Malaysia Airlines mở rộng hợp đồng phân phối và công nghệ với Amadeus

Malaysia Airlines mở rộng hợp đồng phân phối và công nghệ với Amadeus

Sự hợp tác cho phép Malaysia Airlines áp dụng năng lực NDC và công nghệ thế hệ tiếp theo, tạo dấu ấn như một hãng hàng không hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương.

Malaysia Airlines Berhad đã mở rộng quan hệ đối tác với Amadeus để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, bao gồm các nhà bán lẻ du lịch và cty du lịch trong những năm tới. Thỏa thuận kéo dài nhiều năm sẽ cho thấy hãng hàng không quốc gia của Malaysia áp dụng Altéa NDC, Reference Experience, Dynamic Intelligence Hub và gia hạn hợp đồng Hệ thống dịch vụ hành khách Amadeus Altéa.

Ngoài ra, hãng cũng đã đổi mới và mở rộng quan hệ đối tác phân phối nội dung hàng không trong nhiều năm. Với sự tích hợp liền mạch của Altéa NDC với Nền tảng du lịch Amadeus, các cty du lịch sẽ sớm có thể truy cập toàn bộ nội dung hỗ trợ NDC của Malaysia Airlines với đầy đủ các chức năng phục vụ.

Khả năng phân phối mới (NDC) là một chương trình do Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) hỗ trợ trong ngành du lịch nhằm hiện đại hóa cách thức bán lẻ các sản phẩm hàng không cho các đại lý, tập đoàn và khách du lịch.

Giám đốc Điều hành Tập đoàn của Malaysia Airlines, Izham Ismail nhận xét, “Malaysia Airlines đã đi một bước đúng hướng trong việc áp dụng NDC, vì hiện đại hóa bán lẻ hàng không là điều cần thiết cho toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp đi du lịch. Chúng tôi vui mừng phát triển quan hệ đối tác của mình hơn nữa sau khi có một hành trình đáng kinh ngạc với Amadeus, hỗ trợ các mục tiêu chuyển đổi của chúng tôi, một phần quan trọng trong kế hoạch kinh doanh dài hạn của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng với các giải pháp công nghệ mới của Amadeus ngoài Hệ thống Dịch vụ Hành khách, chúng tôi có thể mang đến những trải nghiệm mua sắm phù hợp và phong phú hơn bằng cách cho phép khách hàng cá nhân hóa chuyến đi của họ ở mức độ chưa từng có, cuối cùng hiện thực hóa khát vọng trở thành Tập đoàn Dịch vụ Hàng không và Du lịch Hàng đầu Châu Á. ”

Glen Oliveiro, Phó chủ tịch cấp cao, Amadeus Trung Quốc và Đông Nam Á cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Malaysia Airlines đang sử dụng công nghệ của Amadeus để hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số của hãng. Nguồn mở, hệ thống dựa trên đám mây và khả năng bán lẻ thế hệ tiếp theo sẽ là động cơ thúc đẩy sự phục hồi và chúng tôi đi đầu trong những công nghệ này trong ngành du lịch. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Malaysia Airlines trong việc tạo ra những hành trình du lịch suôn sẻ hơn cho khách hàng nhờ vào công nghệ tiên tiến. ”

Bài viết liên quan
preloader