Ngày Team Building: Hướng dẫn cơ bản

Ngày Team Building là những ngày được công ty dành ra để tổ chức các sự kiện có cấu trúc được thiết kế để các nhóm gắn kết với nhau qua các hoạt động vui chơi. Thông thường, những sự kiện này do công ty tài trợ, diễn ra trong một hoặc vài ngày và có sự tham gia của toàn bộ nhân sự của công ty.

Ngày Team Building
Ngày Team Building

Vậy thật sự bạn nghĩ gì về sự tham gia của toàn bộ nhân sự trong công ty. Đúng vậy, tất cả nhân sự công ty cùng tham gia các hoạt động Team Building. Và còn gì tuyệt vời hơn nếu đó chính là ngày mà bạn được đi du lịch kết hợp với các hoạt động Team Building nhỉ? Đây là câu hỏi tu từ và bạn đã hình dung ra câu trả lời của cụm từ “Du lịch kết hợp Team Building” rồi phải không?

Ví dụ cụ thể về ngày Team Building có thể là một chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty bạn tại Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo, Mũi Né, Sapa, Hà Nội, Hạ Long, Cần Thơ, Vũng Tàu, Long Hải, Đà Lạt…..rất rất rất nhiều  địa điểm du lịch có thể kết hợp các hoạt động Team Building. Bạn có thể cấu trúc các sự kiện này bằng cách tạo các chương trình Team Building.

Cách tổ chức một ngày Team Building

Ban đầu, tổ chức một ngày team building có vẻ hơi khó khăn. Tuy nhiên, một khi bạn sử dụng các kỹ năng tổ chức sự kiện của mình, bạn sẽ thấy thật dễ dàng để điều phối một ngày hứng khởi cho nhân viên của mình.

Dưới đây là các mẹo của chúng tôi về cách tổ chức ngày Team Building.

Các mẹo của chúng tôi về cách tổ chức ngày Team Building
Các mẹo của chúng tôi về cách tổ chức ngày Team Building

Bước # 1: Chọn ngày

Khi tổ chức một ngày Team Building, bước đầu tiên của bạn là quyết định xem bạn sẽ tổ chức ngày nào. Vì những sự kiện này diễn ra cả ngày, nên điều quan trọng là phải dành ra một khoảng thời gian đáng kể để bạn có thể bù đắp sự chậm trễ có thể xảy ra và không vội vàng hoàn thành các sự kiện.

Nói chung, nếu ngày tổ chức Team Building là tùy chọn, thì bạn có thể lên lịch vào một ngày cuối tuần. Tuy nhiên, nếu ngày Team Building là bắt buộc, thì bạn có thể gặp may mắn hơn khi tham gia đầy đủ nếu các sự kiện diễn ra vào một ngày trong tuần.

Nếu ngày team building của bạn bao gồm rất nhiều hoạt động ngoài trời, thì hãy chú ý đến các bản tin thời tiết khi chỉ định ngày. Lên kế hoạch cho một ngày team building với đầy đủ các trò chơi ngoài trời trong một ngày có sấm sét dự báo là cách chắc chắn dẫn đến thảm họa. Nếu bạn lo lắng về vấn đề thời tiết, thì bạn cũng có thể có một Kế hoạch B với một vị trí phụ trong nhà.

Bước # 2: Quyết định các loại hoạt động

Tùy thuộc vào văn hóa công ty và thành phần đội của bạn, các hoạt động Team Building nhất định có thể phù hợp với nhân viên của bạn hơn những hoạt động khác. Không phải mọi hoạt động đều thú vị đối với mỗi người, vì vậy hãy chọn lọc những trò chơi mà bạn kết hợp vào một ngày mà mọi người được cho là thích thú với bản thân.

Nếu công ty của bạn có văn hóa làm việc tập thể, thì việc lập kế hoạch cho các hoạt động liên quan đến uống rượu hoặc các hành vi không phù hợp với công việc là điều không thể tránh khỏi. Ngược lại, nếu tổ chức của bạn thoải mái hơn, thì các hangout xã hội không chính thức có thể hoàn toàn ổn.

