Lượng khách du lịch và các chuyến bay quốc tế đến Maldives tăng

Lượng khách du lịch và các chuyến bay quốc tế đến Maldives tăng: Từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, Maldives có 11.070 chuyến bay quốc tế đưa du khách đi Tour Maldives.

Lượng khách du lịch và các chuyến bay quốc tế đến Maldives tăng
Lượng khách du lịch và các chuyến bay quốc tế đến Maldives tăng

Tháng 12 đang đến gần và năm 2022 sắp kết thúc, thời điểm lên kế hoạch cho năm mới cũng như mùa lễ hội đã chính thức bắt đầu. Tháng 12 là thời điểm thông thường khi những người đi nghỉ mát bắt đầu lên kế hoạch cho các chuyến đi lớn hàng năm của họ nhằm kỷ niệm dịp cuối năm cũng như Giáng sinh đồng thời được giảm giá mạnh cho các chuyến bay, khách sạn và mọi thứ khi Thứ Sáu Đen rơi vào thời điểm hoàn hảo.

Lượng khách du lịch và các chuyến bay quốc tế đến Maldives tăng

Đây cũng là thời điểm lượng khách du lịch đến các quốc gia nhiệt đới như Maldives tăng lên khi du khách bắt đầu tìm kiếm một địa điểm ấm cúng, đầy nắng để tổ chức lễ hội cuối năm, khiến Maldives trở thành một điểm đến lý tưởng thường có trong danh sách những nơi mà mọi người muốn đến. cần được thăm khám ít nhất mỗi năm một lần.

Cùng với đó, tỷ lệ khách du lịch đến Maldives thường bắt đầu tăng khi tháng 12 đến gần hơn và các hãng hàng không, khu nghỉ dưỡng cũng như khách sạn đã được đặt kín chỗ – khiến cho các chuyến đi vào phút cuối tới bất kỳ khu nghỉ dưỡng hoặc hòn đảo nào ở Maldives gần như là một nhiệm vụ bất khả thi.

Đặc biệt, năm nay, con số chắc chắn sẽ cao hơn vì đây là năm đầu tiên nhiều du khách đến thăm các quốc gia mà không có bất kỳ hạn chế nào, khiến đây là kỳ nghỉ mà nhiều người đã mong đợi trong suốt hai năm phong tỏa toàn quốc.

Năm nay đánh dấu một năm hoàn hảo để Maldives đạt được lượng khách du lịch cao khi quốc gia này kỷ niệm 50 năm thành lập ngành du lịch của đất nước. Ngoài tất cả các giải thưởng đáng chú ý mà quần đảo Maldives đã mang về trong ngành du lịch, Maldives gần đây cũng đã giành được giải thưởng điểm đến hàng đầu của Ấn Độ Dương năm 2022 tại Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới của Châu Phi và Ấn Độ Dương.

Ngoài ra, tỷ lệ khách du lịch đến của các quốc gia cũng tăng so với năm 2021, chỉ riêng tỷ lệ khách du lịch đến vào tháng 8 đã cao hơn 51% vào năm 2022. Và với số lượng khách đến cao, không có gì ngạc nhiên khi các chuyến bay quốc tế cũng tăng tăng.

Theo thống kê của Cơ quan quản lý tiền tệ Maldives (MMA), từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay Maldives có 11.070 chuyến bay quốc tế đến Maldives.

Ngoài việc tăng tỷ lệ khách du lịch đến Maldives vào năm 2022, việc tăng các chuyến bay quốc tế đến Maldives ngày càng tăng nhắm vào mùa đông cũng là một yếu tố lớn dẫn đến việc tăng các chuyến bay quốc tế ở Maldives. Với lượng khách du lịch đã vượt qua tổng lượng khách của năm 2021 trước khi kết thúc năm chắc chắn là một thành tựu đối với ngành du lịch và lữ hành của Maldives.

Với hơn 25 chuyến bay quốc tế khác nhau bay đến Maldives kể từ tháng 11 năm 2022 và những mùa lễ hội sắp đến nếu bạn vẫn chưa lên kế hoạch cho chuyến đi đến Maldives thì đây có thể là cơ hội cuối cùng trước khi mọi thứ ở quốc gia này được đặt hết chỗ!

TMA bổ sung máy bay thứ 60 của họ vào đội bay

Mặc dù TMA đã tự khẳng định mình là nhà khai thác thủy phi cơ lớn nhất thế giới, nhưng ban đầu hãng hàng không này chỉ bắt đầu với 2 máy bay và 4 hành khách, khiến việc bổ sung chiếc máy bay thứ 60 trở thành một cột mốc quan trọng.

