Hoạt động Team Building ở Phuket Thái Lan

Hoạt động Team Building ở Phuket Thái Lan: Một trong những thành phố lớn nhất của Thái Lan, Phuket là nơi có núi, rừng rậm và những bãi biển tuyệt đẹp. Bất kể loại hình phiêu lưu nào bạn muốn tìm, dù là khám phá văn hóa hay công việc cộng đồng, cuộc phiêu lưu trong rừng hay đi đảo, thành phố này có mọi thứ để nhóm của bạn làm việc cùng nhau và phát triển các kỹ năng kinh doanh quan trọng.

Hoạt động Team Building ở Phuket Thái Lan
Hoạt động Team Building ở Phuket Thái Lan

Các hoạt động Team Building ở Phuket Thái Lan sẽ giúp nhóm của bạn phát triển nhiều kỹ năng, chẳng hạn như

Sự hợp tác
Giải quyết vấn đề
Khả năng lãnh đạo
Liên lạc

Các hoạt động của chúng tôi liên quan đến việc các đội đến với nhau trên tinh thần cạnh tranh lành mạnh. Các kỹ năng được phát triển và những kỷ niệm được thực hiện bởi mỗi thành viên trong nhóm sẽ tồn tại suốt đời và hoàn hảo cho sự phát triển liên tục của doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt hơn bao giờ hết là khi các bạn trực tiếp tham gia vào Tour Du lịch Kết Hợp Team Building ở Phuket Thái Lan, thì mọi thứ sẽ khác biệt hoàn toàn, các bạn vừa được đi du lịch vừa có được các hoạt động Team Building.

Tại sao nên tổ chức các hoạt động Team Building ở Phuket?

Khen thưởng cho nhân viên của bạn vì sự chăm chỉ và hy sinh của họ là vô cùng quan trọng, cũng như việc duy trì và xây dựng đạo đức đội ngũ. Các sự kiện Team Building có thể tác động tích cực đến doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp cả hai. Các sự kiện Team Building ở Phuket làm cho mỗi thành viên trong nhóm cảm thấy được coi trọng như một cá nhân đồng thời thực thi và củng cố mối quan hệ trong đội. Sự tích cực này sẽ trở lại với họ ở nơi làm việc, cùng với những kỹ năng và ý tưởng mới mà họ học được!

Những hoạt động này phát triển sự giao tiếp và cộng tác của nhân viên, giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn.

Và những lợi ích dành cho nhóm của bạn khi thực hiện các hoạt động Team Building ở Phuket không chỉ dừng lại ở đó. Những người khác bao gồm:

Khám phá một hòn đảo xinh đẹp với tư cách là một nhóm
Khuyến khích thư giãn và phục hồi trong nhóm của bạn
Học hỏi những điều mới và trải nghiệm nền văn hóa mới
Nâng cao tinh thần đồng đội và sự tin tưởng với những thử thách thú vị
Phuket là một hòn đảo có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển xinh đẹp đến cuộc sống về đêm nổi tiếng.

Các đội xuất sắc nhất rất đa dạng và đầy những cá nhân xuất sắc – vì vậy Phuket là nơi lý tưởng để một nhóm như vậy khám phá, vui chơi và thư giãn, đồng thời trở lại nơi làm việc tràn đầy năng lượng và gắn kết hơn!

Quần đảo kho báu

Hoạt động đảo kho báu liên quan đến việc giải mã các thông điệp, tìm ra manh mối và giải quyết các vấn đề để xác định vị trí nơi an nghỉ của kho báu được cất giấu. Còn cách nào tốt hơn để khiến nhân viên của bạn cộng tác và giao tiếp để đạt được mục tiêu chung?

Bảo tồn rùa trên Đảo kho báu Phuket
Bảo tồn rùa trên Đảo kho báu Phuket

Và phần thưởng cho nhân viên của bạn là rất lớn. Hoạt động Team Building này bao gồm việc di chuyển bằng du thuyền, tàu cao tốc, thuyền đuôi dài hoặc catamaran để đến các địa điểm trên đảo. Nó cũng sử dụng một loạt các hòn đảo xinh đẹp để nhóm của bạn khám phá, bao gồm:

Koh Rang Noi
Đảo san hô
Đảo dừa
Koh Lon

Các đội sử dụng kỹ năng phân tích và tư duy phản biện của mình để sử dụng la bàn, bản đồ, thông tin địa phương và thậm chí cả mặt trời để tìm các hòn đảo và các vị trí nắm giữ manh mối và câu trả lời sẽ dẫn đến giải thưởng cuối cùng!

Và bài tập Team Building này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách bằng cách:

● Cải thiện giao tiếp trong nhóm

● Phát triển kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức

● Làm nổi bật khả năng lãnh đạo

● Tập trung vào sức mạnh tổng hợp và vai trò cá nhân

● Cho phép nhóm thư giãn và làm quen với nhau

Các trò chơi trong hoạt động này sẽ kiểm tra các kỹ năng hợp tác, lập kế hoạch và lãnh đạo, chưa kể đến sức bền tinh thần và thể chất.

Đảo Sinh tồn

Làm thế nào tốt hơn để mang nhóm của bạn lại với nhau hơn là bằng cách kiểm tra kỹ năng sinh tồn của họ trên một hòn đảo xa xôi? Nhóm của bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp và cộng tác trong hoạt động Team Building này!

Đảo Sinh tồn độc đáo phù hợp với những đội đòi hỏi nhiều hành động hơn. Những nhà thám hiểm can đảm có thể đi đến một bãi biển bị cô lập ở địa phương hoặc đối mặt với những người sống sót sau khi bị mắc kẹt tại khách sạn.

"Đảo sinh tồn Phuket" Sao,bạn có muốn sinh tồn trên hòn đảo này không
“Đảo sinh tồn Phuket” Sao,bạn có muốn sinh tồn trên hòn đảo này không

Nhóm của bạn phải làm việc cùng nhau để:
Tìm đồ ăn
Làm thức ăn
Xác định vị trí của thiết bị sinh tồn
Giải quyết các câu đố
Hoàn thành các trò chơi đồng đội đầy thử thách

Nhóm nghiên cứu phải hoàn thành những điều này trong điều kiện bất lợi ở một nơi ẩn náu nhiệt đới xinh đẹp. Hoạt động này là một bài kiểm tra về tinh thần và thể chất và sẽ mang lại lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn trở lại văn phòng.
Nhóm được chia thành các đội khoảng mười thành viên, vì vậy hoạt động này là lý tưởng cho các tổ chức lớn hơn. Mỗi nhóm sẽ làm việc cùng nhau để đánh bại các đội khác và trở thành đội chiến thắng – phát triển tinh thần hợp tác cạnh tranh mà bạn muốn thấy trong doanh nghiệp của mình.

Một số mục tiêu khác của hoạt động này là:
Khuyến khích suy nghĩ tích cực, động lực và sự tự tin
Để tìm hiểu về bản thân và những người khác dưới áp lực
Để cải thiện sự tin tưởng, hợp tác và kỹ năng lãnh đạo
Để có một trải nghiệm phong phú
Làm việc sáng tạo và đổi mới
Tất cả các kỹ năng và thuộc tính bạn muốn phát triển trong nhóm của mình – trong khi họ đang vui chơi trên hòn đảo bình dị Phuket!

Cuộc đua kỳ thú The Amazing Race

Hoạt động Cuộc đua kỳ thú The Amzaing Race là một hoạt động mang tính trải nghiệm và năng động cao sẽ giúp nhóm của bạn làm việc cùng nhau và khám phá các địa điểm mới. Họ phải thả mình vào những trải nghiệm mới và rời khỏi vùng an toàn của họ!

Các nhóm khoảng mười người phải làm theo hướng dẫn tuyến đường để tìm điểm đến của họ và chỉ đường cho Cuộc đua kỳ thú. Mỗi điểm đến tiết lộ một thử thách mới mà mỗi đội phải làm việc cùng nhau để giải quyết cho vị trí sau.