Tương tự, nếu nhóm của bạn bao gồm các loại thể thao, thì các cuộc đi bộ đường dài tự nhiên hoặc các thử thách tập luyện có thể hoàn hảo cho nhân viên của bạn. Tuy nhiên, nếu nhóm của bạn không hoạt động tích cực, thì hãy tìm các bài tập vận động nhẹ hơn để nhân viên của bạn thử sức.

Bước # 3: Nghiên cứu

Khi bạn đã đánh giá hoạt động Team Building nào phù hợp với đồng nghiệp của mình, hãy nghiên cứu để xem những trò chơi và thử thách nào phù hợp với hồ sơ về những gì nhóm của bạn sẽ thích. Mặc dù có các tổ chức chuyên tổ chức các sự kiện Team Building, nhưng bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một ngày Team Building tuyệt vời bằng cách chọn một số hoạt động Team Building tự làm đơn giản.

Ngoài ra, nếu bạn làm việc trong một nhóm phân tán, hãy xem xét một số hoạt động Team Building ảo thú vị để chơi từ xa với đồng nghiệp của bạn. Dù tình huống của nhóm của bạn là gì, với vô số hoạt động Team Building ngoài kia, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi hoàn thành kế hoạch của mình bằng chương trình giải trí cho nhân viên của mình.

Bước # 4: Lập kế hoạch hậu cần

Khi bạn đã chọn các hoạt động cho ngày Team Building của mình, hãy lập bảng bạn cần gửi những đồ dùng nào cho những người còn lại trong nhóm và mất bao nhiêu thời gian để đồ dùng đến đó. Một số bài tập, chẳng hạn như truy tìm người nhặt rác ảo, yêu cầu bạn phải chuẩn bị trước, vì vậy đừng quên chú ý đến các bước bổ sung này khi chuẩn bị cho ngày Team Building.

Để tăng sự tham gia của các đồng nghiệp của bạn, nếu sự kiện yêu cầu tài liệu bổ sung mà các thành viên trong nhóm cần tự đảm bảo, thì hãy đề nghị hoàn trả chi phí cho nhân viên của bạn. Theo cách đó, lý do ngân sách không loại trừ bất kỳ ai.

Bước # 5: Gửi lời mời

Khoảng một tuần trước ngày Team Building, hãy gửi lời mời ban đầu để thông báo cho nhóm của bạn về sự kiện của bạn. Lời mời của bạn nên chứa các chi tiết cơ bản về sự kiện để nhân viên không mất cảnh giác.

Các chi tiết này bao gồm:

Thời gian
Ngày
Địa điểm
Những gì người tham dự nên chuẩn bị hoặc mang theo
Tóm tắt những gì người tham dự nên mong đợi

Sau đó, một hoặc hai ngày trước ngày Team Building, hãy gửi tin nhắn theo dõi để nhắc nhở nhóm của bạn rằng sự kiện sắp diễn ra trong trường hợp sự kiện đó đã làm họ thất vọng. Ngoài ra, việc nhắc nhở nhân viên sớm một chút để họ chuẩn bị vào phút cuối, nếu cần.

Bước # 6: Chúc bạn vui vẻ!

Vào ngày Team Building của bạn, hãy đi sớm để kiểm tra địa điểm hoặc phòng họp ảo mà bạn đang tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào mức độ thiết lập cần thiết, bạn có thể cần đến một hoặc hai giờ trước khi những người khác được lên lịch xuất hiện.

Nếu bạn đang trực tiếp tổ chức một sự kiện, hãy kiểm tra không gian để đảm bảo rằng mọi thứ đã sẵn sàng. Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện trực tuyến, hãy kiểm tra micrô, máy ảnh và các thiết bị kỹ thuật khác để đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động bình thường, nhờ đó bạn có thể giảm thiểu các khó khăn về kỹ thuật.

10 ý tưởng ngày Team Building vui nhộn

Bạn không chắc chắn về hướng đi nào cho ngày Team Building của mình? Dưới đây là một số ý tưởng bạn có thể áp dụng để điều chỉnh kế hoạch của mình cho phù hợp hoàn toàn với đặc điểm riêng của nhóm, để mọi người có thể tận hưởng.

