Làm thế nào để tham quan đảo ở Maldives

Làm thế nào để tham quan đảo ở Maldives. Nơi nghỉ ngơi đắm mình trong ánh nắng: Kết hợp tham quan văn hóa và di sản của Maldives với những kỳ nghỉ trên bãi biển truyền thống với chuyến tham quan đảo có hướng dẫn viên.

Maldives là một quốc đảo ở Ấn Độ Dương từ lâu được coi là thiên đường. Maldives nổi tiếng là một trong những điểm du lịch biển nhiệt đới hàng đầu trên thế giới. Nhưng Maldives là một quốc gia có lịch sử riêng và nền văn hóa đặc sắc của riêng mình. Nó không phải là tất cả các bãi biển và bơi lội, và khía cạnh văn hóa của Maldives là một phần của đất nước mà ít du khách đi Tour Maldives có thể nhìn thấy với các khách sạn bao trọn gói của họ.

Làm thế nào để tham quan đảo ở Maldives
Làm thế nào để tham quan đảo ở Maldives

Một trong những cách tốt nhất để khám phá Maldives là đi đảo với một chuyến tham quan có hướng dẫn viên. Một tuần là khoảng thời gian thích hợp để tìm hiểu về Maldives, tìm hiểu văn hóa của đất nước, thư giãn trên các bãi biển và lặn xuống các rạn san hô. Hơn một triệu người đổ xô đến những bãi biển này mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới và có rất nhiều điều đáng để xem.

Làm thế nào để tham quan đảo ở Maldives

Maldives – Đảo thiên đường nhiệt đới của Ấn Độ Dương

Maldives là một chuỗi 26 đảo san hô. Trong khi lãnh thổ trải dài khoảng 90.000 km vuông (35.000 dặm vuông), phần lớn trong số đó là biển, với chỉ 298 km vuông hoặc 115 dặm vuông là đất liền. Là đảo san hô, các đảo này rất thấp, với độ cao trung bình chỉ 1,5 mét (khoảng 5 feet) và điểm tự nhiên cao nhất chỉ 2,4 mét.

Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi
Waldorf Astoria Maldives Ithaafushi

Dân số: 550.000
Maldives là nơi có những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp với thế giới dưới nước tuyệt vời. Một số người coi Maldives có một số bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Chúng rất nhất quán và là một số bãi biển cát bột trắng hơn trắng với làn nước xanh sáng được tìm thấy (hãy mang theo một cặp kính râm tốt).

Bên dưới vùng biển, câu chuyện cũng giống như vậy. Maldives có một số hoạt động lặn và lặn với ống thở tốt nhất trên thế giới, với nhiều bức tường san hô, hang động dưới nước và một số lượng ấn tượng các loài cá nhiệt đới có màu sắc rực rỡ. Xem cá đuối, rùa, cá mập và thậm chí cả cá mập voi.

Tham gia tour du lịch đảo 8 ngày quanh Maldives

Một tour du lịch đảo 8 ngày đi sâu vào đất nước thực sự của Maldives và khám phá nhiều địa điểm quan trọng nhất trên một số hòn đảo quan trọng nhất. Chuyến tham quan khởi hành từ Hulhumale và sắp xếp mọi thứ từ trước, vì vậy du khách có thể mong đợi một chuyến tham quan đảo không rắc rối.

Du khách có thể chọn đi theo nhóm nhỏ hoặc đi riêng.

Trong chuyến tham quan, du khách sẽ gặp gỡ cư dân địa phương, đi lặn với ống thở, tìm hiểu về các hòn đảo và chỉ cần hòa mình vào bầu không khí thoải mái của quần đảo.

Thời lượng: 8 ngày / 7 đêm
Giá: Từ $ 999,00
Chuyến tham quan bao gồm một số bữa ăn, tất cả chỗ ở, phương tiện đi lại, một số hoạt động và một hướng dẫn viên. Chuyến bay quốc tế và bảo hiểm du lịch không bao gồm trong gói tour.

Hành trình tham quan đảo ở Maldives 8 ngày

Ngày 1:

Đến Sân bay Quốc tế Male và được chuyển đến nhà khách trên Hulhumale.

Ngày 2:

Đi cùng hướng dẫn viên và tham quan thủ đô trước khi bắt đầu chuyến phiêu lưu qua đảo bằng cách đi phà đến đảo Guraidhoo, South Malé Atoll.

Guraidhoo, South Male Atoll
Guraidhoo, South Male Atoll

Ngày 3:

Đi bằng tàu cao tốc và khám phá các rạn san hô gần đó và có cuộc chạm trán dưới nước đầu tiên. Hãy để ý đến rùa, cá mập và nhiều sinh vật biển khác. Buổi chiều miễn phí và có các lựa chọn để lướt sóng, lặn và các môn thể thao dưới nước khác.

Ngày 4:

Ghé thăm một gia đình địa phương và xem cuộc sống của người Maldives địa phương. Khám phá Guriadhoo với hướng dẫn viên và tham gia các môn thể thao dưới nước tùy chọn. Tương tác với người dân địa phương trong cộng đồng và ghé vào một quán cà phê địa phương và theo dõi món ‘hedika’ truyền thống – món ăn nhẹ ngọt và mặn của Maldives được phục vụ với trà đen.

Ngày 5:

Chuyển đến đảo Maafushi và nhận phòng tại một nhà khách. Khám phá hòn đảo và đi du thuyền tìm cá heo.

Ngày 6:

Đây là một ngày rảnh rỗi. Có rất nhiều môn thể thao dưới nước và bãi biển để thưởng thức.

Ngày 7:

Đi phà đến đảo Gulhi và đến bãi biển bikini hoặc lặn với ống thở. Thư giãn tại các quán cà phê địa phương và hòa mình vào bầu không khí.

Ngày 8:

Đi phà trở lại và đến sân bay Quốc tế Male lúc 10 giờ sáng.

Cũng có thể khám phá Maldives bằng một tour du lịch tự hướng dẫn, nhưng một chuyến du lịch có tổ chức có ưu điểm là không phức tạp và không phải lo lắng.

Theo: thetravel

Và chúng ta không có đủ 8 ngày thì sao nhỉ, không sao nhé. Chúng ta có thể tận dụng tối đa thời gian để đi Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm và cũng sẽ có những trải nghiệm tương tự nhé.

Bài viết liên quan