Lan man cho các hoạt động Team Building yêu thích của doanh nghiệp.

Bài viết này chỉ là sự Lan man cho các hoạt động Team Building yêu thích của doanh nghiệp mà thôi. Team Building của META Travel mang đến cơ hội thực sự độc đáo để trải nghiệm tuyển chọn các sự kiện và hoạt động mang tính tương tác cao của chúng tôi. Từ việc tìm hiểu nghệ thuật nghệ thuật đường phố ở vị trí đô thị hoàn hảo đến việc tạo ra những kiệt tác ẩm thực trong trải nghiệm nấu nướng của chính công ty bạn. Và chúng tôi luôn đề xuất các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building để nắm trọn những khoảnh khắc toàn bộ doanh nghiệp bạn cùng tham gia những hoạt động thú vị và ý nghĩa cao cả cho việc kết nối bền chặt.

Lan man cho các hoạt động Team Building yêu thích của doanh nghiệp.
Lan man cho các hoạt động Team Building yêu thích của doanh nghiệp.

Sự kiện Land, Sea và Air tuyệt vời của chúng tôi cung cấp sự kết hợp của ba sự kiện Team Building nếu bạn không thể quyết định nên chọn hoạt động nào!

Với trọng tâm chính của chúng tôi là sự kết nối của công ty bạn, chúng tôi hiểu những gì cần thiết để tạo ra và tận hưởng các sự kiện cho công ty bạn. META Event & Travel thích sử dụng các điểm tham quan có lợi cho bạn với cơ hội tham gia các hoạt động Team Building ngoài trời bất tận. Từ Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Hạ Long, Mũi Né, Phú Yên, Đà Nẵng, SaPa…… cũng cung cấp một loạt các nhà hàng và quầy rượu đặc biệt, rất lý tưởng để kết hợp với bất kỳ sự kiện Team Building nào.

Lan man cho các hoạt động Team Building yêu thích của doanh nghiệp.

Giải pháp

Tìm các sự kiện & trải nghiệm hoạt động Team Building hoàn hảo của công ty, đó lại là mắt xích trong các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building.

META Event & Travel là một trong những công ty Team Building chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các sự kiện và ngày diễn ra hoạt động Team Building chất lượng cao.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia quản lý sự kiện nội bộ của chúng tôi, cộng với nhiều kinh nghiệm và thiết bị chất lượng, chúng tôi có thể giúp tạo ra một ngày hoặc hoạt động Team Building của công ty tốt nhất. Có thể là tại một địa điểm bạn chọn hoặc được chọn từ một trong hàng trăm địa điểm mà chúng tôi phục vụ trên khắp cả nước.

Nhưng nó không nhất thiết phải nói về những ngày Team Building. Bạn có thể chỉ muốn ra khỏi văn phòng và vui vẻ với nhân viên và đồng nghiệp của mình.

Bất kể yêu cầu của bạn là gì, Sự kiện của META có thể giúp lựa chọn, lập kế hoạch và sắp xếp các hoạt động Team Building hoặc sự kiện công ty tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi đánh bại bất kỳ báo giá nào được cho là phù hợp

Chúng tôi hiểu rằng ngân sách rất quan trọng khi khám phá các ý tưởng Team Building. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết giúp bạn tìm thấy sự kiện hoặc ngày hoạt động tốt nhất phù hợp với nhu cầu của công ty bạn.

Chúng tôi cũng sở hữu và quản lý tất cả bộ dụng cụ và thiết bị của riêng mình, có nghĩa là bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí thuê bên thứ ba nào.

Hiển nhiên rồi, sự kết nối các thành viên với nhau tạo lên tập thể vững mạnh
Hiển nhiên rồi, sự kết nối các thành viên với nhau tạo lên tập thể vững mạnh

Khi bạn chọn làm việc với META Event & Travel, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất có thể. Và nếu bạn thấy sự kiện hoặc ý tưởng hoạt động tương tự rẻ hơn ở nơi khác, chúng tôi sẽ đánh bại báo giá đó.

Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ thỏa hiệp về chất lượng và tiêu chuẩn. Mọi nhóm doanh nghiệp và công ty chúng tôi làm việc sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ và trải nghiệm ở mức cao nhất.

Để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi được coi là một trong những công ty Team Building doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được trò chuyện thân thiện hoặc báo giá không bắt buộc.

Sự kiện đặt trước

Tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết những gì bạn muốn đạt được từ các hoạt động Team Building của mình hoặc trong ngày. Sau đó, một trong những nhà lập kế hoạch chuyên gia của chúng tôi sẽ phát triển một loạt các sự kiện và ý tưởng Team Building.