1. Tham gia một cuộc khảo sát

Một cách để giúp tìm ra những hoạt động mà nhóm của bạn thực sự thích là gửi một cuộc khảo sát thu hút phản hồi từ nhân viên. Bạn có thể yêu cầu đồng nghiệp trả lời những bài tập mà họ thấy thú vị hoặc bạn có thể gửi hành trình mẫu cho đồng nghiệp và hỏi xem bài tập nào hấp dẫn hơn.

2. Đi ra ngoài khỏi công ty

Một phần chính của Team Building là đưa nhân viên đến một không gian mà họ cảm thấy thoát khỏi sự mong đợi của văn phòng. Một khi đồng nghiệp cảm thấy an toàn khi tương tác với nhau một cách thân mật hơn, họ sẽ cảm thấy thoải mái với nhau, điều này tạo điều kiện cho sự gắn kết trong nhóm.

Để giúp nhóm của bạn tham gia vào không gian tâm trí đó, hãy cân nhắc đưa nhóm của bạn rời khỏi địa điểm cho ngày Team Building. Mặc dù nhóm của bạn không cần phải đi xa hoặc thậm chí đến một quốc gia khác, nhưng việc rời văn phòng để đến một khu nghỉ mát hoặc khu cắm trại sẽ đủ để khiến các thành viên trong nhóm thoát khỏi suy nghĩ của công ty. Đi chơi xa cũng mang lại cho nhân viên của bạn cảm giác như đang đi nghỉ, giúp phấn chấn tinh thần. Và hỏi thật, bạn có nghĩ đến các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building không nhỉ. Nếu chưa thì hãy nghĩ đến nó, thậm chí bạn hãy mạnh dạn đề xuất một Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cho cả công ty bạn trong thời điểm hợp lý nhất.

3. Mang đến một chuyên gia

Việc dẫn dắt nhóm của bạn thông qua nhiều sự kiện là đòi hỏi cực kỳ cao đối với một người. Nếu bạn có một ủy ban để giúp bạn lên kế hoạch cho ngày Team Building của mình, thì bạn có thể giao nhiệm vụ chủ trì cho các thành viên khác của ủy ban.

Tuy nhiên, ngay cả với một ủy ban lập kế hoạch, bạn vẫn có thể muốn đưa một chuyên gia vào. Ví dụ: nếu ngày Team Building của bạn bao gồm một chuyến tham quan bảo tàng, thì hãy cân nhắc giao việc tổ chức cho một hướng dẫn viên du lịch trong phân đoạn đó. Bạn cũng có thể tranh thủ sự giúp đỡ của các công ty tổ chức sự kiện Team Building, những người có thể cung cấp các dụng cụ chuyên dụng về Team Building của riêng họ cho các trò chơi. Chính xác bạn có thể nhấn mạnh về các công ty du lịch hay công ty Team Building chuyên nghiệp, đơn cử là công ty du lịch META chuyên tổ chức các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building một cách chuyên nghiệp. Thậm chí META Travel còn có các Chương trình Team Building thiết kế độc lạ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác một cách đầy thú vị.

Việc thuê các chuyên gia/ công ty chuyên nghiệp này làm giảm bớt một số căng thẳng khi tổ chức ngày hội Team Building. Miễn nhiệm vụ lưu trữ, sau đó bạn có thể tham gia và thực sự tận hưởng thời gian với nhóm của mình.

4. Gửi hành trình

Để giúp ngày Team Building diễn ra suôn sẻ hơn, hãy gửi lịch trình cho nhóm của bạn trước khi sự kiện bắt đầu. Bằng cách đó, các thành viên nhận thức được khi nào và ở đâu các hoạt động đang diễn ra và có thể chuẩn bị trước. Chưa kể, nếu các thành viên cảm thấy ốm hoặc bị thương trong ngày, thì khi bình phục họ có thể dễ dàng tham gia lại các hoạt động.

5. Chỉ định bạn bè hoặc nhóm

Một trong những mục đích chính của ngày Team Building là kết nối nhân viên từ tất cả các tổ chức. Để giúp trái bóng lăn, hãy cân nhắc chỉ định những người bạn đi du lịch hoặc tạo nhóm để cạnh tranh trong các trò chơi. Bằng cách chỉ định nhóm, thay vì để các thành viên trong nhóm tự chọn, các thành viên sau đó không thể chọn từ những người mà họ đã biết. Thay vào đó, với các nhóm được phân công, nhân viên từ các bộ phận khác nhau buộc phải tương tác, điều này giúp khơi dậy tình bạn.

