Làm thế nào để tổ chức một bữa Tiệc cuối năm-Tiệc Tất Niên-Year End Party tuyệt vời cho công ty

Làm thế nào để tổ chức một bữa Tiệc cuối năm-Tiệc Tất Niên-Year End Party tuyệt vời cho công ty: Tiệc công ty là một cách tuyệt vời để thúc đẩy tinh thần công ty. Những sự kiện này có tầm quan trọng hơn trong kỳ nghỉ lễ. Lập kế hoạch cho sự kiện kỳ nghỉ của bạn không khác nhiều so với các dự án khác của công ty. Trong cả hai trường hợp, lập kế hoạch là cần thiết để đảm bảo thành công. Địa điểm, chủ đề, ngày, giờ của bữa tiệc, cách trang trí và lựa chọn đồ ăn thức uống đều là những vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Nhưng nếu công ty bạn có ngân sách và quá nhiều thứ phải lo. Bạn có thể chọn ngay một Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp để chăm cho công ty bạn một cách chu đáo nhất.

Tiệc cuối năm-Tiệc Tất Niên-Year End Party tuyệt vời của công ty VLife
Tiệc cuối năm-Tiệc Tất Niên-Year End Party tuyệt vời của công ty VLife

Tuy nhiên có nhiều cách để tiếp cận quá trình lập kế hoạch. Các giám đốc điều hành thường mong muốn đầu vào cho các vấn đề như thời gian và chủ đề. Vì lý do đó, nhóm thường xuyên phải nỗ lực để xác định bộ chi tiết hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn. Nếu bạn có trách nhiệm lên kế hoạch cho một sự kiện của công ty vào cuối năm, thì hãy xem các mẹo này.

Làm thế nào để tổ chức một bữa Tiệc cuối năm-Tiệc Tất Niên-Year End Party tuyệt vời cho công ty

Tập hợp một nhóm

Quy mô nhóm chính xác và lựa chọn thành viên nhóm phù hợp sẽ là cần thiết để đảm bảo sự thành công của một sự kiện công ty. Nhóm phải đủ lớn để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cần thiết. Tuy nhiên, chất lượng của các thành viên trong nhóm quan trọng hơn số lượng.

Tập hợp một nhóm
Tập hợp một nhóm

Một nhóm người lập kế hoạch nhỏ hơn sẽ khiến quá trình lập kế hoạch tổ chức tiệc diễn ra nhanh chóng hơn và tốn ít tiền hơn. Tuy nhiên, một nhóm lớn hơn mang lại lợi ích cho những nỗ lực bằng cách cung cấp nhiều ý kiến của nhân viên hơn. Chọn các thành viên trong nhóm có khả năng gây ảnh hưởng tích cực đến đồng nghiệp.

Chọn thời gian

Ngày càng có nhiều công ty kết luận rằng các sự kiện tốt nhất của công ty diễn ra trong giờ ăn trưa của nhân viên. Hiện nay, khoảng 40% tất cả các sự kiện của công ty diễn ra trong giờ nghỉ trưa.

Nhược điểm của các bữa tiệc vào giờ ăn trưa là một số nhân viên sẽ bỏ lỡ bữa tiệc do nhu cầu duy trì các chức năng của công ty. Tuy nhiên, những sự kiện này là tuyệt vời để kiểm soát chi phí và giảm yêu cầu thời gian cho nhân viên.

Chọn thời gian và địa điểm để tổ chức Tiệc Tất Niên-Tiệc cuối Năm-Year End Party
Chọn thời gian và địa điểm để tổ chức Tiệc Tất Niên-Tiệc cuối Năm-Year End Party

Một sự kiện buổi tối là một lựa chọn và sẽ cho phép nhiều nhân viên tham gia sự kiện hơn. Tùy chọn này cũng cung cấp sự linh hoạt hơn trong việc chọn vị trí. Nếu bạn chọn tổ chức tiệc cuối năm ở xa văn phòng, thì hãy nhớ sắp xếp phương tiện di chuyển đến địa điểm. Bằng cách cung cấp phương tiện đi lại cho sự kiện, bạn giúp nhân viên dễ dàng hơn và bạn đảm bảo rằng việc đậu xe sẽ trở nên dễ dàng ở bất kỳ địa điểm nào bạn chọn.

Tạo thực đơn

Các bữa ăn tuyệt vời làm cho bất kỳ sự kiện nào cũng trở nên đáng giá – và không cần phải phá vỡ ngân sách. Các bữa ăn tráng sẽ có chi phí phục vụ thấp hơn so với cung cấp một bữa ăn tự chọn. Những bữa ăn mạ này cũng cung cấp một cách tiếp cận thanh lịch hơn để phục vụ bữa ăn.

Thực đơn phải trùng với chủ đề của sự kiện. Các món ăn đại diện cho màu sắc và thương hiệu của sự kiện sẽ củng cố chủ đề. Đồ uống có cồn nên được phục vụ vừa phải, nếu có.

Hãy lưu tâm đến các nghi thức

Mọi người tham dự bữa tiệc nghỉ lễ của công ty nên cho phép những người khác cảm thấy thoải mái và tận hưởng bản thân. Những người lập kế hoạch tổ chức tiệc nên gửi email hoặc bản ghi nhớ cho tất cả nhân viên giải thích các quy tắc cơ bản cho sự kiện. Bước này sẽ đảm bảo rằng tất cả các khách đều cảm thấy thích thú.

Các nghi thức trong Tiệc tất niên-tiệc cuối năm-Year End Party là rất quan trọng
Các nghi thức trong Tiệc tất niên-tiệc cuối năm-Year End Party là rất quan trọng

Những người tổ chức tiệc nên cảnh báo khách về những ngôn ngữ thô tục, uống rượu quá mức, trang phục không phù hợp và tất cả các hoạt động khác không phù hợp với dịp này. Các sự kiện và bữa tiệc nhằm thúc đẩy thời điểm tốt đẹp và sự ức chế đương nhiên sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, nhân viên vẫn là đại diện của công ty và cần được nhắc nhở về thực tế này.

Quảng cáo trao đổi quà tặng

Nhiều tổ chức khuyến khích trao đổi quà tặng khi tổ chức một sự kiện ngày lễ của công ty. Một tổ chức lớn hơn có thể muốn tổ chức trao đổi quà tặng ở cấp bộ phận.

Khi tổ chức trao đổi quà tặng, bạn nên đặt giới hạn tiền tệ. Hạn mức này sẽ ngăn chặn mọi vấn đề phát sinh vì giá quà tặng. Ngoài ra, việc đổi quà trọn gói sẽ tránh được trường hợp khách quên quà.
Khám phá tài trợ của nhà cung cấp

Nhiều nhà tổ chức tiệc cảm thấy thật tuyệt khi chấp nhận tài trợ cho các sự kiện trong kỳ nghỉ của họ. Những khoản tài trợ này sẽ giúp bù đắp chi phí của các bên. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc chấp nhận tài trợ cũng sẽ thêm một mức độ trách nhiệm nhất định đối với nhà tài trợ. Một số người sử dụng lao động có cách tiếp cận rằng nếu tiền không có trong ngân sách cho một bữa tiệc, thì một bữa tiệc sẽ không được lên lịch.

Người gây quỹ hợp tác với sự kiện

Một số công ty quyết định thêm yếu tố gây quỹ vào sự kiện cuối năm của công ty. Cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định xem sự kiện của công ty bạn có phải là địa điểm thích hợp để gây quỹ hay không.

Nếu một buổi gây quỹ gắn liền với một bữa tiệc của công ty, thì có thể là một ý kiến hay nếu bạn chỉ chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền mặt. Quà tặng tiền mặt sẽ cho phép nhân viên đóng góp phù hợp với ngân sách cụ thể của họ cho sự nghiệp.

Lời kết về làm thế nào để tổ chức một bữa Tiệc cuối năm

Những cá nhân được lựa chọn để lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm cho công ty của họ được giao trọng trách rất lớn. Một bữa tiệc được lên kế hoạch phù hợp sẽ thúc đẩy tinh thần của nhân viên đồng thời tạo cơ hội để thư giãn và có một khoảng thời gian vui vẻ. Bạn nên bắt đầu với những điều cơ bản về lập kế hoạch tổ chức tiệc để đảm bảo một sự kiện được lên kế hoạch tốt. Các mẹo được thảo luận ở trên là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Làm thế nào để tổ chức một bữa Tiệc cuối năm-Tiệc Tất Niên-Year End Party tuyệt vời cho công ty
Làm thế nào để tổ chức một bữa Tiệc cuối năm-Tiệc Tất Niên-Year End Party tuyệt vời cho công ty

Khi cần sắp xếp việc đưa đón nhân viên, việc chọn Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên. Hãy liên hệ với chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META (Hay còn gọi là công ty du lịch META). Chúng tôi là công ty giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nhân viên của bạn đến sự kiện của công ty bạn một cách an toàn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ tổ chức sự kiện của công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan