Marina Bay Sands, UOB và Tổng cục Du lịch Singapore đoàn kết vì sự chuyển đổi đáng chú ý của Vịnh Marina

Marina Bay Sands, UOB và Tổng cục Du lịch Singapore đoàn kết vì sự chuyển đổi đáng chú ý của Vịnh Marina: Marina Bay Sands, UOB và Tổng cục Du lịch Singapore (STB) đã chính thức cam kết nâng cao nhận thức và tăng cường lượng du khách đến khu vực Vịnh Marina bằng cách ký Biên bản ghi nhớ (MoU) ngày hôm nay. Thỏa thuận này đánh dấu sự cống hiến của bộ ba trong việc biến khu vực này thành một trung tâm kinh doanh và phong cách sống hàng đầu, thu hút cả người dân địa phương và khách du lịch. Dựa trên mối quan hệ hợp tác thành công của họ vào đầu năm nay, với các chương trình năng động và các sự kiện hấp dẫn, sáng kiến này củng cố tầm nhìn chung của họ về sự phát triển lâu dài của khu vực.

Marina Bay Sands, UOB và Tổng cục Du lịch Singapore đoàn kết vì sự chuyển đổi đáng chú ý của Vịnh Marina
Marina Bay Sands, UOB và Tổng cục Du lịch Singapore đoàn kết vì sự chuyển đổi đáng chú ý của Vịnh Marina

Ra mắt vào tháng 1, mối quan hệ hợp tác đầu tiên đã làm nổi bật chiến dịch tiếp thị “Những kiệt tác.. Sản xuất tại Singapore” và màn trình diễn máy bay không người lái “Truyền thuyết về Cổng rồng – Triển lãm máy bay không người lái bên vịnh” đầy mê hoặc, cùng với nhiều hoạt động khác. Với sự tham gia của 26 đối tác khu vực cung cấp hơn 50 trải nghiệm độc quyền cho chủ thẻ UOB trên nhiều quốc gia, quan hệ đối tác thí điểm đã đặt ra tiền lệ đột phá, dẫn tới sự hợp tác mở rộng này.

Lễ ký kết MoU với sự tham dự của các quan chức trong đó có Bộ trưởng Grace Fu, chứng kiến đại diện của Marina Bay Sands, UOB và STB khẳng định cam kết của mình. Sự kiện quan trọng này, được tổ chức đồng thời với Hội nghị ngành Du lịch của STB tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands, đã nhấn mạnh quyết tâm chung nhằm nâng tầm khu vực Vịnh Marina.

Giữa những dự báo lạc quan của STB về doanh thu du lịch và lượng du khách đến vào năm 2024, các đối tác đã nhận thấy những xu hướng đáng khích lệ. Lượng khách du lịch quốc tế (IVA) trong Quý 1 năm 2024 đã thể hiện sức mạnh vượt trội, đạt 93% mức trước dịch bệnh vào năm 2019. Động lực tích cực này được phản ánh qua hiệu quả hoạt động của Marina Bay Sands, nơi báo cáo mức tăng trưởng doanh thu kỷ lục 36,6% trong quý đầu tiên. quý trong năm, cùng với sự gia tăng đáng kể về lưu lượng người đi bộ.

Tương tự, UOB ghi nhận sự gia tăng đáng kể trong chi tiêu từ các thị trường chiến dịch trong cùng thời kỳ, đặc biệt là trong các sự kiện nổi bật như buổi hòa nhạc của Taylor Swift tại Singapore. Sự gia tăng chi tiêu liên quan đến du lịch phản ánh sự phục hồi kinh tế trên diện rộng, với nhiều lĩnh vực khác nhau có mức tăng trưởng đáng kể.

Nhìn về phía trước, các đối tác sẵn sàng giới thiệu Vịnh Marina như một điểm đến sôi động với nhiều trải nghiệm đa dạng. Họ sẽ hợp tác để xây dựng chương trình hấp dẫn cho các mùa lễ hội sắp tới và tiếp tục giới thiệu các sự kiện và điểm tham quan đẳng cấp thế giới cho khu vực này. Bằng cách tận dụng sức mạnh tập thể của các doanh nghiệp xung quanh Vịnh, họ đặt mục tiêu định vị Vịnh Marina là điểm đến hàng đầu để tổ chức các sự kiện quốc tế và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Irene Lin của Marina Bay Sands cho biết: “Khu vực Vịnh Marina đã trở nên sống động hơn trong quý đầu tiên của năm, với sự hợp tác của nhiều đối tác để mang lại sự sống động hơn cho khu vực và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Mối quan hệ hợp tác tiếp theo này thừa nhận rằng khu vực này có tiềm năng vô hạn để cạnh tranh trên trường thế giới với tư cách là điểm đến kinh doanh và phong cách sống hàng đầu. Những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm nâng cao Marina Bay Sands báo hiệu cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao Vịnh và chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác của mình để tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn hơn về lâu dài.”

Jacquelyn Tan của UOB cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ hợp tác độc đáo này để biến khu vực Vịnh Marina mang tính biểu tượng trở thành điểm đến không thể bỏ qua của cả người dân địa phương và khách du lịch. Sự hợp tác chưa từng có này là sự hợp tác mới nhất trong loạt đề xuất giải trí tiên phong và sáng tạo mà chúng tôi đã đạt được cho tám triệu khách hàng trên khắp ASEAN, những người trong những tháng qua đã được hưởng quyền truy cập độc quyền vào các buổi hòa nhạc và lễ hội có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế ở nhiều thể loại khác nhau. Chúng tôi sẽ nâng cao hơn nữa vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực phong cách sống và dấu ấn vô song của chúng tôi trên toàn khu vực, để mang lại nhiều trải nghiệm bán lẻ, ăn uống, du lịch và giải trí khó quên hơn cho chủ thẻ địa phương và khu vực của chúng tôi. Chúng tôi rất mong đợi mối quan hệ hợp tác tiếp theo vì khả năng cho giai đoạn sắp tới thực sự là vô tận.”

Ông Kenneth Lim của STB cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được bắt tay vào mối quan hệ đối tác tiếp theo tại khu vực Vịnh Marina với Marina Bay Sands và UOB. Dựa trên sự thành công của quan hệ đối tác thí điểm, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác rộng lớn hơn trong khu vực Vịnh Marina để mang lại những trải nghiệm thú vị cho cả người dân địa phương và du khách nước ngoài tận hưởng. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng khám phá Singapore bằng cách quảng bá các dịch vụ và chương trình độc đáo trong khu vực Vịnh Marina, thể hiện sức hấp dẫn liên tục của chúng tôi như một điểm đến hấp dẫn và sôi động.”

Chiến dịch này được xây dựng dựa trên nỗ lực tiếp thị của cả ba bên – chiến dịch thương hiệu toàn cầu Made in Singapore của STB, Chiến lược Bay Precinct của Marina Bay Sands và chiến lược của UOB nhằm cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện Du lịch, Mua sắm, Ăn uống và Giải trí tốt nhất trên khắp ASEAN.

Theo: travelandtourworld

Tham khảo thêm Tour Singapore 3 Ngày 2 Đêm: Du Ngoạn Sentosa – Garden By The Bay

Bài viết liên quan