ILTM Châu Phi 2024 mở đầu với một dấu ấn lớn khi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp xa xỉ đoàn kết tại Cape Town

ILTM Châu Phi 2024 mở đầu với một dấu ấn lớn khi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp xa xỉ đoàn kết tại Cape Town: ILTM Châu Phi 2024 khai mạc tại Cape Town, quy tụ giới tinh hoa của giới du lịch sang trọng để giới thiệu hoành tráng về những trải nghiệm tuyệt vời nhất của Châu Phi.

ILTM Châu Phi 2024 là một triển lãm thương mại uy tín, dự kiến diễn ra từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 9 tháng 4 năm 2024, tại Vườn Bách thảo Quốc gia Kirstenbosch đầy mê hoặc ở Cape Town. Sự kiện này, một dấu hiệu cho lĩnh vực du lịch sang trọng, là một hội chợ chỉ dành cho người được mời đã nhanh chóng trở thành nơi tụ tập quan trọng của các nhà lãnh đạo du lịch B2B và các tổ chức tư vấn. Được thiết kế dành riêng cho crème de la crème của ngành du lịch và lữ hành, nó là một nền tảng quan trọng để các đại lý du lịch toàn cầu tương tác với các nhà cung cấp trải nghiệm du lịch sang trọng đặc biệt nhất Châu Phi.

ILTM Châu Phi 2024 mở đầu với một dấu ấn lớn khi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp xa xỉ đoàn kết tại Cape Town
ILTM Châu Phi 2024 mở đầu với một dấu ấn lớn khi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp xa xỉ đoàn kết tại Cape Town

Là một phần của Tuần lễ Du lịch Châu Phi, ILTM Châu Phi nhấn mạnh sức mạnh tổng hợp giữa các thương hiệu du lịch sang trọng và các cố vấn du lịch sang trọng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thông qua các chương trình cuộc hẹn đặt riêng và các phiên kết nối, hội chợ là sự kiện nền tảng dành cho những người có ảnh hưởng trong ngành du lịch cũng như các nhà lãnh đạo và người có ảnh hưởng trong ngành du lịch đang tìm cách thâm nhập hoặc củng cố sự hiện diện của họ tại thị trường Châu Phi. Các phiên nội dung được tuyển chọn của nó mang lại cơ hội chưa từng có cho các nhà lãnh đạo MICE và nhà điều hành tour khám phá khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng và tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

Với sự tham dự dự kiến ​​từ 20.000 đến 50.000 du khách và hơn 500 nhà triển lãm, ILTM Châu Phi phiên bản 2024 được coi là hội chợ du lịch sang trọng hàng đầu ở Châu Phi. Nó thiết lập một mối liên kết quan trọng giữa các đại lý và cố vấn du lịch tốt nhất trên toàn thế giới và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch sang trọng hàng đầu trên lục địa. Các công ty quản lý điểm đến, đại lý du lịch và công ty công nghệ du lịch tìm thấy ở ILTM Châu Phi một nền tảng được tuyển chọn để giới thiệu những trải nghiệm cao cấp cho khán giả toàn cầu, từ đó tạo điều kiện cho các kết nối có giá trị, cơ hội kinh doanh và xây dựng mối quan hệ bền chặt trong ngành du lịch xa xỉ.

Hội chợ dự kiến sẽ tổ chức các đại biểu hàng đầu từ hơn 25 quốc gia, tổ chức tổng cộng 1250 cuộc họp đã lên lịch trước. Cuộc họp mặt này rất quan trọng đối với các nhà lãnh đạo ngành hàng không, các công ty du lịch, các nhà lãnh đạo và người có ảnh hưởng trong ngành khách sạn, mang đến nền tảng cho các tương tác độc quyền và cơ hội kinh doanh trong thị trường du lịch hạng sang châu Phi. Với kỳ vọng 88% người mua mới, sự kiện này nêu bật tầm quan trọng của nó đối với những người thành công trong ngành khách sạn và khách sạn, các nhà tư vấn du lịch, cố vấn lữ hành và khách sạn, đồng thời nhấn mạnh các cơ hội năng động để phát triển và mở rộng.

Những người tham gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau đang chuẩn bị tham dự ILTM Châu Phi, bao gồm nhưng không giới hạn ở các lĩnh vực Hoạt động Kỳ nghỉ, Du lịch Phiêu lưu và Phiêu lưu Bắc Cực. Sự đa dạng này cho thấy phạm vi tiếp cận rộng rãi của hội chợ, chạm đến các lĩnh vực như Kỳ nghỉ trên du thuyền, Du lịch Văn hóa & Di sản, Du lịch Giáo dục, v.v., mang đến nhiều cơ hội cho các chuyên gia du lịch và lữ hành giới thiệu các dịch vụ của họ.

Đối với những người trong ngành du lịch, điểm đến và phân khúc công nghệ, ILTM Châu Phi 2024 là cơ hội vàng để gặp gỡ khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đại lý và cố vấn du lịch hàng đầu. Sự kiện này bảo vệ mục tiêu của các nhà cung cấp dịch vụ du lịch hạng sang, cho phép họ giới thiệu các dịch vụ của mình với các đại biểu hàng đầu trên toàn cầu, từ đó quản lý hiệu quả mức độ hiển thị và mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trong thị trường du lịch hạng sang ở Châu Phi.

Ngoài ra, ILTM Châu Phi tập trung vào việc khơi dậy các giác quan ở Châu Phi, mang đến trải nghiệm đa giác quan bao gồm cảnh vật, mùi, vị, cảm giác và âm thanh của lục địa này. Cách tiếp cận này không chỉ làm phong phú thêm trải nghiệm hội chợ cho các nhà cung cấp dịch vụ du lịch mà còn cho những người tham dự, tạo cơ hội vô giá cho những người tham gia tham gia vào các cuộc hẹn, buổi đào tạo, sự kiện kết nối và các bữa tiệc chất lượng cao. Thông qua những tương tác này, những kết nối quan trọng được hình thành, những trải nghiệm đáng nhớ được tạo ra và hoạt động kinh doanh được tiến hành, khiến ILTM Châu Phi 2024 trở thành một sự kiện không thể bỏ qua đối với tất cả những người tham gia vào ngành du lịch xa xỉ.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan