IT&CM Châu Á và CTW Châu Á-Thái Bình Dương 2023 trở lại như một sự kiện trực tiếp tại Bangkok, Thái Lan

IT&CM Châu Á và CTW Châu Á-Thái Bình Dương 2023 trở lại như một sự kiện trực tiếp tại Bangkok, Thái Lan: IT&CM Châu Á và CTW Châu Á-Thái Bình Dương sẽ trở lại đầy thắng lợi với tư cách là một sự kiện trực tiếp tại Bangkok, Thái Lan, từ ngày 26 – 28 tháng 9 năm 2023.

Được dự đoán là một sự kiện kéo dài ba ngày đáng nhớ, sự kiện này mang đến một loạt các hội nghị và cơ hội kết nối mạng đặc biệt, được tuyển chọn cẩn thận để đáp ứng các nhu cầu và sở thích đa dạng của các đại biểu.

IT&CM Châu Á và CTW Châu Á-Thái Bình Dương 2023 trở lại như một sự kiện trực tiếp tại Bangkok, Thái Lan
IT&CM Châu Á và CTW Châu Á-Thái Bình Dương 2023 trở lại như một sự kiện trực tiếp tại Bangkok, Thái Lan

Những người chơi quan trọng trong ngành đang háo hức mong chờ sự kiện này. Calstas Jof, Tổng giám đốc của ICOM, Thụy Sĩ, bày tỏ sự nhiệt tình của mình, nói rằng: “Tôi đã sẵn sàng cho các cuộc hẹn kinh doanh, các cuộc gặp gỡ tình cờ, các phiên giao lưu kết nối và các bài thuyết trình sâu sắc. Ngoài ra, tôi mong muốn khám phá những đối tác có thể xây dựng mối quan hệ hiệu quả với tổ chức của chúng tôi và chia sẻ tầm nhìn giống như tầm nhìn của chúng tôi sau đại dịch.”

Điểm nổi bật của sự kiện bao gồm một cuộc thảo luận sôi nổi về “Kết nối tư duy, hỗ trợ cộng đồng” trong bài phát biểu khai mạc, được trình bày bởi Khun Bhummikitti Ruktaengam, Chủ tịch Quỹ Phát triển Du lịch Bền vững và Cố vấn của Hiệp hội Du lịch Phuket. Bài phát biểu quan trọng này nhằm làm nổi bật tác động tích cực mà quan hệ đối tác du lịch/MICE có thể có đối với cộng đồng địa phương.

Các đại biểu cũng có thể mong đợi được trò chuyện bên lề với các quan chức từ Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) và Hiệp hội Hội nghị & Khuyến khích Thái Lan (TICA), làm sáng tỏ cách các sự kiện kinh doanh có thể hỗ trợ sự phát triển của các thành phố và sinh kế của người dân địa phương .

Hội nghị Tour Du thuyền MICE Châu Á sẽ đi sâu vào quá trình trở lại của Tour du thuyền sau đại dịch và khám phá những cách thức sáng tạo để tiến hành các cuộc họp.

Các nhà lãnh đạo tư tưởng và các chuyên gia trong ngành sẽ kết nối tại Diễn đàn Ngày Hiệp hội do Hiệp hội Hội nghị & Đại hội Quốc tế (ICCA) tổ chức, vạch ra lộ trình hướng tới tương lai phát triển và thành công của hiệp hội.

Diễn đàn MICE ASEAN, vinh dự được tổ chức bởi Hiệp hội Xuất sắc Du lịch Ưu đãi (SITE) và Đại học Kasetsart, nhằm mục đích thu hút các chuyên gia và chuyên gia trong ngành tham gia các cuộc đối thoại sâu sắc về các chủ đề khác nhau, bao gồm “Các công ty muốn gì so với những gì người đủ điều kiện muốn từ trải nghiệm du lịch khuyến khích” và “Đón nhận tính bền vững và trao quyền cho cộng đồng.”

Bắt đầu chính thức của sự kiện sẽ được đánh dấu bằng Lễ khai mạc và Tiệc chiêu đãi chào mừng, do Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) đồng tổ chức, mang đến cho những người tham dự một cơ hội khác để kết nối với các đại biểu khác.

IT&CM Châu Á và CTW Châu Á-Thái Bình Dương 2023 tiếp tục nhận được sự hỗ trợ vô giá từ các đối tác Thái Lan và quốc tế, các hiệp hội thương mại và các đơn vị liên kết truyền thông.

Trong số đó có Cục Triển lãm & Hội nghị Đối tác Điểm đến Thái Lan (TCEB), Tổ chức Hỗ trợ Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), Hiệp hội Hội nghị & Khuyến khích Thái Lan (TICA), Hội đồng Du lịch Thái Lan (TCT), Sân bay Thái Lan (AOT) và Bangkok Quản lý đô thị (BMA). Hãng hàng không đối tác THAI Airways International, Địa điểm chính thức Centara Grand & Trung tâm hội nghị Bangkok tại CentralWorld, Đối tác công nghiệp Euromic, Hiệp hội hội nghị và hội nghị quốc tế (ICCA), Hiệp hội MICE Hàn Quốc (KMA), Hiệp hội khuyến khích du lịch xuất sắc (SITE) và Hội đồng du lịch Philippines Các Hiệp hội và Người điều hành Hiệp hội (PCAAE), cũng như các sự kiện của Đối tác Công nghệ, đều đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thành công của chương trình năm nay.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
preloader