14 Mô Tả Công Việc Cần Có của Người Lập Kế Hoạch Tổ chức Sự Kiện

14 Mô Tả Công Việc Cần Có của Người Lập Kế Hoạch Tổ chức Sự Kiện: Đặt ra câu hỏi là các công ty tổ chức sự kiện có cần sự mô tả của các nhân sự tổ chức sự kiện không. Nhưng bên cạnh đó, rất có thể bạn không làm cho bất cứ một công ty tổ chức sự kiện nào. Nhóm của bạn hoạt động độc lập, rất có thể chỉ hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện. Hoặc bạn đang làm việc trong một công ty có quy mô đủ lớn để có một phòng ban riêng về tổ chức sự kiện.

14 Mô Tả Công Việc Cần Có của Người Lập Kế Hoạch Tổ chức Sự Kiện
14 Mô Tả Công Việc Cần Có của Người Lập Kế Hoạch Tổ chức Sự Kiện

Nhóm của bạn đang phát triển và cuối cùng đã đến lúc giới thiệu một thành viên mới trong nhóm. Nhưng bạn nên đưa những gì vào bản mô tả công việc của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện? Để giúp bạn tìm được người hoàn hảo tham gia nhóm của mình, đây là 14 điều mà mọi bản mô tả công việc của người lập kế hoạch  tổ chứcsự kiện nên có.

Nhưng chúng tôi cũng nói trước một tin vui là những công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi cũng đánh giá rất cao những mô tả công việc ở dưới. Và cứ coi trong trường hợp những công ty tổ chức sự kiện như chúng tôi tuyển dụng nhân sự. Bạn hãy tự tin rằng bảng mô tả công việc của bạn hoàn toàn phù hợp với chúng tôi.

HOẶC BẠN CŨNG CÓ THỂ COI BẢN MÔ TẢ CÔNG VIỆC NÀY LÀ CỦA MỘT CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SẼ MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHO NHÂN SỰ CỦA MÌNH VỚI MỤC ĐÍCH TUYỂN DỤNG.

Khám phá các yếu tố mà Bản mô tả công việc của Người lập kế hoạch tổ chức sự kiện tốt nhất có

14 Mô Tả Công Việc Cần Có của Người Lập Kế Hoạch Tổ chức Sự Kiện

1. Bao gồm chức danh công việc tổ chức sự kiện

Phần này của mô tả công việc của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện là một chút tự giải thích. Nhưng nó có thể giúp thu hẹp các ứng viên sẽ ứng tuyển vào vị trí của bạn. Vai trò này có phải là vai trò của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện cấp dưới so với cấp cao không? Đó là vai trò thực tập sinh hay vai trò giám đốc? Chức danh công việc sẽ đóng vai trò là thuật ngữ tìm kiếm cho các ứng viên, vì vậy hãy đặt nó phù hợp với loại người lập kế hoạch sự kiện mà bạn đang tìm kiếm!

Mẹo chuyên nghiệp: Tìm kiếm trên Google để xem các công ty tổ chức sự kiện khác gọi công việc bạn đang đăng là gì và sử dụng một tiêu đề tương tự. Điều này giúp đặt kỳ vọng của ứng viên ở cấp độ. Nhưng hãy yên tâm, bạn cứ thoải mái đề ra vị trí đúng với công việc cho công ty tổ chức sự kiện của bạn

Cấp dưới so với cấp cao, điều phối viên so với giám đốc? Thu hẹp tiêu đề công việc để phù hợp với ứng viên bạn muốn.

2. Bao gồm bản tóm tắt công việc tổ chức sự kiện

Nếu bạn có thể tóm tắt những gì người lập kế hoạch mới trong nhóm của bạn sẽ làm trong năm câu hoặc ít hơn, bạn sẽ nói gì? Những điều quan trọng nhất mà bạn muốn người này hoàn thành trong thời gian họ làm việc với công ty của bạn là gì?

Sử dụng không gian này trong mô tả công việc của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện để thu hút các ứng viên tiềm năng. Mô tả cấp cao vai trò của họ sẽ đòi hỏi gì, vai trò của họ trong công ty và trách nhiệm hàng đầu của họ sẽ là gì. Đây cũng là một nơi tốt để đưa ra một bản tóm tắt ngắn về công ty tổ chức sự kiện của bạn hoặc nêu bật những khách hàng đáng chú ý mà họ có thể hỗ trợ.

Mẹo chuyên nghiệp: Bao gồm các từ khóa có lưu lượng truy cập cao liên quan đến công việc bằng cách xem công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google. Điều này sẽ giúp nhiều ứng viên tìm thấy tin tuyển dụng của bạn.

3. Làm nổi bật các trách nhiệm chính

Không gian này trong bản mô tả công việc lập kế hoạch tổ chức sự kiện có thể được sử dụng để đi vào chi tiết hơn về trách nhiệm chính của người đó. Những loại nhiệm vụ nào họ sẽ phải hoàn thành hàng ngày? Bạn đang đặt ra những kỳ vọng gì cho người sẽ đảm nhận vai trò này? Sẽ có bất kỳ khóa đào tạo nào hay bạn đang tìm kiếm một người có thể chạy nhanh mà không cần quản lý? Trả lời những câu hỏi ở đây.

Phần trách nhiệm của bản mô tả công việc cũng có thể làm nổi bật nếu họ có báo cáo trực tiếp, họ sẽ báo cáo cho ai và cách bạn đo lường thành công. Bạn cũng có thể gọi tên các bộ phận cụ thể mà người lập kế hoạch tổ chức sự kiện sẽ tương tác hàng ngày.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy rõ ràng về phần mềm mà họ sẽ cần học, họ sẽ làm việc với những thành viên nào trong nhóm và những gì bạn có thể dạy so với những kỹ năng mà họ đã có. Cố gắng không loại trừ bất kỳ ai – không bao gồm “số năm kinh nghiệm” trừ khi chúng thực sự cần thiết.

4. Bao gồm danh sách các bằng cấp hàng đầu

Nếu bạn hay công ty tổ chức sự kiện của bạn nhận được một ứng viên cho vai trò này, bạn sẽ coi điều gì là đủ tiêu chuẩn?

Trong phần này của bản mô tả công việc người lập kế hoạch tổ chức sự kiện, bạn có thể mô tả nền tảng của ứng viên lý tưởng của mình. Bạn có thể đánh dấu những phần nền tảng của họ như trình độ học vấn hoặc ghi chú nếu số năm kinh nghiệm có thể thay thế cho trình độ học vấn. Nếu bạn đánh giá cao kinh nghiệm bên ngoài ngành, chẳng hạn như sự tham gia của một người với hiệp hội sự kiện, hãy nhấn mạnh điều đó ở đây. Đối với những người mới muốn thâm nhập vào ngành, đôi khi đây là trải nghiệm duy nhất họ có, vì vậy nếu bạn đồng ý với điều đó, hãy lưu ý điều đó ở đây.

Thông thường, người quản lý tuyển dụng sẽ thêm phần trình độ mong muốn nếu bạn muốn làm nổi bật bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào mà ứng viên sẽ có. Ví dụ: có một số chứng chỉ ngành sự kiện mà một người lập kế hoạch có thể kiếm được, vì vậy nếu có một chứng chỉ nào có thể quan trọng đối với vai trò đó, hãy ghi lạiy.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn thấy rằng bạn đang nhận được những ứng viên quá trẻ, cao cấp hoặc không đủ tiêu chuẩn, hãy quay lại mô tả công việc của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện và điều chỉnh các trách nhiệm. Ví dụ: nếu bạn nhận thấy rằng công ty tổ chức sự kiện của mình đang nhận được quá nhiều ứng viên còn quá trẻ so với vị trí này, hãy nhấn mạnh các nhiệm vụ cấp cao hơn như kinh nghiệm quản lý hoặc số năm kinh nghiệm. Mặc dù bạn sẽ luôn nhận được những ứng viên không đủ điều kiện, nhưng điều này sẽ thu hẹp phạm vi.

5. Lập danh sách các kỹ năng lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Phần này của bản mô tả công việc là nơi bạn có thể nhấn mạnh bộ kỹ năng lập kế hoạch tổ chức sự kiện của nhân viên mới sắp tới. Bạn có thể xem bộ kỹ năng là tất cả các kỹ năng mà ai đó sẽ cần để thành công trong vai trò đó. Và tương tự như bằng cấp, hãy lưu ý đâu là kỹ năng không thể thương lượng và kỹ năng mong muốn.

