Maldives có một cái gì đó cho mọi loại khách du lịch.

Maldives có một cái gì đó cho mọi loại khách du lịch muốn đi Tour Maldives. Đó là một điểm đến trong danh sách xô cũng được quảng cáo là địa điểm trăng mật hoàn hảo. Nhưng Maldives, và rất nhiều khu nghỉ dưỡng, thực sự có thứ gì đó dành cho mọi đối tượng khách du lịch.

Maldives có một cái gì đó cho mọi loại khách du lịch.
Maldives có một cái gì đó cho mọi loại khách du lịch.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi lãng mạn sang trọng, là một người thích cảm giác mạnh, thích ăn uống hay muốn một kỳ nghỉ gia đình mà bọn trẻ sẽ nói mãi không thôi, sẽ có điều gì đó dành cho bạn. Ngay cả khi bạn là người ghét ‘thư giãn’!

Gần đây, chúng tôi đã dành thời gian ở Club Med Kani, trên một hòn đảo trong làn nước màu ngọc lam lấp lánh của Ấn Độ Dương, và chắc chắn rất ngạc nhiên – theo một cách tốt – khi thấy nhiều người khác nhau cũng đi nghỉ ở đó.

Maldives có một cái gì đó cho mọi loại khách du lịch.

Dành cho các cặp đôi

Ý tôi là tôi và chồng tôi. Và tôi sẽ không nói dối, có lẽ chúng tôi đã được hỏi ít nhất năm hoặc sáu lần rằng liệu chúng tôi có đang hưởng tuần trăng mật hay không, gần như ngay lập tức xuống tàu con thoi. Mà chúng tôi đã không.

Nhưng điều đó chỉ cho thấy một chuyến đi đến Maldives đồng nghĩa với một kỳ nghỉ lãng mạn như thế nào. Và cho dù bạn có đang hưởng tuần trăng mật hay không, nếu sự lãng mạn là điều bạn theo đuổi, thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Chúng tôi ở trong một căn nhà gỗ trên mặt nước trong Không gian Bộ sưu tập Độc quyền Manta của khu nghỉ mát
Chúng tôi ở trong một căn nhà gỗ trên mặt nước trong Không gian Bộ sưu tập Độc quyền Manta của khu nghỉ mát

Chúng tôi ở trong một căn nhà gỗ trên mặt nước trong Không gian Bộ sưu tập Độc quyền Manta của khu nghỉ mát, nằm đủ xa (không quá xa) so với trung tâm chính của hòn đảo và hầu hết các hoạt động mà bạn có thể tận hưởng sự riêng tư tương đối xa khách khác.

Có tùy chọn đặt bữa sáng tận phòng vào buổi sáng, điều mà chúng tôi đã làm nhiều lần, cộng với một bãi biển riêng và khu vực tiếp khách mà chúng tôi có thể tận hưởng trong sự yên bình tương đối.

Ngoài ra, có rất nhiều trải nghiệm lãng mạn mà bạn có thể đặt trước – với một khoản phụ phí – như du ngoạn trên biển lúc hoàng hôn hoặc bữa tối riêng tư.

Đối với các gia đình

Khác với các cặp vợ chồng, phần lớn những người đi nghỉ tại Club Med Kani khi chúng tôi ở đó đều là gia đình.

Bây giờ, bạn có thể nghĩ ‘tất nhiên, điều đó chỉ dành cho những gia đình siêu giàu’. Nhưng khi bạn xem xét tất cả các khoản bao gồm mà bạn nhận được (tất cả các bữa ăn, đồ ăn nhẹ, đồ uống và nhiều hoạt động để giữ cho cha mẹ và trẻ em bận rộn), có thể sẽ không đắt hơn việc đưa cả gia đình đến Disneyland.

Về những việc cần làm, có các lớp Trapeze mà bạn có thể tham gia cùng cả gia đình, vui chơi dưới nước cho gia đình và đi thuyền buồm miễn phí.