Các đội phải hoàn thành các thử thách văn hóa địa phương, bao gồm:
Quyền Thái
Làm vòng hoa
Nấu một món ăn địa phương
Tranh batik
Tìm và mua một mặt hàng khó tìm

Các thử thách có thể kéo dài từ vài phút đến một giờ – kiểm tra sức bền và tinh thần của nhân viên của bạn!
Bài tập này là một cách tuyệt vời để giữ cho nhóm của bạn cởi mở, sáng tạo và dễ tiếp thu những ý tưởng mới đồng thời cho phép họ xả hơi và thử những trải nghiệm mới.

Cuộc đua cũng có thể cải thiện doanh nghiệp của bạn bằng cách giúp nhóm của bạn:
Cải thiện giao tiếp
Thực hành lập kế hoạch và tổ chức
Thể hiện phẩm chất lãnh đạo
Hiểu nhau hơn và thư giãn
Quản lý thời gian hiệu quả và làm việc dưới áp lực

Và nếu điều này vẫn chưa đủ, Cuộc đua kỳ thú có thể diễn ra ở một số địa điểm ngoạn mục như Tượng Phật lớn trên núi, chùa Wat Chalong, mũi Promthep và chùa Wat Phra Thong!

Các sự kiện khác

Phuket là một hòn đảo có bề dày lịch sử và văn hóa. Còn cách nào tốt hơn để bạn và nhóm của bạn làm việc cùng nhau và vui chơi hơn là khám phá mọi thứ mà hòn đảo tuyệt vời này có thể cung cấp? Các hoạt động Thử thách Văn hóa và Khám phá Văn hóa mang đến cơ hội cho nhóm của bạn làm việc cùng nhau để khám phá lịch sử và văn hóa của hòn đảo.

Đội ngũ thành lập có nhiều giáo viên, chuyên gia và nghệ nhân địa phương có kỹ năng trải dài qua các di sản và nền văn hóa của hòn đảo. Chúng có thể được kêu gọi để hướng dẫn nhóm của bạn thông qua lĩnh vực chuyên môn của họ bất cứ lúc nào.

Một số hoạt động Team Building khác là:
Giúp việc tại khu bảo tồn rùa nở
Giúp người dân địa phương trồng rừng ngập mặn
Giúp đỡ tại trại trẻ mồ côi

Bất kể loại sự kiện nào bạn muốn cho nhóm của mình, bạn chắc chắn sẽ mang đến cho họ một chuyến đi đáng nhớ bằng cách chọn sử dụng Lập nhóm. Không chỉ điều này, mà các kỹ năng họ học được và phát triển sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn và trải nghiệm sẽ thu hút họ sâu sắc hơn vào tổ chức của bạn bằng cách cho họ biết họ được đánh giá cao như thế nào.

Làm gì ở Phuket

Phuket tự hào có một số bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Bất kỳ chuyến thăm nào, dù ngắn ngủi, phải đi qua ít nhất một trong những đường bờ biển tuyệt đẹp.

Một số nổi tiếng nhất là:
Rawai
Patong
Karon
Kamala
Kata Yai
Kata Noi

Tuy nhiên, bạn phải chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoàng hôn từ điểm quan sát của Laem Phromthep ít nhất một lần trong đời.
Cách xa các bãi biển là Phố cổ Phuket. Khám phá lịch sử của Phuket, nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, sắc tộc và tôn giáo – bao gồm cả Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu và Hồi giáo. Hãy xem tất cả họ đã đến với nhau để tạo thành thị trấn xinh đẹp này như thế nào.

Ở đây bạn có thể:
Khám phá lối sống của người dân địa phương
Trải nghiệm văn hóa mặc quần áo Baba-Nyonya
Nếm thử những món ăn tuyệt vời từ hàng loạt người bán hàng rong
Tham gia hơn 20 loại hình nghệ thuật đường phố

Và vào Chủ nhật hàng tuần, một phiên chợ có tên là Lat Yai được tổ chức để du khách gặp gỡ người dân địa phương và thử các món ăn truyền thống của họ!

Tại sao thành lập nhóm?

Nếu bạn muốn thưởng cho nhóm của mình một hành trình phiêu lưu và khám phá một lần trong đời, đồng thời phát triển mối quan hệ đồng đội và các kỹ năng mà họ sẽ sử dụng tại nơi làm việc, thì Lập nhóm chính là thứ bạn cần.

