IMEX Frankfurt đáp ứng nhu cầu mới của ngành một cách có mục đích

IMEX Frankfurt 2024 được coi là một triển lãm có tác động với nhiều nhà triển lãm và các buổi học tập trên toàn cầu.

Họ đào sâu vào các vấn đề và cơ hội thích hợp nhất hiện nay để xây dựng các kết nối mới.

IMEX Frankfurt đáp ứng nhu cầu mới của ngành một cách có mục đích
IMEX Frankfurt đáp ứng nhu cầu mới của ngành một cách có mục đích

Từ các cuộc họp gần đây với người mua và nhà cung cấp trên khắp Châu Âu và xa hơn nữa, nhóm IMEX biết rằng những người lập kế hoạch gặp những hạn chế về nguồn lực và ngân sách của họ.

Họ đã trở nên có chủ ý hơn nhiều về cách sử dụng thời gian, tiền bạc và sức lực của mình.

IMEX Frankfurt đáp ứng nhu cầu mới của ngành một cách có mục đích

Khi lập kế hoạch cho IMEX Frankfurt, chúng tôi cũng có chủ ý hơn. Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng những người tham dự, những gì họ muốn và lý do họ muốn điều đó,” Giám đốc điều hành IMEX, Carina Bauer giải thích.

Hoạt động kinh doanh sẽ chiếm vị trí trung tâm của chương trình, cùng với cơ hội cho các chuyên gia tổ chức sự kiện mở rộng kết nối toàn cầu của họ.

Chuyến tham quan IMEX Frankfurt sẽ là một trải nghiệm hiệu quả và thú vị từ đầu đến cuối, đồng thời giúp các nhà lập kế hoạch nâng cao kết quả mong muốn của họ.

Một danh sách mạnh mẽ các nhà cung cấp đại diện cho các điểm đến, địa điểm, khách sạn và công nghệ đã được xác nhận cho triển lãm, diễn ra từ ngày 14 đến 16 tháng 5.

Thị trường châu Á đang phát triển đáng kể với Ma Cao, Malaysia, Hàn Quốc và Singapore đều mở rộng sự hiện diện tại triển lãm.

Họ tham gia một loạt các điểm đến ở Châu Âu từ Croatia, Phần Lan và Ireland đến Na Uy, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Khu vực trưng bày dành cho công nghệ sẽ chứng kiến một loạt hoạt động với việc Cvent tăng không gian và bổ sung các tính năng mới bao gồm TranslateABLE.

Bên cạnh các điểm đến toàn cầu, tất cả các tập đoàn khách sạn lớn sẽ có mặt bao gồm Hilton, Hyatt, IHG, Marriott, Radisson và – mới tham gia chương trình – Langham.

Nội dung được tuyển chọn cho cộng đồng sự kiện

Chương trình học tập của IMEX bắt đầu một ngày trước buổi biểu diễn, vào thứ Hai ngày 13 tháng 5, với chương trình đào tạo chuyên môn dành cho các chuyên gia tổ chức sự kiện từ các hiệp hội – Hiệp hội tập trung – và nội bộ – Công ty độc quyền.

Với tình trạng kiệt sức ngày càng gia tăng (theo Báo cáo Xu hướng Freeman mới nhất năm 2024), diễn giả độc quyền Mike Ford, người sáng lập Grateful Lemon, sẽ giải quyết ngay cuộc khủng hoảng trong phiên họp của mình – “Mạnh mẽ hay kiệt sức: Làm chủ vũ điệu giữa căng thẳng và căng thẳng.” sự hồi phục”.

Anh ấy giải thích: “Chúng ta có thể học được một số bài học thực sự quan trọng từ thế giới thể thao – các vận động viên không hề hối lỗi về nhu cầu phục hồi của họ. Theo nhiều cách, chúng tôi không khác gì những người tổ chức sự kiện!

Bạn có thể nói chúng tôi là ‘vận động viên của công ty’ và có cùng nhu cầu về thời gian phục hồi!

Nội dung tuyển chọn tiếp tục diễn ra trong suốt chương trình với She Means Business, do IMEX và tạp chí tw mang đến cho bạn, được MPI hỗ trợ.

Chương trình này khám phá các khía cạnh của sự đa dạng, bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ, bao gồm cả phần thực hành về cách thương lượng mức lương bình đẳng.

Những người lần đầu tham gia IMEX có thể tận dụng tối đa ‘gói chào mừng’ các hoạt động trước và trong buổi diễn.

Hội thảo trực tuyến vào ngày 25 tháng 4 tập trung vào các mẹo hàng đầu của nhóm để tận dụng tối đa chương trình.

Buổi gặp gỡ giới thiệu vào ngày khai mạc chương trình sẽ giúp những người mới tham gia gặp gỡ nhau và hiểu rõ hơn.

Hội thảo trực tuyến mới nâng tầm loa

Các hình thức học tập mới bao gồm các chuyến tham quan có hướng dẫn theo chủ đề sẽ làm sáng tỏ chương trình.

Một điểm mới nữa của năm 2024 là các cuộc thảo luận tập trung với các diễn giả không ngại đề cập đến những chủ đề khó – nhiều thông tin chi tiết sẽ sớm được tiết lộ.

Trong thời gian chờ đợi, những người tham dự nên lưu lại ngày diễn ra hội thảo trực tuyến Xem trước diễn giả mới diễn ra vào ngày 13 tháng 3.

Một số diễn giả của chương trình sẽ giới thiệu nhanh về các buổi học của họ – thông tin chi tiết đầy đủ sẽ sớm được công bố.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan