Lãnh đạo Bali xác nhận kế hoạch tổ chức lễ mừng năm mới trên đảo

Lãnh đạo Bali xác nhận kế hoạch tổ chức lễ mừng năm mới trên đảo: Thời điểm cuối năm đang đến rất nhanh và Bali đang chuẩn bị tổ chức lễ Giáng sinh và Năm mới lớn nhất kể từ năm 2019. Nhiếp chính của Badung đã xác nhận rằng ông sẽ tổ chức bắn pháo hoa và các lễ hội trên bãi biển Kuta vào năm 2023 .

Lãnh đạo Bali xác nhận kế hoạch tổ chức lễ mừng năm mới trên đảo

Phát biểu với các phóng viên địa phương, Nhiếp chính của Baundg, I Nyoman Giri Prasta, chia sẻ rằng ông và các đội của mình sẽ tổ chức một màn bắn pháo hoa lớn từ bãi biển Kuta. Anh cũng tiết lộ rằng có nhiều kế hoạch thú vị hơn mà anh sẽ giữ kín cho đến đêm trọng đại. Ông hy vọng rằng người dân địa phương và khách đi Tour du lịch Bali sẽ đến với nhau để ăn mừng thời khắc chuyển giao của năm.

Lãnh đạo Bali xác nhận kế hoạch tổ chức lễ mừng năm mới trên đảo
Lãnh đạo Bali xác nhận kế hoạch tổ chức lễ mừng năm mới trên đảo

Anh ấy nói, “chúng tôi đã chứng minh rằng Kuta là một nơi rất, rất tốt để đón năm mới”. Khi được hỏi liệu pháo hoa sẽ được triển khai trên thuyền ngoài khơi hay trên đất liền, anh ấy trả lời: “Không, không phải ở giữa biển. Chúng tôi chỉ ở bên ngoài, trên đất liền. Văn phòng Du lịch của chúng tôi đang hợp tác”.

Phát biểu riêng, Trưởng Văn phòng Du lịch Badung Regency, Nyoman Rudiartha, nói rằng sẽ có một bữa tiệc hoa vào đêm Giao thừa tại Bãi biển Kuta, nhưng ông cũng không tiết lộ tất cả các chi tiết. Anh ấy xác nhận rằng nhiều kế hoạch cho lễ kỷ niệm sẽ được tiết lộ trong những ngày tới. Sự kiện này thường mở cửa miễn phí cho công chúng và trong những năm trước đây, đây là màn bắn pháo hoa lớn nhất ở Bali trong lễ hội Năm mới.

Anh ấy đã có thể đảm bảo với các phóng viên rằng sự kiện này sẽ do cảnh sát quản lý để đảm bảo rằng tất cả những người tham dự đều cảm thấy an toàn và vui vẻ. Anh ấy nói, “Chúng tôi hy vọng rằng khách du lịch tiềm năng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề hiện tại. Chúng tôi đảm bảo rằng khách du lịch đến Bali được an toàn” ám chỉ vụ đánh bom gần đây vào một đồn cảnh sát ở Tây Java và việc thay đổi Bộ luật Hình sự Indonesia đã gây nhầm lẫn cho nhiều du khách tiềm năng.

Chủ tịch của PHRI Badung, I Gusti Agung Rai Suryawijaya, đã giải thích với các phóng viên rằng các nỗ lực an ninh tối đa vẫn đang được thực hiện trên khắp Bali để đảm bảo an toàn công cộng. Anh ấy nói, “Chúng tôi thực sự hy vọng rằng lượt truy cập sẽ tăng vào cuối năm trước Nataru [Giáng sinh và Năm mới] vì động lực của Nataru có thể thúc đẩy số lượng lượt truy cập. Mặc dù số lượng truy cập hiện tại dường như vẫn chưa áp đảo”.

Lượng khách đến Bali trong thời gian lễ hội có thể không “áp đảo” so với những năm trước dịch, nhưng hòn đảo này chắc chắn sẽ đón một lượng khách khổng lồ. Tuần này, các quan chức của Sân bay Bali xác nhận rằng họ đã nhận được hơn 400 yêu cầu thực hiện các chuyến bay bổ sung để đáp ứng nhu cầu gia tăng đối với các chuyến bay đến Bali. Tổng Giám đốc Sân bay Quốc tế Angkasa Pura I I Gusti Ngurah Rai, Handy Heryudhitiawan, chia sẻ rằng nhu cầu chuyến bay đã tăng mạnh với 487 yêu cầu mở thêm các chuyến bay nội địa và 11 đơn đăng ký mở thêm các tuyến quốc tế.

Các địa điểm hàng đầu của Bali đều đã công bố các hoạt động tiêu đề cho lễ đón giao thừa của họ. Finns Beach Club đã xác nhận rằng Diplo sẽ đứng đầu hóa đơn. Hơn 10.000 người sẽ tham dự sự kiện với một số vé vẫn còn. Diplo được coi là một trong những DJ vĩ đại nhất thế giới và anh ấy sẽ được hỗ trợ bởi Gordon City, Elderbook và những khách mời đặc biệt khác.

Câu lạc bộ Atlas Beach sẽ tổ chức lễ đón giao thừa đầu tiên và đã công bố một chương trình sự kiện kéo dài ba ngày vào cuối tuần của năm mới. Những người đứng đầu bao gồm Krewella, Daya, Clean Bandit và Timmy Trumpet. Tại Seminyak, Potato Head Bali đã thông báo rằng Peggy Gou, Mall Grab và DJ Harvey sẽ làm cho bữa tiệc trở nên sống động. DJ người Hà Lan và siêu sao đứng đầu bảng xếp hạng Sam Feldt sẽ cung cấp nhạc nền cho NYE 2023 tại Cafe del Mar.

Theo: thebalisun

Cũng như theo dự kiến thì bạn có thể đăng ký ngay Tour Tết: Tour Bali 5 Ngày 4 Đêm khám phá vùng đất của những vị thần

Bài viết liên quan