Trans-Maldvian Airways (TMA) đã bổ sung một máy bay khác vào đội bay của mình kể từ ngày hôm qua, đánh dấu chiếc máy bay thứ 60 của công ty. De Haviland DHC-6 Twin Otter đã đến Maldives vào Thứ Tư, ngày 16 tháng 11 năm 2022, bay suốt chặng đường từ Canada.

TMA bổ sung máy bay thứ 60 của họ vào đội bay
TMA bổ sung máy bay thứ 60 của họ vào đội bay

Mặc dù TMA đã tự khẳng định mình là nhà khai thác thủy phi cơ lớn nhất thế giới, nhưng ban đầu hãng hàng không này chỉ bắt đầu với 2 máy bay và 4 hành khách, khiến việc bổ sung chiếc máy bay thứ 60 trở thành một cột mốc quan trọng. Ngày nay, TMA kết nối khách và người dân địa phương với hơn 80 khu nghỉ dưỡng và 14 Đảo san hô, khiến TMA trở thành một trong những công ty đóng góp lớn nhất cho ngành du lịch ở Maldives.

Hãng hàng không khởi đầu với tên gọi ‘Máy bay trực thăng trên đảo Hummingbird’ vào năm 1989 đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu khiêm tốn và gần đây đã giành được danh hiệu ‘Nhà khai thác thủy phi cơ hàng đầu Ấn Độ Dương’ năm thứ 9 trong Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 được tổ chức vào tháng này .

Bay hơn 1 triệu hành khách đến các điểm đến của họ hàng năm, chắc chắn rằng những con số này sẽ chỉ tăng lên kể từ khi các dịch vụ TMA được chuyển đến nhà ga thủy phi cơ mới, cung cấp cho hãng hàng không một sự mở rộng rất cần thiết để thực hiện các dịch vụ của họ thành công hơn nữa trên khắp Maldives.

Azur Air nối lại các chuyến bay thuê bao từ Moscow đến Maldives

Bay từ Moscow đến Sân bay Quốc tế Velana bảy ngày một tuần, kết nối này từ Nga cũng sẽ cực kỳ có lợi cho Maldives vì thị trường khách Nga đã tăng lên ở Maldives sau đại dịch COVID-19.

Tháng 11 chắc chắn là một tháng thú vị đối với ngành du lịch Maldives khi mùa du lịch cao điểm đã bắt đầu. Khi mùa đông bắt đầu, nhiều người bắt đầu tìm đến những điểm đến nhiệt đới để tránh xa không khí lạnh giá của mùa đông.

Azur Air nối lại các chuyến bay thuê bao từ Moscow đến Maldives
Azur Air nối lại các chuyến bay thuê bao từ Moscow đến Maldives

Và còn đất nước nào tốt hơn cho kỳ nghỉ cuối năm của họ hơn là Maldives? Những ngày nắng rực rỡ và những bãi biển cát trắng là tất cả những gì mà bất cứ ai cũng có thể yêu cầu. Nhằm vào mùa này, nhiều hãng hàng không bắt đầu bay đến Maldives để đưa hành khách của họ đến nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo ở vùng nhiệt đới và có vẻ như Azur Air sẽ cùng với các hãng hàng không còn lại đưa hành khách đến Maldives.

Bay từ Moscow đến Sân bay Quốc tế Velana bảy ngày một tuần, kết nối này từ Nga cũng sẽ cực kỳ có lợi cho Maldives vì thị trường khách Nga đã tăng lên ở Maldives sau đại dịch COVID-19.

Chỉ còn vài tháng nữa là đến năm 2022, ngành du lịch Maldives đã đón thêm nhiều du khách so với năm 2021 khi vượt 1,3 triệu lượt khách du lịch từ đầu năm đến nay.

Và giờ đây với các chuyến bay thuê chuyến từ các nước như Nga, Trung Quốc, Áo hướng đến mùa du lịch cao điểm ở Maldives, ngành du lịch có thể dễ dàng đạt mục tiêu đón 1,6 triệu lượt khách du lịch cho năm 2022.

Theo: mfr.mv

Hiển nhiên những chuyến bay đó có sự đóng góp của khách Việt Nam đi Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm và cũng sẽ đóng góp tiếp trong tương lai.

Bài viết liên quan
preloader