Kỳ nghỉ dưỡng của công ty, địa điểm và địa điểm làm việc

Kỳ nghỉ dưỡng của công ty là các sự kiện kéo dài nhiều ngày, nơi nhân viên tập trung bên ngoài để xây dựng kỹ năng, kết nối với đồng nghiệp và tôn vinh văn hóa công ty. Những sự kiện này còn được gọi là “kỳ nghỉ dưỡng của công ty”, “kỳ nghỉ dưỡng trong công việc”, “kỳ nghỉ dưỡng của nhóm, phòng ban…” và “khóa về Team Building” hay cụ thể rõ ràng cho tất cả mọi người có thể hiểu một cách đơn giản đó là Tour Du lịch kết hợp Team Building của công ty.

Kỳ nghỉ dưỡng của công ty, địa điểm và địa điểm làm việc
Kỳ nghỉ dưỡng của công ty, địa điểm và địa điểm làm việc

Các Kỳ nghỉ dưỡng là một loại hoạt động Team Building, ngoại vi công ty, sự kiện của công ty và tập thể dục gắn kết đội ngũ. Những sự kiện này giúp cải thiện văn hóa doanh nghiệp và có thể thúc đẩy tinh thần công ty.

Địa điểm của kỳ nghỉ dưỡng của công ty

Dưới đây là các ý tưởng về địa điểm để tổ chức các cuộc tĩnh tâm của đội.

1. Du thuyền

Du lịch trên biển mất nhiều công sức trong quá trình lập kế hoạch. Vì các gói du thuyền có xu hướng bao gồm chỗ ở, ăn uống và giải trí, các nhà tổ chức có thể chọn từ các hoạt động đã có từ trước thay vì thiết kế chương trình làm việc từ đầu. Thêm vào đó, các công ty có thể có được một tỷ lệ đặc biệt của công ty hoặc nhóm. Một ưu điểm chính của phương pháp này là nó khuyến khích những người tham gia cam kết tham gia kỳ nghỉ dưỡng đầy đủ, thay vì đi sớm về các cuộc hẹn làm việc hoặc các vấn đề cá nhân.

2. Cabin hoặc Glampground

Cắm trại là một lựa chọn phổ biến cho các kỳ nghỉ dưỡng, nhưng chỉ một bộ phận được chọn trong lực lượng lao động sẵn sàng và có thể thực sự vượt qua nó. Thuê cabin hoặc sân vườn cung cấp một giải pháp thay thế cao cấp hơn cho việc dựng lều. Các nhân viên vẫn có thể tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời, nhưng từ những nơi trú ẩn ngăn chặn các yếu tố và có các tiện nghi cơ bản. Những điều kiện này mang lại cho người tham gia sự thoải mái cơ bản để họ có thể có mặt đầy đủ và tham gia vào các hoạt động ban ngày, thay vì có xu hướng bị muỗi đốt hoặc bức bối do ngủ trên nền đất cứng.

3. Khu nghỉ dưỡng-Resort

Các khu nghỉ dưỡng là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng của công ty rõ ràng nhất. Các địa điểm này có xu hướng bao trọn gói và thân thiện với nhóm hơn các khách sạn truyền thống. Ở mức tối thiểu, những không gian này cung cấp chỗ ở, đồ ăn, tầm nhìn phong cảnh và cảm giác tách biệt với thế giới bên ngoài. Nhiều cơ sở có nhân viên xã hội và giải trí có thể tạo điều kiện cho các hoạt động cho các đội. Ngoài ra, hầu hết các khu nghỉ dưỡng đều có các lựa chọn cho việc đặt phòng hàng loạt và các sự kiện của công ty, đặc biệt là vào những mùa không du lịch. Những không gian này nhằm cung cấp mọi thứ mà một người có thể cần cho một kỳ nghỉ và do đó giúp các nhóm loại bỏ những gián đoạn và phiền nhiễu từ bên ngoài.

