Khám phá những viên ngọc tiềm ẩn của Nhật Bản với 2 chuyến tham quan mới đáng kinh ngạc

Audley Travel, một công ty tập trung vào các chuyến đi tùy chỉnh dành cho những du khách sành điệu đang tìm kiếm trải nghiệm đích thực, vừa tung ra hai tour du lịch độc đáo mới đến Nhật Bản ít khách du lịch nhưng hấp dẫn: Tohoku và Kyoto-by-the-Sea.

Còn trong trường hợp bạn chỉ cần những Tour du lịch Nhật Bản thuần túy thì hãy liên hệ với META Travel. Đơn cử là Tour Nhật Bản 7 Ngày 6 Đêm: KOBE-OSAKA-KYOTO-NAGOYA-YAMANASHI-FUJI-TOKYO.

Khám phá những viên ngọc tiềm ẩn của Nhật Bản với 2 chuyến tham quan mới đáng kinh ngạc
Khám phá những viên ngọc tiềm ẩn của Nhật Bản với 2 chuyến tham quan mới đáng kinh ngạc

Ginzan onsen vào mùa thu, Yamagata, Tohoku, Nhật Bản Audley Travel mở rộng chương trình Nhật Bản với Tohoku và Kyoto-by-the-Sea

Tohoku, nằm ở vùng đất liền phía bắc xa xôi, không chỉ có phong cảnh hiểm trở; nơi đây còn có hoa anh đào nở cho đến tháng 4, mang đến cơ hội duy nhất cho du khách thưởng thức những khung cảnh mang tính biểu tượng này ngoài mùa Golden Route. Điểm đến thứ hai, Kyoto-by-the-Sea ở tỉnh Kyoto, là trung tâm của một số nghệ nhân hàng đầu thế giới. Nó nằm giữa núi và biển, và ngôi làng Ine được tạo thành từ hơn 200 funaya (nhà thuyền) bao quanh vịnh.

David Peat cho biết: “Đối với nhiều người, Nhật Bản là một điểm đến trong danh sách các điểm đến và ngoài việc giúp khách hàng đánh dấu những biểu tượng lớn đó, chúng tôi còn chuyên truyền cảm hứng để họ tìm kiếm những trải nghiệm đích thực, bao gồm cả những viên ngọc quý ít được biết đến trên khắp đất nước”. , Giám đốc sản phẩm cấp cao tại Audley Travel cho biết, “

“Ví dụ, du khách đến Nhật Bản thường tin rằng cơ hội ngắm hoa anh đào mang tính biểu tượng là có hạn nhưng bằng cách đi về phía bắc đến Tohoku, nơi hoa nở vào cuối năm, khoảng thời gian này sẽ được mở rộng và do đó có cơ hội khám phá nhiều hơn. Trong khi đó, chuyến thăm Kyoto-by-the-Sea ở phía nam mang đến cơ hội được tham quan một khung cảnh thực sự độc đáo, đóng góp trực tiếp cho cộng đồng,” Peat nói.

Khám phá những viên ngọc tiềm ẩn của Nhật Bản với 2 chuyến tham quan mới đáng kinh ngạc

Dưới đây là hai chuyến tham quan mới thể hiện một khía cạnh hiếm thấy nhưng hấp dẫn của Nhật Bản.

Tohoku

Hoa anh đào ở công viên Hirosaki, một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất vùng Tohoku ở Nhật Bản
Hoa anh đào ở công viên Hirosaki, một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất vùng Tohoku ở Nhật Bản

Tohoku, một vùng phía bắc Nhật Bản với phong cảnh và địa hình đồi núi quyến rũ là điều không thể bỏ qua. Khám phá Sendai, thành phố lớn nhất khu vực, nơi có đền thờ Thần đạo Osaki Hachimangu. Gần đó, Matsushima đẹp như tranh vẽ với vịnh rải rác trên đảo được coi là một trong những địa điểm đẹp nhất đất nước. Hướng về phía bắc, Kakunodate đang chờ đợi, mang đến cái nhìn thoáng qua về xương sống tuyệt đẹp của đất nước và thị trấn ngập tràn lịch sử samurai. Du khách có thể tận hưởng trải nghiệm độc đáo bằng cách qua đêm tại những dinh thự samurai cũ đã được chuyển đổi sang trọng, nhiều nơi trong số đó được bảo tồn làm nhà ở hoặc bảo tàng. Hirosaki tự hào có công viên Lâu đài Hirosaki, một trong những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất đất nước. Thật dễ dàng để đến từng khu vực này bằng tàu hỏa hoặc đường hàng không.

Để có trải nghiệm ẩm thực độc đáo, hãy đến thành phố Yuzawa ở Akita. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nền văn hóa ẩm thực lên men tuyệt vời, là kết quả của nhu cầu bảo quản thực phẩm trong mùa đông khắc nghiệt và sặc sỡ. Khung cảnh truyền thống của Nhà máy bia Yamamo Miso và Nước tương có thực đơn kết hợp đầy đủ độc đáo, với tất cả các món được chế biến bằng kỹ thuật lên men đã được cấp bằng sáng chế của họ. Du khách có thể tìm hiểu thông qua trải nghiệm nếm thử và hội thảo về kỹ thuật nấu miso và nước tương.

Một chuyến đi tùy chỉnh kéo dài 14 ngày đến Nhật Bản, bao gồm một thời gian ở Tohoku và ‘ngày ẩm thực lên men’, lưu trú trong một ngôi nhà kho truyền thống đã được chuyển đổi ở Kakunodate, cũng như Kyoto, Kanazawa và Tokyo có giá từ 12.100 USD mỗi người (dựa trên hai lần chia sẻ). ) và bao gồm vận chuyển, chỗ ở và du ngoạn.

Kyoto-by-the-Sea

Nhà Ine-Cho và Funaya ở vịnh Ine, Kyoto, Nhật Bản
Nhà Ine-Cho và Funaya ở vịnh Ine, Kyoto, Nhật Bản

Kyoto-by-the-Sea mang đến sự tương phản độc đáo với thành phố Kyoto hiện đại. Du khách có thể lưu trú trong một ryokan truyền thống và tham quan làng Ine, nơi có 230 nhà thuyền funaya được xây dựng dọc theo vịnh. Trải nghiệm này đã được thiết kế cẩn thận để đảm bảo du khách gắn kết với cộng đồng, từ đó đóng góp cho nền kinh tế địa phương. Bạn cũng sẽ ghé thăm Đền Motoise Kono (được người dân địa phương tin rằng là nơi diễn ra lễ cúng rượu sake đầu tiên cho các vị thần). Tận hưởng chuyến taxi biển quanh Ine và tìm hiểu về lịch sử thú vị của ngôi làng cũng như các hoạt động đánh bắt cá bền vững mang tính đột phá của nơi đây, cũng như có cơ hội làm món sashimi truyền thống.

Một chuyến đi tùy chỉnh kéo dài 12 ngày đến Nhật Bản, bao gồm hai đêm ở Kyoto-by-the-Sea, cũng như thời gian ở Kyoto, Kanazawa và Tokyo có giá từ 8300 USD mỗi người (dựa trên hai lần chia sẻ) và bao gồm dịch vụ đưa đón, chỗ ở và các chuyến du ngoạn.

Theo: forbes

Bài viết liên quan