Lời khuyên để lập kế hoạch sự kiện Team Building ngoài trời của công ty

Lời khuyên để lập kế hoạch sự kiệm Team Building ngoài trời của công ty. Tổ chức một chuyến đi chơi công ty vui vẻ cho nhân viên của bạn là cách hoàn hảo để mang mọi người lại gần nhau hơn. Mặc dù những dịp đặc biệt như dã ngoại và nghỉ dưỡng nghe có vẻ đáng yêu, nhưng bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu với việc sắp xếp. Và thật tuyệt vời vì công ty tổ chức sự kiện META chúng tôi có chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Đây là một hình thức tuyệt vời cho không chỉ công ty có số lượng nhân viên đủ lớn mà còn có thể áp dụng Tour du lịch kết hợp Team Building cho bất cứ hội nhóm nào.

Lời khuyên để lập kế hoạch sự kiện Team Building ngoài trời của công ty
Lời khuyên để lập kế hoạch sự kiện Team Building ngoài trời của công ty

May mắn thay công ty tổ chức sự kiện META ngoài những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo để lên kế hoạch cho một sự kiện Team Building công ty ngoài trời  thậm chí đó chính là các chương trình Team Building thiết kế độc lạ có thể giúp bạn thực hiện thành công.

Lời khuyên để lập kế hoạch sự kiện Team Building ngoài trời của công ty

TẠI SAO TỔ CHỨC SỰ KIỆN TEAM BUILDING

Bạn có thể sử dụng các bài tập Team Building để thúc đẩy giao tiếp và hợp tác được cải thiện, cho phép các nhóm trở nên hiệu quả và thành công hơn. Thúc đẩy nhân viên của bạn tập trung vào giao tiếp tốt hơn và làm việc theo nhóm sẽ cải thiện các mối quan hệ tại nơi làm việc và chất lượng công việc.

Nhân viên của bạn sẽ hạnh phúc hơn và làm việc hiệu quả hơn nhờ những sự kiện này. Mà cụ thể là sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building khi mà tất cả chúng ta đều hào hứng vừa được đi du lịch vừa được tham gia các hoạt động Team Building. Thế nhưng chúng tôi vẫn luôn nhấn mạnh rằng chúng tôi có những chương trình Team building thiết kế độc lạ và hoàn toàn phù hợp với văn hoá doanh nghiệp của bạn.

Lời khuyên để lập kế hoạch sự kiệm Team Building ngoài trời của công ty

Có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí

Các hoạt động bạn chọn phải hoạt động như một mô hình thu nhỏ cho các vấn đề và giải pháp mà nhân viên của bạn gặp phải tại nơi làm việc. Thiết lập một mục tiêu hoặc mục đích rõ ràng cho sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building của bạn giúp đảm bảo rằng nó thú vị và thành công. Cố gắng trả lời năm chữ: ai, cái gì, khi nào, ở đâu và tại sao.

Lên kế hoạch cho các hoạt động của bạn

Bạn nên tập trung vào các hoạt động buộc mọi người phải giao tiếp và làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. Những điều này có thể đơn giản như chơi bắt cờ hoặc phức tạp hơn như một cuộc săn xác thối đầy thử thách. Không có cách nào sai miễn là bạn luôn ghi nhớ tính toàn diện và khả năng tiếp cận.

Tìm ra ai trong danh sách khách mời

Hãy chắc chắn mời tất cả nhân viên của bạn nếu bạn đang tổ chức một sự kiện toàn công ty. Nếu bạn không có tiền cho một sự kiện lớn như vậy, hãy chia tổ chức thành các nhóm và tổ chức một vài cuộc nghỉ dưỡng nhỏ hơn, ít tốn kém hơn.

Biết ngân sách của bạn

Bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building của mình trước nhiều tháng để có thể dành đủ tiền chi trả cho mọi thứ. Thậm chí bạn cũng nên cân nhắc thuê một công ty tổ chức sự kiện để kiểm soát kỹ càng những chi phí của bạn. Một số chi phí tiềm năng bạn cần tính đến bao gồm:

Thuê địa điểm

Đồ ăn thức uống

Nhân viên sự kiện

Giao thông tiềm năng

Sự giải trí

Quà tặng cho nhân viên của bạn

Các hoạt động

Lưu ý đến thời tiết khi chọn ngày

Khi tổ chức sự kiện ngoài trời, thời tiết và tính thời vụ là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm. Nếu nhiệt độ bên ngoài là 38 độ C hoặc mưa đang rơi, bạn sẽ làm hỏng chuyến dã ngoại thú vị của mình. Trừ khi bạn rõ ràng đang đi đến một nơi nào đó như khu nghỉ mát, hãy cố gắng lên kế hoạch cho thời tiết ấm áp hơn và tránh mùa mưa bão.

Địa điểm, Địa điểm, Địa điểm

Bạn sẽ cần tìm một khu vực tổ chức sự kiện có thể xử lý thành công nhân viên của mình. Các công viên công cộng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất và cung cấp nhiều không gian nhưng có thể không cung cấp nhiều thứ khác theo cách rườm rà. Bạn cũng có thể cân nhắc thuê các địa điểm, chẳng hạn như khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ chơi gôn và nhà máy rượu, để tối đa hóa các lựa chọn về sự kiện mà mọi người có thể tham gia. Cũng hãy cân nhăc ngay đoạn này có nên thuê công ty tổ chức sự kiện hay không.

Sử dụng các mẹo này để lập kế hoạch cho một sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty ngoài trời có thể giúp ích rất nhiều trong việc đưa nhân viên của bạn lại với nhau thành một khối gắn kết. Đừng quên mang theo bình xịt côn trùng và kem chống nắng để mọi người được an toàn suốt cả ngày.

Công ty của bạn đang có kế hoạch tổ chức một kỳ nghỉ khó quên của công ty trong năm nay. Công ty muốn đảm bảo rằng tất cả những người tham dự đều thích thú và có một chuyến đi mà họ sẽ nhớ mãi. Trong những ngày lễ, điều quan trọng là phải gắn kết mọi người lại với nhau và ghi nhớ điều gì là quan trọng nhất trong thời gian này. Đơn cử là những Tour du lịch kết hợp Team Building sẽ có nhiều hoạt động Team Building thú vị, cũng như những hoạt động Team Building độc lạ, chẳng hạn sự độc là trong các chương trình Team Building thiết kế độc lạ mà chúng ta chưa từng được tham gia

Bạn rất hào hứng khi bắt đầu lên kế hoạch cho bữa tiệc hay ngày lễ hay ngày cho những hoạt động Team Building của công ty, nhưng bạn không khỏi cảm thấy hơi choáng ngợp. Điều này là bình thường đối với bất kỳ ai được giao nhiệm vụ lên kế hoạch cho toàn bộ sự kiện của công ty. Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện cho một công ty.

Để đảm bảo bạn không bao giờ cảm thấy choáng ngợp hoặc bối rối, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và không có lý do gì khiến bạn phải bận tâm đến tất cả các nhiệm vụ lập kế hoạch. Đã đến lúc đơn giản hóa quy trình lập kế hoạch!

Khi muốn tổ chức một sự kiện của công ty tại Việt Nam, hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện META Event & Travel. Chúng tôi cung cấp các gói sự kiện trọn gói để giảm bớt căng thẳng cho bạn. Cụ thể là những chương trình Team Building thiết kế độc lạ trong những Tour du lịch kết hợp Team Building Đặt lịch tham quan ngay hôm nay để bắt đầu.

Bài viết liên quan
preloader