MMPRC tham gia Hội chợ Du lịch Bắc Âu MATKA

MMPRC tham gia Hội chợ Du lịch Bắc Âu MATKA: Với thị trường Bắc Âu đóng góp 30.493 du khách tính đến năm 2022, kết quả của hội chợ này có thể cho thấy lượng du khách Bắc Âu đến Maldives tăng lên trong năm nay.

MMPRC tham gia Hội chợ Du lịch Bắc Âu MATKA
MMPRC tham gia Hội chợ Du lịch Bắc Âu MATKA

Tập đoàn Tiếp thị và Quan hệ Công chúng Maldives (MMPRC) đang tham gia Hội chợ Du lịch Bắc Âu MATKA 2023, được tổ chức tại Helsinki, Phần Lan từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 1.

MMPRC tham gia Hội chợ Du lịch Bắc Âu MATKA

Là hội chợ du lịch lớn nhất được tổ chức ở Bắc Âu, quy tụ hơn 1000 nhà tổ chức du lịch, điểm đến và tổ chức du lịch từ hơn 80 quốc gia, hội chợ du lịch Bắc Âu MATKA tạo cơ hội tuyệt vời cho MMPRC tìm kiếm thị trường mới cho năm 2023.

Kể từ khi xảy ra đại dịch, Maldives đã chứng kiến sự thay đổi về lượng du khách đi Tour Maldives, dẫn đầu là du khách Trung Quốc trước COVID-19. Tuy nhiên, sau đại dịch, Maldives chứng kiến lượng khách du lịch từ các thị trường Nga, Ấn Độ và Ý tăng lên, và việc tham gia các hội chợ như vậy có thể mang lại một sự thay đổi thú vị khác đối với lượng khách đến vào năm 2023.

Trong hội chợ này, MMPRC đang trưng bày vẻ đẹp độc đáo mà quần đảo Maldives mang lại. Ngoài việc giới thiệu vẻ đẹp tự nhiên nổi tiếng của Maldives, trong suốt hội chợ này, MMPRC cũng tổ chức các cuộc họp B2B với các đối tác trong ngành và những người tham gia khác nhằm tạo ra sự quan tâm lớn hơn đối với Maldives tại thị trường Bắc Âu. Những hội chợ như vậy cũng chứng tỏ là một cách tuyệt vời để hiểu rõ hơn về các thị trường và mô hình ngành khác nhau vì nó tạo cơ hội tổ chức các cuộc họp và trao đổi thông tin với các chuyên gia khác trong ngành.

Với hơn 68.000 du khách dự kiến sẽ đến hội chợ này, nhiều người tham gia cuối cùng sẽ có cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp và sự sang trọng mà Maldives mang lại, và với thị trường Bắc Âu đóng góp 30.493 du khách vào năm 2022, kết quả của hội chợ này có thể cho thấy sự gia tăng du khách Bắc Âu đến Maldives trong năm nay.

Đây không phải là lần đầu tiên MMPRC nhắm đến thị trường Bắc Âu. Trong suốt năm 2022, công ty đã tiến hành một số chiến dịch hướng tới thị trường này và có kế hoạch tiếp tục hợp tác với các hãng hàng không, công ty du lịch và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch khác.

MMPRC đã nỗ lực hơn nữa để củng cố ngành du lịch Maldives sau đại dịch COVID-19 và số lượng du khách đang cho thấy kết quả khi ngành du lịch Maldives đã kỷ niệm một năm cực kỳ thành công vào năm 2022 và dự kiến sẽ hoạt động tốt trong năm nay.

Theo thông tin do MMPRC công bố, họ đã thực hiện hơn 90 chiến dịch tiếp thị, tham dự 42 Hội chợ, tổ chức 06 Roadshow, 10 Sự kiện ảo, 18 chuyến làm quen và 10 sự kiện khác được thực hiện trên toàn thế giới vào năm 2022. Tổng số hoạt động tiếp thị trong năm là 176 với tổng lượt tiếp cận hơn 8.799.249.501.

Maldives đã giành được danh hiệu “Điểm đến hàng đầu thế giới” năm thứ ba liên tiếp vào năm 2022 tại Giải thưởng Du lịch Thế giới. MMPRC cũng lần đầu tiên được trao tặng danh hiệu “Hội đồng du lịch hàng đầu thế giới” trong lịch sử quốc gia chúng ta.

Theo: mfr

Và chúng ta có thể thoải mái đi Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm xuất phát từ Việt Nam

Bài viết liên quan
preloader