Mẹo về cách tổ chức Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party hay nhất

Mẹo về cách tổ chức Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party hay nhất: Thời điểm cuối năm đang nhanh chóng đến gần, có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu lên kế hoạch cho bữa tiệc kỳ nghỉ hoành tráng của bạn! Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party hàng năm là một cách tuyệt vời để kỷ niệm một năm tuyệt vời khác với nhân viên của bạn. Không nghi ngờ gì nữa, các bữa Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party là niềm vui đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đôi khi chúng có thể thực sự căng thẳng, đặc biệt nếu bạn chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho chúng.

Mẹo về cách tổ chức Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party hay nhất
Mẹo về cách tổ chức Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party hay nhất

Nhưng trước hết chúng ta điểm qua những mục sau đã nhé, mà thật ra nên làm những bước này trước.

Danh sách kiểm tra lập kế hoạch của Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party

Vâng, riêng những cái này thì sẽ thuộc về phần kiếm soát của bạn kết hợp với các Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp nhé.

1. Đặt ngày
2. Tìm hiểu ngân sách
3. Thiết lập loại sự kiện cuối năm mà bạn đang tổ chức
4. Nguồn địa điểm
5. Làm cho nó trông đẹp: theming
6. Dịch vụ ăn uống cho chức năng
7. Bắt mọi người trong tinh thần tiệc tùng – đồ uống
8. Tạo tiếng ồn phù hợp – chọn nhạc
9. Sách giải trí
10. Tổ chức các bài phát biểu và trao giải ‘cảm ơn’
11. Thêm một chút lấp lánh – nâng cao sự kiện của bạn
một. Thuê một nhiếp ảnh gia
b. Xếp các túi tốt lại với nhau
c. Có một chiếc áo choàng
12. Hình dung sự kiện
13. Tổ chức vận chuyển và / hoặc chỗ ở
14. Mời các vị khách
15. Tạo sơ đồ bảng
16. Tổng hợp một hành trình đầy đủ
17. Quản lý sự kiện với nhà cung cấp và trong ngày

Bạn hãy lưu ý và liên hệ với Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên để có địa điểm tốt nhất
Bạn hãy lưu ý và liên hệ với Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên để có địa điểm tốt nhất

Mẹo về cách tổ chức Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party hay nhất

Chỉ cần nghĩ về nó

Mọi người có sở thích và sở thích khác nhau khi vui chơi. Một số người thích uống bia, và những người khác thích rượu vang; một số thích âm nhạc yên tĩnh trong khi những người khác cần khiêu vũ trong đêm. Những khác biệt này tạo ra rất nhiều căng thẳng khi lên kế hoạch cho một sự kiện mà mọi người sẽ thích thú – dù chỉ là tạm thời.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là bữa tiệc phải phản ánh cá tính và phong cách tổ chức của bạn. Nếu phong cách công sở là thoải mái, đừng đi theo một công việc quá trang trọng – thay vào đó, hãy thử một thứ gì đó thoải mái hơn như một bữa tiệc kiểu potluck. Mặt khác, nếu đội ngũ nhân viên là những người sôi nổi, trẻ trung hoặc hào nhoáng, hãy làm hết sức mình đến từng chi tiết cuối cùng!

Bất kể bạn kết thúc bữa tiệc theo kiểu gì, những mẹo sau đây sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn một chút. Vì vậy, hãy đi sâu vào mẹo này (cộng với tiền thưởng) về cách thiết lập bữa Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party tốt nhất.

Bạn cần thuê xe hoặc chuyển thẳng đến Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party của mình? Hãy liện hệ CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META với Thời gian kinh hoạt nhất nhé.

Nó nên diễn ra khi nào và ở đâu?

Không có bữa Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party nào hoàn thành nếu không có một địa điểm tuyệt vời! Đảm bảo chọn một địa điểm có thể chứa tất cả mọi người trong nhóm của bạn và có nhiều không gian cho tất cả các hoạt động vui chơi mà bạn đã lên kế hoạch. Hãy cùng tìm hiểu một số điều chính cần xem xét khi chọn một địa điểm.

