Khách du lịch Bali liệt kê lý do cô ấy không muốn về nhà ở Úc

Khách du lịch Bali liệt kê lý do cô ấy không muốn về nhà ở Úc: Với việc các biên giới quốc tế cuối cùng đã được mở lại trên toàn thế giới, người dân Úc đang đổ xô trở lại điểm đến kỳ nghỉ được yêu thích nhất của họ.

Bali đã chờ đợi dòng du khách Úc thường xuyên kể từ khi đại dịch khép lại cánh cửa giữa chúng tôi và Indonesia.

Khách du lịch Bali liệt kê lý do cô ấy không muốn về nhà ở Úc
Khách du lịch Bali liệt kê lý do cô ấy không muốn về nhà ở Úc

Nếu bạn cần thêm bất kỳ lý do nào để mua đĩa đơn Bintang và tập lái xe tay ga, thì một người ủng hộ nhiệt tình của Bali đã chia sẻ không chỉ một mà là hơn 50 lý do khiến cô ấy không muốn trở về nhà từ thiên đường nhiệt đới. Nơi mà cô ấy kêu gọi bạn bè hãy đi Tour du lịch Bali như cô ấy.

Khách du lịch Bali liệt kê lý do cô ấy không muốn về nhà ở Úc

Kay Ward, 31 tuổi, đến từ Sunshine Coast, đã lên trang Facebook nổi tiếng “Bali Bogans” để chia sẻ danh sách ưu và nhược điểm của mình khi trở về nhà sau kỳ nghỉ hiện tại.

Chỉ với ba ưu điểm – đó là sử dụng nước máy thường xuyên, vật nuôi yêu quý và thiếu những con khỉ cố gắng lấy trộm đồ – bà Ward đã có một danh sách khuyết điểm nặng nề.

Cô Ward thích nhâm nhi ly cocktail bên bờ biển
Cô Ward thích nhâm nhi ly cocktail bên bờ biển

Cô viết, những tiêu cực của việc quay trở lại Queensland bao gồm sự lịch sự chung được thể hiện ở Bali đối với du khách.

“Những điều ngẫu nhiên trên đường phố không nói lời chào buổi sáng tốt lành với tôi, mọi người không mời tôi đi thang máy với giá 1 đô la, mặc dù tôi chỉ có 500m để đi bộ đến quán rượu”, cô Ward viết về Australia.

Những người khác trong danh sách khuyết điểm của cô ấy bao gồm không thể ngồi trong một hồ bơi ở quầy bar hoàng hôn trong khi nhấm nháp ly cocktail nếu cô ấy trở về nhà.

Finns Beach Club, Bali. C
Finns Beach Club, Bali. C

“Tôi phải đi vệ sinh và không thể đi tiểu trong hồ bơi (thừa nhận đi, bạn đã làm tất cả rồi),” cô viết như một kẻ lừa đảo.

Cô ấy thích thú hồi tưởng về trải nghiệm của mình trong một “chu kỳ bia”, nơi cô ấy đã uống quá nhiều đồ uống.

“(Ở Úc) Tôi không có Vòng quay bia địa phương vào tối thứ Năm sẽ khiến tôi phải đi vòng vòng trong 2 giờ đồng hồ trong khi tôi uống bao nhiêu đồ uống có thể, cổ vũ mọi người trên đường phố, chỉ để xuống xe khi kết thúc của chuyến lưu diễn và nhận ra tôi đã phá bỏ bao nhiêu Bintang và Smirnoffs và nhận ra rằng tôi thực sự say như thế nào, ”cô viết.

Một đám đông tận hưởng cảnh hoàng hôn tại một quán bar trên bãi biển Kuta ở Seminyak, Bali.
Một đám đông tận hưởng cảnh hoàng hôn tại một quán bar trên bãi biển Kuta ở Seminyak, Bali.

“Sau đó, đi khắp con đường đến Mexicola, chỉ để nhận ra nơi đó là một phòng tắm hơi và tất cả các Bintang không giới hạn đã đi vào đầu tôi và rằng về nhà có lẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất mà tôi đã có cả đêm.”