Các lớp học Trapeze miễn phí chỉ là một trong nhiều hoạt động được bao gồm cho cả gia đình.
Các lớp học Trapeze miễn phí chỉ là một trong nhiều hoạt động được bao gồm cho cả gia đình.

Hoặc nếu bạn muốn làm mọi việc mà không có bọn trẻ, thì có các hoạt động hàng ngày tại Câu lạc bộ dành riêng cho Trẻ em để bạn có thể thả chúng xuống và đi chơi cùng nhau như một cặp đôi.

Chúng tôi đã tham gia chuyến tham quan Turtle Safari, tuy phải trả thêm phí nhưng là một trải nghiệm tuyệt vời cho các cặp đôi cũng như gia đình. Kiểm tra các video trên!

Ngoài ra còn có các buổi biểu diễn hàng đêm do các nhân viên vô cùng tài năng và đa dạng biểu diễn, với đầy đủ các bài hát và màn nhào lộn mà bọn trẻ sẽ yêu thích.

Đối với hội yêu động vật

Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm một bữa tiệc, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một bữa tiệc tại Kani. Cho dù bạn đang đi nghỉ cùng một nhóm bạn hay đắm mình trong ánh mặt trời độc thân, một kỳ nghỉ ở đây cũng có thể là một nơi tuyệt vời để hòa nhập và làm quen với những người mới.

Sau các buổi biểu diễn hàng đêm, du khách có thể đến Iru Bar – hoặc một bãi biển trải dài – để khiêu vũ suốt đêm. Khách và nhân viên hòa nhập với nhau mỗi đêm và mọi người cũng mặc quần áo vì có một chủ đề mỗi ngày.

Đó là một khám phá thú vị. Đối với cá nhân chúng tôi, chúng tôi không phải là kiểu người thức khuya và tôi nhớ mình đã hơi lo lắng về việc thực sự đến khu nghỉ dưỡng để nhận phòng vào ngày đầu tiên của chúng tôi lúc 1 giờ sáng (đó là chuyến bay đêm muộn đến Male)!

Chưa hết, khi tàu cao tốc đưa đón cập bến, chúng tôi được chào đón bởi một Bữa tiệc trắng diễn ra trên bãi biển, với âm nhạc chói tai và những vị khách có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Nếu bạn muốn sang trọng hơn và yên tĩnh hơn

Nếu khung cảnh bữa tiệc không dành cho bạn – đừng căng thẳng, nó không dành cho tất cả mọi người, kể cả chúng tôi – thay vào đó, chắc chắn có những lựa chọn để nâng cao yếu tố sang trọng và hòa bình và yên tĩnh.

Ở trong Không gian Bộ sưu tập Độc quyền là một lựa chọn tuyệt vời cho việc này vì điều đó có nghĩa là phòng của bạn đủ xa để tiệc tùng hàng đêm không trở nên quá phiền phức.

Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm kiếm sự riêng tư, dịch vụ tùy chỉnh, quyền truy cập đặc quyền vào các hoạt động và dịch vụ trọn gói tại Khu nghỉ dưỡng bao gồm đặt phòng ưu tiên và người liên hệ chuyên dụng để đặt bất kỳ dịch vụ “à la carte” nào, chẳng hạn như trị liệu tại Club Med Spa của Mandara Spa (chắc chắn có thể giới thiệu!) hoặc ăn uống riêng tư.

Bộ sưu tập độc quyền Space Manta tại Club Med Kani.
Bộ sưu tập độc quyền Space Manta tại Club Med Kani.

Nhưng nếu bạn muốn tiến xa hơn một chút, thì có tùy chọn ở tại khu nghỉ dưỡng chị em của Kani, Club Med Finolhu.

