Kích hoạt dịch vụ mới tại quầy hộ chiếu ở sân bay Dubai

Kích hoạt dịch vụ mới tại quầy hộ chiếu ở sân bay Dubai. Nó đã được tiết lộ rằng các dịch vụ mới đã được kích hoạt tại nền tảng hộ chiếu tại các sân bay Dubai, nơi các dịch vụ mới đã được phân bổ từ nơi cư trú của Dubai cho trẻ em tại các sân bay ở Dubai, đặc biệt là tại sảnh đến, nơi các dịch vụ mới cho phép họ đóng dấu hộ chiếu của mình chúng tôi.

Kích hoạt dịch vụ mới tại quầy hộ chiếu ở sân bay Dubai
Kích hoạt dịch vụ mới tại quầy hộ chiếu ở sân bay Dubai

Kích hoạt dịch vụ mới tại quầy hộ chiếu ở sân bay Dubai

Dịch vụ ăn ở Dubai tại sân bay cho trẻ em

Tổng cục Cư trú và Người nước ngoài tại Dubai tiết lộ rằng họ dự định mở rộng dịch vụ sáng tạo mà họ đã ra mắt gần đây cho khách du lịch trẻ em đến Dubai, Dịch vụ này đề cập đến nền tảng hộ chiếu dành cho trẻ em cho phép chúng tự đóng dấu vào hộ chiếu của mình và Tổng cục Cư trú và Người nước ngoài đã đưa ra thông báo này khi bầu không khí hân hoan và hạnh phúc của trẻ em thuộc nhiều quốc tịch khác nhau được theo dõi tại hiện trường, Dịch vụ mới lạ tại Sân bay Dubai, là dịch vụ đầu tiên thuộc loại này trên thế giới, ban đầu được trải nghiệm bởi nhân viên sân bay cho biết họ rất sốc khi biết rằng nhiều trẻ em đến quốc gia này đã biết trước về dịch vụ này và muốn đi qua cổng riêng của chúng, Sân bay Dubai là sân bay đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ như vậy.

Dịch vụ hộ chiếu mới tại sảnh đến ở các sân bay Dubai

Trong thời gian diễn ra lễ Eid al-Fitr, Tổng cục Cư trú và Người nước ngoài đã khánh thành các bệ hộ chiếu mới tại sảnh đến của Nhà ga số 3 tại Sân bay Quốc tế Dubai. Các nền tảng này nhắm đến trẻ em từ 4 đến 12 tuổi và cho chúng cơ hội tự đóng dấu hộ chiếu của mình trong khi được giám sát bởi các chuyên gia được đào tạo, Và các chuyên gia trong lĩnh vực làm việc với trẻ em từ các nhân viên hộ chiếu, nhằm nâng cao kiến thức của trẻ em, hỗ trợ họ và trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể có.

Dịch vụ dán tem hộ chiếu trẻ em tại sân bay Dubai

Trung tướng Muhammad Ahmed Al-Marri, Tổng cục trưởng của Tổng cục Cư trú và Người nước ngoài tại Dubai, tuyên bố rằng chính quyền có kế hoạch mở rộng dịch vụ sáng tạo để bao gồm tất cả các sảnh đến tại các sân bay Dubai, Ông nhấn mạnh rằng điều này diễn ra như một phần trong chiến lược “nơi cư trú của Dubai” và nỗ lực của hãng nhằm làm hài lòng khách hàng và khách du lịch thông qua các sân bay Dubai.

Và trong các kế hoạch cải thiện và phát triển dịch vụ, phù hợp với các chiến lược và kế hoạch hàng năm của Tổng cục, qua đó đặt ra một số trục và mục tiêu, bao gồm một số hành động, sáng kiến và hoạt động tự nguyện và cộng đồng, trong phạm vi trách nhiệm xã hội mà Dubai Residence đảm nhận, Hơn nữa, nằm trong kế hoạch cải thiện và phát triển dịch vụ, phù hợp với chiến lược và kế hoạch hàng năm của Tổng cục. Và anh ấy tiếp tục bằng cách nói: “Chính quyền nhằm mục đích thông qua nền tảng này để cung cấp trải nghiệm độc đáo và duy nhất cho trẻ em để đóng dấu hộ chiếu, tạo niềm tin giữa Dubai và khách du lịch đến từ các quốc gia trên thế giới và tăng cường sự thuộc về thành phố Dubai đáng kinh ngạc.

Ngoài ra, nền tảng này sẽ cung cấp xuất bản nội dung giới thiệu về các địa danh của Dubai, Sân bay Dubai và Hãng hàng không Emirates, đặc biệt là dành cho trẻ em.” Ông nhấn mạnh rằng Tổng cục Cư trú và Người nước ngoài tại Dubai đang tiến hành đánh giá toàn diện các sáng kiến ​​và các kế hoạch nhằm xác định tầm quan trọng và khả năng hoàn thành các mục tiêu của chúng, đặc biệt là những mục tiêu liên quan đến trẻ em.

Lý do cho điều này là mục đích của các sáng kiến ​​và hoạt động là trao quyền cho trẻ bằng cách mở rộng tầm hiểu biết, trau dồi khả năng và mở rộng tầm nhìn kinh nghiệm, khả năng của trẻ, giải thích rằng dinh thự Dubai đã chọn các quan chức và chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực đối phó với trẻ em, để đảm bảo rằng sáng kiến ​​đạt được mục tiêu và sự thành công của dự án, là một trong những nền tảng đầu tiên dành riêng cho việc đóng dấu hộ chiếu cho trẻ em ở bất kỳ đâu trên thế giới và giải thích rằng đứa trẻ hoàn thành tất cả các thủ tục của mình , bất kể anh ta đi cùng cha mẹ hay là một trong những người đến Dubai.

Theo: ennews.akhbrna.co

Mọi thứ ở Dubai càng ngày càng hiện đại, khiến cho phần còn lại của thế giới cố gắng để thích nghi, và tuyệt vời là Tour Dubai 5 Ngày 4 Đêm sẽ xoá nhoà đi điều này

Bài viết liên quan
preloader