Đây là lý do tại sao bạn nên đi Tour Campuchia !

Thèm một chuyến đi mà không cần kiểm tra trước khi khởi hành và kiểm dịch? Nếu có, Tour Campuchia là lựa chọn hợp lý. Đừng ngần ngại book Tour Campuchia nhé.

Kêu gọi tất cả những người đam mê nghệ thuật và lịch sử và bất kỳ ai ở đâu! Campuchia, xứ sở của những ngôi đền khổng lồ, đã nới lỏng những hạn chế để bạn có thể tiếp tục tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời hạnh phúc và những khoảnh khắc vui vẻ thông qua việc trải nghiệm những chuyến tham quan hơn cả mong đợi.

Campuchia có hàng ngàn ngôi đền để bạn khám phá như Angkor Wat, đền Bayon và Banteay Srei mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Đất nước này cũng tự hào có những bãi biển tuyệt đẹp như Bãi biển Otres, Koh Tonsay và Preah Sihanouk. Từ các chuyến du lịch văn hóa đến một nơi nghỉ ngơi cuối năm, Campuchia luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn! Đó là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn có một kỳ nghỉ thoải mái.

Nhưng trước khi đặt vé máy bay và lên đường, trước tiên bạn phải chuẩn bị và chuẩn bị sẵn sàng các yêu cầu du lịch của mình đến Campuchia. Đó là nơi chúng tôi đến với tư cách là bạn du lịch của bạn. Đọc tiếp phần dưới đây để bạn có thể ghi chú các yêu cầu rõ ràng hơn nhé.

Đây là lý do tại sao bạn nên đi Tour Campuchia !

Ai có thể đi Tour Campuchia?

Đã tiêm phòng đầy đủ, chưa tiêm phòng đầy đủ, và những du khách chưa được tiêm phòng đều được chào đón!

Các yêu cầu nhập cảnh đối với khách đi tour Campuchia là gì?

Đối với những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ:

Hộ chiếu

Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc xin thị thực du lịch khi đến nơi. Lưu ý rằng thị thực có giá trị trong 30 ngày.

Bằng chứng tiêm chủng

Thẻ hoặc giấy chứng nhận tiêm chủng của bạn phải cho thấy rằng bạn đã hoàn thành hai đợt tiêm chủng.
LƯU Ý QUAN TRỌNG: Chúng tôi rất khuyến khích (không bắt buộc) những khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ tự kiểm tra trước khi đến và khi đi Tour Campuchia.

Đối với những khách du lịch đi Tour Campuchia chưa được tiêm phòng đầy đủ và chưa được tiêm phòng:

Hộ chiếu

Bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc xin thị thực du lịch khi đến nơi. Lưu ý rằng thị thực có giá trị trong 30 ngày.

Trước khi chuyển sang yêu cầu tiếp theo, dưới đây là danh sách ngắn các loại thị thực khác nhau ở Campuchia mà bạn cần biết để kiểm dịch bắt buộc:

Visa K: visa đặc biệt được cấp cho công dân Campuchia, mang hộ chiếu nước ngoài hợp lệ khi xuất trình bằng chứng về quốc tịch Campuchia

Visa C: visa ngắn hạn được cấp cho những du khách có kế hoạch ở lại Campuchia chỉ trong thời gian ngắn (tối đa là ba tháng)

Visa E: visa thông thường có thời hạn 30 ngày

Visa T: visa du lịch chỉ được cấp cho mục đích du lịch

Kiểm dịch đặt trước

Những khách du lịch chưa được tiêm phòng đầy đủ và chưa được tiêm phòng phải vào kiểm dịch 14 ngày.

Đối với những người có thị thực K, địa điểm cách ly sẽ do Bộ Y tế chỉ định mà không tính phí.

Đối với những người có thị thực C, E và T, hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt trước tại một khách sạn Kiểm dịch Tiểu bang Thay thế (ASQ) với một khoản đặt cọc 2.000 USD tiền mặt để trang trải các chi phí như chi phí kiểm dịch và chỉ định địa điểm của Bộ Y tế. Mọi khoản tiền thừa hoặc chưa sử dụng sẽ được trả lại cho bạn, vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

Dưới đây là danh sách các khách sạn ASQ ở Phnom Penh mà bạn có thể lựa chọn:

Khách sạn Courtyard by Marriott

Sokha Hotel & Residence

Khách sạn Raffles Le Royal PP

Sofitel Phnom Penh Phokeethra

Căn hộ khách sạn Himawari

Toyoko Inn với Dara

Khách sạn Olympia City của Dara

Xin lưu ý rằng tất cả các khách sạn ASQ ở Campuchia đều ở Phnom Penh.

Kiểm dịch có bắt buộc không?

Tin tốt, những du khách đã được tiêm phòng! Bạn không cần phải kiểm dịch khi đến Campuchia. Tuy nhiên, những khách du lịch chưa được tiêm phòng đầy đủ và chưa được tiêm phòng sẽ phải trải qua một đợt cách ly bắt buộc trong 14 ngày.

Đi đâu và Làm gì ở Campuchia

Không thể quyết định những gì nên có trong hành trình của bạn? Chúng tôi có một số đề xuất có thể giúp bạn khởi đầu thuận lợi!