4. Sòng bạc

Sòng bạc là một ý tưởng địa điểm thú vị khác cho các kỳ nghỉ của công ty. Nhiều sòng bạc là những khu nghỉ dưỡng trọn gói bao gồm phòng khách sạn, nhà hàng, không gian hội nghị và giải trí cao cấp. Những địa điểm này rộng rãi và có thể chứa các nhóm lớn, và kiểu trang trí bắt mắt có thể tạo thêm một chút hào nhoáng và hào nhoáng cho sự kiện. Nhân viên có thể xả hơi trong giờ làm việc bằng cách thử vận ​​may của họ trong các trò chơi. Tuy nhiên, ngay cả những người không chơi cờ bạc cũng có thể vui chơi bằng cách tận hưởng các tiện nghi như tiệm bít tết, chương trình biểu diễn hoặc mua sắm.

5. Văn phòng hợp tác

Đối với các Kỳ nghỉ dưỡng dựa trên công việc và đào tạo, không gian làm việc chung là một lựa chọn. Những địa điểm này bao gồm không gian văn phòng cho thuê, nơi các cá nhân hoặc nhóm có thể đến làm việc và kết nối. Hầu hết các không gian làm việc chung cung cấp vé đi trong ngày hoặc cuối tuần, và nhiều không gian cũng tổ chức các sự kiện của công ty hoặc tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp của riêng họ. Các văn phòng làm việc chung lớn hơn là những địa điểm tuyệt vời để nghỉ dưỡng trong ngành và có thể giúp kết nối mạng dễ dàng hơn.

6. Trung tâm hội nghị

Các trung tâm hội nghị được xây dựng để giải quyết các vụ nghỉ việc của công ty. Những không gian này mang đến bầu không khí chuyên nghiệp để tổ chức các sự kiện quy mô lớn của công ty hoặc ngành. Thường có nhiều loại phòng khác nhau như phòng họp, giảng đường, nhà hát, phòng khiêu vũ và phòng tiệc, cũng như các loại thiết bị sự kiện khác nhau. Một số trung tâm hội nghị có chỗ ở tại chỗ trong khi những trung tâm khác có mối quan hệ với các khách sạn và nhà hàng trong khu vực. Dù thiết lập như thế nào, những không gian này đều hướng tới các sự kiện lớn và đủ linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu.

7. Thành phố lớn

Gặp gỡ ở một thành phố lớn là lựa chọn thường xuyên của nhiều nhà lập kế hoạch nghỉ dưỡng theo nhóm. Các thành phố lớn cung cấp nhiều lựa chọn về văn hóa, giải trí, trung tâm thương mại và giao thông. Các trung tâm như LA, NYC, Chicago và Miami là những lựa chọn phổ biến cho các kỳ nghỉ dưỡng của công ty, tuy nhiên các thành phố nhỏ hơn cũng có tiềm năng để phiêu lưu và phấn khích. Nhiều tổ chức lựa chọn luân chuyển địa điểmnghỉ dưỡng giữa các thành phố có văn phòng công ty. Tuy nhiên, việc chọn một thành phố ngẫu nhiên có nghĩa là các nhân viên có thể trải nghiệm điểm đến mới mẻ cùng nhau và gắn kết bằng cách khám phá.

8. Nước ngoài

Họ nói “hãy lớn mạnh hay trở về nhà” và chuyển chuyến nghỉ dưỡng công ty ra nước ngoài là một trong những cách tốt nhất để phát triển lớn mạnh. Tổ chức một Kỳ nghỉ dưỡng ở nước ngoài là một lựa chọn tốt cho các công ty hoạt động quốc tế hoặc có lực lượng lao động phân tán trên toàn cầu. Những sự kiện này thu hút những người lao động yêu thích du lịch và mang đến cho nhân viên cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa khác. Thêm vào đó, du lịch có thể giúp con người thoát khỏi vỏ bọc và vùng an toàn, đồng thời khuyến khích sự phát triển và chấp nhận rủi ro lành mạnh.

