Maldives đón du khách Trung Quốc đầu tiên sau 3 năm

Maldives đón du khách Trung Quốc đầu tiên sau 3 năm: Vào ngày 18 tháng 1 năm 2023, Capital Airlines đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Velana, đưa những du khách đầu tiên từ Trung Quốc đi Tour Maldives kể từ năm 2020.

Maldives đón du khách Trung Quốc đầu tiên sau 3 năm
Maldives đón du khách Trung Quốc đầu tiên sau 3 năm

Đến năm 2023, hầu hết các quốc gia trên thế giới đã thoát khỏi COVID-19 vì khách du lịch đã phá vỡ thời gian chờ đợi kéo dài hai năm để khám phá những địa điểm mới. Năm 2022 đánh dấu một trong những mùa lễ hội đầu tiên mà nhiều du khách được tận hưởng kể từ khi đại dịch COVID-19 khiến cả thế giới bị phong tỏa và đầu năm 2023 đánh dấu một năm mới cho tất cả mọi người, kể cả những người đến từ các quốc gia mới quyết định mở cửa. lên biên giới của họ sau ba năm dài chờ đợi.

Maldives đón du khách Trung Quốc đầu tiên sau 3 năm

Một trong những quốc gia thực hiện rất nghiêm túc các biện pháp phòng chống COVID-19 là Trung Quốc, khi quốc gia này chứng kiến các ca lây nhiễm hàng loạt kể từ khi ca nhiễm lần đầu tiên được phát hiện và tuyên bố là đại dịch toàn cầu. Trong khi Trung Quốc nới lỏng các biện pháp cho phép công dân Trung Quốc đến thăm các quốc gia khác và cho phép công dân đến Trung Quốc vì mục đích gia đình hoặc kinh doanh, quốc gia này đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa nghiêm trọng đối với COVID-19.

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2023, có vẻ như Trung Quốc cũng đang có một khởi đầu mới khi hãng hàng không Trung Quốc đầu tiên hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Velana, đánh dấu những du khách Trung Quốc đầu tiên đến Maldives sau ba năm dài! Đây có thể được coi là một thời điểm quan trọng đối với ngành du lịch khi du khách từ Trung Quốc chiếm vị trí hàng đầu về tỷ lệ khách đến Maldives trước khi biên giới đóng cửa.

Vào ngày 18 tháng 1 năm 2023, Capital Airlines đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Velana, đưa những du khách đầu tiên từ Trung Quốc đến Maldives kể từ năm 2020. Nhân dịp đặc biệt này đã được tổ chức khi du khách nhận được những lời chào nồng nhiệt nhất của Maldives cùng với Bodu Beru truyền thống, cũng như một gói quà đặc biệt như những bông hoa để kỷ niệm buổi lễ chào đón.

Với sự xuất hiện này, tỷ lệ du khách ở Maldives có thể thay đổi một lần nữa khi Tổng công ty Tiếp thị và Quan hệ Công chúng Maldives (MMPRC) tiếp tục tiến hành các hoạt động tiếp thị điểm đến hướng tới du khách Trung Quốc trong suốt những năm qua. Với 14 hoạt động được thực hiện vào năm 2020 và 8 hoạt động tiếp thị được thực hiện vào năm 2021 nhắm đến du khách Trung Quốc, sẽ không ngạc nhiên nếu Maldives bắt đầu chứng kiến lượng du khách Trung Quốc tăng vọt sau chuyến bay thẳng đầu tiên từ Trung Quốc đến Maldives.

Theo: mfr

Và đó là một điều hạn chế với Trung Quốc khi mã dỡ bỏ việc đi lại đối với COVID, còn chúng ta, những du khách đến từ Việt Nam thì rất thoải mái, bằng chứng là Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm đã khai thác trở lại từ cuối năm 2021.

Bài viết liên quan