6. Thử một số tàu phá băng

Vì bạn đang tập hợp những người xa lạ tương đối thành nhóm, hãy chuẩn bị một số câu hỏi vui nhộn về tàu phá băng để giúp các thành viên trong nhóm trò chuyện và gắn kết với nhau. Sau đó, trong suốt cả ngày, rắc vào những chiếc tàu phá băng này. Chúng không chỉ giúp làm nhẹ tâm trạng mà còn là một cách thú vị để các nhân viên tìm hiểu thêm về nhau.

7. Cùng nhau thưởng thức bữa ăn

Một trong những cách tốt nhất để gắn kết là chia sẻ bữa ăn với mọi người. Ngay cả khi nhân viên có được lựa chọn cho tất cả các hoạt động khác trong ngày, thì ít nhất mọi người cũng nên ăn cùng nhau. Vì mọi người ngồi lại với nhau để dùng bữa, nên ăn cùng nhau là một cách giảm áp lực tuyệt vời để các nhân viên trò chuyện và tận hưởng sự hiện diện của nhau, biến đây trở thành một trải nghiệm Team Building.

8. Xen kẽ các hoạt động

Khi chọn trò chơi để đưa vào ngày Team Building của bạn, hãy chọn các hoạt động trải qua nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Nếu bạn đã lên kế hoạch cho các sự kiện hoạt động, thì hãy tổ chức thêm một số hoạt động nhẹ nhàng cho buổi chiều để nhóm của bạn có thể nạp năng lượng. Tương tự, nếu bạn lấp đầy buổi sáng của mình bằng những lời trêu ghẹo não, thì hãy chọn những thử thách khiến nhân viên rời khỏi chỗ ngồi của họ.

Bạn cũng nên dành một phần thời gian trong ngày để đồng nghiệp nhìn lại những gì công ty đã đạt được trong sáu tháng hoặc năm qua. Vì nhân viên làm việc cho các bộ phận khác nhau, họ có thể không biết công ty đã đạt được những cột mốc quan trọng nào. Tuy nhiên, một khi bạn nhắc nhở mọi người về những thành tích này, bạn sẽ tiếp thêm động lực và truyền cảm hứng cho mọi người.

9. Thuê một nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim tại chỗ

Ngoài việc kết hợp các chương trình với nhau, nếu bạn đang tổ chức một ngày Team Building trực tiếp, thì hãy cân nhắc việc thuê một nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim tại chỗ để ghi lại quá trình diễn ra. Mặc dù bạn có thể cảm thấy muốn chọn một người nào đó trong nhóm của mình làm nhiếp ảnh gia hoặc nhà quay phim, nhưng việc thuê một chuyên gia sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh mà bạn sẽ không hối tiếc.

Mặc dù thuê ai đó có vẻ như là một khoản chi phí bổ sung, nhưng việc chia sẻ ảnh và video sau khi thực tế sẽ nhắc nhở nhân viên về những khoảng thời gian vui vẻ mà họ đã có trong ngày Team Building. Bạn cũng có thể tập hợp những ảnh và video này thành một trình chiếu.

10. Dự trữ một số thời gian chết

Khi lên kế hoạch cho ngày Team Building của bạn, hãy tránh vô tình khiến nhân viên mệt mỏi với những sự kiện không ngừng nghỉ. Mặc dù giữ cho đồng nghiệp của bạn được giải trí là tốt, nhưng nếu bạn không sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để đồng nghiệp của bạn có thể nghỉ ngơi, thì bạn có nguy cơ khiến mọi người phải ra ngoài. Thời gian ngừng hoạt động này cho phép nhân viên nạp năng lượng, vì vậy họ có thể trở lại sảng khoái và sẵn sàng hòa nhập với mọi người một lần nữa.

6 lợi ích hàng đầu của ngày Team Building

Bây giờ bạn đã nỗ lực hết sức để lên kế hoạch cho một ngày Team Building, bạn có thể tự hỏi lợi ích của việc tổ chức một ngày là gì. Chắc chắn, bạn có thể đã lên kế hoạch về thời gian vui vẻ cho nhân viên của mình, nhưng bạn có thể ngạc nhiên bởi cách nhóm của bạn sẽ được hưởng lợi theo những cách khác.