9. Trực tuyến

Gặp mặt trực tiếp không phải lúc nào cũng có thể. Ngay cả khi nhóm của bạn không thể đi du lịch hoặc tập trung tại một địa điểm trung tâm, bạn vẫn có thể tổ chức một Kỳ nghỉ dưỡng thú vị và hấp dẫn. Kỳ nghỉ dưỡng từ xa mang đến cho các đồng đội cơ hội đến với nhau, học hỏi, nhận thông tin cập nhật, phù hợp với mục tiêu và phương hướng của công ty cũng như hòa nhập với đồng nghiệp. Các hoạt động có thể bao gồm địa chỉ ảo, giờ khuyến mãi Zoom, lễ trao giải trực tuyến và hội thảo trên web.

Ý tưởng và hoạt động trong kỳ nghỉ dưỡng của công ty

1. Các khóa học về dây thừng

Các khóa học dây thừng là địa điểm phiêu lưu, nơi các đội phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các thử thách thể chất. Ví dụ về các thử thách tất nhiên có thể bao gồm cầu dây mà các đội phải băng qua hoặc bập bênh mà các đội phải giữ thăng bằng. Những địa điểm này truyền cảm hứng làm việc theo nhóm và hợp tác, đồng thời có thể giúp các nhóm điều chỉnh kỹ năng giao tiếp của họ. Thêm vào đó, những trò chơi này cho phép nhân viên tận hưởng không khí trong lành và ánh nắng mặt trời trong khi vui chơi.

2. Giờ phá băng

Các Kỳ nghỉ dưỡng mang lại cho các đồng đội cơ hội gặp gỡ và kết nối với đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu không có các hoạt động xã hội có cấu trúc, nhân viên có thể dính vào bè phái thông thường của họ. Giờ phá băng là sự kiện kết nối mạng tốc độ, nơi các thành viên trong nhóm tham gia vào một loạt các hoạt động làm quen nhanh chóng. Ví dụ: người tham gia có thể phải tìm đồng đội có hình dán phù hợp và trò chuyện, sau đó xếp hàng để trả lời các câu hỏi phá băng theo kiểu hẹn hò tốc độ, tiếp theo là một vòng chơi lô tô và kết thúc bằng đội hình sinh nhật. Những hoạt động này giới thiệu nhân viên với nhiều loại đồng nghiệp khác nhau và có thể giúp người tham dự vượt qua sự nhút nhát ban đầu. Giờ phá băng được thực hiện tốt nhất vào đầu thời gian nghỉ ngơi để nhân viên có thể kết nối lại trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

3. Tự làm túi Goodie của riêng bạn

Quà khuyến mãi là một trong những đặc quyền của các sự kiện của công ty. Hầu hết những người tham gia Kỳ nghỉ dưỡng của công ty đều trở về nhà với một túi hàng hiệu đầy ắp những món hàng hiệu. Một điểm thú vị trong truyền thống này là cho phép những người tham dự tự tạo túi swag của riêng họ. Đơn giản chỉ cần thiết lập một con hẻm sang trọng, nơi khách có thể duyệt qua các bảng đầy đủ các mặt hàng khuyến mãi của công ty và nhà cung cấp, và cung cấp cho mỗi “người mua hàng” một vật phẩm để lấp đầy chiến lợi phẩm. Hoạt động này mang đến cho những người tham dự cảm giác hồi hộp khi được chọn những món quà lưu niệm cho riêng mình và có thể giúp đảm bảo những món đồ đó thực sự được sử dụng.