Mỗi ý tưởng có thể được điều chỉnh để phù hợp với cách bạn có thể muốn một ngày diễn ra. Hoặc bạn có thể muốn ý kiến ​​của chúng tôi về cách có thể đóng gói hành trình và kế hoạch tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn.

Cho dù bạn muốn cải thiện kỹ năng cộng tác, giao tiếp, bán hàng và tiếp thị, nhận thức về bình đẳng hay đa dạng, chúng ta có thể tổng hợp một số thứ sẽ đánh dấu vào mọi ô cho công ty hoặc nhân viên của bạn.

Có lẽ bạn không tìm kiếm thứ gì đó để cải thiện kỹ năng làm việc nhóm? Bạn có thể chỉ muốn một hoạt động vui vẻ để thưởng cho nhóm của bạn vì một số công việc khó khăn. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, chúng tôi có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người.

Nếu bạn không thể thấy một ý tưởng hoặc ngày nào trên trang web của chúng tôi làm bạn thích thú, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể tạo một sự kiện dành riêng cho bạn.

3 Mẹo hàng đầu của chúng tôi cho ngày Team Building

Các sự kiện và ý tưởng Team Building thành công nên là sự hòa quyện của nhiều yếu tố. Không nghi ngờ gì việc lựa chọn sự kiện phù hợp là rất quan trọng, cũng như việc phân phối xuất sắc. Những điều này ít gây ngạc nhiên, nhưng những yếu tố nào khác có liên quan đến một sự kiện hoàn hảo?

1/ Kết nối đưa ra giải pháp

Mối đe dọa lớn nhất đối với sự thành công của các ngày Team Building của công ty là thiếu sự tham gia của các đại biểu hoặc nhân viên tham gia. Cần có một lượng lớn lượt mua để tạo nên sự thành công của sự kiện đã chọn. Đây là lúc mà kế hoạch mạnh mẽ sẽ phát huy tác dụng.

Một sự kiện được lên kế hoạch tốt sẽ trở thành một cơn bão, thì một sự kiện được lên kế hoạch kém sẽ có tác dụng ngược lại và có thể khiến các đại biểu cảm thấy như thời gian của họ đang bị lãng phí.

Đây là nơi mà một giải pháp riêng biệt như của chúng tôi xuất hiện. Chúng tôi cung cấp các giải pháp độc đáo và có thể mở rộng để tạo ra sự kiện thú vị và hấp dẫn, đảm bảo rằng nhóm của bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời và doanh nghiệp của bạn sẽ gặt hái được thành quả trong tương lai.

2/ Chất lượng sự kiện

Yếu tố thứ hai cần quan tâm là chất lượng của chính hoạt động và sự kiện team building. Một sự kiện được điều hành bởi một nhóm có kinh nghiệm đã lên kế hoạch cho ngày tốt và điều chỉnh ngày đó phù hợp với khách hàng sẽ cung cấp và vượt quá trải nghiệm đã được trả tiền.

Các công ty Team Building tốt nhất sẽ có các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng. Đây chắc chắn là những điều đáng để đọc qua trước khi chia tay với số tiền của bạn.

Tại META Event & Travel, chúng tôi có một ngân hàng lớn các lời chứng thực của khách hàng hiện tại từ các công ty vừa, nhỏ và lớn trên khắp đất nước. Chúng tôi sẽ vui vẻ hướng dẫn bạn đến những lời chứng thực và đánh giá của khách hàng, vì chúng tôi thực sự tự hào về mức độ dịch vụ và danh tiếng của mình.

3/ Thời tiết (cho các sự kiện ngoài trời)

Thật không may, một điều nằm ngoài tầm kiểm soát của ngay cả những nhà tổ chức sự kiện giỏi nhất là thời tiết tuyệt vời của non sông Việt Nam ta. Mặc dù chúng tôi không thể kiểm soát điều đó vào ngày đó, nhưng điều đó không có nghĩa là sự kiện Team Building sẽ là một thảm họa.

Tại META Event & Travel, chúng tôi có thể sắp xếp ngày và các hoạt động của bạn với một kế hoạch dự phòng, vì vậy ngay cả khi mưa rơi, bạn sẽ yên tâm rằng chúng tôi có mọi thứ bảo hiểm cho bạn – trong một số trường hợp, theo đúng nghĩa đen!