Với khía cạnh công nghệ của ngành thay đổi hàng ngày, bạn cũng nên sử dụng không gian này trong bản mô tả công việc của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện để nêu ra các kỹ năng công nghệ cần thiết trong vai trò này. Liệu nhân viên mới có cần biết cách tạo BEO bằng phần mềm bán hàng và phục vụ ăn uống của bạn không? Họ có cần biết cách tạo đề xuất sự kiện thông qua phần mềm đề xuất của bạn không? Đối với những người lập kế hoạch cần tạo sơ đồ sự kiện, họ sẽ cần biết loại phần mềm nào?

Mẹo chuyên nghiệp: Đừng quên đảm bảo rằng bạn yêu cầu những người được tuyển dụng của bạn đã phát triển trí tuệ cảm xúc để xử lý các cuộc trò chuyện khó khăn với khách hàng.

6. Dự kiến lịch trình của công việc sự kiện

Điều này rất quan trọng để đưa vào bản mô tả công việc của người lập kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn. Là vị trí bán thời gian hoặc toàn thời gian? Nếu là bán thời gian, thì người xin việc có thể mong đợi làm việc bao nhiêu giờ mỗi tuần? Nếu là toàn thời gian, công việc có yêu cầu hơn 40 giờ một tuần không? Các giờ trong khoảng thời gian truyền thống từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều hay các buổi tối và cuối tuần có thường xuyên không? Họ có thể nghỉ những ngày nào?

Giữa việc chăm sóc con cái, cha mẹ già và thú cưng, hoặc thậm chí có thể đi học, những người xin việc của bạn có rất nhiều việc phải làm. Trả lời trước những câu hỏi này sẽ giúp họ đánh giá xem vị trí đó có phù hợp với cuộc sống cá nhân của họ hay không. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thành viên hoàn hảo trong nhóm vì chỉ những ứng viên có khả năng thực tế nhất mới được nộp đơn.

Mẹo chuyên nghiệp: Bao gồm múi giờ trong lịch trình để cung cấp rõ ràng hơn về kỳ vọng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các công ty tổ chức sự kiện hoạt động từ xa hoặc mong muốn những người lập kế hoạch tổ chức sự kiện của họ đi du lịch. Nói tóm lại, một việc nhỏ như làm rõ giờ làm việc có thể giúp vẽ nên một bức tranh cho người nộp đơn.

7. Vị trí của công việc tổ chức sự kiện

Với công nghệ sẵn có, việc mọi người làm việc tại nhà hoặc các địa điểm khác ngoài văn phòng truyền thống ngày càng trở nên phổ biến. Làm rõ trong bản mô tả công việc nơi họ sẽ thực hiện phần lớn trách nhiệm của mình cũng như nơi các sự kiện sẽ diễn ra. Nếu các sự kiện xảy ra bên ngoài thành phố, chẳng hạn như hội nghị hoặc buổi trình diễn trên đường, hãy bao gồm cả thông tin đó.

Ngoài ra, hãy cho người xin việc biết họ có thể mong đợi các sự kiện ngoài thành phố kéo dài bao lâu. Các sự kiện kết thúc trong vòng chưa đầy một tuần hay tối thiểu là một tuần? Bao lâu họ sẽ được dự kiến ​​sẽ đi công tác xa? Một số ứng viên có thể bị đe dọa bởi khái niệm đi công tác xa nếu đó không phải là điều họ làm thường xuyên. Bạn cũng có thể cho biết liệu họ sẽ đi cùng một nhóm hay một mình trong hầu hết các cuộc gặp gỡ.

Mẹo chuyên nghiệp: Thực sự thổi phồng những lợi ích của vị trí trong phần mô tả để làm cho công việc hấp dẫn hơn. Nếu công việc diễn ra ở một khu vực địa phương, hãy thu hút những ứng viên tiềm năng, những người có thể đang tìm kiếm loại thói quen hoặc lối sống đó. Mặt khác, nếu công việc yêu cầu phải đi công tác, hãy bao gồm sự hấp dẫn của điểm đến và các phòng nghỉ sang trọng trong phần mô tả. Nếu bạn cần nguồn cảm hứng, hãy tìm kiếm các chức danh công việc tương tự trong khu vực hoặc các khu vực được chỉ định của bạn để xem các công ty tổ chức sự kiện khác thể hiện cơ hội như thế nào.