  1. Angkor Wat

Một thứ để thêm vào danh sách những ngôi đền đồ sộ và mang tính biểu tượng của bạn là niềm tự hào của Campuchia, Angkor Wat. Điểm du lịch quan trọng này nổi tiếng với thiết kế kiến ​​trúc vĩ đại với những chạm khắc tinh xảo và những ngọn tháp đã đứng vững trước thử thách của thời gian. Và chúng tôi đã đề cập rằng mặt trời mọc ở đây là nơi phải xem? Hãy cố gắng đến vào buổi sáng sớm để chứng kiến ​​bầu trời lấp ló sau Angkor Wat chuyển sang các màu đỏ, vàng và cam khác nhau!

Đền Angkor cũng là lý do tại sao bạn nên đi Tour Campuchia

Giá vé / khách (người lớn): 13 USD

Giá vé / khách (trẻ em từ 5-11 tuổi): 10 USD

Giờ mở cửa: 5:00 sáng – 5:30 chiều

Địa chỉ: Angkor, Siem Reap, Campuchia

Đến đó bằng cách nào: Đi bất kỳ phương tiện công cộng nào từ Siem Reap

  1. Đền Bayon

Được biết đến với những khuôn mặt cười được chạm khắc trên các tòa tháp khác nhau, đền Bayon là một trong ba ngôi đền hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch đến Campuchia. Những tòa tháp khổng lồ với khuôn mặt cười này được chạm khắc để trông giống như Jayavarman VII và chúng chắc chắn trông rất ngầu trong các bức ảnh! Ghé qua Đền Bayon để hiểu thêm về lịch sử và tín ngưỡng của Campuchia khi bạn khám phá không chỉ những tháp cười mà còn khám phá mê cung của những căn phòng và lối đi.

Đền Bayon

Giá vé / khách (người lớn): 37 USD

Giờ mở cửa: 7:30 sáng – 5:30 chiều

Địa chỉ: Công viên khảo cổ học Angkor, Krong Siem Reap, 17000, Campuchia

Đến đó bằng cách nào: Đi bất kỳ phương tiện giao thông công cộng nào (tốt nhất là xe tuk-tuk hoặc taxi) từ Siem Reap đến bất kỳ đâu

  1. Bãi biển Otres

Mặc dù Campuchia được biết đến với nhiều ngôi đền, nhưng nó cũng nổi bật vì sức nóng của nó. Bạn muốn rời khỏi Siem Reap để có một nơi nghỉ ngơi nhỏ trên bãi biển? Vâng, làm ơn! Bãi biển Otres là bãi biển cát trắng của Campuchia với những hàng phi lao trải dài. Nắng ấm, làn nước mặn và làn gió ban mai mát mẻ đang chờ đón bạn mỗi sáng sớm tại Bãi biển Otres. Bạn có thể tắm nắng, đu trên võng, dã ngoại, bơi lội, bơi lội, và bơi lội nữa! Dù bạn quyết định làm gì, hãy đảm bảo tắt công việc và thư giãn.

Bãi biển Otres

Không phí vào cửa

Giờ mở cửa: 7:30 sáng – 11:00 tối

Địa chỉ: Đường Marina, Sihanoukville 18000 Campuchia

Đến đó bằng cách nào: Bắt xe buýt từ Siem Reap Virak Buntham Express và nó sẽ đưa bạn đến bãi biển

  1. Koh Tonsay

Một điểm đến bãi biển khác ở Campuchia là Koh Tonsay, một điểm đến bãi biển yên bình không chỉ được biết đến là một địa điểm tốt để bơi lội mà còn vì mọi người thực sự đến đây để chơi các môn thể thao nhóm như bóng chuyền bãi biển và dã ngoại với gia đình và bạn bè! Nó có thể là một hòn đảo nhỏ, nhưng nó có một bãi biển và bầu không khí tuyệt vời. Để kết thúc một ngày trên bãi biển đầy nắng đẹp của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có một chỗ ngồi phía trước trên bãi biển và ngắm hoàng hôn!

Koh Tonsay nơi mà bạn có thể tha hồ lặn ngắm san hô

Không phí vào cửa

Mở cửa 24 giờ hàng ngày

Địa chỉ: Kep, Campuchia

Đến đó bằng cách nào: Đến bến thuyền gần nhất trên bãi biển Kep và đi thuyền với những khách du lịch khác

Đi Tour Campuchia cảm thấy gần giống như cảm giác đi du lịch trước đây – không có kiểm tra trước khi khởi hành, không có kiểm dịch và chỉ đi du lịch. Không phải Campuchia chỉ là điểm đến mơ ước của tất cả chúng ta sao? Có rất nhiều nơi để xem và rất nhiều bãi biển để ghé thăm khi ở Campuchia. Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đáp chuyến bay tiếp theo đến Campuchia ngay bây giờ để có được một kỳ nghỉ rất xứng đáng của bạn!

Mẹo của Klook: Các giới hạn và yêu cầu đi lại thay đổi theo thời gian, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra trực tiếp điểm đến tương ứng để biết thêm thông tin trước khi đặt chuyến bay của bạn.

Bởi Jessica Zapata/Klook

Quý khách cũng có thể lựa chọn tham khảo thông tin Tour Campuchia từ công ty du lịch META: Tour Campuchia 4 Ngày 3 Đêm

Bài viết liên quan
preloader