6 mẹo về cách tổ chức một buổi tiệc tất niên-year end party

6 mẹo về cách tổ chức một buổi tiệc tất niên-year end party: Tiệc tất niên-year end party là những buổi gặp mặt được các công ty tổ chức nhằm khuyến khích sự hòa nhập giữa các nhân viên. Nhưng bạn đã biết cách tổ chức Tiệc tất niên-year end party tại công ty chưa?  Nếu bạn đang tìm kiếm một Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên 2022-2023 thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết các câu hỏi về:

Cách tổ chức Tiệc tất niên-year end party tại công ty;
Tầm quan trọng của lĩnh vực nhân sự trong việc lập kế hoạch cho sự kiện này là gì;
Nhân viên nên cư xử như thế nào trong thời điểm này

Bữa Tiệc cuối năm- Tiệc tất niên-Year End Party

Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-year end party là những buổi họp mặt do các công ty tổ chức nhằm gắn kết và gắn kết các nhân viên của họ.

Mục tiêu chính của các sự kiện này là gắn kết các nhân viên lại với nhau, tạo ra một bầu không khí thân thiện và thoải mái.

Áp dụng chiến lược này là để khuyến khích việc giữ chân nhân tài. Bạn muốn biết thêm? Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về các Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp, vì:

Học cách tổ chức tất niên cuối năm tại công ty đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch để buổi họp mặt thực sự coi trọng sự thư giãn và không trở thành điều gì đó nhàm chán, tẻ nhạt.

Tiệc tất niên-year end partyt phải vui tươi thoải mái
Tiệc tất niên-year end partyt phải vui tươi thoải mái

Điều cần thiết là các nhà quản lý và khu vực nhân sự phải tham gia và tham gia vào tổ chức và xây dựng một thông điệp liên kết công ty, để nhân viên sẵn sàng và thoải mái tham gia.

Làm thế nào để mời?

Làm thế nào để chọn nơi tốt nhất?

Tôi có cần buộc cộng tác viên của mình tham gia không?

Chúng tôi đã chuẩn bị một số mẹo về cách tổ chức một buổi họp mặt cuối năm tại công ty. Hãy làm rõ những nghi ngờ chính của HR về các bữa tiệc cuối năm – Tiệc tất niên-year end party của công ty. Thủ tục thanh toán!

Cách tổ chức buổi họp mặt cuối năm tại công ty: từng bước

6 mẹo về cách tổ chức một buổi tiệc tất niên-year end party

1. Làm thế nào để thực hiện lời mời?

Gửi email, lời mời cá nhân, thông báo trên tường, tin nhắn trên mạng nội bộ, là một số tùy chọn.

Có một số cách để thông báo cho nhân viên về kỳ nghỉ lễ. Điều cần thiết là họ phải hiểu mọi thứ sẽ hoạt động như thế nào và động lực của sự kiện.

Bí quyết lớn là truyền thông tin càng rõ ràng càng tốt và đưa ra lời mời làm nổi bật tầm quan trọng của sự tham gia của tất cả nhân viên.

2. Không ép buộc nhân viên tham gia

Những bữa tiệc cuối năm làm dấy lên một số nghi ngại giữa các nhà quản lý, bộ phận nhân sự và người lao động. Cái chính là: sự kiện này có bắt buộc không? Câu trả lời là không.

Tuy nhiên, điều quan trọng là nhân viên phải hiểu rằng việc có mặt là thể hiện sự quan tâm đến công ty và mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp của anh ta.

Tuy nhiên, điều cần thiết là công ty phải rất rõ ràng rằng họ không có quyền bắt buộc nhân viên phải có mặt.

Sự vắng mặt của anh ta không thể được thực hiện một cách cá nhân và ảnh hưởng đến các quyết định lao động, vì thực tế đơn giản là anh ta đã không tham dự.

Chà, vấn đề này cực khó khăn phải không, tuy nhiên chúng tôi là Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp, và chúng tôi hoàn toàn có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này, có thể thuyết phục nhân viên của bạn tham gia đông đủ.

3. Chọn đúng nơi

Xác định hồ sơ hành vi của công ty và nhân viên của công ty là chìa khóa để chọn địa điểm thích hợp cho kỳ nghỉ lễ, cụ thể đây là Tiệc tất niên-year end party.

Làm cho mọi người cảm thấy thoải mái là cách tốt nhất để mọi người tương tác và thực sự khiến một cuộc họp như thế này trở nên ý nghĩa.

Một điểm nữa về địa điểm tổ chức tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-year end party có thể tạo nên sự khác biệt đó là khoảng cách.

Luôn tìm kiếm kế hoạch cách tốt nhất để nhân viên của bạn đi du lịch.

Hãy nghĩ rằng nếu bữa tiệc gần kề, mọi người đều có thể đi bộ. Nếu ở xa, hãy lên kế hoạch thuê một chuyến tàu để tiện cho việc đi lại của tất cả nhân viên.