Tât nhiên thời tiết nắng đẹp, gió mát, cát trắng thì còn gì tuyệt vời hơn cho các hoạt động Team building
Tât nhiên thời tiết nắng đẹp, gió mát, cát trắng thì còn gì tuyệt vời hơn cho các hoạt động Team building

Phải nói rằng, với một số ngày và ý tưởng Team Building của chúng tôi, việc thêm một cơn mưa nhỏ có thể làm tăng thêm thử thách và làm cho ngày vui hơn nữa. Trao đổi với chúng tôi về tùy chọn dự phòng mưa cho sự kiện của bạn trong trường hợp thời tiết thay đổi, cung cấp cho bạn một tùy chọn thay thế.

Ra ngoài và chơi.

Các sự kiện Team Building ngoài trời ở khôn gian ngoài trời là cách lý tưởng để đưa mọi người của bạn ra ngoài không khí trong lành. Mang lại cho nhân viên cơ hội thực sự để xõa tóc, thư giãn và vui chơi một cách nghiêm túc.

Ra khỏi văn phòng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với động lực và tinh thần của cả nhóm. Bất kể thời tiết ra sao, dù mưa hay nắng, không có gì có thể đánh gục được tinh thần đồng đội hơn là ra khỏi văn phòng và tận hưởng niềm vui với đồng nghiệp.

Các loại hoạt động và sự kiện nhóm từ xa khác nhau

Có nhiều loại sự kiện Team Building khác nhau về mặt xã hội, bao gồm trải nghiệm trong nhà, ngoài trời và buổi tối. Tất cả các sự kiện của chúng tôi đều là sự chuyển đổi cẩn thận của các sự kiện Team Building phổ biến nhất của chúng tôi. Các sự kiện này đã được điều chỉnh để cho phép mọi người vẫn tham gia nhưng trong khoảng cách an toàn cách nhau 2 mét. Và đó là thời kỳ giãn cách xã hội.

Một số sự kiện phổ biến nhất của chúng tôi như Need For Speed, The Amazing Race, Chiến thần tự do, Bức phá rào cản….., đưa mọi người đến với nhau để tham gia vào một thử thách sáng tạo thú vị, nơi họ có thể chơi như một đội và cũng có thể tận hưởng cuộc cạnh tranh thú vị khi xem các nhóm và đồng nghiệp khác cạnh tranh. Các hoạt động như truy tìm kho báu iPad cho phép các nhóm ra ngoài và khám phá, xung quanh trung tâm thành phố hoặc các khu vực công cộng khác hoặc trong khuôn viên của một địa điểm (mà nhóm của chúng tôi có thể tổ chức cùng với cuộc họp hoặc hội nghị của bạn).

Bất kể bạn có quy mô nhóm nào hay bạn ở đâu, chỉ cần liên hệ với các chuyên gia tư vấn sự kiện thân thiện của chúng tôi, những người sẽ tư vấn về các loại hoạt động và sự kiện khác nhau mà bạn có thể thực hiện.

Team Building & vui chơi!

Mỗi mùa hè, chúng tôi giải trí cho hơn 30.000 người với một loạt các sự kiện và trải nghiệm Team Building ngoài trời ở các bãi biển, trong thành phố, trên rừng núi cao nguyên. Rốt cuộc tại sao chỉ ăn mừng thành công của một doanh nghiệp chỉ bằng một bữa tiệc đơn giản, sao không để sự kết nối dẫn đầu nhỉ.

Các sự kiện Team Building ngoài trời có thể bao gồm từ tiệc nướng ngoài trời vào mùa hè trên sân thượng trong thành phố, đến một số trải nghiệm phổ biến nhất của chúng tôi như It’s a Knockout, Totally Wipedout và The Crystal Maze cổ điển.

Chúng tôi phải cân nhắc trước những gì với tư cách là Nhà tổ chức Team Building?

Chúng tôi hiểu và đánh giá cao việc tổ chức một sự kiện nhóm trong thời gian hạn chế của Covid có thể là một suy nghĩ khó khăn và đáng sợ đối với bất kỳ nhà tổ chức nào. Những điều chính bạn cần xem xét là địa điểm / địa điểm, loại sự kiện bạn muốn tham gia, cách mọi người có thể chơi trong một môi trường an toàn, các yếu tố phụ như dịch vụ ăn uống và giải khát hoạt động như thế nào và tất nhiên là đảm bảo tất cả các bên có các chính sách liên quan cho tất cả các khía cạnh của Covid. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn, bao gồm việc lập kế hoạch địa điểm, bất kỳ loại hội nghị hoặc cuộc họp nào và phục vụ ăn uống để cung cấp cho bạn tất cả thông tin, hướng dẫn và hỗ trợ bạn cần để đảm bảo đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Team Building từ xa xã hội cần phải có một sự phức tạp. Chúng tôi là các chuyên gia và sẽ tạo ra sự kiện phù hợp ở đúng địa điểm cho toàn bộ nhóm của bạn.

Đội ngũ META tổ chức team building cho công ty AGC Việt Nam
Chúng tôi phải cân nhắc trước những gì với tư cách là Nhà tổ chức Team Building

TẬN HƯỞNG CÁC HOẠT ĐỘNG Team Building NGOÀI TRỜI

Còn cách nào tốt hơn để tận hưởng một trải nghiệm đáng nhớ với nhóm của bạn hơn là tham gia vào một sự kiện ngoài trời đầy máu lửa nhiệt huyết.

Các hoạt động Team Building ngoài trời và các sự kiện Team Building mang đến cơ hội hoàn hảo để cùng nhóm bạn trốn khỏi văn phòng và tạo ra những kỷ niệm khó quên. Và một lần nữa, bạn hãy nhìn sâu vào cụm từ “Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building”

Chúng tôi không ngừng phát triển các ý tưởng mới và các sự kiện Team Building mới cho khách hàng của mình để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể. Sự lựa chọn của chúng tôi về các sự kiện Team Building ngoài trời cung cấp một cái gì đó cho bất kỳ nhóm nào. Cho dù bạn muốn học một kỹ năng chẳng hạn như nghệ thuật nghệ thuật đường phố trong các hội thảo graffiti của chúng tôi, trải nghiệm cảm giác hồi hộp hay chỉ đơn giản là muốn vui vẻ khi rời khỏi văn phòng trong một trong những cuộc săn tìm kho báu vui nhộn của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo một sự kiện không có lỗi. Sự lựa chọn của chúng tôi về các hoạt động Team Building ngoài trời và các sự kiện Team Building là tuyệt vời cho bất kỳ nhóm nào muốn thoát khỏi môi trường văn phòng và tận hưởng một ngày hoặc nửa ngày ở ngoài trời. Và không chỉ dừng ở đó, chúng tôi có các Chương trình Team Building thiết kế độc lạ nhưng lại hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Hãy bùng cháy, hãy bùng nổ và nhiệt huyết trong các hoạt động Team Building
Hãy bùng cháy, hãy bùng nổ và nhiệt huyết trong các hoạt động Team Building

Tại Metal Travel, chúng tôi có các sự kiện được thiết kế để đưa các cá nhân ra khỏi vùng an toàn của họ và tương tác với các nhóm bên ngoài môi trường làm việc. Các sự kiện Team Building ngoài trời cũng mang đến cơ hội thưởng cho một cá nhân hoặc nhóm cụ thể một ngày vui vẻ với nhiều hoạt động hấp dẫn trong khi các nhóm mới thành lập có thể hiểu nhau hơn một chút với sự kiện Team Building. Các hoạt động Team Building ngoài trời di động của chúng tôi có thể đi đến mọi nơi trên đất nước, khiến chúng trở thành lựa chọn tổ chức sự kiện linh hoạt lý tưởng. Tại sao không kết hợp một hoạt động mùa hè với một bữa tiệc BBQ ngon miệng để tiếp tục các lễ kỷ niệm vào buổi tối muộn. Quay lại trang Team Building của chúng tôi để biết các sự kiện Team Building trong nhà của chúng tôi và hơn thế nữa.

Team Building là điểm nhấn

META Event & Travel cung cấp nhiều sự lựa chọn khi nói đến các sự kiện và hoạt động Team Building. Cụ thể điểm nhấn chính là Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Các sự kiện công ty của chúng tôi ở bất cứ thành phố nào, khu vực nào, đồng bằng, biển cả hay đồi núi…..mong muốn tận dụng sự độc đáo và đáng nhớ, bằng cách kết hợp nhiều điểm tham quan và âm thanh của non sông Việt Nam nổi tiếng.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các sự kiện của công ty ở mọi miền tổ quốc, chúng tôi có thể tạo ra một sự kiện hoàn hảo cho nhóm của bạn. Khám phá Côn Đảo từ mọi góc độ với tùy chọn tăng tốc dọc theo những con dốc ở Đà Lạt hoặc nấu ăn theo cách của bạn vào buổi tối với Sự kiện nấu ăn công ty nổi tiếng của chúng tôi. Bạn có thể học một kỹ năng hoặc tạo ra những âm thanh hoàn hảo trong chuỗi hội thảo Âm nhạc và Khiêu vũ ở bất cứ đâu do nhóm xây dựng của chúng tôi.

Bài viết liên quan