Lời khuyên dành cho Year End Party-bữa tiệc cuối năm

Chắc hẳn bạn đang cần lời khuyên dành cho Year End Party-bữa tiệc cuối năm phải không. Hiển nhiên rồi, tháng 12 đã kết thúc, mùa đông bắt đầu đi vào (bạn cũng lạnh?) Và những ngày nghỉ lễ đang đến gần. Và tất nhiên, tại công ty du lịch META, chúng tôi cũng nghĩ đến những bữa tiệc cuối năm Year End Party nơi công sở! Sự kiện này là dịp cần thiết cho nhân viên và cả đội ngũ quản lý, là cơ hội để sếp thể hiện lòng biết ơn của mình đối với nhân viên của mình. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để chia sẻ khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, không áp lực và trong bầu không khí thoải mái.

Một bữa tiệc cuối năm-Year End Party có thể được lên kế hoạch trước nhiều tuần. Nhưng vẫn chưa muộn để bắt tay vào thực hiện những chi tiết nhỏ giúp sự kiện của bạn trở nên đáng nhớ. Để đạt được điều này, CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META cung cấp cho bạn lời khuyên về cách tổ chức buổi tối của năm! Vì sao chúng tôi lại đưa ra lời khuyên ư.

Công ty Du lịch META la Đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp
Công ty Du lịch META là Đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp

Đơn giản lắm, chúng tôi là Đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm, tổ chức cho nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn, từ trường học đến những công ty tầm cỡ Quốc Tế, từ Bắc (Hà Nội) vào Nam, từ đất liền ra đến hải đảo xa xôi (Côn Đảo, Phú Quốc). Từ biển cả lên cao nguyên trùng điệp. Chúng tôi luôn hết mình vì khách hàng.

Lời khuyên dành cho Year End Party-bữa tiệc cuối năm

Kiểm tra danh sách khách của bạn

Hiện tại, lời mời của bạn có thể đã được gửi đi vài tuần trước, ít nhất chúng tôi hy vọng như vậy. Nếu không, đã đến lúc bắt đầu! Thông thường, bạn nên có ý tưởng về số lượng khách sẽ ở đó.

Đây là lúc bạn có thể mở rộng danh sách khách mời của mình. Tùy thuộc vào ngân sách được phân bổ cho sự kiện của bạn và số lượng người dự kiến, tại sao không mời gia đình cộng tác viên của bạn đến? Mời +1 là một sáng kiến ​​đặc biệt có giá trị, vì vậy nếu bạn có cơ hội, đừng ngần ngại làm như vậy! Việc tổ chức một sự kiện dành cho vợ / chồng và con cái cho phép bạn mang đến cho nhân viên của mình khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình, đồng thời cải thiện sự gắn kết của công ty. Nhiều lợi ích cho một vài khách nữa, thật đáng giá, phải không?

Đừng quên giải trí cho khách của bạn!

Bữa tiệc cuối năm Year End Party của bạn đang đến rất nhanh và hoạt động giải trí bạn mong đợi vừa khiến bạn thất bại – hoặc bạn không nghĩ ra hoạt động nào để làm sôi động bữa tiệc của mình (chúng tôi sẽ không nói cho ai biết nếu trường hợp đó xảy ra). Không hoảng loạn! Có những lựa chọn chi phí thấp mà bạn có thể thực hiện rất nhanh chóng. Ví dụ, bạn có thể thuê một quầy chụp ảnh và cung cấp phụ kiện. Để một vài chiếc mũ, cặp kính nhiều màu sắc hoặc một hoặc hai chiếc boa-rô lông vũ bên cạnh máy ảnh và chắc chắn bạn sẽ có một số kỷ niệm tuyệt vời về buổi tối.

Đừng quên giải trí cho khách của bạn nhé!
Đừng quên giải trí cho khách của bạn nhé!

Nếu không, tại sao không sử dụng một pháp sư? Các trò ảo thuật sẽ làm hài lòng người trẻ và người già – nếu bạn đã lắng nghe lời khuyên của chúng tôi và mời trẻ em ;-). Một ý tưởng ban đầu khác là mời một người vẽ chân dung hoặc một người vẽ tranh biếm họa! Nó sẽ làm hài lòng số lượng người lớn nhất.

Cuối cùng, nếu bạn thích làm cho nó đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là thành lập một nhóm nhạc nhỏ: nghệ sĩ dương cầm, nghệ sĩ guitar, ca sĩ… Bạn thậm chí có thể đề xuất với một số cộng tác viên để đảm nhận hoạt hình. Biết đâu, có thể có những tài năng tiềm ẩn trong đội của bạn?