4. Săn tìm người nhặt rác

Săn lùng người nhặt rác là hoạt động năng lượng cao khuyến khích đồng đội làm việc cùng nhau và khám phá khu vực. Để thực hiện một cuộc săn lùng người nhặt rác nghỉ dưỡngcủa công ty, trước tiên hãy lập danh sách các thách thức, manh mối và nhiệm vụ. Tiếp theo, in ra các tài liệu phát tay hoặc thiết kế cuộc săn tìm trong một ứng dụng hoặc trang web. Trong Kỳ nghỉ dưỡng , yêu cầu những người tham gia thành lập các đội và cung cấp cho mỗi đội hướng dẫn săn lùng người nhặt rác. Bạn có thể áp đặt giới hạn thời gian ngắn như một giờ hoặc để cuộc săn kéo dài trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Vào cuối sự kiện, coi đội nào về đích đầu tiên hoặc có nhiều điểm nhất hoặc câu trả lời sáng tạo nhất là đội chiến thắng.

5. Chuyện bên lề

Trò chơi đố vui là một trong những trò chơi dễ nhất và thú vị nhất cho các kỳ nghỉ của công ty. Để chơi game, trước tiên hãy chuẩn bị các câu hỏi và chuyên mục, càng chiết trung càng tốt. Sau đó, yêu cầu những người tham dự thành lập đội, chọn tên và cạnh tranh để giành quyền khoe khoang và giải thưởng. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Kahoot! Để tạo điều kiện thuận lợi cho trò chơi, hãy yêu cầu các báo cáo viên nhóm trả lời ngay hoặc yêu cầu các nhóm tham gia để có cơ hội trả lời trước. Bạn thậm chí có thể tổ chức một giải đấu đố đang diễn ra nếu Kỳ nghỉ dưỡng kéo dài hơn một ngày.

6. Trình diễn tài năng

Các buổi trình diễn tài năng mang đến cho các ngôi sao trong đội ngũ nhân viên của bạn cơ hội tỏa sáng. Các thành viên trong nhóm có thể chuẩn bị một màn và làm cho đồng nghiệp mê mẩn bằng khả năng đặc biệt của họ. Ví dụ: chơi đàn cello, biểu diễn một vở hài kịch độc lập hoặc tung hứng. Những hoạt động này có thể giúp các thành viên trong nhóm hiểu nhau và đánh giá cao kỹ năng của nhau, ngoài ra, những buổi biểu diễn này là một cách để cung cấp dịch vụ giải trí với chi phí thấp tại Kỳ nghỉ dưỡng . Những người tham gia có thể đi solo hoặc tuyển đồng nghiệp cho một số nhóm và nhân viên có chứng sợ sân khấu có thể cổ vũ đồng nghiệp từ khán giả.

7. Game Show Extravaganza

Game show là một trong những hoạt động thú vị và mang tính tương tác cao cho các Kỳ nghỉ dưỡng của doanh nghiệp. Để tổ chức một chương trình trò chơi của công ty, trước tiên hãy chọn trò chơi của bạn, sau đó tuyển dụng một người dẫn chương trình và thiết lập dàn dựng của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng hình ảnh và âm nhạc, đồng thời có màn hình hiển thị bảng trò chơi và bảng điểm của bạn. Người chơi có thể thành lập đội và cạnh tranh để giành giải thưởng thực sự. Bạn có thể đặt câu hỏi và danh mục của mình cụ thể cho từng công ty hoặc để nội dung vui nhộn hơn và bất cần hơn.

8. Huy hiệu ID bạn bè tức thì

Để giúp những người tham dự Kỳ nghỉ dưỡng dễ dàng kết nối và giữ liên lạc sau sự kiện, bạn có thể thiết kế thẻ ID để kết bạn tối ưu. Trong khi đăng ký sự kiện, hãy yêu cầu người tham dự chọn chia sẻ hồ sơ xã hội như trang LinkedIn hoặc tay cầm Instagram. Sau đó, in mã QR liên kết đến trang trên huy hiệu ID của người tham dự. Đồng nghiệp có thể quét mã để kết bạn trực tuyến với nhau ngay lập tức.

Nếu cách tiếp cận này có vẻ như quá nhiều công việc, thì bạn có thể luân phiên chia nhỏ và cấp cho mỗi người tham dự một danh thiếp kỹ thuật số DOT sẽ tự động liên kết đến các hồ sơ bạn chọn. Món quà này có thể nhân đôi như danh thiếp cá nhân của nhân viên và cũng có thể được sử dụng khi gặp khách hàng tiềm năng.

