Mua Bảo Hiểm Du Lịch Gia Đình Ở Đâu Tại Singapore 2023

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Gia Đình Ở Đâu Tại Singapore 2023. Kế hoạch cho một chuyến đi sắp tới? Hãy chắc chắn rằng bạn đã có gia đình bảo hiểm! Đây là nơi để mua bảo hiểm du lịch gia đình ở Singapore

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Gia Đình Ở Đâu Tại Singapore 2023
Mua Bảo Hiểm Du Lịch Gia Đình Ở Đâu Tại Singapore 2023

Bây giờ bạn đã đặt chuyến bay và chỗ ở, tiếp theo: bảo hiểm du lịch cho gia đình! Bảo hiểm du lịch có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều rủi ro hoặc rủi ro, bao gồm cả những bất tiện trong chuyến đi (chẳng hạn như hủy chuyến bay vào phút cuối), trộm cắp hoặc mất hành lý, tai nạn cá nhân và chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài. Bảo hiểm du lịch thậm chí có thể giúp bù lại chi phí chuyến bay và chỗ ở trong trường hợp bạn bị ốm, tử vong hoặc thiên tai trước chuyến đi của bạn.

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Gia Đình Ở Đâu Tại Singapore 2023

Cách chọn bảo hiểm du lịch tốt nhất

Việc lựa chọn chương trình bảo hiểm du lịch tốt nhất cho gia đình của bạn tất cả phụ thuộc vào các ưu tiên của bạn. Bạn có cảm thấy thoải mái khi mua gói bảo hiểm du lịch với phí bảo hiểm thấp với hiểu biết rằng giới hạn hoàn trả không cao lắm hay bạn hy vọng tìm được gói bảo hiểm có phí bảo hiểm cao hơn và khoản thanh toán cao hơn? Khi chọn chương trình bảo hiểm du lịch phù hợp cho bạn và gia đình, hãy tự hỏi:

1. Bạn nhận được bảo hiểm gì với gói bảo hiểm du lịch?

Đảm bảo xem qua từng gói và so sánh các quyền lợi cũng như giới hạn hoàn trả đối với các yêu cầu bồi thường phổ biến như chi phí y tế, hủy chuyến, hoãn chuyến bay và hành lý bị mất cắp và/hoặc hư hỏng.

2. Phí bảo hiểm hợp đồng là bao nhiêu?
Tùy thuộc vào điểm đến và thời gian lưu trú của bạn, chi phí bảo hiểm du lịch của bạn thường có thể được giữ khá phải chăng. Hầu hết các công ty bảo hiểm du lịch có các hạng khác nhau cho mỗi gói tùy thuộc vào mức độ toàn diện và giới hạn hoàn trả.

3. Chương trình bảo hiểm du lịch có bảo hiểm cho các hoạt động đặc biệt không?

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn dự định thực hiện các hoạt động mạo hiểm (chẳng hạn như nhảy dù) hoặc các môn thể thao có thể cần thiết bị đặc biệt (đánh gôn, lặn biển, v.v.).

4. Bạn đi du lịch trong bao lâu?

Các kế hoạch bảo hiểm du lịch một chuyến thường dành cho các chuyến đi ngắn và thường là các kế hoạch hợp lý nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều khả năng đi du lịch đến các điểm đến xa hơn và trong nhiều tháng, bạn có thể cân nhắc mua bảo hiểm du lịch hàng năm (bảo hiểm cho bạn trong cả năm du lịch).

Bạn vẫn cần bảo hiểm COVID-19 khi mua bảo hiểm du lịch?
Nó rất khuyến khích! Bảo hiểm COVID-19 ngoài các gói bảo hiểm du lịch có thể giúp trang trải các chi phí y tế, hủy bỏ chuyến đi và hoãn chuyến đi trong trường hợp bạn nhiễm COVID-19 trước hoặc trong chuyến đi của mình. Kiểm tra giới hạn phạm vi bảo hiểm COVID-19 trong hợp đồng bảo hiểm du lịch của bạn để xác định xem nó có đủ để chi trả chi phí hủy vé máy bay, chỗ ở và hành trình của bạn hay không. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua bảo hiểm COVID-19 như một lợi ích bổ sung.