Phạm vi hoạt động cao cấp tuyệt vời của chúng tôi phù hợp với bất kỳ nhóm nào. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có một chuyến đi Team Building hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của tổ chức của bạn. Chỉ cần cho chúng tôi biết chính xác những gì bạn cần và để chúng tôi xử lý – chúng tôi chắc chắn có hoạt động Team Building cho bạn!

Chúng tôi có rất nhiều hoạt động mạo hiểm. Ngoài ra còn có các chuyến tham quan văn hóa và trải nghiệm tình nguyện – mọi thứ bạn cần để nhóm của mình làm việc cùng nhau hoặc cạnh tranh thân thiện. Nhưng tại sao bạn nên coi trọng các hoạt động Team Building cho doanh nghiệp của mình?

Giá trị của các hoạt động Team Building

Các hoạt động Team Building ngoài trời là cơ hội tuyệt vời để kết nối toàn bộ nhóm của bạn với doanh nghiệp. Họ làm cho nhân viên cảm thấy được tin cậy, có giá trị và là một phần của gia đình, làm cho doanh nghiệp của bạn trở thành một nơi làm việc thân thiện và gắn kết hơn.

Các hoạt động Team Building cũng cho phép bạn giới thiệu văn hóa và giá trị của công ty với những người đã tạo nên công ty.
Những lợi ích dường như là vô tận. Bất kể quy mô nhóm của bạn như thế nào, bạn sẽ nhận được thứ gì đó có giá trị từ một sự kiện với Lập nhóm.

Một số lợi ích cho doanh nghiệp của bạn bao gồm:

Kỹ năng giao tiếp và cộng tác tốt hơn
Tăng năng suất
Cải thiện tinh thần
Tăng động lực
Các phẩm chất lãnh đạo được xác định
Cải thiện khả năng giải quyết vấn đề của nhóm
Tỷ lệ giữ chân nhân viên tốt hơn
Cởi mở hơn với các nền văn hóa mới và sự đa dạng

Tương tác với khách hàng và nhân viên chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Các sự kiện Team Building là nền tảng hoàn hảo để doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển và lớn mạnh trong thế giới hiện đại này! Và hiển nhiên các Tour Du lịch kết hợp Team Building sẽ làm điều đó tốt hơn bao giờ hết.

Phuket Team Building có hoạt động không?

Xây dựng một đội ngũ chất lượng cao, hoạt động tốt chưa bao giờ quan trọng hơn trong văn hóa ngày nay và xã hội kinh doanh toàn cầu!

Ngày nay, các doanh nghiệp không chỉ được đo lường bằng lợi nhuận – văn hóa công ty tốt và mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng hiện là những yếu tố quan trọng đối với cách nhìn nhận về một doanh nghiệp. Và việc chăm sóc nhân viên đã trở thành điều cần thiết! Team Building phải là một phần không thể thiếu trong cách tiếp cận của bất kỳ công ty thành công nào trong việc chăm sóc lực lượng lao động của mình, không chỉ để giữ cho họ hạnh phúc mà còn để tiếp tục phát triển và giữ họ gắn bó.
Nếu bạn muốn phát triển đội ngũ của mình để cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển, thì Team Building ở Phuket là dành cho bạn.

Nó cung cấp một loạt các hoạt động cho các nhóm thuộc mọi hình dạng và kích cỡ! Có các hoạt động hành động và phiêu lưu, trò chơi giải quyết vấn đề và thử thách văn hóa để đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy gắn bó.

Và hơn thế nữa, họ còn:
Xây dựng kỹ năng hợp tác và giao tiếp
Cải thiện khả năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện
Nâng cao danh tiếng của bạn trong nhóm của bạn
Cải thiện khả năng giữ chân nhân viên và khiến họ hài lòng!
Vì vậy, bất kể nhu cầu Team Building của bạn là gì, Phuket có một loạt các sự kiện tuyệt vời để đáp ứng bạn và nhóm của bạn!

Theo: maketeams

Ngoài ra, công ty du lịch META còn có điều đặc biệt muốn nhấn mạnh đó là công ty có các chương trình Team Building thiết kế độc lạ phù hơp với doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan
preloader