Nhiều chỗ ngồi: Để tránh tình trạng quá đông, hãy đảm bảo rằng có đủ chỗ ngồi cho tất cả khách của bạn. Có thể có một số lượng phòng đứng hạn chế, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sắp xếp đủ chỗ ngồi thoải mái.

Thông gió thích hợp: Lưu ý nơi khách sẽ ăn và uống, đặc biệt nếu họ ở gần các nguồn nhiệt như lò sưởi hoặc nhà bếp. Không gian chật hẹp với hệ thống thông gió kém có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và làm tâm trạng xuống dốc.

Lựa chọn phương tiện di chuyển an toàn và đáng tin cậy: Đảm bảo rằng những người tham gia bữa Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party có sẵn phương tiện di chuyển đáng tin cậy đến và đi từ địa điểm. Ưu tiên sử dụng nhiều lối đi như xe buýt hoặc taxi, đặc biệt nếu bạn cung cấp đồ uống giải khát có cồn. Bạn không muốn bất cứ ai uống rượu và lái xe! Ngoài ra, hãy xem xét việc thiết lập một tài xế được chỉ định hoặc cung cấp phiếu giảm giá taxi cho khách.

Các biện pháp an ninh tại chỗ: Để tránh bất kỳ sự cố nào xảy ra với những người tham gia bữa Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party, hãy đảm bảo địa điểm có nhân viên bảo vệ túc trực trong giờ cao điểm (khoảng nửa đêm). Và đảm bảo rằng họ được đào tạo đầy đủ và có thể xử lý mọi trường hợp khẩn cấp có thể phát sinh.

Một sân khấu: Tất nhiên, bạn cần một nơi để mọi người có thể di chuyển khi “Macarena” xuất hiện vào lúc nửa đêm. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra trải nghiệm sàn nhảy hoàn hảo đó. À thật ra những sân khấu như này thì các Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp họ đều có sự chuẩn bị kỹ càng.

Nhiều thùng rác: Hãy đảm bảo có nhiều thùng rác trong khu vực tổ chức Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party của bạn để ngăn chặn bất kỳ mớ hỗn độn khó coi nào xuất hiện khi khách tìm đến đồ ăn, thức uống và các vật dụng khác.

Kiểm tra áo khoác: Du khách chắc chắn sẽ đánh giá cao một nơi để cất áo khoác của họ trong khi thưởng thức bữa tiệc. Điều này sẽ giúp khu vực này sạch sẽ và không bị lộn xộn, đồng thời nó cũng có thể trở thành nơi cất giữ đồ đạc cá nhân.

WiFi miễn phí: Du khách chắc chắn sẽ muốn chia sẻ những trải nghiệm thú vị của họ với những người khác trên phương tiện truyền thông xã hội. Đảm bảo rằng họ có quyền truy cập Internet không dây miễn phí trong toàn bộ khu vực tổ chức tiệc.

Đội ngũ nhân viên có mặt: Đảm bảo nhân viên của địa điểm được đào tạo bài bản và sẵn sàng xử lý bất kỳ yêu cầu nào của khách, bao gồm các câu hỏi về hậu cần của sự kiện, nhu cầu thực phẩm, yêu cầu kiểm tra áo khoác, v.v. Cách tốt nhất để đảm bảo điều này là yêu cầu ban quản lý có rất nhiều nhân viên luôn sẵn sàng cho những công việc cụ thể này.

Bạn thấy đó, những liệt kê này thì rõ rà là các Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên họ sẽ làm tốt nhất phần của họ.

Thêm các yếu tố bất ngờ

Có một vài thủ thuật lên tay áo của bạn!

Nó không nên quá dễ đoán. Mọi người mong đợi thức ăn, rượu vang, vòng hoa, v.v. Tại sao không ném cho họ một số quả cầu cong và bơm adrenaline của họ. Rốt cuộc, điều quan trọng nhất là phải có một khoảng thời gian vui vẻ. Một số ý tưởng là gì?

Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên sẽ là cầu nối giữa công ty bạn với khách mời và nhân sự
Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên sẽ là cầu nối giữa công ty bạn với khách mời và nhân sự

Một quầy chụp ảnh: Đây là cách hoàn hảo để tưởng nhớ đêm! Đảm bảo quầy chụp ảnh của bạn có các đạo cụ vui nhộn, phông nền vui nhộn và nhiều không gian để những người tham dự có thể chụp những bức ảnh vui nhộn cùng nhau.

Có một viên thời gian: Nhận một hộp đựng và yêu cầu mọi người bỏ vào một thứ gì đó. Đó có thể là một lời nhắn nhủ cho người lớn tuổi của họ hoặc một cái gì đó tượng trưng cho cảm xúc mà họ đã trải qua trong năm. Mở viên nang có thể tạo ra một hoạt động thú vị vào sự kiện cuối năm của năm tới.

Nâng ly rượu sâm panh: Cách cổ điển này để chào mừng sự kết thúc và bắt đầu một năm (công việc) mới sẽ không bao giờ lỗi thời. Hãy sáng tạo với truyền thống này bằng cách mời khách sử dụng ly tùy chỉnh hoặc chai độc đáo mà bạn đã chuẩn bị trước cho dịp trọng đại này.

Phần tiền thưởng

Trước khi chúng tôi kết thúc bài viết này, có những điều chúng tôi cảm thấy bạn nên nhớ.

Gửi lời cảm ơn cá nhân đến mọi người sau khi bữa Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party kết thúc. Hãy cho khách của bạn biết rằng sự hiện diện của họ có ý nghĩa đối với bạn và đảm bảo rằng họ sẽ nhớ sự kiện này trong nhiều năm tới.

Nếu công ty của bạn được điều hành bởi cấp trên, hãy cố gắng để họ tham gia vào quá trình lập kế hoạch càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ đảm bảo rằng họ luôn đồng hành với những gì bạn đang làm và mọi thứ sẽ ổn. Việc có quản lý cấp cao tham dự cũng sẽ làm cho nó trở thành một sự kiện lớn hơn và giúp nâng cao tinh thần tại nơi làm việc của bạn.

An toàn nên được ưu tiên. Nếu bạn muốn phục vụ rượu, hãy đảm bảo rằng có một tài xế được chỉ định hoặc đủ số lượng xe taxi để đưa mọi người về nhà vào buổi tối. Hãy nhớ rằng: đây là một bữa tiệc văn phòng, không phải quán bar địa phương của bạn!

Có một kế hoạch B. Cho dù bạn có kế hoạch tốt đến đâu, có thể sẽ xảy ra sai sót. Thay vì căng thẳng về từng chi tiết nhỏ, hãy chuẩn bị sẵn một kế hoạch B nếu điều gì đó xảy ra. Điều này có thể có nghĩa là có sẵn các lựa chọn giải trí hoặc đồ ăn dự phòng hoặc thậm chí chỉ cần đặt trước một không gian tại một quán bar hoặc nhà hàng gần đó trong trường hợp mọi thứ trở nên quá điên rồ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nhớ tận hưởng chính mình! Sau tất cả, bạn đang tổ chức bữa Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party này cho bạn và đồng nghiệp của bạn – vì vậy hãy thả lỏng và vui vẻ. Bạn xứng đáng với nó.

Sự kết luận Mẹo về cách tổ chức Tiệc cuối năm

Sau một vài ly đồ uống và một vài trận cười, chúng tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ có khoảng thời gian thú vị trong bữa Tiệc cuối năm-Tiệc tất niên-Year End Party của công ty mình. Nhớ giữ an toàn và lên kế hoạch trước để buổi tối diễn ra suôn sẻ nhé! Chúng tôi đã cung cấp một bộ sưu tập các mẹo hay nhất của chúng tôi về cách bắt đầu lập kế hoạch cho sự kiện rất thành công của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ bạn.

Bài viết liên quan
preloader