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Gia Đình Ở Đâu Tại Singapore 2023

Tự hỏi sự khác biệt giữa kế hoạch một chuyến đi, kế hoạch cá nhân, kế hoạch nhiều chuyến đi và kế hoạch du lịch gia đình là gì? Các gói bảo hiểm du lịch gia đình có chi phí phải chăng hơn so với các gói bảo hiểm một chuyến đi riêng cho từng thành viên trong gia đình và thường bảo hiểm cho bạn và các thành viên trong gia đình đi cùng bạn trong chuyến đi của bạn. Những người được bảo hiểm theo chương trình bảo hiểm du lịch gia đình có thể bao gồm bạn và vợ/chồng của bạn, và/hoặc con hoặc cháu của bạn.

Mẹo hàng đầu: Nếu bạn đã có một đại lý giám sát các hợp đồng bảo hiểm gia đình hiện tại của mình, bạn nên liên hệ với họ về bất kỳ gói bảo hiểm du lịch nào mà họ có thể cung cấp. Chi phí có thể cao hơn một chút so với mua gói bảo hiểm du lịch trực tuyến, nhưng đại lý có thể giúp xử lý bất kỳ yêu cầu bồi thường nào mà bạn không thể tự mình giải quyết được – đặc biệt nếu bạn gặp tai nạn hoặc bị ốm ở nước ngoài! Các đại lý cũng được trang bị tốt hơn trong việc tư vấn cho bạn về các tài liệu liên quan mà bạn cần để yêu cầu của bạn diễn ra suôn sẻ.

Các hãng bảo hiểm du lịch ở Singapore

AIG

Travel Guard Direct của AIG, đi kèm với nhiều lợi ích du lịch, chẳng hạn như chi phí y tế ở nước ngoài và sơ tán y tế khẩn cấp, hủy trước chuyến đi, mất đồ đạc cá nhân, hành lý chậm trễ, v.v. (tuân theo các điều khoản và điều kiện của chính sách). Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới hỗ trợ toàn cầu 24/7 thuộc sở hữu hoàn toàn của AIG đối với bất kỳ hỗ trợ y tế và du lịch khẩn cấp nào khi ở nước ngoài.

Chubb

Bảo hiểm Du lịch Chubb có các lựa chọn gói dành cho mọi đối tượng khách du lịch, từ khách thường xuyên bay và gia đình đến khách du lịch tiết kiệm, người thích phiêu lưu mạo hiểm và người đam mê thể thao. Chubb cung cấp tất cả các phạm vi bảo hiểm thiết yếu cần thiết cho bảo hiểm du lịch, với quyền truy cập vào Hỗ trợ Chubb, đường dây nóng khẩn cấp ở nước ngoài 24 giờ của họ cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần.

DBS

Bảo hiểm du lịch DBS TravellerShield Plus bao gồm bảo hiểm COVID-19 toàn diện (bao gồm cả những đứa trẻ chưa được tiêm phòng của bạn). Phạm vi bảo hiểm theo chương trình bảo hiểm du lịch này bao gồm các chi phí y tế phát sinh ở nước ngoài, chi phí y tế phát sinh sau khi trở về Singapore, hủy chuyến đi và mất mát/hư hỏng tài sản và hành lý cá nhân. Bạn thậm chí có thể nhận được bảo hiểm nếu bạn đang đi trên một chuyến du thuyền – được bảo hiểm cho các chi phí y tế (bạn cũng có tùy chọn bảo hiểm bổ sung cho các Tình trạng Y tế Có sẵn), sơ tán y tế khẩn cấp và trì hoãn chuyến đi.

Etiqa

Một số điểm nổi bật trong gói bảo hiểm du lịch của Etiqa bao gồm tiện ích bổ sung COVID-19 toàn diện (bảo vệ bạn trước, trong và sau chuyến đi của bạn) và bảo hiểm cho các tình trạng y tế đã có từ trước (thường không được hầu hết các công ty bảo hiểm du lịch chi trả!). Yêu cầu cũng có thể dễ dàng thực hiện trực tuyến.