Và bạn cần biết rằng chúng  tôi là Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các bạn, nên bạn hãy suy nghĩ kỹ về những lợi ích chính đáng mà chọn cách tổ chức tiệc tất niên nhé.

4. Tôi có thể phát biểu không?

Mục đích chính của những bữa tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-year end party là tình huynh đệ. Nhưng đây cũng là cơ hội để xây dựng thông điệp liên kết của công ty và cảm ơn nhóm về những thành tích đã đạt được.

Mọi người thường nói về tương lai của công ty và những mục tiêu chính trong tương lai.

Ý tưởng không phải là mở rộng bài phát biểu. Đừng làm cho nó buồn tẻ, nó có thể gây ra sự mất hứng thú từ nhân viên.

Nội dung tin nhắn có thể được lược bớt và bớt rườm rà hơn so với những ngày làm việc bình thường.

5. Lập kế hoạch thực đơn

Việc tổ chức mùa lễ cũng cần có quyết định liên quan đến thực đơn. Cần phải biết những gì bạn sẽ phục vụ, vì mọi người có thể là người ăn chay, không dung nạp lactose, gluten hoặc không ăn bất kỳ loại thực phẩm nào.

Lý tưởng là mở rộng thực đơn các bữa ăn để mọi người đều có thể hài lòng. Việc đo lường chi phí và tính toán số lượng người và những thứ cần mua cũng rất quan trọng.

6. Làm thế nào để kết thúc sự kiện?

Không biết làm thế nào để kết thúc bữa tTiệc tất niên-year end partycủa bạn? Có một số ý tưởng cho một bữa tiệc họp mặt của công ty. Hai trong số những trò chơi được biết đến nhiều nhất và được sử dụng nhiều nhất là rút thăm trúng thưởng hoặc những người bạn bí mật.

Khi chúng ta nói về xổ số, hãy chọn những món quà hấp dẫn thể hiện sự công nhận cho thành tích của cả năm.

Nếu bạn chọn người bạn bí mật, tốt nhất là bạn nên giới hạn mức giá giữa mức tối thiểu và mức tối đa. Vì vậy, tất cả các quà tặng sẽ được tương xứng, dù chỉ theo giá trị.

Chăm sóc nhân viên

Nếu bạn là nhân viên và dự định tham gia tiệc cuối năm – Tiệc tất niên-year end party cho công ty mình đang làm việc, bạn cần tránh những rắc rối.

Chúng tôi đã dành ra một số mẹo để nhân viên biết cách cư xử trong kỳ nghỉ lễ.

• Không ăn quá nhiều khi uống rượu;
• Đừng để lộ ý kiến ​​mà sau này bạn sẽ hối hận;
• Không gây bất tiện khi tính phí mọi người cho các tác vụ trên máy tính để bàn;
• Tránh buôn chuyện hoặc tạo ra một môi trường thù địch;
• Đây không phải là thời điểm tốt để tán tỉnh các chuyên gia khác;
• Nếu ăn mặc chỉnh tề, bữa tiệc của công ty không phải là bữa tiệc;
• Bạn có thể nhảy, nhưng đừng quá sức, hãy giữ bình tĩnh.

Những bữa tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-year end party khuyến khích hội nhập!
Học cách tổ chức một buổi họp mặt cuối năm tại công ty là cơ hội kết hợp tuyệt vời giữa các nhóm.

Tuy nhiên, điều cần thiết là mọi thứ phải được lên kế hoạch và tổ chức rất tốt, để nhân viên cảm thấy thoải mái và sẵn sàng tham gia vào sự kiện.

Mặc dù là một đảng thoải mái hơn, với mục tiêu chính là hội nhập, nhưng nếu không có kế hoạch, xu hướng đó sẽ trở thành một thứ nhàm chán và tẻ nhạt.

Các bạn quản lý và bộ phận nhân sự, kể cả vào dịp cuối năm, họ cũng cần vẽ sơ lược về công ty và nhân viên để xác định rõ mọi chi tiết của bữa tiệc.

Nếu là cộng tác viên, bạn cũng cần lưu ý về tư thế của mình trong bữa tiệc. Đừng lạm dụng nó, hãy cân đo đong đếm, bất kể đó có phải là một cuộc gặp gỡ với nhau hay không.

Tại CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META, bạn có thể tìm thấy thêm các mẹo về cách lập kế hoạch hòa nhập của nhân viên.

Kết luận về Tiệc cuối năm-tiệc tất niên-year end party

Tư vấn Nhân sự có thể giúp đỡ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về 6 mẹo về cách tổ chức một buổi họp mặt cuối năm tại công ty
. Chuyên viên tư vấn nhân sự của chúng tôi tại  có thể hỗ trợ bạn nếu bạn sống ở HCM/Đồng Nai/Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc/. Giả sử bạn sống xa hơn mà không phải là một vấn đề! Cũng hãy cứ gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, vì chúng tôi là Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp

Hẹn gặp lại các bạn trong lần sau!

Bài viết liên quan