Mẹo về cách làm cho sự kiện bền vững hơn

Mẹo về cách làm cho sự kiện bền vững hơn: Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​những thay đổi lớn về môi trường và xã hội học, chẳng hạn như tác động của sự nóng lên toàn cầu và sự thay đổi hoàn toàn thói quen làm việc với nhiều người hiện đang làm việc tại nhà.

Mẹo về cách làm cho sự kiện bền vững hơn
Mẹo về cách làm cho sự kiện bền vững hơn

Với việc thế giới muốn kết nối lại nhân viên với tác động tối thiểu đến môi trường, tính bền vững đang trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi người trong ngành tổ chức sự kiện. Một cuộc khảo sát do Imex Group thực hiện vào năm 2020 đã báo cáo rằng 97% các nhà tổ chức sự kiện đã triển khai một số hình thức thực hành bền vững – cho thấy vấn đề này quan trọng như thế nào.

Guy Bigwood, một chuyên gia toàn cầu về du lịch tái tạo và các sự kiện cho biết, để đáp ứng các mục tiêu của chính phủ, ngành tổ chức sự kiện cần nỗ lực giảm lượng khí thải khoảng 45% vào năm 2030, đạt mức 0% vào năm 2050.

Mẹo về cách làm cho sự kiện bền vững hơn

Chúng tôi ở cùng với nhau

Đừng sa đà vào những thói quen cũ vì nó khiến cuộc sống trở nên dễ dàng và tính bền vững có vẻ khó hiểu và đáng sợ. Tính bền vững là điều mới mẻ đối với tất cả chúng ta, nhưng làm việc với chúng tôi trong những ngày tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của bạn có thể trút bỏ gánh nặng bằng cách thực hiện công việc cho bạn. Để giúp bạn bắt đầu với việc giảm thiểu tác động môi trường của các sự kiện công ty, hãy đọc các mẹo hàng đầu của chúng tôi bên dưới.

Cơ quan đang hoạt động

Hãy tìm một công ty tổ chức sự kiện event tích cực tham gia vào các hoạt động bền vững và đang làm việc với các tổ chức như có uy tín, kinh nghiệm hoặc có thái độ chuyên nghiệp. Bằng cách tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện event bền vững, bạn có thể giúp công ty của mình đạt được các mục tiêu bền vững của họ và gặt hái thêm điểm bánh hạnh nhân (hay chúng ta nên nói là bánh xanh) trong cuộc họp kinh doanh tiếp theo của bạn. Chúng tôi là một công ty tổ chức sự kiện event đầy đủ dịch vụ thực hành tính bền vững và đã có những hành động thiết thực để giảm lượng khí thải carbon.

Địa điểm có Tầm nhìn

Khi tìm kiếm một địa điểm bền vững, bạn nên nhớ rằng không phải tất cả sẽ hoạt động ở cùng một mức độ thực hành bền vững, do các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo ra một sự thay đổi nhất định, chẳng hạn như tuổi của tòa nhà. Một cách tốt nhất để đảm bảo bạn đang làm việc với một địa điểm bền vững là tìm kiếm các cuộc họp Xanh hoặc công nhận Du lịch Xanh. Các kế hoạch này liên quan đến việc các địa điểm gửi các số liệu có thể đo lường được đối với nhiều trụ cột từ khí đốt và điện cho đến các nhà cung cấp thực phẩm. Chúng tôi hợp tác với nhiều địa điểm bền vững, và có thêm chức năng tổ chức các Tour du lịch kết hợp Team Building

Các địa điểm có năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời cho sự kiện của công ty bạn, vì bạn có thể chắc chắn rằng sự kiện sử dụng năng lượng tái tạo, đây là một tuyên bố khá ấn tượng để đưa ra! Mythe Barn là một ví dụ tuyệt vời về điều này, vì nó có hơn 500 tấm pin mặt trời cung cấp tới 88% điện năng của trang web mỗi tháng.

Đặt bút của bạn xuống

Trong lịch sử, bạn sẽ bị cau mày nếu bạn không chuẩn bị sẵn một lọ bút tại sự kiện của công ty nhưng thời thế đã thay đổi và bạn có nhiều khả năng bị cau mày vì điều đó ngay bây giờ và đúng như vậy. “Ngày nay, một con số khổng lồ 91% nhựa không được tái chế.” (Condor Limited, 2022)

Nếu bạn muốn tặng lại thứ gì đó cho những người tham dự thì hãy tìm các lựa chọn không có nhựa làm quà tặng và hạn chế sử dụng tài liệu in. Đại dịch chứng kiến ​​sự tái sinh của mã QR khi mọi người ở mọi khả năng và lứa tuổi buộc phải sử dụng chúng. Đừng ngại yêu cầu mọi người quét thông tin khi đang di chuyển thay vì đưa nó đi.

Các lời khuyên du lịch

Nếu bạn quyết định sử dụng một công ty tổ chức sự kiện event, bạn sẽ cần xem xét vị trí của họ và chi phí mà bạn và trái đất phải trả khi đi du lịch. Sử dụng một đại lý ở trung tâm và một đại lý có chính sách du lịch như Eventurous có thể có lợi trong hầu hết các trường hợp.

Nếu bạn có nhân viên ở khắp nơi, có thể khó hạn chế việc đi lại. Mặc dù kết nối trực tiếp rất quan trọng, nhưng nếu không thể đạt được, bạn luôn có thể cung cấp cho người tham dự tùy chọn tham gia sự kiện của mình từ xa với sự trợ giúp của các chuyên gia sự kiện ảo.

Nghiên cứu các nhà cung cấp của bạn

Cho dù bạn đang chọn nhà cung cấp của riêng mình hay công ty tổ chức sự kiện event đang làm việc này cho bạn, hãy làm việc với các nhà cung cấp địa phương để hạn chế việc đi lại và giảm lượng khí thải carbon. Bạn hoặc công ty tổ chức sự kiện event của bạn cũng có thể kiểm tra xem liệu các nhà cung cấp mà bạn chọn có thực hành bền vững của riêng họ hay không, điều này có thể làm giảm thiểu tác động đến môi trường ở càng nhiều điểm tiếp xúc càng tốt.

Giảm tái sử dụng rác

Hãy nhớ – giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế nếu có thể vì một tương lai xanh hơn. Luôn hỏi các nhà cung cấp của bạn và địa điểm về quy trình quản lý chất thải của họ. Khi nói đến quản lý chất thải, chúng tôi không chỉ nói đến rác mà còn cả thực phẩm.

Chia sẻ câu chuyện của bạn

Sau khi tiếp thu các mẹo hàng đầu của chúng tôi, đừng quên khen ngợi những nỗ lực của bạn, vì đó là cách tiếp thị tuyệt vời cho thương hiệu của bạn. Nhằm mục đích truyền cảm hứng cho những người tham dự khi bạn kể cho họ nghe về hành trình của mình và hy vọng giáo dục những người khác làm được nhiều hơn thế. Nói chuyện với chúng tôi ngay hôm nay hoặc xem những thông tin về tổ chức sự kiện bền vững của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bài viết liên quan