META Event & Travel không giống bất kỳ công ty tổ chức sự kiện nào khác.

META Event & Travel không giống bất kỳ công ty tổ chức sự kiện nào khác. Trên thực tế, chúng tôi không hẳn coi mình là một công ty tổ chức sự kiện. Chúng tôi là một công ty thiết kế trải nghiệm tổ chức các sự kiện ở mọi nơi cả trong và ngoài nước… và chúng tôi thực hiện chúng thực sự, thực sự tốt. Là một phần mở rộng trong nhóm của bạn, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn và mang đến cho bạn thiết kế và sự đổi mới tốt nhất, dựa trên những gì dữ liệu cho chúng tôi biết. Bởi vì bạn không giống ai.

META Event & Travel không giống bất kỳ công ty tổ chức sự kiện nào khác.
META Event & Travel không giống bất kỳ công ty tổ chức sự kiện nào khác.

Ba năm qua là một thách thức đối với ngành tổ chức sự kiện, tuy nhiên, sự phục hồi đã đến. Chúng tôi ở đây để đáp ứng nhu cầu sự kiện của bạn trong thế giới hậu đại dịch này, từ thiết kế đến thực hiện.

Hãy để chúng tôi giúp bạn với chiến lược, thiết kế và phân phối các sự kiện trực tiếp, kỹ thuật số và kết hợp của bạn. Một vài lý do để làm việc với chúng tôi:

1. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đồng minh có giá trị nhất của bạn khi chúng tôi hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của bạn.
2. Động lực đằng sau sức mạnh của chúng tôi là niềm đam mê của nhóm chúng tôi. Niềm đam mê của chúng tôi biến các mục tiêu sự kiện của bạn thành hiện thực.
3. Chúng tôi là những chuyên gia Thiết kế Kinh nghiệm thiết kế các sự kiện với ý định và mục đích để đáp ứng các mục tiêu của khách hàng và khách mời của họ.
4. Các giải pháp công nghệ tích hợp của chúng tôi giúp nhóm của bạn và các nhà triển lãm thực sự dễ dàng làm việc cùng.
5. Chúng tôi là người ủng hộ bạn. Sức mua của chúng tôi và quan hệ đối tác trong ngành cho phép chúng tôi liên tục tiết kiệm tới 30% cho lợi nhuận của bạn.
6. Chúng tôi hỗ trợ bạn với hơn 12 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng về phân tích dữ liệu trong ngành tổ chức sự kiện.
7. Chúng tôi sẽ cung cấp những gì bạn cần bằng cách cung cấp các giải pháp hoàn toàn có thể tùy chỉnh.
8. Giống như bạn, chúng tôi đang điều chỉnh và ứng phó với các sự kiện thế giới khi chúng diễn ra và tạo ra những cách thức mới để khiến những người tham dự và nhà triển lãm của bạn phải “thấy kinh ngạc”.
9. Chúng tôi minh bạch với khách hàng trong mọi lĩnh vực; chi phí, đàm phán và ngân sách của bên thứ ba.
10. Các nhóm của chúng tôi được hướng dẫn bởi giá trị cốt lõi đặc trưng của chúng tôi – Chăm sóc tốt cho nhau – và điều này bao gồm nhân viên, nhà triển lãm và thành viên của bạn.

META Event & Travel không giống bất kỳ công ty tổ chức sự kiện nào khác.

1/ Quản lý mọi thứ

Phương pháp Quản lý Cuộc họp Chiến lược của chúng tôi, từ khám phá đến phân phối, cho phép chúng tôi tạo ra mô hình phù hợp với nhu cầu của bạn — trong bất kỳ ngành nào và cho bất kỳ loại cuộc họp nào.

Và điều gì thực sự khiến chúng ta khác biệt? người dân của chúng tôi. Chúng tôi hòa mình vào văn hóa và các giá trị của bạn, hoạt động như một phần mở rộng của đội ngũ nhân viên của bạn.

