Khám phá những kỳ quan thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa sâu sắc trong chuyến tham quan được tuyển chọn ở Bali

Khám phá những kỳ quan thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa sâu sắc trong chuyến tham quan được tuyển chọn ở Bali

Đó là niềm say mê khám phá, niềm vui sướng tột độ trong những trải nghiệm khiến chúng ta thay đổi theo cách nào đó, đưa chúng ta đến những điểm đến quyến rũ như đảo Bali ở Indonesia. Cho dù đó là tìm kiếm không gian tự nhiên—cảnh quan bậc thang xanh tươi, thác nước hùng vĩ, đi bộ đường dài trên núi lúc bình minh—hay đơn giản là để trái tim và tâm trí của bạn cởi mở để kết nối thực sự với người khác, du lịch ở đây sẽ mở rộng tinh thần và trí tuệ của bạn.

Khám phá những kỳ quan thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa sâu sắc trong chuyến tham quan được tuyển chọn ở Bali
Khám phá những kỳ quan thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa sâu sắc trong chuyến tham quan được tuyển chọn ở Bali

Indonesia, Bali, Ubud, Người phụ nữ mặc trang phục truyền thống mang giỏ hoa qua ruộng bậc thang

Clement Boudic, người sáng lập một công ty du lịch mới ở Bali, muốn đoàn kết cộng đồng người Bali với những du khách tìm kiếm những trải nghiệm phong phú. Ông đã tìm ra cách để kết nối người dân địa phương, những người có thể hưởng lợi từ hỗ trợ du lịch, với những người đi nghỉ theo đuổi bản chất thực sự của hòn đảo thông qua các cuộc trao đổi hấp dẫn. Boudic cho biết: “Vào năm 2020, Niskala Tours xuất hiện từ một tầm nhìn đã ấp ủ trong tâm hồn tôi suốt 5 năm dành để khám phá những góc khuất của Bali”. “Nó được sinh ra từ sự kết hợp giữa tình yêu cá nhân của tôi với Bali và tinh thần kinh doanh trong tôi, dựa trên nền tảng của tôi về khách sạn cao cấp, du thuyền và Công thức 1. Tôi hy vọng rằng mọi người đều tìm thấy mục đích riêng của mình, kết hợp niềm đam mê với nghề nghiệp của mình.”

Cùng khám phá những kỳ quan thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa sâu sắc trong chuyến tham quan được tuyển chọn ở Bali

Hiểu rằng những trải nghiệm du lịch ý nghĩa vượt xa con đường du lịch thông thường, Boudic, người đã làm việc trong lĩnh vực khách sạn suốt hai thập kỷ, đã khám phá ra niềm vui sâu sắc trong các bức tường của các hộ gia đình Bali. “Không chỉ là chứng kiến cuộc sống hàng ngày của họ; đó là việc trở thành một phần của nó,” Boudic nói. “Trong những ngôi nhà này, không khí luôn nồng nàn hương thơm của những món ăn truyền thống được chế tác bằng tình yêu thương, những giai điệu gamelan duyên dáng trong không khí, những người phụ nữ đang tập luyện những điệu múa truyền thống, những nghệ nhân đang làm việc trên những kiệt tác của họ, những nữ tư tế cao cấp đang thực hiện các nghi lễ cầu phúc. Đối với tôi, những khoảnh khắc này không chỉ là những bức ảnh chụp nhanh; họ chính là linh hồn của Bali. Và bản chất này truyền cảm hứng cho chúng tôi để dệt nên vẻ đẹp nguyên sơ, nguyên sơ của hòn đảo vào những trải nghiệm ở Niskala.”

Phát huy truyền thống gia đình làm dao găm Keris, một công cụ thiêng liêng của người Bali
Phát huy truyền thống gia đình làm dao găm Keris, một công cụ thiêng liêng của người Bali

Tất nhiên, việc đưa mọi người và cộng đồng lại với nhau theo cách này mang lại sự hài lòng tích cực. “Hãy tưởng tượng bước ra khỏi vẻ bề ngoài du lịch điển hình để bước vào nhịp sống đích thực của hòn đảo—chúng tôi không ở đây để chỉ cung cấp một cái nhìn thoáng qua; chúng tôi ở đây để mang đến trải nghiệm sâu sắc, phong phú giúp tiết lộ Bali mà chúng tôi đã say mê khám phá,” Boudic nói. “Khám phá Ubud và môi trường xung quanh là sự kết hợp giữa con người, kỳ quan thiên nhiên, trải nghiệm tâm linh và nghệ thuật độc đáo.

Boudic tiếp tục nói, “Đây không phải là chuyến đi trong ngày bình thường của bạn; đây là cuộc hành trình đi vào tâm hồn nguyên sơ, nguyên sơ của Bali. Đối với những tâm hồn tò mò muốn tìm kiếm nhiều hơn những điều thông thường, chúng tôi tiết lộ những viên ngọc tự nhiên và văn hóa tiềm ẩn, thị hiếu đa dạng và những địa điểm chưa được khám phá. Mỗi chuyến tham quan mà chúng tôi thực hiện là một kiệt tác, được thiết kế riêng phù hợp với sở thích và mong muốn của khách hàng.”

