Một số điều khác về Team Building

Một số điều khác về Team Building: Tổ chức một sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building cho một nhóm lớn là một công việc lớn. Và nhóm của bạn càng lớn, quy trình lập kế hoạch càng trở nên phức tạp hơn vì nhiều người hơn dẫn đến hậu cần phức tạp hơn, chi tiêu nhiều hơn và tỷ lệ sai sót giảm.

Đó là một số lý do tại sao các công ty lớn như Phil Inter Pharma, Phúc Long, Ngân hàng ACB,  yêu cầu chúng tôi lập kế hoạch cho họ—điều này cho phép họ tập trung vào khối lượng công việc của mình trong khi chúng tôi tổ chức một sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building được lên kế hoạch cẩn thận.

Một số điều khác về Team Building
Một số điều khác về Team Building

Mặt khác, nếu bạn quyết định thực hiện một mình và tự lên kế hoạch cho sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building của mình, bạn có thể cần trợ giúp để chọn các hoạt động nhóm lớn tốt nhất.

Một số điều khác về Team Building

Vì vậy, để giúp bạn tìm các hoạt động nhóm phù hợp với mục tiêu Team Building của mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các hoạt động Team Building này cho các nhóm lớn.

Làm việc từ xa trong thời kỳ đại dịch đã ảnh hưởng đến kỹ năng giao tiếp và tương tác của nhiều người. Khi nhiều công nhân trở lại làm việc tại chỗ, đó sẽ là một sự điều chỉnh, đặc biệt là khi tương tác với những người khác trong văn phòng.

Với tư cách là người lãnh đạo công ty, bạn có trách nhiệm tập hợp các nhóm lại với nhau, khôi phục kết nối giữa các nhóm làm việc và nuôi dưỡng tư duy hợp tác. Thực hiện các chiến lược và hoạt động Team Building tại nơi làm việc của bạn sẽ giúp nhân viên của bạn quay trở lại con đường hợp tác và tham gia tập thể.

Hãy xem qua những ý tưởng mà chúng tôi đã tổng hợp về các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building để cung cấp một số hoạt động Team Building thú vị sẽ giúp nhân viên của bạn xích lại gần nhau và kết nối lại như một nhóm và như những người bạn.

Đây là cách chúng tôi phản ứng khi nghe về các đội mạnh: 🎉
Đây là cách chúng tôi phản ứng khi nghe về “các hoạt động Team Building”: 😰

Hãy đối mặt với nó. Các hoạt động Team Building có thể khó xử. Khi bạn đã quen với việc tương tác với mọi người trong bối cảnh chuyên nghiệp, việc thả lỏng có thể là một thách thức, đặc biệt khi bạn được yêu cầu trở nên dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, lợi ích của mối quan hệ đồng nghiệp mạnh mẽ tại nơi làm việc là vô song, đặc biệt là khi nói đến văn hóa tổ chức.

Nói cách khác: các hoạt động Team Building là một cách tuyệt vời để cải thiện văn hóa công ty.

Niềm vui đơn giản khi có bạn bè tại nơi làm việc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự hài lòng trong công việc, sự gắn kết của nhân viên, khả năng giữ chân và thậm chí cả năng suất. Để tạo ra văn hóa hướng dẫn và hợp tác, trước tiên mọi người phải cảm thấy thoải mái với các mối quan hệ trong nhóm của họ. Trên thực tế, nhân viên nhận thấy rằng gần một phần ba số người được hỏi trước đây đã từng cân nhắc nghỉ việc vì môi trường làm việc nhóm tiêu cực, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi ưu tiên xây dựng các nhóm mạnh.

Các hoạt động Team Building là một cách tuyệt vời để cải thiện văn hóa công ty.
Các hoạt động Team Building là một cách tuyệt vời để cải thiện văn hóa công ty.

Xu hướng tự nhiên là tìm kiếm các hoạt động tạo điều kiện gắn kết nhóm—và kết quả hiện ra có thể không… hiệu quả nhất.  “phần lớn người lao động được khảo sát (66%) đã được yêu cầu thực hiện một số hình thức hoạt động Team Building, [và] hơn một nửa (54%) không cảm thấy điều đó nhiều hơn sẽ giúp họ làm việc tốt hơn với đồng nghiệp của mình.”

Tại sao lại thế này? Esther Cohen, giám đốc tiếp thị của Workamajig cho biết: “Hầu hết các hoạt động Team Building đều gây ra sự bối rối hơn là sự nhiệt tình. Bất kể tác động nào mà chúng có thể có đều bị vô hiệu hóa bởi sự miễn cưỡng hoàn toàn của các thành viên trong nhóm của bạn khi tham gia vào chúng.”

Để xây dựng các nhóm mạnh hơn, chúng ta phải thu hẹp khoảng cách giữa các hoạt động Team Building khuôn mẫu và sự gắn kết nhóm thực sự, có ý nghĩa. Và điều đó sẽ không xảy ra với niềm tin giảm sút. Tin chúng tô đi, vì chúng tôi chuyên tổ chức các Tour du lịch kết hợp Team Building 😉

Cải thiện trải nghiệm của nhân viên và bắt đầu Team Building mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn ngay hôm nay.

