Kết nối chuyến bay đến Bali được cải thiện cho khách du lịch quốc tế

Kết nối chuyến bay đến Bali được cải thiện cho khách du lịch quốc tế: Bali là một hòn đảo được kết nối tốt.

Sân bay thương mại duy nhất của hòn đảo, I Gusti Ngurah Rai International, đang nỗ lực bổ sung thêm nhiều chuyến bay quốc tế vào lịch trình.

Sân bay vừa tổ chức khai trương thêm một đường bay quốc tế nữa.

Kết nối chuyến bay đến Bali được cải thiện cho khách du lịch quốc tế
Kết nối chuyến bay đến Bali được cải thiện cho khách du lịch quốc tế

Khả năng kết nối của Bali với các điểm đến trên khắp thế giới ngày càng tốt hơn đối với khách du lịch quốc tế.

Với nhu cầu đi du lịch Bali của du khách Ấn Độ đang bùng nổ, hãng hàng không IndiGo vừa triển khai đường bay thẳng mới từ tiểu lục địa đến Đảo của các vị thần.

Giờ đây, khách du lịch có thể bay thẳng đến Denpasar từ Bengaluru, còn được gọi là Bangalore.

Dịch vụ bay thẳng hiện nay có nghĩa là có hai dịch vụ bay thẳng từ Ấn Độ đến Bali. Chuyến đầu tiên ra mắt vào năm ngoái và là tuyến hàng ngày từ New Delhi đến Bali với Vistara.

Phát biểu với các phóng viên, Tổng Giám đốc Sân bay Quốc tế I Gusti Ngurah Rai, Handy Heryudhitiawan, chia sẻ sự vui mừng của mình rằng dịch vụ mới hiện đã đi vào hoạt động.

Heryudhitiawan cho biết “Các cuộc thảo luận với IndiGo Airlines đã diễn ra từ năm 2023. Vì lý do này, chúng tôi bày tỏ sự đánh giá cao đối với tất cả các bên liên quan trong việc hiện thực hóa các hoạt động đầu tiên của IndiGo Airlines trên đảo Bali.”

Ông xác nhận rằng chuyến bay IndiGo khai trương từ Bengaluru đến Bali đã được chào đón bằng vòi rồng.

Tuyến mới sẽ hoạt động hàng ngày, cung cấp lộ trình thay thế cho khách du lịch Ấn Độ muốn đến thăm Bali, những người sống ở miền trung nam đất nước.

Thời gian bay chỉ kéo dài 7 giờ và sẽ khởi hành từ Bangalore (BLR) lúc 00:50 sáng hàng ngày, hạ cánh ở Denpasar lúc 10:20 sáng.

Bengaluru thường được gọi là Thung lũng Silicon của Ấn Độ và người ta hy vọng rằng chuyến bay thẳng mới này sẽ giúp thúc đẩy kết nối du lịch và kinh doanh. Bengaluru là thành phố đông dân thứ ba ở Ấn Độ.

Nhu cầu đi du lịch Bali từ khách du lịch đến từ Ấn Độ hiện đang tăng cao. Người mang hộ chiếu Ấn Độ, giống như khách du lịch từ hơn 90 quốc gia, đủ điều kiện xin thị thực tại cửa khẩu.

Thị thực 30 ngày có giá 500.000 IDR và ​​có thể được gia hạn một lần thêm 30 ngày nữa. Toàn bộ quá trình có thể được sắp xếp trực tuyến trước khi khởi hành đến Indonesia hoặc khi đến bất kỳ sân bay quốc tế nào của Indonesia, bao gồm cả Sân bay Bali.

Heryudhitiawan xác nhận rằng, với việc bổ sung các dịch vụ IndiGo hàng ngày từ Bengaluru, 36 hãng hàng không hiện khai thác 33 tuyến quốc tế trong và ngoài Sân bay Bali.

Dữ liệu du lịch Bali trong tháng 1 và tháng 2 năm 2024 cho thấy 67.979 người mang hộ chiếu Ấn Độ đã đến Bali, khiến Ấn Độ trở thành nguồn khách du lịch lớn thứ ba đến Bali, sau Úc và Trung Quốc.

Tổng Giám đốc tiếp tục: “Chúng tôi coi Ấn Độ là một thị trường mới nổi trên đảo Bali, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng việc bổ sung tuyến đường này sẽ giúp người nước ngoài Ấn Độ muốn đến thăm Bali dễ dàng hơn,”

Ông kết luận “Chúng tôi dự đoán sẽ phục vụ 23,6 triệu hành khách vào năm 2024. Chúng tôi tin rằng hoạt động của IndiGo Airlines tại Sân bay Ngurah Rai có thể đóng góp tích cực cho ngành du lịch ở Indonesia và Ấn Độ.”

Chuyến bay hàng ngày giữa New Delhi và Bali được triển khai vào ngày 1 tháng 12 năm 2023 và đang chứng tỏ là một dịch vụ bay cực kỳ phổ biến, không chỉ đối với khách du lịch Ấn Độ mà còn đối với những khách du lịch cần dừng chân trên hành trình đến Bali từ các điểm đến xa hơn.

Với nhiều lựa chọn hơn hiện có cho quá cảnh ở Ấn Độ, khách du lịch từ Châu Âu, Bắc và Trung Mỹ có nhiều lựa chọn hơn và có nhiều cơ hội nhận được ưu đãi tốt hơn trên các chuyến bay nếu quá cảnh qua Ấn Độ.

Các trung tâm quá cảnh phổ biến khác bao gồm London, Dubai, Hồng Kông, Singapore và Bangkok.

Trên đường bay New Delhi – Denpasar – New Delhi, chuyến bay đi khởi hành từ New Delhi lúc 12:30 sáng và hạ cánh tại Denpasar lúc 11:05 sáng.

Dịch vụ khứ hồi khởi hành từ I Gusti Ngurah Rai International lúc 12:10 trưa. và đến Delhi lúc 5h45 chiều.

Theo: thebalisun

Bài viết liên quan