Quản lý cuộc họp chiến lược

Bạn đã có rất nhiều sự kiện. Hãy để chúng tôi giảm tải. Cho dù bạn có 5 hay 50 sự kiện, thì bạn cũng sẽ bị thiếu thời gian. Quản lý chi tiết của rất nhiều sự kiện khiến bạn có rất ít thời gian để tập trung vào chiến lược và nội dung. Hoàn thành tất cả một cách hiệu quả và hiệu quả nhất có thể dường như là điều không thể. Đó là nơi chúng tôi đến.

Giành quyền kiểm soát Chương trình quản lý cuộc họp chiến lược của bạn

Quản lý Cuộc họp Chiến lược (SMM) là một cụm từ quan trọng trong ngành của chúng tôi — nhưng nó không nhất thiết phải là một công việc lớn. Hãy để chúng tôi chia sẻ quy trình SMM đã được chứng minh của chúng tôi, quy trình này tập trung vào việc giúp bạn tiết kiệm thời gian (và tiền bạc!) đồng thời tạo ra hiệu quả. Chúng tôi sẽ mang đến chuyên môn về SMM và dịch vụ đặc biệt trong nhiều thập kỷ của mình để hỗ trợ danh mục sự kiện của bạn — giúp bạn có thời gian tập trung vào những điều lớn hơn và tốt hơn.

2/ Kinh nghiệm thiết kế

Mỗi sự kiện đều có một mục đích. Công ty tổ chức sự kiện META húng tôi giúp bạn thiết lập một tầm nhìn táo bạo cho sự kiện của mình — cho dù đó là trực tiếp, kỹ thuật số hay kết hợp — và sau đó thiết kế một trải nghiệm phù hợp với tầm nhìn đó.

Sáng tạo là rất quan trọng, nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. Chúng tôi sử dụng các nguyên tắc khoa học hành vi trong mọi việc chúng tôi làm. Và, chúng tôi không bao giờ quên rằng chúng tôi đang thiết kế cho người thật.

Tư vấn, Chiến lược & Thiết kế Sự kiện

Chào mừng đến với kỷ nguyên của chiến lược sự kiện tùy chỉnh. (Chuyển qua, “các phương pháp hay nhất”.)

Các sự kiện lớn bắt đầu với một câu hỏi lớn. Nhưng nó không phải là “chúng ta sẽ làm gì?” Đó là “tại sao chúng ta làm điều đó?”

Công ty tổ chức sự kiện META với “Quy trình chiến lược sự kiện” sẽ giúp khách hàng trả lời câu hỏi đó. Vâng, mọi sự kiện đều có mục đích, nhưng thông thường, mọi người không đồng ý về mục đích của nó.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách khiến mọi người thống nhất với nhau về điều quan trọng nhất: “tại sao” và cách chúng tôi sẽ đo lường điều đó. Sau đó, chúng ta chuyển sang phần thú vị: thiết kế một sự kiện đạt được mục tiêu của bạn.

Bởi vì làm đúng ngay từ đầu là quan trọng

Có thể bạn cần trợ giúp để hiểu rõ mục tiêu sự kiện của mình. Hoặc có thể bạn cần hỗ trợ về ý tưởng hoặc nhân sự cho chương trình họp của mình. Hoặc, có lẽ bạn chỉ đơn giản là không biết bắt đầu từ đâu. Dù bạn ở đâu, công ty tổ chức sự kiện META có thể gặp bạn ở đó.

Các chuyên gia tư vấn sự kiện của công ty tổ chức sự kiện META sẽ giúp bạn xác định mục tiêu của mình và xây dựng chiến lược để xác định các khoảng trống và cơ hội tăng tốc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho các bên liên quan và khách của bạn đồng thời tăng ROI. Nếu các dịch vụ của chúng tôi phù hợp với bạn, chúng tôi sẽ đề xuất những dịch vụ nào sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh chiến lược tổng thể đồng thời chiếu một tia sáng mới vào sự kiện và toàn bộ tổ chức của bạn.