Những điều nên và không nên trong hoạt động Team Building
Đừng ép mọi người tham gia
Hãy lắng nghe phản hồi và lặp lại

Từ “bắt buộc” thường là một nguồn gây sợ hãi. Vì vậy, hãy loại bỏ điều đó khỏi vốn từ vựng Team Building của chúng ta ngay bây giờ. Điều quan trọng là phải có cả nhóm tham gia vào các hoạt động, nhưng quan trọng hơn, điều cốt yếu là phải để nhân viên tham gia cá nhân và đầu tư vào việc xây dựng các nhóm mạnh hơn.

Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho những điều mà nhân viên của bạn thực sự thích thú! Đừng cho rằng mọi người đều thích chơi bowling hoặc ở lại muộn trong giờ khuyến mãi. Mặt khác, nếu mọi người trong văn phòng thực sự hứng thú với việc đi bộ đường dài hoặc một trò chơi cờ cụ thể, thì bạn đột nhiên có cơ hội tuyệt vời để gắn kết.

Cân nhắc khuyến khích các thành viên trong nhóm lên kế hoạch cho các sự kiện của riêng họ. Điều này tạo cơ hội cho sự hợp tác giữa các nhóm trong văn phòng và tạo ra các kết nối giữa các bộ phận khác nhau. Vì nó bắt nguồn từ sở thích chung, chúng tôi mong muốn được xem một tập phim cùng nhau mỗi tuần để giải tỏa căng thẳng và giao lưu với các thành viên trong nhóm mà chúng tôi có thể không tương tác được bình thường.

Đừng làm gián đoạn công việc

Dành thời gian hoặc đầu tư vào các Tour du lịch kết hợp Team Building.  Nó gửi một thông điệp mạnh mẽ khi một tổ chức bước ra khỏi văn phòng để ưu tiên Team Building. Đặc biệt với những người làm việc từ xa hoặc các văn phòng trải rộng khắp đất nước, thời gian gặp mặt trực tiếp có thể tạo ra sự khác biệt rõ rệt trong công việc hàng ngày. Nhìn thấy các sắc thái trong ngôn ngữ cơ thể và phong cách giao tiếp trong một bối cảnh khác có thể ảnh hưởng đến cách bạn tiếp cận tinh thần đồng đội trong văn phòng.

Những người bạn của chúng tôi ở Front có cùng quan điểm về các trang ngoại vi và thậm chí còn có nhiều mẹo hay hơn nữa để xây dựng một nhóm hợp tác, họ nói rằng, “những cơ hội này mở ra cơ hội để nhóm của bạn hiểu nhau với tư cách là mọi người, không chỉ với tư cách là đồng đội. Kết quả là khi bạn trở lại văn phòng, việc cộng tác sẽ trở nên trôi chảy và tự nhiên hơn.”

Việc dành thời gian cho công việc có vẻ không hiệu quả, nhưng khi bạn đầu tư vào việc xây dựng mối quan hệ gắn bó với nhóm, bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận.

Không tổ chức các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building một lần rồi thôi

Xây dựng sự gắn kết của nhân viên với văn hóa của tổ chức

Bữa trưa do công ty tài trợ hoặc một vòng chơi gôn có thể được đánh giá cao nhưng có thể là quá muộn nếu tinh thần của nhân viên xuống thấp. Mối quan hệ nhóm mạnh mẽ và sự gắn kết của nhân viên phải được xây dựng trong văn hóa công ty của bạn ngay từ đầu. Các hoạt động Team Building không nên được sử dụng như một biện pháp khắc phục tạm thời khi mọi thứ trở nên tồi tệ, mà nên được sử dụng như những cơ hội thường xuyên để kết nối và cộng tác hơn nữa. Đó là nó, đó là bí mật. Và Tour du lịch kết hợp Team Building sẽ hộ trợ bạn những điều này.

Được hỗ trợ bởi nghiên cứu, thử nghiệm và sai sót cũng như kinh nghiệm của chính chúng tôi, và hoạt động Team Building—thực sự xây dựng các nhóm mạnh hơn.

Và….

Bất chấp danh tiếng kém nổi bật, các hoạt động Team Building nên có một vị trí trong văn hóa công ty của bạn với điều kiện bạn khiến chúng trở nên hấp dẫn và toàn diện. Tìm hiểu về nhau, xây dựng lòng tin và vui vẻ cùng nhau là những cách tuyệt vời để thúc đẩy sự hợp tác tốt hơn và gắn kết nhân viên tại nơi làm việc. Các công ty thành công đầu tư vào văn hóa nhóm của họ và bạn đang bỏ lỡ một yếu tố văn hóa quan trọng bằng cách bỏ qua các hoạt động Team Building.

Bài viết liên quan
preloader