Hồi tưởng về tiệc cuối năm Ảo -Virtual Year End Party

Hồi tưởng về tiệc cuối năm Ảo -Virtual Year End Party. VÂNG đó là những thứ đã diễn ra vào những năm tháng chúng ta đối đầu với dịch Covid một cách trầm trọng. Nhưng may thay hiện tại chúng ta đã thoải mái tổ chức Year End Party 2022 rồi. Và các bạn yên tâm, sẽ có rất nhiều những đơn vị-công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp. Nhất là các đơn vị tổ chức Year End Party tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…..

Hồi tưởng về tiệc cuối năm Ảo -Virtual Year End Party
Hồi tưởng về tiệc cuối năm Ảo -Virtual Year End Party

Nhưng hồi tưởng 1 xíu nhé. 

“Chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hủy bỏ bữa tiệc cuối năm Year End Party năm nay …”

“Gì? Lại?”

Chính phủ Malaysia đã thông báo rằng các sự kiện chính thức của chính phủ và tư nhân, bao gồm ra mắt, hội thảo và triển lãm được phép ở các bang Giai đoạn Hai và Giai đoạn Ba. Tất cả các khách mời được yêu cầu tiêm phòng đầy đủ trong khi vẫn có đủ sức chứa nhất định tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Mặc dù hầu hết các công ty đang dần quay trở lại với cuộc sống làm việc tại văn phòng (WFO), nhưng hầu hết chúng ta vẫn chưa hiểu rõ về các SOP. Để đảm bảo an toàn cho nhân viên, có những công ty đang cân nhắc mở rộng chế độ làm việc tại nhà (WFH).

Cuối cùng, có một mối quan hệ giữa WFH, sự tham gia của nhân viên và năng suất. Cảm giác lo lắng là có thật đối với các nhân viên do tầm nhìn không rõ ràng đối với công việc sau đại dịch, làm giảm mức độ hài lòng trong công việc và hiệu quả công việc.

Hồi tưởng về tiệc cuối năm Ảo -Virtual Year End Party

Tiệc Cuối Năm Ảo Virtual Year End Partylà gì?

Sự kiện ảo là một buổi gặp mặt có tổ chức bao gồm mọi người tương tác trong môi trường trực tuyến thay vì ở một địa điểm thực tế. Nó không chỉ giới hạn trong các sự kiện kinh doanh như cuộc họp, hội nghị và hội thảo trên web cho các công ty. Đó có thể là một bữa tiệc hoặc một đêm dạ tiệc để nhân viên có cơ hội nghỉ ngơi và thư giãn cùng đồng nghiệp của mình. Tiệc Tất niên Ảo là một lễ kỷ niệm được tổ chức ảo để cùng nhóm với nhau.

Không gì bằng việc chúng ta được chung vui cùng tổ chức tiệc tất niên, tiệc cuối năm Year End Party ngoài đời thật
Không gì bằng việc chúng ta được chung vui cùng tổ chức tiệc tất niên, tiệc cuối năm Year End Party ngoài đời thật

Khi nói về tiệc tất niên, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn là gì?

Mặc quần áo
Tiệc Buffet & Quầy bar
Cuộc thi & Giải thưởng
Phiên Photobooth

Quả thực, tất cả chỉ là những thành phần cơ bản của bữa tiệc cuối năm ảo Virtual Year End Party. Năm nay đã chứng minh rằng các sự kiện ảo đã làm giảm các rào cản đối với việc tổ chức các sự kiện trực tiếp. Nghe có vẻ hơi viển vông nhưng rất đúng. Tiệc tất niên ảo đang mang lại lợi ích cho công ty từ một sự kiện ảo.

1. Tại sao Doanh nghiệp của Bạn Nên Tổ chức Tiệc Cuối năm Ảo Virtual Year End Party vào thời điểm đó?

Đối với các tổ chức, tập đoàn, tiệc tất niên là một sự kiện quan trọng và được mong chờ nhất trong năm. Điều tồi tệ nhất là, bữa tiệc cuối năm Year End Party đã không được tham gia vào kế hoạch chiến lược để kích hoạt lại các mục tiêu mong muốn. Một trong những ngành công nghiệp hàng đầu trên toàn khu vực, chúng tôi xác định rằng bất kỳ lễ kỷ niệm nào ở đây đều sẽ được duy trì. Dưới đây là một số lý do hàng đầu tại sao doanh nghiệp của bạn nên tổ chức tiệc cuối năm ảo Virtual Year End Party ngay bây giờ.