Thiết kế trải nghiệm là gì?

Thiết kế trải nghiệm là phương pháp thiết kế sự kiện dựa trên cơ sở khoa học, lấy con người làm trung tâm của chúng tôi. Nó kết hợp chiến lược sự kiện với nghiên cứu mới nhất về hành vi của con người. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của những người tham dự, lập bản đồ hành trình sự kiện của họ để phù hợp với mục tiêu của tổ chức bạn.

Công ty tổ chức sự kiện META điều chỉnh quy trình chiến lược sự kiện của mình cho phù hợp với bạn. Chúng tôi hiểu rằng mỗi tổ chức và sự kiện đều có cá tính và mục tiêu riêng. Chúng tôi điều chỉnh theo nhu cầu và văn hóa của bạn.

Đạt được những mục tiêu táo bạo nhất của bạn với Design Studio của META Events

Design Studio của chúng tôi mang quan điểm chiến lược của công ty tư vấn mạnh mẽ vào thế giới của các cuộc họp, sự kiện và trải nghiệm giữa con người với con người.

Chúng tôi sử dụng thiết kế sự kiện, chiến lược trải nghiệm và khoa học hành vi để giúp khách hàng giải quyết vấn đề và đạt được kết quả tốt hơn.

Công việc của chúng tôi giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn và đạt được các mục tiêu tham vọng nhất của họ.

3/ Đưa nó vào cuộc sống

Các sự kiện tuyệt vời là trong các chi tiết. Nhưng, hãy đối mặt với nó: có rất nhiều người trong số họ. Và đôi khi thật tuyệt nếu được giao một số ít.

Chúng tôi ở đây để tiết kiệm thời gian cho bạn và giúp bạn nắm vững mọi chi tiết.

Hậu cần sự kiện và cuộc họp

Đó là những khoảnh khắc nhỏ tách biệt một “sự kiện tốt đẹp” khỏi một trải nghiệm đặc biệt. Công ty tổ chức sự kiện META ở đây để làm chủ mọi chi tiết, vì vậy bạn có thể tổ chức một sự kiện khiến mọi người say mê trong nhiều năm tới.

Chúng tôi giúp khách hàng gặp gỡ thành công®

Sự kiện thành công là kết quả của hàng ngàn chi tiết nhỏ. Mọi người hiếm khi chú ý đến chúng khi mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. Nhưng khi có sự cố xảy ra thì đó là điều duy nhất họ nhớ. Không phải lúc nào cũng công bằng, nhưng đó là thực tế khi bạn quản lý hậu cần sự kiện.

Làm cho nó ổn không phải là dễ dàng. Một số ngày, danh sách việc cần làm quá nhiều – nghe có quen không? Giá như bạn có thể nhân bản chính mình, nhưng thật không may, đó không phải là một lựa chọn. Điều tốt nhất tiếp theo? Một đối tác đáng tin cậy, có kinh nghiệm có thể quản lý tất cả hoạt động hậu cần với sự chú ý đến từng chi tiết giống như bạn (Gợi ý: Đó là điều Công ty tổ chức sự kiện META làm tốt nhất!)

Đối tác hậu cần sự kiện có thể làm gì cho bạn?

Công ty tổ chức sự kiện META chúng tôi giúp chia sẻ khối lượng công việc của bạn. Chúng tôi làm việc với bạn để lập kế hoạch sự kiện dễ dàng hơn, giữ chi phí thấp và tạo ra những trải nghiệm không giống ai.

Đôi khi mọi người hỏi chúng tôi rằng họ nên giảm tải những gì trước. Câu trả lời của chúng tôi? Bắt đầu bằng cách cho chúng tôi điều làm bạn thất vọng nhất. Bạn có sợ thương lượng giá, quản lý ngân sách F&B của mình hoặc gây tranh cãi với nhiều nhà cung cấp không? Chúng tôi có thể can thiệp vào bất cứ điều gì để cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với bạn.

4/ Đo lường mọi thứ

Bạn biết các sự kiện của bạn tạo nên sự khác biệt. Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng để chứng minh điều đó.

