Làm gì ở Bangkok trong ngày thứ bảy khô hạn Ngày bầu cử này

Làm gì ở Bangkok trong ngày thứ bảy khô hạn Ngày bầu cử này. Cyndi Lauper từng tuyên bố rằng các cô gái chỉ muốn vui vẻ, và chúng ta có thể làm tất cả những điều đó mà không cần rượu. Đây là nơi để đi ở Bangkok vào thứ Bảy này, vì đó sẽ là một ngày khô ráo.

Làm gì ở Bangkok trong ngày thứ bảy khô hạn Ngày bầu cử này
Làm gì ở Bangkok trong ngày thứ bảy khô hạn Ngày bầu cử này

Do cuộc Bầu cử Thái Lan sắp diễn ra, sẽ không có bán rượu từ 6 giờ chiều ngày 13 tháng 5 cho đến 6 giờ chiều ngày 14 tháng 5 (Ngày bầu cử). Giống như thứ Bảy tuần trước, điều đó có nghĩa là rượu sẽ bị cấm. Nếu bạn vẫn có kế hoạch đi ra ngoài, bạn có thể thấy mình đang tranh luận về những gì bạn có thể làm. Ngoài việc mạo hiểm với luật pháp và uống cạn cốc giấy ở những nơi râm mát, vẫn còn rất nhiều điều bạn có thể làm ở Bangkok vào một ngày cuối tuần khô ráo. Hãy xỏ đôi giày đẹp nhất của bạn và gọi Grab. Nó đáng để thử.

Làm gì ở Bangkok trong ngày thứ bảy khô hạn Ngày bầu cử này

Đi đâu ở Bangkok vào Thứ Bảy khô ráo này, một ngày khô ráo từ ngày 13-14 tháng 5

Karaoke bài hát yêu thích của người yêu cũ và khóc hết nước mắt

Bạn không cần rượu để có thể khóc một cách đàng hoàng ở nơi công cộng trước mặt bạn bè, chỉ cần nhắc nhở bản thân về những mối quan hệ trong quá khứ của bạn—bạn đã có thể làm tốt hơn như thế nào, anh ấy đã bỏ bạn như thế nào để theo một cô gái trông không được tốt cho lắm. nhưng dù sao bạn vẫn thua trận. Thật thú vị khi hồi tưởng về quá khứ và mọi người đều biết rằng một tiếng khóc tốt sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Hãy giải tỏa tất cả và đừng lo lắng về cảm giác nôn nao vào buổi sáng hôm sau.

Đi xem phim Marvel, và tranh luận xem phim Marvel có phải là đỉnh cao của điện ảnh

Phải, vâng, ai đó thực sự đã nói điều đó. Bạn đã không nghĩ nhiều về điều đó, nhưng bây giờ nó đã đến để nhắc nhở bạn rằng có lẽ đúng là họ đã ở trong quá khứ. Người đó thậm chí còn không biết Chungking Express là gì và có lẽ nghĩ Les Misérable là một loại đồ ăn Pháp nào đó. Nhưng họ đã nói rằng Avengers: End Game là bộ phim hay nhất từng được thực hiện. Dù bằng cách nào, rạp chiếu phim vẫn là một sự thay thế khá tốt cho các quán bar cho một ngày khô ráo, bất kể quan điểm của bạn là gì.

Lần đầu tiên học cách lăn các khớp của chính bạn

Chúng tôi biết những gì nó cảm thấy như thế nào. Ngay cả khi ai đó tặng bạn loại cỏ tốt nhất từng mọc, thì cũng chẳng ích gì nếu bạn không biết phải làm gì với nó. Thứ bảy khô ráo này, lần đầu tiên bạn có thể học cách cuộn các khớp của mình. Có rất nhiều hướng dẫn trên YouTube về nó. Thật thú vị, vào một ngày khô ráo, rượu bị cấm, trong khi các quầy pha chế có thể mở cửa.

Bắt đầu hành trình tập thể dục của bạn và đăng tất cả các bẫy khát trên mạng xã hội

Đã đến lúc bắt đầu tìm kiếm những điều tốt đẹp cho bản thân. Hãy để bản thân đạt được mục tiêu về cơ thể đó và đảm bảo rằng lần sau khi soi gương, bạn sẽ trông thật tuyệt đến mức muốn kết hôn với chính mình. Hãy yêu bản thân nhiều như Kanye yêu Kanye, và đó chắc chắn là điều sẽ có tác động tích cực lâu dài. Nếu bạn dành cả năm để hủy hoại cơ thể mình bằng rượu, hãy để lệnh cấm rượu là sự sửa chữa rất cần thiết.

Ăn mọi thứ bạn muốn ở Yaowarat

Dim sum, guay jub, lẩu cua, cá viên, và nhiều món khác nữa—lần cuối cùng bạn đi dạo trên con đường Yaowarat và nhìn thấy mọi thứ ở đây là khi nào? Với lệnh cấm uống rượu bắt đầu từ 6 giờ chiều, đây là thời điểm tốt nhất để đến China Town và ăn uống thỏa thích. Đặt cho mình một bữa tiệc buffet hải sản vì thế giới là con hàu của bạn. Bạn thậm chí không phải lo lắng về chứng dị ứng động vật có vỏ khập khiễng của người yêu cũ nữa.

Xem một buổi biểu diễn sân khấu, bởi vì mối quan hệ cuối cùng của bạn không đủ thú vị

Tất cả chúng ta không thể là những đứa trẻ trong rạp hát, bởi vì một số người trong chúng ta thích có tiền và công việc ổn định. Có rất nhiều nhà hát trong thị trấn, chiếu các vở nhạc kịch và buổi biểu diễn khác nhau. Bạn có thể đốt cháy khoảng ba giờ buổi tối của mình một cách dễ dàng với điều đó.

Đùa sang một bên, Khoa Nghệ thuật của Chula sẽ biểu diễn Hedwig & The Angry Inch vào thứ Bảy này và chúng tôi hy vọng họ hoàn toàn thành công trên sân khấu.

Mua sắm tất cả vì bạn xứng đáng

Bạn muốn mặc gì vào mùa xuân này? Bạn nghĩ gì là điều mới? Bạn muốn mặc gì trong mùa này? Bạn là Donatella trong một buổi tối. Sử dụng thứ bảy khô ráo ở Bangkok để thực sự thử nghiệm phong cách của bạn, lần này hoàn toàn tỉnh táo. Chợ khuya tàu hỏa? Thị trường cuối tuần ban ngày? Trung tâm mua sắm có máy lạnh vì bên ngoài quá nóng? Bạn xứng đáng với mọi thứ và hơn thế nữa.

Theo: augustman

Và các vị khách đang đi Tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm – BANGKOK – PATTAYA – MUANG BORAN hôm nay của công ty du lịch META chú ý những thông tin này nhé

Bài viết liên quan