FWD

Các điểm nổi bật của bảo hiểm du lịch FWD bao gồm tối đa $5.000 cho việc hủy chuyến đi do COVID-19 trong vòng 30 ngày trước chuyến đi của bạn, tối đa $200.000 cho chi phí y tế do COVID-19 phát sinh trong/sau chuyến đi của bạn, tối đa $900 cho hành lý bị chậm trễ và tối đa $18.750 cho trộm cắp hoặc làm hư hỏng đồ đạc cá nhân của bạn (bao gồm cả hành lý của bạn), và sơ tán y tế khẩn cấp và hồi hương (nếu bạn bị tình trạng đe dọa đến tính mạng do bệnh tật/thương tích bất ngờ xảy ra khi đang ở nước ngoài trong một chuyến đi, bạn sẽ được đài thọ chi phí vận chuyển cần thiết để chuyển bạn đến cơ sở y tế để điều trị).

Great Eastern

Các gói bảo hiểm du lịch Great Eastern TravelSmart Premier tự động bao gồm phạm vi bảo hiểm COVID-19 mà không cần thêm phí bảo hiểm, cung cấp chi phí bảo hiểm lên tới 150.000 đô la và sơ tán y tế khẩn cấp nếu bạn được chẩn đoán mắc COVID-19 trong chuyến du lịch của mình. Bảo hiểm du lịch này cũng cung cấp sự bảo vệ chống lại các sự kiện bất ngờ như trì hoãn chuyến đi và tai nạn tiềm ẩn do các hoạt động mạo hiểm giải trí gây ra.

NTUC Income

Bảo hiểm du lịch thu nhập NTUC bao gồm bảo hiểm chi phí y tế và hủy/hoãn chuyến đi do COVID-19 (không yêu cầu bổ sung!). Bạn cũng có thể được bảo vệ trước những bất tiện thông thường khi đi du lịch như hư hỏng đồ đạc cá nhân, tai nạn cá nhân, chi phí y tế khi ở nước ngoài và sự chậm trễ trong chuyến đi mà không phải do bạn gây ra. NTUC Income cung cấp bảo hiểm cho các tình trạng y tế đã có từ trước như hen suyễn, chàm, bệnh tim, đột quỵ, tăng huyết áp và tiểu đường.

MSIG

Bảo hiểm du lịch MSIG cung cấp bảo hiểm toàn diện với hơn 50 quyền lợi. Gói TravelEasy của nó bảo vệ những tổn thất của bạn khỏi bị hủy chuyến du lịch đến hoãn chuyến bay, bị đánh cắp giấy tờ du lịch, chi phí y tế ở nước ngoài phát sinh do thương tích do tai nạn hoặc ốm đau (không bao gồm bảo hiểm cho các tình trạng y tế có từ trước) và điều trị y tế tiếp theo sau chuyến đi của bạn. Các điểm nổi bật khác bao gồm Thay thế khách du lịch, thanh toán các chi phí phát sinh cho việc thay đổi khách du lịch do bạn hoặc người được bảo hiểm không thể thực hiện chuyến đi; Mất khả năng thanh toán của Nhà điều hành Du lịch được Cấp phép bao gồm việc mất khả năng thanh toán của các công ty du lịch được cấp phép; và Delayed Departure, thanh toán cho các chi phí bổ sung phát sinh để đặt phương tiện vận chuyển thay thế đến cùng một điểm đến nếu phương tiện giao thông công cộng bị chậm trễ do các trường hợp không lường trước được.
Singlife

Singlife cung cấp tất cả các loại bảo hiểm du lịch thiết yếu mà bạn cần cho chuyến đi của mình, với tùy chọn nhận khoản thanh toán yêu cầu bồi thường của bạn một cách thuận tiện qua PayNow. Với các gói Travel Plus và Prestige, Singlife bảo hiểm cho việc hủy chuyến đi vì bất kỳ lý do gì. Thậm chí còn có khoản thanh toán lên tới 150 đô la nếu chuyến đi của bạn bị ảnh hưởng bởi lượng mưa quá lớn! Các chủ hợp đồng của MINDEF/MHA/POGIS và các thành viên gia đình của họ có thể được giảm thêm phí bảo hiểm du lịch.

Theo: sassymamasg.

Chắc chắn Tour Singapore 3 Ngày 2 Đêm: Du Ngoạn Sentosa – Garden By The Bay cũng có bảo hiểm du lịch nhé.

Bài viết liên quan
preloader