9. Đêm chiếu phim

Đêm chiếu phim là một trong những hoạt động nghỉ dưỡng của đội đơn giản nhất. Tối thiểu, bạn sẽ cần một căn phòng có kích thước tốt, một màn hình và máy chiếu hoặc TV lớn và một bộ phim. Các nâng cấp đối với trải nghiệm bao gồm hor d’oeuvres và bỏng ngô và thanh kẹo, ghế túi đậu và chỗ ngồi thoải mái khác, và các bộ phim chưa phát hành đỉnh cao. Một lựa chọn thú vị là phối hợp một buổi chiếu ngoài trời trong khi đồng đội đi dã ngoại và ngắm sao, tuy nhiên, việc tổ chức một buổi xem phim cơ bản cũng khiến cho một ngày mưa hoặc các hoạt động bên trong ít quan trọng.

10. Cuộc gặp gỡ và giao lưu điều hành

Các cuộc tĩnh tâm của công ty thường là thời gian duy nhất mà nhiều thành viên trong nhóm có thể tương tác với các giám đốc điều hành của công ty. Để tận dụng tối đa cơ hội này, bạn có thể lập kế hoạch thời gian có cấu trúc để các giám đốc điều hành dành cho nhân viên. Ví dụ: một phiên Hỏi và Đáp, có các thành viên của C-suite xoay bàn và ăn với một nhóm khác nhau mỗi bữa hoặc đi bộ đường dài theo nhóm. Những điểm tiếp xúc này có thể cải thiện mối quan hệ giữa các giám đốc điều hành và lực lượng lao động nói chung, đồng thời cung cấp cho lãnh đạo những phản hồi và thông tin chi tiết có giá trị.

Làm thế nào để thực hiện một Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty cho nhân viên

Làm thế nào để thực hiện một Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty cho nhân viên
Làm thế nào để thực hiện một Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty cho nhân viên

1. Tham khảo ý kiến ​​quản lý

Sự nghỉ dưỡng của công ty là những nỗ lực lớn. Bạn không thể nhổ toàn bộ tổ chức hoặc thậm chí một bộ phận hoặc nhóm mà không hỏi ý kiến ​​quản lý cấp trên trước. Trước khi đề xuất nghỉ dưỡng về C-suite, bạn nên nghiên cứu và chuẩn bị một đề xuất.

Nếu việc nghỉ dưỡng là do bạn đề xuất, thì bạn có thể truyền đạt những lợi ích của tour du lịch kết hợp Team Building để thuyết phục ban giám đốc. Bạn có thể muốn thực hiện nghiên cứu sơ bộ về địa điểm và nhà cung cấp để trình bày ngân sách chính xác và tổng quan về các hoạt động.

Nếu ban quản lý cấp cao đề xuất Kỳ nghỉ dưỡng và giao cho bạn tổ chức các chi tiết, thì bạn nên hỏi người giám sát của mình về mục tiêu của sự kiện. Bạn muốn đảm bảo rằng nỗ lực của mình phù hợp với tầm nhìn của giám đốc điều hành để đạt được kết quả cuối cùng như mong đợi.

Bất kể ban đầu quản lý cấp trên có yêu cầu sự kiện hay không, bạn cũng nên để sự lãnh đạo của mình tham gia vào chương trình. Các cuộc tĩnh tâm thường là cơ hội duy nhất dành cho các nhà lãnh đạo cấp cao để nói chuyện trực tiếp với công ty và nhiều nhà lãnh đạo mong muốn được phát biểu, tạo điều kiện cho các hoạt động hoặc ít nhất là giám sát việc lập kế hoạch. Trong giai đoạn chuẩn bị ban đầu, bạn nên kiểm tra xem khả năng lãnh đạo của bạn thích thực hành như thế nào trong quá trình này.

