Kintamani Bali, Thưởng ngoạn các Kỳ quan Thiên nhiên và Văn hóa Bali

Kintamani Bali, Thưởng ngoạn các Kỳ quan Thiên nhiên và Văn hóa Bali. Bali là một điểm đến lớn ở Indonesia, thu hút hàng triệu du khách đi Tour du lịch Bali mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới. Hòn đảo này nằm ở phía đông của Indonesia, kích thước khá nhỏ so với 5 hòn đảo lớn khác của Indonesia. Tuy nhiên, hòn đảo này mang đến một trải nghiệm kỳ diệu cho tất cả những ai dám khám phá Bali. Mọi vùng ở Bali đều có thể là một địa điểm du lịch, mang đến cảnh quan nhân tạo cũng như thiên nhiên kết hợp với những con người giàu bản sắc văn hóa và thân thiện. Nhiều lần, Bali đã giành được nhiều giải thưởng, cho cảnh quan ngoạn mục hay những khu nghỉ dưỡng hay khách sạn yên tĩnh. Một trong nhiều điểm đến ở Bali, Ubud vẫn được du khách yêu thích. Ubud được mệnh danh là thủ đô văn hóa của Bali và mang đến những khả năng vô tận. Vị trí của nó ở vùng cao nguyên mang đến cảm giác yên bình hơn là ở phía đông đúc của Bali.

Kintamani Bali, Thưởng ngoạn các Kỳ quan Thiên nhiên và Văn hóa Bali
Kintamani Bali, Thưởng ngoạn các Kỳ quan Thiên nhiên và Văn hóa Bali

Ubud có nhiều thứ để cung cấp. Các kỳ quan thiên nhiên là điểm đến nổi bật ở đây, và một trong số đó là Kintamani. Kintamani là một vùng ở Ubud, chỉ cách Ubud một giờ về phía bắc. Kintamani là lời nhắc nhở rằng Bali thật kỳ diệu khi cây cối tươi tốt tô điểm cho các địa điểm, hồ nước pha lê nằm bên trong một miệng núi lửa đang hoạt động và những ngôi làng xinh đẹp nằm rải rác trong khu vực. Tripcetera đã tổng hợp tất cả những địa điểm tuyệt vời ở Kintamani để làm cho chuyến phiêu lưu của bạn trở nên đáng nhớ!

Kintamani Bali, Thưởng ngoạn các Kỳ quan Thiên nhiên và Văn hóa Bali

1. Làng Desa Penelokan (Làng)

Penelokan là một ngôi làng lớn ở Kintamani. Bản thân “Penelokan” có nghĩa là một nơi để xem. Từ làng Penelokan, mọi người có thể nhìn thấy toàn cảnh xung quanh từ độ cao 1450 mét so với mực nước biển. Nhiều nhà hàng nhìn ra núi và hồ ở phía xa, kết hợp với thời tiết mát mẻ khiến Penelokan trở thành một điểm dừng chân hoàn hảo cũng như một khung cảnh đẹp như bưu thiếp trước khi tiếp tục hành trình của bạn trên những địa điểm tuyệt vời ở Kintamani. Từ Penelokan, bạn có thể đến Hồ Batur, Làng Trunyan hoặc nhiều nơi khác bằng cách sử dụng dịch vụ Thuê xe của Bali.

Làng Desa Penelokan (Làng)
Làng Desa Penelokan (Làng)

2. Danau Batur (Hồ)

Danau Batur là một trong 3 hồ ở Bali, mỗi hồ mang một nét đặc trưng riêng. Đặc điểm nổi bật của hồ Batur là vị trí của nó, nằm trên sườn của một ngọn núi lửa đang hoạt động, Mount Batur, do đó nó có tên như vậy. Nằm trên sườn bên phải của một ngọn núi, Hồ Batur nằm trên độ cao hơn 1000 mét so với mực nước biển một cách quyến rũ. Hồ Batur có tầm nhìn ngoạn mục ra một hồ nước lớn được bao quanh bởi những ngọn núi xanh tươi bao quanh nó khiến chúng ta cảm thấy yên bình. Hồ Batur cách làng Penelokan 25 phút đi xe hoặc khoảng 10 km.

Danau Batur (Hồ)
Danau Batur (Hồ)

3. Desa Trunyan (Làng)

Nằm bên hồ Batur yên tĩnh, là một ngôi làng độc đáo có tên là Trunyan. Làng Trunyan là nơi sinh sống của bộ tộc bản địa Bali, bộ lạc Bali Aga. Bản thân Trunyan có nguồn gốc từ “Taru” và “Menyan”. “Taru” có nghĩa là cây và “Menyan” có nghĩa là hương thường tỏa ra một mùi thơm nhất định. Kết hợp lại, Taru và Menyan có nghĩa là một loại cây tỏa ra hương thơm, được trồng ở ngôi làng này. Tại ngôi làng này, thi thể của những người đã khuất được đặt dưới gốc cây Trunyan thay vì chôn cất. Có 3 cây khác nhau cho các nguyên nhân chết khác nhau. Một là vì nguyên nhân tự nhiên, một là vì nguyên nhân không tự nhiên, và một là cho trẻ sơ sinh. Hương thơm của cây làm lu mờ đi mùi của người đã khuất. Những cây này đã là một điểm thu hút lớn đối với khách du lịch mặc dù nó có thể không phù hợp với tất cả mọi người.

4. Pura Ulun Danu Batur (Đền)

Ở phía tây bắc của Làng Penelokan có một ngôi đền Hindu linh thiêng và là một trong 9 ngôi đền hướng ở Bali, được gọi là Ulun Danu Batur. Ulun Danu Batur nằm ở độ cao 900 m so với mực nước biển và được người dân địa phương gọi là Đền Batur. Ngôi đền quay mặt về hướng Tây với nền tuyệt đẹp của Núi Batur và quang cảnh tuyệt đẹp của Hồ Batur. Trong quá khứ, Ulun Danu nằm ở phía tây nam của núi Batur. Do sự phun trào của núi Batur vào năm 1917, ngôi đền đã bị phá hủy và sau đó được xây dựng lại trên ngôi đền được thực hiện vào năm 1926.

Pura Ulun Danu Batur (Đền)
Pura Ulun Danu Batur (Đền)

5. Pemandian Air Panas Toya Bungkah (Suối nước nóng tự nhiên)

Toya Bungkah là một suối nước nóng hoành tráng nằm bên hồ Batur. Tại nơi đây, bạn có thể ngâm mình trong suối nước nóng tự nhiên 29-30 độ C. Có 4 suối nước nóng tự nhiên ở Toya Bungkah, mỗi suối có một mục đích khác nhau. Có 1 suối nước nóng dành cho trẻ em sâu 80 cm, suối nước nóng thiên nhiên trị liệu 38 đến 40 độ C, chữa cháy nắng nổi cho những ai thích tắm nắng và 1 suối cuối cùng là bơi lội.

Bạn đã háo hức bắt đầu hành trình tiếp theo đến Bali chưa? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ưu đãi tốt nhất cho các chuyến du lịch hoặc điểm tham quan ở Bali!

Theo: tripcetera

Ồ, thật ra công ty chúng tôi có Tour Bali 4 ngày 3 đêm và chúng tôi sẽ thiết kế tour riêng cho các bạn phù hợp với những yêu cầu của bạn nhé.

Bài viết liên quan
preloader