“Rồi ngày hôm sau khi bạn đang nôn nao như chết điếng, xem Beer Cycle thực hiện chuyến tham quan tiếp theo và thấy một loạt người say rượu trong chiếc áo sơ mi Hawaii và đội mũ Bintang đang say sưa học tập và bạn đã ốm đến mức ốm yếu từ đêm trước khi bạn ngồi và suy nghĩ“ Thật là một lũ cuồng phong Bali Bogan đẫm máu ”mà quên mất rằng đêm qua bạn đã ngồi đúng chỗ đó.”

Cô Ward, người đầu tiên đến thăm Indonesia trước đại dịch vào năm 2019, vừa trở về sau kỳ nghỉ ba tuần và đã thành thạo nghệ thuật trở thành một khách du lịch Bali, cung cấp cho những người có kế hoạch chuyến thăm đầu tiên của họ một số thông tin có giá trị.

Một người đàn ông lên chiếc xe tay ga của mình ở Kuta, Bali
Một người đàn ông lên chiếc xe tay ga của mình ở Kuta, Bali

“Sử dụng các công ty đổi tiền có uy tín, không uống nước, sử dụng Gojek cho taxi. Cướp túi là một việc lớn ở đó, ”bà Ward nói với NCA NewsWire.

“Đặt một tài xế,” cô ấy nói.

“Tôi sử dụng‘ Like a Sunrise Transport ’. Người phụ nữ điều hành đó là Aussie, cô ấy làm mọi thứ. Chỉ cần cho cô ấy biết bạn muốn đi đâu, bạn muốn làm gì và cô ấy sẽ tổ chức các chuyến tham quan.

“Xem các điểm tham quan. Mẹo cho mọi người. Đổi hàng cho mọi thứ. Hãy tôn trọng nền văn hóa ”.

Cô Ward cho biết bất kỳ khách du lịch lẻ nào muốn tìm một số đồng hương Úc để “đi chơi vào ban đêm” nên đến quán rượu Billy’s 69 ở Legian.

“Đó là nơi mà tất cả người Úc đến,” cô nói.

“Nhạc sống hàng đêm, cocktail tuyệt vời và mọi người đều rất thân thiện và luôn mời gọi những khách du lịch một mình”.

Cô Ward đã hoàn thành danh sách ưu / nhược điểm của mình với một thông báo khẩn cấp cho những người sắp đi Tour du lịch Bali.

Hàng trăm thành viên của trang Facebook ‘Bali Bogans’ đã rất thích lời khuyên của cô Ward
Hàng trăm thành viên của trang Facebook ‘Bali Bogans’ đã rất thích lời khuyên của cô Ward

Cô bày tỏ tầm quan trọng của việc hỗ trợ những người dân địa phương đã vượt qua đại dịch và kêu gọi du khách ngừng phàn nàn về sự chậm trễ của sân bay.

“Họ đang làm tất cả những gì có thể. Mọi người đều đang thiếu nhân lực, chỉ cần biết ơn vì chúng tôi có thể đi du lịch một lần nữa. Đừng coi mọi thứ là điều hiển nhiên. Cuộc sống quá ngắn ngủi, ”cô viết.

“Nếu bạn có thể, hãy quay trở lại Bali. Hỗ trợ người dân địa phương sau COVID. Nếu bạn có thể đủ tiền boa $ 5 cho mỗi bữa ăn, hãy làm điều đó. Mẹo nếu bạn có thể, hãy mua sắm tùy thích, đặt tour du lịch, xem các thắng cảnh, tận hưởng sự sang trọng và hiểu biết về văn hóa.

“Hãy làm những gì bạn có thể, nói xin và cảm ơn, tôn trọng văn hóa của họ, lắng nghe và cười, vui vẻ và tận hưởng mọi thứ mà Bali cung cấp.”

Theo:perthnow

Một chia sẻ thật thú vị phải không nào. Nếu bạn đi Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm, có khi nào bạn sẽ bỏ tour để ở lại Bali không nhỉ.Cũng khó nói phải không, vùng đất của những vị thần luôn hấp dẫn chúng ta.

Bài viết liên quan
preloader