8. Cách ứng tuyển vào công việc

Loại bỏ sự nhầm lẫn về phía bạn và phía ứng viên bằng cách cung cấp hướng dẫn rõ ràng về cách đăng ký vị trí người lập kế hoạch tổ chức sự kiện. Chỉ định những tài liệu nào họ sẽ phải cung cấp để được xem xét. Ngay cả khi điều đó có vẻ hiển nhiên đối với bạn, các tài liệu như thư xin việc, sơ yếu lý lịch, tài liệu tham khảo hoặc thư giới thiệu có thể không có sẵn cho tất cả những người tìm việc tiềm năng.

Bạn thậm chí có thể muốn họ trả lời một câu hỏi tiểu luận, tạo mô hình cho dòng thời gian sự kiện hoặc phê bình một trong những thiết kế sự kiện trước đây của bạn. Nhưng nếu bạn yêu cầu họ hoàn thành thêm một chút bài tập về nhà, hãy đảm bảo rằng bạn tuân theo những nguyên tắc tuyệt vời này.

Ngoài ra, hãy chắc chắn bao gồm các yêu cầu hoặc sở thích cho chính các tài liệu. Ví dụ: bạn có thể thích lời giới thiệu từ khách hàng cũ hơn là bạn cùng lớp hoặc đồng nghiệp thực tập. Sau đó, hãy cho người nộp đơn biết nếu những tài liệu này nên được gửi qua email, gửi thư hoặc gửi trực tiếp cùng với bất kỳ địa chỉ liên quan nào.

Mẹo chuyên nghiệp: Đối với những người muốn theo dõi để đảm bảo rằng hồ sơ của họ đã được nhận, hãy cung cấp tên liên hệ, email hoặc số điện thoại. Nếu đó là một tình huống khác, đừng gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi cho bạn, lưu ý rằng các cuộc gọi hoặc email về quảng cáo sẽ không được thực hiện. Giảm thông tin liên lạc không cần thiết về vị trí sẽ giúp giảm bớt một số căng thẳng liên quan đến tìm kiếm. Ngoài ra, nếu bạn không trả lời các cuộc gọi điện thoại hoặc tránh nhận email của mình vì nhầm người, bạn có thể tập trung tốt hơn vào việc tìm đúng người.

9. Ứng viên lý tưởng

Các chuyên gia nhân sự đôi khi nói rằng bạn muốn thuê những người mà bạn không ngại làm việc cùng lúc 2 giờ sáng vào tối thứ Bảy. Ai là người đó đối với bạn và công ty tổ chức sự kiện của bạn? Bao gồm các ý tưởng cụ thể trong phần này để cho phép các ứng viên vượt qua bức màn về điều khiến công ty tổ chức sự kiện của bạn được đánh dấu. Điều này sẽ cung cấp cho họ một ý tưởng trước nếu họ sẽ phù hợp và có thể đáp ứng mong đợi của bạn.

Để viết phần này, hãy tập trung vào tính cách, thói quen và sở thích của ứng viên lý tưởng của bạn. Họ có lạc quan không? Họ có đồng ý với lời khuyên về sự kiện thịnh hành cho ngành của bạn không? Họ thích làm việc trực tiếp với khách hàng hay họ thích ở phía sau? Mục tiêu nghề nghiệp lập kế hoạch tổ chức sự kiện dài hạn của họ là gì? Đạo đức và giá trị cá nhân của họ có phù hợp với công ty tổ chức sự kiện của bạn không? Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phát triển bản mô tả này, hãy tìm đến một số nhân viên chủ chốt khác của bạn và lưu ý đến tính cách và kỹ năng giống nhau của họ.

Mẹo chuyên nghiệp: Tạo danh sách các đặc điểm phải có và tốt để có đặc điểm để giúp việc chọn thành viên tiếp theo trong nhóm của bạn dễ dàng hơn.

10. Bao gồm phần “Giới thiệu về chúng tôi” của công ty bạn

Phần này là cơ hội để bạn mô tả nhóm của mình và lôi kéo những người tìm việc tham gia cùng bạn! Bao gồm thông tin về văn hóa công ty tổ chức sự kiện của bạn (đây là một vài tính từ để giúp bạn bắt đầu) và những gì một nhân viên mới có thể mong đợi khi họ bắt đầu làm việc với bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng lưu ý rằng công ty tổ chức sự kiện của bạn đã hoạt động được bao lâu để thúc đẩy sự ổn định của nó.