Tại sao Doanh nghiệp của Bạn Nên Tổ chức Tiệc Cuối năm Ảo Virtual Year End Party vào thời điểm đó?
Tại sao Doanh nghiệp của Bạn Nên Tổ chức Tiệc Cuối năm Ảo Virtual Year End Party vào thời điểm đó?

Mọi người để nhớ lại và giữ lại tinh thần trẻ trung của họ.
Bữa tiệc cuối năm ảo Virtual Year End Party là chìa khóa để thúc đẩy sự rung cảm và tinh thần tích cực của công ty sau khi trải qua một môi trường căng thẳng cao độ. Có một số niềm vui và giải trí tương tác là cách hiệu quả để củng cố nhóm. Thông qua một loạt các hoạt động xây dựng nhóm đã lên kế hoạch, các nhóm hiểu nhau hơn và xây dựng các kỹ năng như giao tiếp, quản lý và giải quyết vấn đề. Họ hào hứng hơn khi bước vào công việc, cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng. Đây cũng là một cách tiếp cận tuyệt vời để khơi dậy sự sáng tạo và nảy sinh những ý tưởng mới cho công việc.

2. Sự nhiệt tình dễ lây lan, hãy công nhận.

Cảm xúc là thứ thúc đẩy kết quả. Cam kết với lịch trình làm việc thường xuyên và khối lượng công việc có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Các nhóm có thể mất động lực, gây ra sự trì hoãn trong năng suất. 68% các chuyên gia nhân sự nói rằng các chương trình công nhận của họ tác động tích cực đến việc giữ chân nhân viên. Bữa tiệc cuối năm ảo Virtual Year End Party này là chìa khóa để giữ cho các nhân viên gắn bó và có động lực bằng cách nhận được những lời khen ngợi và ghi nhận cho những đóng góp và thành tích của họ. Trao phần thưởng cho các thành viên trong nhóm có thành tích tốt là cách công bằng nhất để đánh giá cao những nỗ lực của họ trong suốt năm qua. Nó cũng đang thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh để truyền cảm hứng cho đội lên những tầm cao lớn hơn.

Sự nhiệt tình dễ lây lan, hãy công nhận.
Sự nhiệt tình dễ lây lan, hãy công nhận.

3. Thu hẹp khoảng cách và vui tươi.

Những tương tác vật lý bị ức chế là những gì mọi người cực kỳ khao khát sau một vài năm xa cách xã hội. Ngày nay, truyền thông trực tuyến và thế giới đã quen thuộc hơn với các công cụ truyền thông trực tuyến cũng như các sự kiện ảo. Hầu hết chúng ta làm việc từ xa. Bữa tiệc cuối năm ảo Virtual Year End Party này là chìa khóa để mang lại cho nhân viên những giờ phút thoải mái để tất cả các lãnh đạo và đồng nghiệp tương tác với nhau. Một trong những chìa khóa để giảm bớt khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên là thiết lập chủ đề của bữa tiệc để mọi người có được giai điệu mong muốn trong suốt bữa tiệc. Giao tiếp xã hội là chìa khóa ở nơi làm việc để tăng năng suất, vì các mối quan hệ dường như thoải mái hơn và làm cho nơi làm việc trở nên thú vị hơn.

4. Cá nhân hóa bữa tiệc cuối năm ảo của bạn!

Ngoài ra, bữa tiệc cuối năm ảo không phải là một cuộc gọi điện video, nó là một cách để các nhân viên được nhìn thấy, được đánh giá cao và được lắng nghe. Bạn không phải là Thanos. Bạn không thể búng tay và công ty của bạn trở nên sống động như trước đây, nhưng bạn có thể kích hoạt lại nó bằng cách thực hiện hành động của mình.

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ-CÔNG TY TỔ CHỨC YEAR END PARTY CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi là những người tạo ra ma thuật! Chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META  (công ty du lịch META) tự hào là đơn vị có đội ngũ hùng hậu với 12 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện và dĩ nhiên việc tổ chức Year End Party với chúng tôi luôn luôn nhiệt huyết và đưa ra những chủ đề thú vị cho các doanh nghiệp của các bạn.

Đội ngũ tổ chức sự kiện đầy nhiệt huyết của chúng tôi luôn đưa các sự kiện trở nên sống động với kiến thức và nguồn lực cần thiết. Nếu bạn cần bất kỳ dịch vụ nào trong bất kỳ khía cạnh nào của kế hoạch tổ chức sự kiện, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi hoặc gửi email của bạn cho chúng tôi. Ngoài ra, hãy truy cập Facebook và Instagram của chúng tôi để biết thêm!

 

Bài viết liên quan
preloader