Finolhu chỉ có 52 biệt thự sang trọng sinh thái có hồ bơi riêng và như vậy sẽ mang lại cảm giác độc quyền hơn nhiều với lượng khách tối thiểu. Mỗi biệt thự cũng có quản gia riêng để giúp đỡ bất cứ điều gì bạn có thể cần.

Khách từ một trong hai khu nghỉ dưỡng cũng có thể di chuyển giữa hai khu nghỉ dưỡng thông qua dịch vụ đưa đón hàng ngày để thưởng thức các nhà hàng, dịch vụ và hoạt động tại một trong hai hòn đảo.

Finolhu chỉ có 52 biệt thự sinh thái sang trọng với hồ bơi riêng và quản gia.
Finolhu chỉ có 52 biệt thự sinh thái sang trọng với hồ bơi riêng và quản gia.

Có quyền truy cập vào hai khu nghỉ dưỡng đáng kinh ngạc này thực sự có nghĩa là luôn có việc phải làm, để ai đó (chèn chồng) chỉ ‘ghét’ thư giãn sẽ luôn có thể tìm thấy một hoạt động.

Ngay cả khi đó chỉ là đến trung tâm thể dục để đổ mồ hôi với tầm nhìn ra đại dương. Bạn đang trong ngày nghỉ, bạn có thể làm những gì bạn muốn!

Dành cho những người sành ăn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ không bao giờ bị đói khi đi nghỉ ở đây.

Giá bao gồm tất cả các bữa ăn cộng với đồ ăn nhẹ suốt cả ngày và có rất nhiều lựa chọn để khiến vị giác của bạn phải đoán trong suốt thời gian lưu trú.

Tại Kani, nhà hàng chính và nhiều khu vực kiểu tự chọn hơn được gọi là The Vehli. Các bữa ăn ở đây được thay đổi giữa bữa sáng, bữa trưa và bữa tối hàng ngày, với tuyển chọn phong phú các món ăn ngon của quốc tế và châu Á truyền thống. Có một góc Ý, một góc hải sản, bữa ăn cho trẻ em, các món ăn Ấn Độ và mọi thứ ở giữa. Tôi phải đảm bảo không ăn nhiều bữa trong mỗi bữa ăn!

Bạn có thể ăn bên ngoài bãi biển hoặc bên trong. Và đừng ngạc nhiên nếu một nhân viên – hay còn gọi là G.O – tham gia vào bàn của bạn để trò chuyện. Các G.O là một phần trong DNA của Club Med và tạo thành một đội tràn đầy năng lượng với mục đích làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên đặc biệt hơn một chút.

Tại Kani, nhà hàng chính được gọi là The Vehli.
Tại Kani, nhà hàng chính được gọi là The Vehli.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc quyền hơn một chút, nhà hàng đặc sản The Kandu cung cấp thực đơn gọi món. Nó phục vụ hai thực đơn buổi tối, trong đó có một thực đơn tôm hùm với chi phí bổ sung. Nhưng bạn sẽ cần phải đặt trước vài ngày để có được một bảng.

Nó cũng cung cấp thực đơn bữa trưa và bữa sáng tự chọn muộn, thật hoàn hảo nếu bạn có một đêm muộn tại một trong những bữa tiệc của Kani.

Bạn cũng có thể đi xe đưa đón đến Finohlu để thưởng thức bữa ăn tại The Motu, nơi các đầu bếp chuẩn bị tuyển chọn các sáng tạo ẩm thực quốc tế đầy cảm hứng thay đổi hàng ngày. Nhà hàng mang đến khung cảnh bình dị vào ban ngày và ẩm thực hảo hạng vào buổi tối, đồng thời quầy bar trung tâm của nhà hàng có cửa sổ nhìn ra thế giới đại dương bên dưới qua sàn kính đặc biệt.

Theo: travel.nine

Đối với những kiểu khách du lịch nào đi nữa thì chúng tôi vẫn giới thiệu Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm để các bạn tha hồ khám phá thiên đường hạ giới nhé.

Bài viết liên quan