Làm thế nào để đến Maldives từ LAX (Sân bay quốc tế Los Angeles)?

Làm thế nào để đến Maldives từ LAX (Sân bay quốc tế Los Angeles)?: Maldives là một trong những quốc gia được du lịch nhiều nhất trên thế giới và là hòn đảo mơ ước được du lịch của hầu hết các nhà thám hiểm. Ngay từ những bãi biển hoang sơ và bầu không khí nhiệt đới đến những khu nghỉ dưỡng sang trọng, đất nước này có tất cả. Vẻ đẹp của Maldives và nền văn hóa của nó chắc chắn sẽ thu hút bất kỳ ai đến thăm đất nước này ít nhất một lần trong đời. Maldives đặc biệt thích hợp cho kỳ nghỉ trăng mật hay kỳ nghỉ của gia đình cùng những người thân yêu. Nằm 500 dặm về phía tây nam của Sri Lanka, Maldives là một quốc gia rất biệt lập và cách Los Angeles rất xa. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách đi Tour Maldives từ LAX (Sân bay Los Angeles).

Làm thế nào để đến Maldives từ LAX (Sân bay quốc tế Los Angles)
Làm thế nào để đến Maldives từ LAX (Sân bay quốc tế Los Angles)

Làm thế nào để đến Maldives từ LAX

Maldives cách xa Los Angeles với khoảng cách hơn 15500 km. Do đó cuộc hành trình giữa hai nơi là tốn thời gian và mệt mỏi. Cách tốt nhất và duy nhất để đến Maldives hiệu quả là bằng đường hàng không. Tuy nhiên, có những chuyến du lịch trên biển thế giới có Maldives như một phần trong hành trình của họ. Tuy nhiên, nếu bạn đặc biệt quan tâm đến Maldives một mình, thì du lịch trên biển không phải là một lựa chọn.

Đến Maldives bằng đường hàng không

Vì Maldives cách xa LA nên không thể đến đó bằng chuyến bay thẳng. Cách dễ nhất và nhanh nhất để đến Maldives là chọn các chuyến bay một điểm dừng. Chi phí của các chuyến bay này với các hạng phổ thông sẽ vào khoảng từ 1000 USD đến 2000 USD cho mỗi người. Thời gian trung bình để đến Sân bay Quốc tế Velana của Maldives từ Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX) sẽ vào khoảng 22-26 giờ. Nhưng bạn có thể chọn các chuyến bay dài hơn với nhiều điểm dừng nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp về thời gian để giảm ngân sách của mình. Có nhiều hãng hàng không như Qatar Airways, Emirates, Swiss Airways và Turkish Airlines sẽ giúp bạn đến các thành phố khác nhau như Doha, Dubai, Zurich và Istanbul để từ đó bạn có thể đáp chuyến bay đến Maldives.

Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên các chuyến bay qua tuyến đường Trung Đông hơn các chuyến bay có quá cảnh ở Châu Âu hoặc Châu Phi vì các chuyến bay này sẽ tiết kiệm, dịch vụ tốt nhất và ít mệt mỏi hơn. Nếu bạn muốn giá rẻ nhất trong các lựa chọn, bạn có thể đi tuyến Hồng Kông vì chi phí chuyến bay khứ hồi qua tuyến này thấp tới 1000 USD mỗi người.

Những điều cần biết trước khi đến Maldives

Chúng tôi biết rằng bạn đang rất hào hứng với chuyến đi đến Maldives, ai lại không thích cơ chứ? Nhưng trước đó, có một số điều quan trọng bạn cần biết trước khi rời LAX để đến Maldives.

• Không có VISA. Maldives cung cấp vé vào cửa miễn phí cho công dân Hoa Kỳ có hộ chiếu hợp lệ, vé đi/về và đủ tiền. Nó có giá trị trong 30 ngày kể từ ngày đến trong nước.
• Bạn không được phép mang rượu vào nước này vì họ có luật nghiêm ngặt về rượu. Tuy nhiên, Bạn sẽ được cung cấp rượu bên trong khu nghỉ dưỡng mà Bạn đang ở nhưng Bạn không thể mang chúng về hoặc mang đến các hòn đảo có người ở địa phương.
• Nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi trăng mật đến Maldives và mua bất kỳ loại rượu hoặc rượu nào trên đường đến Maldives, chúng sẽ được cơ quan hải quan giữ tại sân bay trong thời gian lưu trú và được trả lại cho bạn trên đường trở về.
• Maldives là một quốc gia Hồi giáo và họ tuân theo tôn giáo và văn hóa của họ một cách nghiêm ngặt. Vì vậy, hãy tôn trọng tín ngưỡng và văn hóa của họ ở các hòn đảo có người ở địa phương. Thịt lợn và rượu bị nghiêm cấm ở đó và đừng mang chúng khi bạn đang ở các hòn đảo có người ở địa phương.
• Đừng lấy vỏ sò ở bãi biển. Vâng, bạn đọc nó đúng. Bạn không thể lấy vỏ sò, mai rùa, san hô hay thậm chí là cát từ bãi biển Maldives. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về việc mang chúng về làm kỷ niệm, vui lòng bỏ qua. Chính phủ có chính sách rất nghiêm ngặt về vấn đề này vì họ cho rằng những chiếc vỏ này đóng vai trò là nơi cư trú của ốc mượn hồn, loài thực sự đóng vai trò then chốt trong việc kiểm soát quần thể ruồi cát.

Vui mừng khi đến Maldives chưa? Sau đó, tại sao phải chờ đợi khi bạn biết cách đến Maldives từ LAX? Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tuyệt vời nhất đến hòn đảo được thiên nhiên ban tặng nhiều nhất trên thế giới.

Theo: pickyourtrail

Lại một lần nữa, nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn chỉ cần tìm hiểu Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm của công ty du lịch META là bạn sẽ nắm rõ lịch trình đi Tour Maldives nhé.

Bài viết liên quan