Tại sao và làm thế nào để kết hợp Team Building vào sự kiện công ty của bạn

Tại sao và làm thế nào để kết hợp Team Building vào sự kiện công ty của bạn: Các sự kiện của công ty là cơ hội tuyệt vời để các công ty xây dựng đội ngũ với nhân viên của họ. Những sự kiện này thường tập trung vào việc xây dựng kỹ năng, mối quan hệ, giá trị công ty, v.v. Team Building nắm bắt những mục tiêu này đồng thời tăng cường sự tham gia của nhân viên theo những cách thú vị!

Và một trong những đề xuất tuyệt vời đến từ những công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi là một cụm từ khoá bất diệt “Tour du lịch kết hợp Team Building“.

Tại sao và làm thế nào để kết hợp Team Building vào sự kiện công ty của bạn
Tại sao và làm thế nào để kết hợp Team Building vào sự kiện công ty của bạn

Đúng vậy, Tour du lịch kết hợp Team Building hiện tại đã và đang là hình thức sự kiện tuyệt vời nhất ở Việt Nam. Khi mà các công ty có số lượng nhân viên đủ lớn, thì việc tổ chức những sự kiện như Tour du lịch kết hợp Team Building luôn luôn được mọi thành viên trong công ty ủng hộ và tham gia nhiệt tình.

Vậy để làm gì mà những công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi thuyết phục được khách hành chi tiền cho những sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building này.

Đọc tiếp để tìm hiểu lý do và cách kết hợp Team Building vào sự kiện công ty tiếp theo của bạn nhé.

Tại sao và làm thế nào để kết hợp Team Building vào sự kiện công ty của bạn

Tại sao nên xem xét các sự kiện Team Building cho công việc?

Các sự kiện công việc tạo cơ hội cho nhân viên phát triển các kỹ năng làm việc của họ, thường là từ khía cạnh thông tin của mọi thứ. Các hoạt động Team Building có thể giúp củng cố các kỹ năng thực tế như giao tiếp và hợp tác mà nhân viên sẽ mang theo bên mình và thực hành hàng ngày.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho loại sự kiện công việc nào, bạn có thể muốn giữ một lịch trình chặt chẽ để di chuyển mọi thứ một cách liền mạch để nhân viên có thể tận dụng tối đa sự kiện. Các diễn giả được xếp hàng và chuẩn bị, sẵn sàng truyền đạt các phương pháp kinh doanh tốt nhất và nghiên cứu điển hình cho người tham dự. Để tận dụng tối đa sự kiện của bạn, khi bạn bắt đầu lập kế hoạch và suy nghĩ về những điều quan trọng, hãy cân nhắc thêm hoạt động Team Building vào lịch trình của bạn. Nhất là sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building.

Team Building có tác động tích cực đến nhân viên, nhóm và công ty nói chung.

• Nó giúp nâng cao tinh thần, điều quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của nhân viên.
• Nếu nhân viên của bạn khỏe mạnh và biết rằng bạn quan tâm đến họ, thì họ biết rằng họ đang làm việc cho một công ty và một nhóm người đáng để họ làm việc chăm chỉ.
• Nhân viên cũng sẽ có được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn khi việc Team Building được thực hiện đúng cách. Họ sẽ thấy rằng tổ chức của họ biết điều gì đáng để bỏ thời gian, công sức và năng lượng vào và điều đó không có nghĩa là luôn khiến các nhóm làm việc chăm chỉ hơn hoặc lâu hơn.
• Có chỗ để cười và vui vẻ trong công việc, và những áp lực mà họ có thể đã cảm thấy trong công việc bắt đầu cảm thấy nhẹ nhàng hơn một chút!

Team Building có tác động tích cực đến nhân viên, nhóm và công ty nói chung.
Team Building có tác động tích cực đến nhân viên, nhóm và công ty nói chung.

Các nhóm đầu tư vào việc Team Building cũng sẽ nhận thấy sự gia tăng mức độ gắn kết của nhân viên, năng suất cao hơn và tinh thần đồng đội tốt hơn trong các phòng ban và trên toàn hội đồng. Khi các công ty sử dụng Team Building một cách bình thường và đầu tư vào nhân viên của họ theo cách này, họ sẽ thấy khả năng giữ chân nhân viên của mình tốt hơn. Điều đó giúp xây dựng sức mạnh tổng hợp để các công ty đạt được mục tiêu tổng thể của họ. Và các công ty tổ chức sự kiện nhấn mạnh vào các hoạt động Team Building cũng hữu ích trong việc đào tạo nhân viên và giới thiệu nhóm, đồng thời rất tuyệt vời để điều hành các cuộc họp hiệu quả!

Vì vậy, tất cả những điều này có ý nghĩa gì đối với bạn khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện của mình?

Vì bạn có khả năng định hình lịch trình của một sự kiện và biết điều gì là quan trọng đối với một tổ chức, nên bạn có khả năng tận dụng tối đa bất kỳ sự kiện nào có bất kỳ số lượng nhân viên nào ở đó! Các sự kiện công việc về bản chất là nhằm tăng trưởng và phát triển nhân viên và nhóm, và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là kết hợp Team Building? Thông thường, các sự kiện, hội nghị hoặc Tour du lịch kết hợp Team Building được tổ chức bên ngoài địa điểm, giúp bạn có cơ hội tạo ra một không gian nơi hoạt động Team Building có thể mang lại hiệu quả tốt. Toàn bộ sự kiện không nhất thiết phải tập trung vào việc Team Building, nhưng bạn có thể dệt nó xuyên suốt sự kiện của mình theo những cách cảm thấy tự nhiên và thú vị.

Các hoạt động Team Building có thể được đưa vào các sự kiện ở mọi quy mô, từ các hội nghị lớn cho toàn bộ công ty đến các cuộc nghỉ dưỡng nhỏ cho một nhóm điều hành. Chúng có thể là những khoảnh khắc nhỏ hoặc bạn có thể dành toàn bộ thời gian cho các hoạt động Team Building khác nhau. Khi bạn bắt đầu lập kế hoạch, hãy nghĩ đến việc tham khảo các ý kiến đến từ các công ty tổ chức sự kiện và kết hợp các hoạt động Team Building trong suốt sự kiện của công ty để cho phép nhân viên vui vẻ và phát triển các kỹ năng hữu ích cho công việc và nhóm của họ.

Điểm của các bài tập Team Building cho các sự kiện của công ty là gì?

Các sự kiện của công ty có thể giống như các cuộc họp bắt buộc chỉ giúp đưa nhân viên trở lại đúng hướng với những gì công ty đang làm. Mặc dù sự kiện này có thể mang lại lợi ích cho công ty, nhưng vẫn có cơ hội giúp nhân viên (và thậm chí cả các nhà lãnh đạo điều hành) tin tưởng vào tầm nhìn và kết quả tổng thể!

Các hoạt động Team Building rất thú vị và giúp phát triển cả kỹ năng cá nhân và kỹ năng nhóm. Có rất nhiều lợi ích khi thực hiện Team Building và nó có thể giúp tạo ra một sự kiện của công ty mà nhân viên mong đợi. Nó cũng không chỉ hữu ích cho từng bộ phận hoặc nhân viên. Những loại hoạt động này có lợi cho lãnh đạo nhóm, chủ doanh nghiệp và thậm chí cả các chuyên gia nhân sự. Và hiển nhiên rồi, những công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn có thể sử dụng toàn bộ phiên trong sự kiện của mình cho các bài tập Team Building, dành nửa phiên cho họ, sử dụng họ làm công cụ phá băng hoặc thậm chí đưa mọi người vào các nhóm nhỏ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và đưa họ trở lại xTeam Building cứ sau vài giờ ! Cho dù bạn chọn cách kết hợp hoạt động xây dựng nhóm vào sự kiện của mình như thế nào, nhân viên sẽ đánh giá cao việc tạm dừng “tất cả các công việc kinh doanh” trong lịch trình.

Chi phí tổ chức sự kiện team building là bao nhiêu?

Bốn yếu tố quyết định chi phí tổ chức sự kiện Team building là thời gian, nguyên vật liệu, vận chuyển và di chuyển. Theo The Leaders Institute, hầu hết các hoạt động Team Building có thể dao động từ 1 triệu đến 5 7 triệu hoặc nhiều hơn nữa…. một người và cũng có rất nhiều lựa chọn miễn phí cho các nhóm. Nhưng đừng coi đây là chi phí—hãy coi đó là một khoản đầu tư!

Để mà nói về khoản đầu tư, bạn hãy trực tiếp liên hệ với những công ty tổ chức sự kiện như chúng  tôi, chúng tôi có đủ công cụ để đo ROI của sự kiện. Nhất là những sự kiện liên quan đến Tour du lịch kết hợp Team Building.

Các hoạt động Team Building có thể được tính phí cho mỗi người hoặc theo tỷ lệ cố định, vì vậy bạn sẽ phải phối hợp với công ty về ngân sách. Nhưng lợi ích của việc Team Building rất có thể sẽ lớn hơn chi phí.

Các chi phí bạn có thể gặp phải với tư cách là người lập kế hoạch sự kiện là thời gian và sự gắn kết với phần còn lại của sự kiện. Nếu bạn có thể đưa hoạt động Team Building thành công vào một sự kiện của công ty, nhân viên sẽ gắn bó trong suốt sự kiện và thậm chí có thể bắt đầu mong chờ sự kiện tiếp theo mà bạn lên kế hoạch.

Hình dung điều này: bạn đang lên kế hoạch cho sự kiện, hội nghị hoặc Tour du lịch kết hợp Team Building tiếp theo của công ty. Bạn muốn bao gồm Team Building nhưng biết rằng bạn có một nhóm khán giả cụ thể có thể không muốn tham gia vào một số hoạt động. Vâng, công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi đã có một số giải pháp cho bạn!

Chúng tôi đã chia các hoạt động này thành bốn phần: hoạt động để giải trí dễ dàng, hoạt động khiến mọi người phải suy nghĩ, hoạt động cạnh tranh và hoạt động khiến mọi người vận động. Bạn có thể không chỉ gắn bó với một hoạt động Team Building trong suốt sự kiện của mình, vì vậy hãy chắc chắn cuộn qua tất cả chúng và chọn ra mục yêu thích của bạn!

Phần kết luận

Lập kế hoạch cho các sự kiện công việc, hội nghị hoặc các cuộc nghỉ dưỡng đã đủ khó, nhưng việc bao gồm các hoạt động Team Building trong suốt sự kiện có thể giúp phá vỡ lịch trình thường xuyên của sự kiện theo cách tích cực. Nếu nhân viên có thể xây dựng các kỹ năng theo những cách thú vị và vui vẻ, họ sẽ muốn tiếp tục phát triển và sẽ mang lại một nền văn hóa tích cực cho môi trường làm việc của họ! Khi bạn bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện công việc tiếp theo của mình, hãy thêm vào những khoảnh khắc Team Building có thể tác động tích cực đến nhân viên và công ty!

Bài viết liên quan