Món quà nhỏ nhưng khiến mọi người hạnh phúc

Vào Giáng sinh, nhận được một món quà nhỏ luôn là một niềm vui, bạn biết đấy! Có một chút quan tâm đến nhân viên của bạn sẽ tạo ấn tượng lâu dài. Không cần phải nghĩ đến một món quà sẽ làm trống tài khoản ngân hàng của công ty và giảm ngân sách của năm tới trước khi nó bắt đầu. Một tấm thiệp hay một hộp sô cô la nhỏ có vẻ không nhiều nhưng chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng sẽ khiến mọi người hài lòng.

Món quà nhỏ nhưng khiến mọi người hạnh phúc
Món quà nhỏ nhưng khiến mọi người hạnh phúc

Tuy nhiên, việc tặng quà có giá trị khác nhau bị cấm, tùy thuộc vào thời gian ai đó làm việc trong công ty hoặc số ngày nhân viên của bạn thực sự có mặt. Hành vi này có thể không được hưởng ứng. Mục đích của hoạt động không phải là để có được một khoản tiền phạt, mà là để làm hài lòng tất cả mọi người.

Khởi chạy Lời nhắc

Khi bạn bận rộn với công việc, tiệc tất niên do công ty tổ chức chưa hẳn đã được ưu tiên. Nhưng đối với bạn, với tư cách là người tổ chức sự kiện, nó là như vậy! Để tránh thấy mình đang đứng trước một căn phòng trống bởi vì khách của bạn đã quên ghi ngày tháng, đừng ngần ngại gửi lời nhắc.

Đặt tờ rơi ở những nơi chiến lược, chẳng hạn như xung quanh máy pha cà phê hoặc trong quán cà phê có thể là một ý tưởng hay, nhưng trong thời đại kỹ thuật số, email và lời nhắc trên điện thoại thông minh sẽ hiệu quả hơn nhiều. Nhờ META, bạn có thể gửi thông báo đẩy tới tất cả các khách mời đã xác nhận sự hiện diện của họ tại sự kiện. Chỉ với một cú nhấp chuột, mọi người đều nhận được lời nhắc. Hoàn hảo, phải không?

Đừng bỏ qua bài phát biểu

Chúng tôi đã có thể thấy bạn phàn nàn khi bạn đọc những dòng này! Bạn đang tự nhủ rằng những bài phát biểu thật nhàm chán, rằng bạn không muốn nó diễn ra trong bữa tiệc cuối năm-Year End Party, rằng nó sẽ khiến mọi người sợ hãi… Tuy nhiên, bạn cần dành một chút thời gian để lãnh đạo doanh nghiệp phát biểu.

Thời điểm này quan trọng đối với cả nhân viên và người quản lý. Đây là cơ hội để cảm ơn nhân viên về những công việc họ đã làm trong suốt cả năm, nhưng cũng để khuyến khích họ về những thách thức phía trước. Một vài từ với giọng điệu thống nhất, lời nhắc nhở về những điểm nổi bật của năm, tất cả đều đi kèm với một liều thuốc lạc quan và thế là xong! Thời điểm này cũng có thể là thời điểm để thông báo tin vui. Tóm lại, bài phát biểu cuối năm phải năng động, tạo động lực và hơn hết là… không quá dài!

Bài phát biểu luôn luôn rất quan trọng
Bài phát biểu luôn luôn rất quan trọng

Nếu bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi, đừng lo, bữa tiệc cuối năm Year End Party của bạn sẽ rất tuyệt! Vài ý tưởng này có thể tạo ra sự khác biệt. 😉 Đừng quên rằng bầu không khí ngày lễ sẽ chiếm ưu thế. Đừng bỏ bê việc trang trí địa điểm tổ chức sự kiện của bạn, hãy suy nghĩ về từng chi tiết! Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, và có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất: hãy vui vẻ! Buổi tối này trên hết là khoảng thời gian thư giãn với nhóm của bạn và sẽ kết thúc năm một cách tích cực.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META chúng tôi ngoài tổ chức các Sự Kiện, chúng tôi còn tổ chức các Tour Du lịch kết hợp Team Building cho các công ty mong muốn có nhu cầu cho nhân viên được đi du lịch.Và đặc biệt chúng tôi có chương trình Team Building thiết kế độc lạ nhưng lại hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Bài viết liên quan