt động ngoài giờ làm việc bình thường của công ty. Đây có thể là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng tiêu cực đến doanh nghiệp của bạn – nhưng sẽ khó khăn hơn nếu bạn yêu cầu nhân viên hy sinh thời gian rảnh của họ vào buổi tối hoặc cuối tuần! Và rõ ràng là khi đó bạn sẽ lên kế hoạch chi tiết cho chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building, lựa chọn hoàn hảo phải không?

Đây là tin tốt: phần lớn các hoạt động Team Building của chúng tôi có thể phù hợp với bất kỳ chương trình làm việc hoặc thời gian biểu nào. Cho dù bạn đang tìm cách lên kế hoạch cho các hoạt động cả ngày hay bạn chỉ có một giờ với nhóm của mình – Chuyên gia tư vấn Gắn kết Nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp với mình.

Bạn thậm chí còn có ít thời gian hơn thế? Bạn cũng có thể hỏi chúng tôi về các hoạt động “Siêu tốc”, rất phù hợp cho các nhóm có ít hơn một giờ để Team Building. Đây là những cách nhanh chóng và thú vị để tăng cường năng lượng cho nhóm của bạn và khiến họ làm việc cùng nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn nghiêm túc đầu tư chỉn chu vào chương trình Team Building, thì hãy luôn chú ý rằng chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building chuyên nghiệp, uy tín.

Bài viết liên quan