Thực tế là, những chuyến du ngoạn này không chỉ là những chuyến tham quan nhanh chóng, được tạo ra để đánh dấu một trải nghiệm chỉ để nói rằng bạn đã hoàn thành nó. Được quản lý tốt, chú ý đến cả khách hàng và cộng đồng địa phương, những chuyến đi chơi này không chỉ làm nổi bật các địa điểm đặc biệt mà còn để lại không gian cho những khoảnh khắc đặc biệt nở rộ và vang vọng theo phong cách simpatico. “Đây không chỉ là một chuyến tham quan; Boudic nói: đó là trải nghiệm chỉ có một lần trong đời giúp thay đổi nhận thức của bạn và làm phong phú tâm hồn bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm: Khám Phá Bali – Đền Tanah Lot của META Travel chúng tôi

Đó là tất cả về hướng dẫn

Những hướng dẫn viên dẫn dắt những trải nghiệm văn hóa phong phú này không chỉ là những người đam mê văn hóa mà còn là những người kể chuyện đam mê Bali. Dưới sự lãnh đạo của họ, khách có thể nhìn, nếm và trải nghiệm những điều mà họ có thể không thể tự mình làm được.

Trải nghiệm đích thực dành cho du khách tò mò
Trải nghiệm đích thực dành cho du khách tò mò

Boudic cho biết: “Chúng tôi lựa chọn tỉ mỉ những hướng dẫn viên phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về du lịch độc đáo, những cá nhân thổi hơi thở cuộc sống vào triết lý của chúng tôi”. “Sự lựa chọn của họ vượt xa việc cấp phép hướng dẫn du lịch; đó là việc tìm kiếm những hướng dẫn viên thể hiện linh hồn của Bali, những người hiểu được sự phức tạp trong khái niệm độc đáo của chúng tôi và những người thực sự mong muốn đi sâu vào những trải nghiệm phù hợp mà chúng tôi tuyển chọn cho khách hàng của mình.”

Trải nghiệm những điều chưa thấy

Đặc tính của Niskala Tours, “trải nghiệm những điều vô hình”, đi sâu vào lòng đất đối với từng hành trình riêng biệt và ba chủ đề gói gọn cuộc hành trình. Boudic khuyến nghị như sau:

Đầu tiên, “Theo bước chân của người Bali”, nơi du khách không chỉ quan sát mà còn thể hiện bản chất cuộc sống của người Bali. Đây là cơ hội để trở thành người Bali trong một ngày, đi bộ trên con đường của họ, tìm hiểu phong tục của họ, trải nghiệm những nghi lễ độc đáo của họ, sống cuộc sống hàng ngày và thực sự cảm nhận nhịp đập của hòn đảo. Điều chỉnh trải nghiệm theo sở thích và mong muốn cụ thể, một hành trình được cá nhân hóa đảm bảo mọi khoảnh khắc đều được tạo ra.

Thu hút mọi giác quan, kể cả vị giác
Thu hút mọi giác quan, kể cả vị giác

Sau đó là “Chuyến du lịch tâm linh”, một hành trình sâu sắc vào tâm linh của người Bali. Hãy tưởng tượng đến thăm những người chữa bệnh đáng kính, tham gia các nghi lễ ban phước cổ xưa và thanh lọc cơ thể và tâm hồn của bạn trong những cuộc thanh tẩy thiêng liêng—một trải nghiệm tâm linh vượt xa những điều bình thường.

Cuối cùng, “Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe” mời bạn trẻ hóa giữa vòng tay của thiên nhiên. Hãy hình dung việc tập yoga giữa những chiếc lá thì thầm, đắm mình trong những giai điệu chữa lành của âm thanh chữa lành và tận hưởng dịch vụ mát-xa giữa sự thanh bình của rừng rậm — một khóa tu toàn diện trong một ngày được thiết kế để phục hồi cả thể xác và tâm hồn.

Nơi ở

Hợp tác với Niskala Tours, Viceroy Bali thể hiện những giá trị tương tự và nhấn mạnh vào tính độc đáo, tính bền vững và dịch vụ đặc biệt. Boudic cho biết: “Đối với những du khách đang tìm kiếm sự kết nối sâu sắc hơn với Bali, một cuộc hành trình đến những điều chân thực và phi thường, Viceroy Bali không chỉ là một khách sạn—nó còn trở thành cửa ngõ dẫn vào linh hồn của hòn đảo”. “Cùng nhau, chúng ta biến những khoảnh khắc bình thường thành những cuộc phiêu lưu chân thực, khó quên, hình thành nên những kỷ niệm đọng lại rất lâu sau khi cuộc hành trình kết thúc.”

Chỗ ở sang trọng ở Ubud, Bali
Chỗ ở sang trọng ở Ubud, Bali

Theo: forbes.

Bài viết liên quan