Câu chuyện về cách Maldives xinh đẹp đã đánh cắp trái tim của chúng tôi trong tuần trăng mật!

Câu chuyện về cách Maldives xinh đẹp đã đánh cắp trái tim của chúng tôi trong tuần trăng mật! Tuy nhiên, một câu chuyện tình yêu khác được viết ở Maldives: mảnh đất nhỏ bé nhưng đẹp nhất trên trái đất này sẽ không bao giờ ngừng thu hút các cặp đôi mới cưới, phải không? Rõ ràng. Ai muốn điều bình thường khi bạn có Maldives phi thường chỉ cách một chuyến bay? Hãy chuẩn bị hành trang cho một trải nghiệm Tour Maldives cho tuần trăng mật của bạn nhưng nếu bạn đang tự hỏi tại sao, bây giờ hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện về một cặp đôi tuyệt vời, Ms Jayashree và Mr Sarath – Một câu chuyện ‘Nơi hạnh phúc, cặp đôi hạnh phúc’ sẽ thực sự giải thích tại sao Maldives là điểm đến tuần trăng mật được yêu thích nhất và cám dỗ bạn đến thăm.

Maldives xinh đẹp đã đánh cắp trái tim của chúng tôi
Maldives xinh đẹp đã đánh cắp trái tim của chúng tôi

Đi du lịch giữa đại dịch đã là một điều thú vị trong kỳ nghỉ của chúng tôi. Chúng tôi khá mắc kẹt giữa những người hỏi ‘tại sao bây giờ?’ Và ‘tại sao không?’. Mặc dù đó là cơ hội 50-50, nhưng chúng tôi luôn chắc chắn về việc chúng tôi muốn có một kỳ nghỉ, chỉ với bản thân mình. Mặc dù Maldives đã nằm trong danh sách những nơi cần khám phá của chúng tôi, nhưng các lựa chọn hạn chế cho chuyến du lịch quốc tế khiến việc thu hẹp các lựa chọn cho trải nghiệm tuần trăng mật của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, sau 8 tháng kết hôn, cuối cùng chúng tôi quyết định nói to rằng: ‘Này Maldives, chúng ta đến rồi!’.

Maldives xinh đẹp đã đánh cắp trái tim của chúng tôi

Maldives – Chỉ là địa điểm ‘CỦA CHÚNG TÔI’

Vì vậy, chồng tôi và tôi đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ 4N ở Maldives và quyết định bay từ Bangalore. Ngôi nhà tạm thời của chúng tôi tại điểm đến bắt mắt này là Amaya Kuda Rah – Quả thực là một khu nghỉ dưỡng rất đẹp. Nó được đặt ở một nơi hoàn hảo đến mức chúng tôi phải thức dậy để ngắm nhìn một số khung cảnh đẹp nhất của mặt trời mọc và ngủ ở một số khung cảnh đẹp nhất của hoàng hôn. Sạch sẽ, thoải mái và đẹp đẽ, là sự kết hợp hoàn hảo mà bất kỳ ai cũng mong đợi và chúng tôi đã có được điều đó tại Amaya Kuda Rah. Và, một trong những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi yêu thích khi ở đó là lòng hiếu khách của họ. Ồ, thức ăn của họ, chỉ là ‘YUM’. Đây là một cái nhìn thoáng qua 😀

Chúng tôi không biết mình cần kỳ nghỉ này đến mức nào cho đến khi chúng tôi thấy mình đang ở giữa những bãi biển xinh đẹp được bao quanh bởi những rặng cây xanh tốt khiến trái tim chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp của thiên nhiên và tình yêu. Ngay từ khi hạ cánh xuống thiên đường xinh đẹp này cho đến khi di chuyển bằng máy bay biển đến khu nghỉ mát cho đến sự chào đón nồng nhiệt mà chúng tôi nhận được cho các hoạt động chúng tôi phải làm ở đó, trải nghiệm tuần trăng mật của chúng tôi ở Maldives không có gì tuyệt vời bằng.

Tóm lại, quan điểm của tôi: Maldives như một điểm đến cho tuần trăng mật hoàn toàn xứng đáng với tất cả những lời quảng cáo thổi phồng.

Một tuần trăng mật có thể tuyệt vời hơn thế nào? Nếu bạn vẫn đang tự hỏi làm thế nào để đặt các gói tuần trăng mật của bạn đến Maldives, chúng tôi ở đây để giúp bạn dễ dàng hơn.

Một khoảnh khắc từ Tại sao là Maldives đến Tuyệt vời Maldives

Một tuần trăng mật có thể tuyệt vời hơn thế nào? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết làm thế nào để đặt các gói tuần trăng mật đến Maldives, chúng tôi ở đây để giúp bạn dễ dàng hơn

Mặc dù chưa có hướng dẫn rõ ràng nào được đưa ra, nhưng chương trình này chắc chắn sẽ mang lại sự thúc đẩy rất cần thiết trong ngành du lịch. Chương trình Dặm biên giới của Maldives sẽ bao gồm một hệ thống 3 cấp. Đây là Abaarana (Vàng), Antara (Bạc) và Aida (Đồng) và sẽ được cung cấp cho tất cả du khách của Maldives. Mỗi điểm này sẽ được quy đổi trong chuyến thăm của bạn đến Maldives. Nghe hấp dẫn, phải không?
Con đường phía trước

Gần đây, tài khoản Twitter chính thức của Ủy ban Nhập cư Maldives đã đưa ra một thông báo mới và nó đã dẫn đến nhiều sự phấn khích. Dòng tweet có nội dung: “Maldives Border Miles là một chương trình khách hàng thân thiết ba tầng dành cho khách du lịch. Khách du lịch đi Tour Maldives sẽ được tích điểm dựa trên số lượt ghé thăm và thời gian lưu trú. Điểm thưởng bổ sung sẽ được trao cho các chuyến thăm nhân dịp đặc biệt. ”

Chương trình Khách hàng thân thiết của Maldives có thể sẽ lên sàn vào cuối năm nay và đã bắt đầu có động lực ở các khu vực khác nhau trên toàn cầu. Một trong những quan chức của Ủy ban Du lịch Maldives tuyên bố rằng thông tin liên quan đến các đặc quyền của những điểm này sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó. Nhưng chúng ta chắc chắn có thể mong đợi sự rõ ràng hơn vào thời điểm tháng 12

Con đường phía trước
Con đường phía trước

Maldives là một trong những quốc gia đầu tiên mở cửa biên giới và chào đón khách du lịch. Rất nhiều du khách đã tận dụng sự sắp xếp của bong bóng du lịch trên không và đến quần đảo này. Gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng Taapsee Pannu cũng được phát hiện đi nghỉ ở Maldives cùng với nhóm bạn gái của cô. Nó có thể là bạn tiếp theo! 😉

Tất cả nói và làm, một kỳ nghỉ mang lại đứa trẻ trong bạn và kết thúc với hạnh phúc trọn vẹn. Đại dịch có thể đã làm chậm kế hoạch của bạn, nhưng đừng lo lắng! Các khu nghỉ dưỡng trên khắp Maldives đã và đang đảm bảo rằng các biện pháp an toàn được tuân thủ bằng mọi giá. Vì vậy, hãy chuẩn bị! Đã đến lúc thu dọn hành lý và đi đến Maldives siêu thực. Cụ thể là Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm nhé.

Bài viết liên quan