2. Để lại nhiều thời gian để lập kế hoạch

Rome không được xây dựng trong một ngày, và các Tour du lịch kết hợp Team Building hiệu quả không thành hiện thực trong vài tuần. Tour du lịch kết hợp Team Building là một công việc lớn và bạn cần dành thời gian chuẩn bị vài tháng để đảm bảo sự kiện của mình thành công. Thời gian cần thiết để tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building phụ thuộc vào quy mô tổ chức của bạn, độ dài của sự kiện và số lượng hoạt động mong muốn.

Tốt nhất, bạn sẽ bắt đầu lập kế hoạch nhập thất trước một năm, nhưng bạn không nên cố gắng tổ chức một sự kiện quy mô như thế này trước sáu tháng.

3. Địa điểm liên hệ

Một trong những đặc quyền của việc chủ động lập kế hoạch nghỉ dưỡng của công ty là thời gian cung cấp cho bạn các lựa chọn. Nhiều khu nghỉ dưỡng và địa điểm tổ chức sự kiện cung cấp mức giá chiết khấu trong các mùa chậm hơn, do đó, sự linh hoạt trong lịch của bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn.

Hầu hết các địa điểm tổ chức sự kiện công ty đều cung cấp các gói dịch vụ cho các tổ chức. Hãy chắc chắn hỏi về các gói sự kiện công ty của doanh nghiệp. Một số khu nghỉ dưỡng và trung tâm hội nghị cung cấp các gói trọn gói bao gồm giải trí và các bài tập Team Building. Hãy hỏi về các tùy chọn của bạn. Bạn có thể thương lượng mức giá hợp lý hơn hoặc tùy chỉnh trải nghiệm với các tiện ích bổ sung như tour du lịch có hướng dẫn viên hoặc dịch vụ spa.

4. Mời diễn giả và những người giải trí khác

Diễn giả là một yếu tố quan trọng trong các Kỳ nghỉ dưỡng của công ty. Trên thực tế, một số diễn giả tạo động lực kiếm sống chỉ từ hoạt động tổ chức sự kiện của công ty. Do đó, những diễn giả này đánh bóng thông điệp để tạo tiếng vang với các nhóm như của bạn. Các chuyên gia này tạo ra các bài nói chuyện về các chủ đề làm việc nhóm như quản lý căng thẳng và giao tiếp hiệu quả, chắt lọc thông tin phức tạp thành một bài thuyết trình hấp dẫn và dễ hiểu.

Trong khi tham dự các hội nghị chuyên môn, bạn có thể để mắt đến những diễn giả thú vị hoặc yêu cầu những người tham dự khác đưa ra gợi ý về giảng viên để mời tham gia sự kiện của bạn. Nhiều trang web có thể giúp bạn tìm diễn giả chính. Vui lòng tuyển dụng những người thuyết trình từ lực lượng lao động. Một số diễn giả đáng nhớ nhất từ ​​các hội nghị thường niên của công ty tôi trước đây là các nhà lãnh đạo tổ chức của chính chúng tôi.

Khi chọn giảng viên, hãy đảm bảo rằng thông điệp phù hợp với mục tiêu của sự kiện cũng như trách nhiệm của nhân viên. Nếu bạn muốn mời một diễn giả chuyên môn hơn để phác thảo các chủ đề như chiến thuật bán hàng hoặc thủ tục của nhà cung cấp, bạn có thể muốn đưa khán giả có liên quan vào một phiên thảo luận thay vì đưa toàn bộ tổ chức vào thông tin cụ thể của từng bộ phận.

Bạn có thể đặt chỗ cho các nghệ sĩ giải trí cũng như các nhà giáo dục cho sự kiện của bạn. Beyonce có thể vượt quá ngân sách của bạn, nhưng bạn có thể mời các nghệ sĩ như diễn viên hài, người chơi piano đánh đôi hoặc họa sĩ biểu diễn để làm lóa mắt những người tham dự của bạn trong thời gian ngừng hoạt động.

5. Logistics

Quản lý hậu cần là nhiệm vụ hoàn thành nhất hoặc khó khăn nhất khi lập kế hoạch cho một sự kiện quy mô lớn, tùy thuộc vào kiểu tính cách mà bạn yêu cầu. Mặc dù địa điểm có khả năng xử lý các khía cạnh như bữa ăn, giải trí và chỗ ở, bạn phải tính đến nhiều chi tiết khác bao gồm vận chuyển, thu thập dữ liệu nhân viên và hoạt động điều chỉnh.

Phương tiện di chuyển: Quyết định xem bạn sẽ sắp xếp phương tiện đi lại theo nhóm hay hoàn lại tiền cho việc sắp xếp cá nhân. Nếu trước đây, thì bạn có thể muốn ký hợp đồng với một công ty du lịch. Nếu sau này, hãy đảm bảo cung cấp hướng dẫn rõ ràng và thời gian đến cho nhân viên.

Hoạt động / Thời gian nghỉ: Công việc kinh doanh không tự động dừng lại khi một nửa hoặc tất cả nhân viên của bạn trốn đến sự kiện của bạn. Bạn sẽ cần lập kế hoạch trò chơi về cách xử lý các hoạt động đã điều chỉnh trong quá trình nghỉ dưỡng của công ty. Có lẽ bạn muốn chọn tuần chậm nhất trong năm và đóng cửa hoàn toàn trong vài ngày. Nếu đây không phải là một tùy chọn, thì bạn có thể muốn chia sự kiện thành hai phiên để chỉ một nửa số nhân viên của bạn tham dự cùng một lúc. Cho dù thế nào đi nữa, bạn không muốn bỏ rơi khách hàng mà không cần thông báo, vì vậy bạn có thể muốn xây dựng một kế hoạch liên lạc hoặc dự phòng.

Thông tin cá nhân: Bạn có thể cần thu thập thông tin cá nhân từ nhân viên để sắp xếp phương tiện đi lại, đặt phòng khách sạn hoặc đáp ứng các yêu cầu ăn kiêng đặc biệt. Phương pháp dễ nhất để thu thập thông tin quy mô lớn như vậy là tạo một biểu mẫu với một chương trình như Google Forms hoặc SurveyMonkey.

Đạo cụ và vật liệu: Các hoạt động Team Building tuyệt vời mà bạn đã lên kế hoạch có thể cần đến nguyên vật liệu. Để đảm bảo bạn không cần phải chạy đến Walmart hoặc cửa hàng quà tặng của khách sạn vào phút chót, bạn sẽ cần lập danh sách các nguồn cung cấp của mình, cũng như kế hoạch về cách vận chuyển những nguồn cung cấp đó đến và đi từ sự kiện.

Nếu bạn tham dự các thông tin chi tiết trước này trước sự kiện của mình, bạn có thể tránh được các khoản phí không mong muốn và giảm bớt căng thẳng trong suốt sự kiện.

6. Để chỗ cho vui

Nhân viên của bạn cần thời gian nghỉ ngơi để nạp năng lượng và tái tập trung. Bạn nên dành thời gian để thư giãn và giải trí giữa các phiên làm việc. Thời gian này cho phép nhân viên hòa nhập và kết nối hữu cơ với đồng nghiệp.

Gợi ý:

Thời gian rảnh rỗi không có cấu trúc
Karaoke
Tiệc cocktail
Tiệc khiêu vũ
Thể thao mạo hiểm
Phim ngoài trời
Trò chơi tương tác
Giờ cà phê

Giống như việc nhồi nhét quá nhiều hành trình kỳ nghỉ có thể dẫn đến thất vọng và tranh cãi, việc đặt trước quá nhiều cho một kỳ nghỉ dưỡng của nhóm có thể dẫn đến việc trẻ hóa quá mức. Nhân viên tham gia các Tour du lịch kết hợp Team Building để học hỏi và phát triển, nhưng cũng để thư giãn, vì vậy hãy cho đồng đội của bạn nghỉ ngơi để tránh kiệt sức.