Và, ngay cả trong một thế giới có nhiều dữ liệu, không phải lúc nào cũng dễ dàng đưa dữ liệu đó vào hoạt động để truyền cảm hứng cho suy nghĩ của bạn và đo lường kết quả. Phương pháp đo lường của chúng tôi giúp bạn giải quyết cả hai thách thức.

Đo lường sự thành công của sự kiện

Bạn biết các sự kiện của bạn tạo nên sự khác biệt. Nhưng không dễ để chứng minh điều đó hoặc biến dữ liệu đó thành thông tin mà bạn có thể sử dụng. Ngày nay, công nghệ giúp đo lường mức độ thành công của sự kiện và đưa dữ liệu đó vào hoạt động thậm chí còn dễ dàng hơn.

Quá trình đặt mục tiêu, thu thập dữ liệu và báo cáo tác động là một khoản phí lớn — và bạn có một sự kiện để lên kế hoạch! Đã đến lúc đơn giản hóa mọi thứ.

Mục tiêu của Công ty tổ chức sự kiện META với bạn là gì? Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin mạnh mẽ để chứng minh tầm quan trọng và tác động của sự kiện của bạn. Ngoài ra, chúng tôi giúp bạn tìm cách cải thiện từng bước của quá trình.

Cải thiện phân tích sự kiện

Việc đo lường mức độ thành công của một sự kiện cần phải dễ dàng hơn (dễ dàng hơn nhiều). Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn từ đầu đến cuối. Chúng tôi bắt đầu bằng cách thiết lập các mục tiêu rõ ràng, chọn các số liệu phù hợp và thiết kế một kế hoạch để đạt được các mục tiêu đó.

Mặc dù các bước đó nghe có vẻ đơn giản, nhưng chính các công cụ tư duy, lập kế hoạch và đo lường đã giúp Công ty tổ chức sự kiện META trở nên khác biệt. Xét cho cùng, chúng tôi đang rút ra kinh nghiệm qua hàng chục năm! Chúng tôi biết điều gì hiệu quả và điều gì không, đồng thời chúng tôi áp dụng những kiến thức và hiểu biết đó vào sự kiện của bạn.

Điều thú vị xảy ra khi chúng tôi kết hợp kiến thức về doanh nghiệp của bạn với phân tích dữ liệu để nhanh chóng cung cấp thông tin chi tiết hữu ích. Cuối cùng, mục tiêu cuối cùng là mang lại cho khách của bạn trải nghiệm tốt hơn và dữ liệu có thể giúp bạn cải thiện sự kiện của mình (ngay cả khi bạn đang lên kế hoạch!). Hãy để dữ liệu cho bạn biết phiên nào đang hoạt động tốt và cách cải thiện mức độ tương tác trên sàn diễn. Các khả năng là vô tận.

Phân Tích Chương Trình | Kiểm tra dữ liệu kinh doanh

Mọi người có yêu cầu bạn cung cấp thêm dữ liệu không? Bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết và phân tích sự kiện tốt hơn để thông báo kế hoạch của mình cho sự kiện tiếp theo?

Nếu bạn thích đào sâu vào dữ liệu sự kiện của mình (hoặc thậm chí nếu trước đây bạn có chút do dự), thì bạn sẽ thích cách tiếp cận phân tích chương trình của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt xa những điều cơ bản với sự hiểu biết tốt hơn về “thế nào” và “tại sao” về những gì đã xảy ra. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng thông tin để thúc đẩy các cuộc trò chuyện về chiến lược, quyết định và cải tiến cho sự kiện tiếp theo.

Phân tích điểm chuẩn | So sánh ngân sách

Bạn có đang tận dụng tối đa ngân sách sự kiện của mình không? Bạn buộc phải đánh đổi vì chi phí khách sạn hoặc vé máy bay liên tục tăng?

