Làm thế nào để đến Maldives từ NYC? – Tìm hiểu các tuyến đường!

Làm thế nào để đến Maldives từ NYC? – Tìm hiểu các tuyến đường!: Nếu có thể có một thiên đường trên trái đất, thì đó rõ ràng phải là Maldives, phải không? Maldives đã thu hút được rất nhiều sự chú ý sau đại dịch và mọi người vẫn cảm thấy khó thoát ra khỏi những rung cảm của kỳ nghỉ ở Maldives. Cho dù đó là những bãi biển lấp lánh, những môn thể thao dưới nước ly kỳ, thời tiết lãng mạn, những khu nghỉ dưỡng sang trọng, những điểm tham quan hấp dẫn hay lòng hiếu khách, nơi này đã hội tụ tất cả những gì dành cho du khách. Nói như vậy, tôi biết hầu hết các bạn có thể đang thắc mắc làm thế nào để đến được Maldives phải không? Trong trường hợp đó, bài viết này rõ ràng cung cấp cho bạn ý tưởng về cách đi Tour Maldives từ NYC. Bạn có phải là người tò mò muốn biết về lộ trình du lịch đến Maldives từ NYC không? Vâng, chúng tôi đã bảo vệ bạn!

Làm thế nào để đến Maldives từ NYC
Làm thế nào để đến Maldives từ NYC

Làm thế nào để đến Maldives từ NYC?

Để đến Maldives từ NYC, các chuyến bay là lựa chọn tốt nhất có thể và bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn chuyến bay với các tuyến đường có sẵn khác nhau. Con đường tốt nhất có thể để đến Maldives từ NYC là đáp chuyến bay qua Doha, Istanbul, Moscow, Dubai hoặc Abu Dhabi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến bay thẳng, bạn có thể kiểm tra Dubai. Ở Dubai, người ta có thể tìm thấy một tùy chọn để thực hiện các chuyến bay thẳng chạy từ Dubai – Malé

Hãy tận hưởng Maldives, nơi đây đươc ví von là thiên đường hạ giới
Hãy tận hưởng Maldives, nơi đây đươc ví von là thiên đường hạ giới

Cách rẻ nhất để đến Maldives từ NYC

• Nếu bạn là người đi du lịch tiết kiệm, bạn có thể chọn đi qua Moscow. Bạn có thể chọn tuyến Moscow do Aeroflot cung cấp, sẽ mất tổng cộng 28 giờ để đến Male. Ngoài ra, tháng 1 mang đến cho bạn mức giá tốt nhất có thể, chẳng hạn như 944 USD cho vé khứ hồi hạng phổ thông, đây là một trong những mức giá rẻ nhất mà bạn có thể xem xét.
• Một đường bay khác rẻ hơn để đến Maldives là đi qua Doha bằng Qatar Airways. Tùy chọn này có thể rẻ hơn, nhưng vui lòng lưu ý rằng có thể mất nhiều giờ để tiếp cận.

Vì vậy, nếu bạn là người không quan tâm nhiều đến thời gian di chuyển, nhưng muốn phù hợp với ngân sách, bạn chắc chắn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào ở trên để đến Maldives từ NYC.

Cách nhanh nhất để đến Maldives từ NYC

• Chà, nếu bạn nghĩ rằng 28 giờ di chuyển trên máy bay không phải là kiểu của bạn, bạn có thể kiểm tra tùy chọn nhanh nhất có thể là bay theo tuyến Dubai qua Emirates. Tuyến đường này là một trong những tuyến đường nhanh nhất đưa bạn đến Maldives. Sẽ mất khoảng 18 giờ với 1 giờ dừng giữa các chặng. Chà, nếu bạn đang băn khoăn về chi phí, hãy để tôi nói cho bạn biết rằng sẽ mất khoảng 1600 USD cho tuyến đường Dubai.
Vì vậy, nếu bạn là người không phù hợp với ngân sách du lịch và muốn đến Maldives sớm hơn, bạn có thể chọn tùy chọn định tuyến Dubai.

Câu hỏi thường gặp

1. Có cách nào rẻ hơn để đến Maldives từ NYC bằng xe buýt, xe lửa, phà hoặc máy bay không?

Cách rẻ nhất để đến Maldives từ NYC chỉ bằng cách đi máy bay.

2. Khoảng cách giữa Maldives và Thành phố New York là bao nhiêu?

Khoảng cách giữa Maldives và Thành phố New York là 13967 km.

3. Sự khác biệt về múi giờ giữa Thành phố New York và Maldives là bao nhiêu?

Maldives đi trước thành phố New York 9 tiếng.
Làm thế nào để đến Maldives từ NYC? – Hy vọng câu hỏi mà bạn có trong đầu đã có câu trả lời! Mặc dù số giờ có vẻ cao khi đi từ NYC đến Maldives, nhưng hãy tin tôi đi, tất cả đều xứng đáng. Chà, tại sao phải đợi khi bạn có lộ trình ngay trước mặt! Nếu không có bất kỳ sự chậm trễ nào, hãy kiểm tra trang web Pickyourtrail và xem các gói kỳ nghỉ ở Maldives từ Hoa Kỳ để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mơ ước của bạn!

Theo: pirckyourtrail

Và thật tuyệt vời, nếu bạn muốn đi Tour Maldives từ Việt Nam thì bạn chỉ việc book Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm của chúng  tôi là xong nhé.

Bài viết liên quan
preloader