Tiếp theo, hãy tiến thêm một bước và bao gồm hoặc liên kết đến tuyên bố sứ mệnh của công ty để ứng viên có thể bắt đầu cảm thấy đam mê về tổ chức của bạn trước khi họ bắt đầu làm việc với bạn. Và nếu công ty của bạn cung cấp nhiều loại sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy liệt kê ngắn gọn lý do tại sao chúng lại quan trọng đối với nhóm của bạn để cung cấp cho người nộp đơn ý tưởng về mức độ phù hợp của chúng.

Một số nhân sự trong công ty tổ chức sự kiện META
Một số nhân sự trong công ty tổ chức sự kiện META

Trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay, bạn có thể cần đưa ra những lợi ích để thu hút những ứng viên đủ tiêu chuẩn nhất. Điều đó có nghĩa là chi tiết về kỳ nghỉ có trả lương, bảo hiểm y tế, kế hoạch nghỉ hưu, bảo hiểm nha khoa và thị lực, chăm sóc trẻ em hoặc bảo hiểm nhân thọ cũng cần phải được đưa vào. Đây là một bổ sung tuyệt vời cho cả phần bồi thường và phần giới thiệu về chúng tôi vì nó cho các ứng viên tiềm năng của bạn biết ưu tiên của bạn cũng như sức khỏe của nhân viên.

Mẹo chuyên nghiệp: Nói chuyện với những người được tuyển dụng gần đây nhất của bạn và hỏi họ xem họ mong đợi điều gì trước khi được tuyển dụng và hiện tại họ đánh giá như thế nào về công ty. Ngay cả khi họ ở các phòng ban khác nhau, họ sẽ có góc nhìn mới hơn về cách doanh nghiệp của bạn thể hiện trên giấy so với trực tiếp.

Chúng tôi xin nhắc lại, không nhất thiết phải là công ty tổ chức sự kiện mới tuyển dụng nhân sự tổ chức sự kiện.

11. Ví dụ về các sự kiện trong quá khứ

Cung cấp cho ứng viên thông tin cơ bản về những sự kiện bạn đã thực hiện trong quá khứ cũng như những mục tiêu sự kiện mà bạn có trong tương lai. Điều này sẽ giúp họ chuẩn bị để nói về kinh nghiệm liên quan mà họ có. Nó cũng sẽ giúp họ xác định xem họ có thể đam mê các sự kiện của bạn như bạn để họ có thể đáp ứng được kỳ vọng ở vị trí này hay không.

Và nếu ý tưởng quản lý các cuộc họp hàng tuần, hội thảo hàng tháng và roadshow xuyên quốc gia cùng một lúc không phù hợp với họ, thì thật tốt khi biết trước điều đó. Trao điểm thưởng cho những ứng viên đã tham dự các sự kiện của bạn trong quá khứ và có thể cung cấp cho bạn phản hồi mang tính xây dựng về trải nghiệm.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn cũng có thể mô tả những sự kiện bạn muốn khám phá trong tương lai. Các ứng viên sẽ cảm thấy được đầu tư nhiều hơn vào tổ chức của bạn nếu họ có thể học hỏi và phát triển cùng với bạn! Ý tưởng của bạn cho tương lai sẽ truyền cảm hứng cho tầm nhìn của họ và chứng minh cho họ thấy bạn quan tâm đến sự phát triển của họ như thế nào.

12. Các từ khóa thân thiện với SEO để giúp công việc tổ chức sự kiện của bạn hiển thị trong kết quả của Google/Bing

SEO không chỉ dành cho trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng các chiến thuật tương tự để cải thiện nơi danh sách công việc lập kế hoạch tổ chức sự kiện của bạn hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Đưa từ khóa vào mô tả công việc thực tế trên các nền tảng ứng dụng như LinkedIn, Monster và Google Careers. Bạn cũng có thể đặt một chuỗi các từ khóa có liên quan ở cuối quảng cáo việc làm để đảm bảo tất cả chúng đều được đưa vào.

Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các từ khóa làm thẻ bắt đầu bằng # khi đăng về vị trí này trên mạng xã hội để tìm được nhiều ứng viên hơn. Dưới đây là một vài ví dụ về hashtag để sử dụng khi tweet về công việc.

Nếu bạn không biết nên chọn từ khóa nào, hãy sử dụng Google Keyword Planner để đưa ra một loạt các cụm từ có nhu cầu từ thấp đến trung bình với trung bình hơn 1.000 lượt tìm kiếm. Ví dụ: các thuật ngữ chính này hiện đang được xếp hạng tốt và phù hợp với các nguyên tắc sau:

o Người lập kế hoạch tổ chức sự kiện
o Việc làm tổ chức sự kiện
o Nhân viên tổ chức sự kiện của công ty (xin lưu ý là không chỉ có những công ty tổ chức sự kiện mới tuyển dụng nhân sự tổ chức sự kiện. Vì rất nhiều công ty có quy mô lớn và thường xuyên có những sự kiện diễn ra, nên họ cũng cần những nhân viên tổ chức sự kiện riêng)
o Điều phối viên sự kiện
o Việc làm tổ chức sự kiện gần tôi
o Việc làm Wedding planner
o Việc làm nhân viên tổ chức tiệc

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu công ty tổ chức sự kiện (hoặc không phải công ty tổ chức sự kiện như đã nhấn mạnh ở trên) của bạn có một nền văn hóa thực sự mạnh mẽ, hãy triển khai thẻ bắt đầu bằng # khi bạn đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về các diễn biến công việc. Sau đó, khuyến khích người xin việc tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # để xem các loại hoạt động mà nhóm của bạn tham gia.

13. Các thành viên tiềm năng trong nhóm mà người lập kế hoạch sẽ làm việc cùng

Họ sẽ làm việc trực tiếp với ai? Họ sẽ quản lý một nhóm các đồng nghiệp của họ chứ? Họ sẽ quản lý tình nguyện viên hay thực tập sinh lập kế hoạch tổ chức sự kiện? Ai sẽ giám sát công việc của họ? Họ có cần phải làm việc với Hội đồng quản trị hoặc Ủy ban vào bất kỳ thời điểm nào không? Cho ứng viên biết câu trả lời cho những loại câu hỏi này.

Và, nếu nền tảng cho phép, hãy đăng ảnh nhóm và liệt kê tên cũng như vai trò của họ. Nhân bản hóa quá trình tuyển dụng bằng cách giúp các ứng viên ghi tên vào khuôn mặt có thể là một chặng đường dài.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn có thể (và được sự cho phép của nhóm của bạn), hãy liên kết với hồ sơ LinkedIn của nhân viên để ứng viên có thể nghiên cứu thêm trước cuộc phỏng vấn.

14. Những công nghệ người lập kế hoạch tổ chức sự kiện cần biết

Nhóm của bạn / công ty tổ chức sự kiện của bạn sử dụng công nghệ cụ thể để thực hiện công việc của bạn một cách hiệu quả. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai bạn thuê đều phải có khả năng sử dụng cùng một phần mềm. Bao gồm một danh sách các yêu cầu kỹ thuật này trong bản mô tả công việc để lọc ra những ứng viên không phù hợp với tổ chức của bạn.

Ví dụ: nếu bạn có phần mềm bố trí sự kiện hoặc phần mềm khảo sát sự kiện, hãy đảm bảo đưa chúng vào đây. Ngay cả khi một ứng viên không có kinh nghiệm với chương trình cụ thể đó, họ vẫn sẽ có cơ hội tìm hiểu về chương trình đó và xem liệu họ có thể tự học nhanh chóng hay không.

Mẹo chuyên nghiệp: Liệt kê các công nghệ thiết yếu nhất trước tiên để nhấn mạnh tầm quan trọng của chúng. Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang yêu cầu một số lượng trình độ không thực tế, có lẽ bạn nên có một danh sách công nghệ bắt buộc và một danh sách công nghệ mong muốn.

Xin lưu ý là các công ty tổ chức sự kiện luôn luôn phải cập nhật công nghệ thông tin để theo kịp tiến độ phát triển của ngành tổ chức sự kiện.

Tham khảo thêm: 5 mẹo để vượt qua cuộc phỏng vấn xin việc quản lý sự kiện

Bài viết liên quan