Mọi người đều muốn đưa ra quyết định thông minh hơn về ngân sách của họ. Bắt đầu bằng cách xem chi phí của bạn chồng lên các sự kiện tương tự như thế nào. Chúng tôi đã hoạt động lâu năm và có thể thấy xu hướng ngân sách của nhiều sự kiện! Hãy để chúng tôi đặt thông tin đó và làm việc cho bạn.

Phân tích hành vi

Những người tham dự của bạn yêu thích điều gì nhất về cuộc họp của bạn? Giám đốc điều hành của bạn bị thu hút bởi nội dung nào? Sàn trông như thế nào vào ngày cuối cùng và việc bỏ học có bình thường không?

Công ty tổ chức sự kiện META làm việc với bạn để tận dụng dữ liệu đăng ký, nhà ở và sự kiện mà bạn đã có, để bạn có thể hiểu rõ hơn những gì mọi người làm tại buổi biểu diễn của bạn — và ý nghĩa của nó đối với sự thành công của cuộc họp của bạn. Sử dụng dữ liệu này để đưa ra các quyết định thông minh hơn và để chúng tôi xác định cũng như đo lường thành công.

Tư vấn

Bạn không chắc sự kiện của mình nên tiếp cận dữ liệu lớn như thế nào? Thu thập hàng tấn thông tin và không biết phải làm gì với nó? Hãy để Công ty tổ chức sự kiện META giúp bạn.

Nhóm thông tin kinh doanh của chúng tôi có kinh nghiệm trong tất cả các loại sự kiện. Họ có thể giúp thiết lập cuộc họp của bạn để thành công. Cho dù đó là muốn đo lường hoạt động, cải thiện kết quả tiếp thị hay tích hợp sự kiện của bạn vào chiến lược dữ liệu doanh nghiệp, nhóm của chúng tôi đều có thể hỗ trợ.

KPI sự kiện và mục tiêu của bạn

Đặt câu hỏi.

Mỗi sự kiện đều có một mục đích. Đó là lý do tại sao khi xây dựng chiến lược sự kiện, chúng tôi bắt đầu bằng cách hỏi “tại sao”.

Tại sao bạn nên đầu tư vào sự kiện này? Tại sao nó lại quan trọng? Tại sao bạn làm điều đó? Tại sao sự kiện này đáng để dành thời gian và nguồn lực?

Chúng tôi đã hỏi những câu hỏi đó trong nhiều năm nay. Sau khi xem xét hàng trăm câu trả lời của khách hàng, chúng tôi đã thấy một số chủ đề.

Bài học lớn? Mọi người làm các sự kiện khi họ có mục tiêu lớn.

Không rõ ràng về mục tiêu của bạn? Không sao đâu. Một số khách hàng của chúng tôi đến với KPI sự kiện rõ ràng (viết tắt của “chỉ số hiệu suất chính”). Những người khác muốn được trợ giúp để tìm ra “lý do” cho sự kiện của họ.

Dù bằng cách nào, khi mục tiêu đã rõ ràng, chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch để đạt được mục tiêu đó.

ROI sự kiện có ý nghĩa gì với bạn?

Có nhiều hơn một cách để đo lường sự thành công của sự kiện. Đôi khi ROI sự kiện của bạn, hoặc lợi tức đầu tư, là một phương trình tài chính rõ ràng (kích hoạt bảng tính!).

Những lần khác, bạn có thể dựa vào một loạt số liệu cho thấy động lực hướng tới mục tiêu cụ thể của mình. (Lưu ý: Đôi khi, chúng tôi gọi đây là “lợi nhuận thu được từ tương tác” hoặc ROE, đây hoàn toàn là một vấn đề.)

Làm rõ mục tiêu của bạn là bước đầu tiên (và là bước thường bị bỏ qua). Nó sẽ thúc đẩy mọi quyết định khác và chỉ ra các KPI của sự kiện.

Sau đó, khi bạn đã xác định đúng mục tiêu, bạn chỉ cần có cách tiếp cận phù hợp để đạt được mục tiêu đó.

Bài viết liên quan