Lời kết

Cuộc sống hiện đại có thể trở nên bận rộn và ngay cả những nhân viên trong cùng một văn phòng cũng có thể gặp khó khăn trong việc kết nối. Các Kỳ nghỉ dưỡng của công ty tạo cơ hội cho các đồng đội tụ họp và thực hành văn hóa công ty trong bầu không khí vui vẻ và hấp dẫn. Mặc dù việc tổ chức và thực hiện những sự kiện này đòi hỏi sự phối hợp và nỗ lực, nhưng lợi ích khi nghỉ dưỡng của nhóm bao gồm nâng cao tinh thần của nhân viên và cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân.

Hãy để Kỳ nghỉ dưỡng của công ty, địa điểm và địa điểm làm việc diễn ra vui vẻ
Hãy để Kỳ nghỉ dưỡng của công ty, địa điểm và địa điểm làm việc diễn ra vui vẻ

Câu hỏi thường gặp: Kỳ nghỉ dưỡng của công ty

Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến về việc nghỉ dưỡng của công ty.

Các Kỳ nghỉ dưỡng của công ty là gì?

Các cuộc tĩnh tâm của công ty là các sự kiện mà người lao động đến một địa điểm bên ngoài để nghỉ ngơi, suy ngẫm và Team Building. Những trải nghiệm này cho phép các tổ chức nâng cao tinh thần và niềm tự hào về công ty, thúc đẩy mối quan hệ giữa nhân viên, thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên và cung cấp các khóa đào tạo hoặc thông báo trong toàn công ty.

Lợi ích của việc nghỉ dưỡng của công ty là gì?

Công ty cho nghỉ dưỡng giúp loại bỏ những phiền nhiễu tại nơi làm việc. Các nhiệm vụ thông thường khiến nhân viên bỏ qua các cuộc họp và các sự kiện Team Building, nhưng việc di dời phi hành đoàn ra bên ngoài buộc nhân viên phải tập trung vào chương trình.

Tại các buổi họp nhóm này, bạn có thể dễ dàng truyền đạt tin tức và mục tiêu của công ty cho toàn bộ nhóm cùng một lúc. Các cuộc tĩnh tâm theo nhóm cũng là một cách tuyệt vời để đoàn kết một lực lượng lao động ở xa hoặc ở xa. Các tổ chức thiếu văn phòng thực tế hoặc bao gồm một số địa điểm được hưởng lợi từ các cuộc nghỉ nhóm vì nhân viên bỏ lỡ các cơ hội khác để tụ họp và giao lưu. Các cuộc tĩnh tâm củng cố các nhóm lớn và cho phép bạn xây dựng văn hóa công ty nhất quán hơn.

Bạn làm những hoạt động gì tại một Tour du lịch kết hợp Team Building?

Các Tour du lịch kết hợp Team Building là một phần công việc và một phần kỳ nghỉ. Các sự kiện này là một phương pháp để các tổ chức chia sẻ tin tức, truyền đạt mục tiêu và truyền đạt khóa đào tạo, nhưng cũng là một cách để thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên.

Bạn hãy cháy hết mình trong Tour du lịch kết hợp Team Building
Bạn hãy cháy hết mình trong Tour du lịch kết hợp Team Building

Tại các Tour du lịch kết hợp Team Building, nhân viên kết nối với đồng nghiệp, tham dự các buổi cung cấp thông tin, tham gia các hoạt động và trò chơi Team Building, đồng thời giải trí.

Các hoạt động ví dụ cho Tour du lịch kết hợp Team Building bao gồm câu hỏi về tàu phá băng, săn người nhặt rác, bài phát biểu quan trọng của công ty, giờ vui, chương trình tài năng, lễ trao giải, gặp gỡ và chào hỏi điều hành.

Bài viết liên quan