MMPRC ký thỏa thuận hợp tác với CNN để quảng bá du lịch Maldives tới khán giả toàn cầu

MMPRC ký thỏa thuận hợp tác với CNN để quảng bá du lịch Maldives tới khán giả toàn cầu. Tập đoàn Quan hệ Công chúng và Tiếp thị Maldives (MMPRC) đã ký thỏa thuận hợp tác quảng cáo và nội dung có thương hiệu với CNN International Commercial để thúc đẩy các sáng kiến bền vững từ Maldives.

MMPRC ký thỏa thuận hợp tác với CNN để quảng bá du lịch Maldives tới khán giả toàn cầu
MMPRC ký thỏa thuận hợp tác với CNN để quảng bá du lịch Maldives tới khán giả toàn cầu

Lễ ký kết được tổ chức tại trụ sở MMPRC vào ngày 28 tháng 2 năm 2023. Thỏa thuận được ký bởi Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc điều hành của MMPRC, Thoyyib Mohamed, và Giám đốc -Sales Thương mại quốc tế CNN, Abhijeet Dhar.

MMPRC ký thỏa thuận hợp tác với CNN để quảng bá du lịch Maldives tới khán giả toàn cầu

Chiến dịch toàn cầu sẽ được tổ chức từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2023.

MMPRC cho biết chiến dịch này sẽ thể hiện khía cạnh độc đáo của Maldives bằng cách làm nổi bật các dự án địa phương và cấp cơ sở giúp bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên và đa dạng sinh học môi trường của các đảo Maldives. Thông qua đó, CNN sẽ nêu bật cách Maldives phục vụ làn sóng du khách mới có ý thức bảo vệ môi trường. Từ nội thất khu nghỉ dưỡng tái chế đến các chương trình bảo tồn dựa trên tình nguyện viên và sự đánh giá cao của cộng đồng, chiến dịch sẽ nêu bật những người Maldives dẫn đầu con đường du lịch bền vững và bảo tồn văn hóa ở Maldives.

Nói về quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành Thoyyib bày tỏ rằng Maldives đang dẫn đầu về du lịch bền vững và đã đến lúc quốc gia này quảng bá và nêu bật những người dân địa phương đi đầu trong các sáng kiến này tới đông đảo khán giả toàn cầu.

Abhijeet Dhar cũng phát biểu về quan hệ đối tác, nói rằng Maldives tiếp tục gây ấn tượng với thế giới bằng các kỹ thuật bản địa và sáng tạo được sử dụng để bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của các hòn đảo. Ông lưu ý thêm rằng cách kể chuyện hấp dẫn và nội dung có thương hiệu hấp dẫn của CNN có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật Maldives như một điểm đến bền vững đối với những du khách có ý thức bảo vệ môi trường.

Xuyên suốt chiến dịch này, CNN sẽ lưu hành nội dung chuyên dụng trên các phương tiện kỹ thuật số và phát sóng với chủ đề “Hành trình quan trọng vào năm 2023”. Điều này sẽ bao gồm các bài báo, video, quảng cáo và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ có phạm vi tiếp cận toàn cầu.

Đây là lần thứ tư MMPRC hợp tác với CNN để quảng bá cho Maldives. Ba chiến dịch cực kỳ thành công đã được thực hiện trong thời kỳ đại dịch để duy trì sự hiện diện của điểm đến trên thị trường toàn cầu. Nội dung hấp dẫn của CNN với các yếu tố kể chuyện mạnh mẽ tiếp tục cung cấp cái nhìn tổng thể về Maldives cho du khách quốc tế.

Lượng khách du lịch giảm trong tháng 5 năm 2023

Tổng số lượt khách được ghi nhận từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 5 là 62.816 so với 66.938 cùng kỳ năm ngoái. Đây là mức tăng trưởng âm (suy giảm) 6,2 phần trăm hàng năm.

Đại dịch COVID-19 là một cuộc khủng hoảng toàn cầu chưa từng có đã gây ra những làn sóng chấn động khắp các nền kinh tế trên thế giới, không lĩnh vực nào bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, trong số những nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là các nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào ngành du lịch như nguồn thu nhập chính của họ. Đối với những quốc gia như vậy, việc ngừng đi lại đột ngột do đóng cửa biên giới đối với du lịch quốc tế cùng với những hạn chế nghiêm ngặt được đặt ra đã gây ra một đòn giáng nặng nề vào sự ổn định và triển vọng kinh tế.

Lượng khách du lịch giảm trong tháng 5 năm 2023
Lượng khách du lịch giảm trong tháng 5 năm 2023

Mặc dù điều này đúng với phần lớn các nền kinh tế tập trung vào du lịch, nhưng Maldives, một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới, đã xử lý đại dịch COVID-19 cực kỳ tốt, dẫn đến ngành du lịch của đất nước cất cánh trước hầu hết các quốc gia. Với các biện pháp được đưa ra để thận trọng, Maldives đã mở cửa biên giới sớm nhất là vào tháng 7 năm 2020, khiến quốc gia này trở thành một trong những điểm nóng du lịch duy nhất trong năm đó vì du khách không có nhiều sự lựa chọn và mọi người khao khát bãi biển. thiên đường mà Maldives cung cấp.

Với điều này, ngành du lịch Maldives bắt đầu hoạt động rất tốt và nhiều người cho rằng sự cường điệu sẽ giảm dần sau khi các quốc gia khác mở cửa biên giới cho du lịch quốc tế. Trong khi có thể còn quá sớm để dự đoán liệu các dự báo tăng trưởng của năm 2023 có đạt được hay không; lượng khách đến tháng 5/2023 đến nay có dấu hiệu giảm so với năm 2022.

Tổng số lượt khách được ghi nhận từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 5 là 62.816 so với 66.938 cùng kỳ năm ngoái. Đây là mức tăng trưởng âm (suy giảm) 6,2 phần trăm hàng năm. Tuy nhiên, bốn tháng đầu năm đều ghi nhận mức tăng trưởng lượng khách khả quan, với tổng số 751.101 lượt khách tính đến ngày 15 tháng 5 năm nay. Đây là mức tăng trưởng 16,7 phần trăm so với năm ngoái.

Các thị trường hàng đầu trong năm nay là Nga, Ấn Độ, Anh và Ý. Trung Quốc cũng leo lên vị trí thứ 6, chỉ vài tháng sau khi nối lại các chuyến bay thẳng giữa Trung Quốc và Maldives.

Theo: raajje.mv

Chúng ta tham khảo thêm chương trình Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm: Khám Phá Thiên Đường Hạ Giới nhé

Bài viết liên quan
preloader