6 lợi ích hàng đầu của ngày Team Building
6 lợi ích hàng đầu của ngày Team Building

Dưới đây là những lợi ích hàng đầu của ngày Team Building:

Lợi ích số 1: Đưa nhân viên ra khỏi văn phòng

Làm việc trong môi trường văn phòng cả ngày có thể cảm thấy nhàm chán, bất kể bạn có đam mê công việc của mình đến đâu. Ngày Team Building đưa điều gì đó mới và khác biệt vào lịch trình của nhân viên và để đồng nghiệp tham gia vào các hoạt động ngoài nhiệm vụ hàng ngày của họ. Sau đó, nhóm của bạn sẽ cảm thấy trẻ lại và có động lực làm việc trở lại.

Lợi ích # 2: Nâng cao tinh thần và năng suất

Là một người quản lý, một điều bạn nên tránh là để nhóm của bạn cảm thấy họ vất vả như những chú ngựa ô. Khi nhân viên cảm thấy như vậy, tinh thần và năng suất sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, khi bạn có những ngày Team Building vui vẻ được lên lịch, nhóm của bạn cảm thấy được trân trọng và ghi nhận, điều này giúp giảm bớt những sụt giảm này.

Lợi ích # 3: Khuyến khích gắn kết nhân viên

Khi nhân viên cảm thấy rằng họ đang ở trong một môi trường an toàn giữa bạn bè, họ cảm thấy cởi mở hơn để thử nghiệm và đổi mới trong công việc. Chính vì ý tưởng này, việc tổ chức các ngày hội team building rất quan trọng vì nó tạo cơ hội cho các nhân viên gắn kết với nhau. Những đồng nghiệp này sau đó có thể mang những tình bạn này vào cuộc sống công việc hàng ngày của họ, điều này giúp cải thiện khả năng cộng tác của họ.

Lợi ích # 4: Thu hút và giữ chân nhân tài hàng đầu

Khi mọi người đang tìm kiếm công việc lý tưởng của họ, một số khía cạnh ảnh hưởng đến việc liệu cuối cùng người tìm việc có chọn đồng ý với một lời đề nghị hay không bao gồm những lợi ích mà họ có thể nhận được và công ty đối xử tốt với nhân viên của mình như thế nào. Các ngày Team Building có thể là một tính năng hấp dẫn đối với các công ty để chứng minh họ đối xử tốt với nhân viên như thế nào.

Tương tự như vậy, nếu các công ty liên tục tổ chức các ngày Team Building, thì các nhân viên hiện tại cảm thấy rằng họ đang được quan tâm và khen thưởng cho công việc khó khăn của họ. Khi nhóm của bạn cảm thấy được đánh giá cao, họ có nhiều khả năng tiếp tục gắn bó và ở lại công ty.

Lợi ích # 5: Đưa ra các kỹ năng ẩn

Bởi vì những ngày Team Building thường bao gồm các hoạt động mà nhân viên không thường gặp trong cuộc sống hàng ngày của họ, những ngày vui chơi có cấu trúc này có khả năng tạo ra những khả năng tiềm ẩn, cung cấp cho người quản lý cái nhìn sâu sắc về những nhiệm vụ mà nhân viên sẽ xuất sắc. Ngược lại, các thành viên trong nhóm của bạn tìm hiểu thế mạnh của họ là gì, điều này có thể giúp họ lập kế hoạch cho sự nghiệp của mình.

Lợi ích # 6: Tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời

Những ngày Team Building có thể gợi nhớ đến trường học hoặc các chuyến đi gia đình, và đó không phải là một sự tình cờ. Ngay cả bây giờ, những chuyến đi chơi thường tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời cho mọi người. Những ngày Team Building với nhân viên công ty cũng vậy. Khi bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới với đồng nghiệp, bạn đã tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời gắn bó với mình và mang lại những trải nghiệm tích cực cho cuộc sống của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng về ngày Team Building

Các ngày Team Building là cơ hội để tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ và sự năng động của nhóm và đạt được những tiến bộ lớn trong một thời gian ngắn. Bạn nên đặt mục tiêu tổ chức các ngày Team Building ít nhất một lần một năm, tuy nhiên bạn có thể thực hiện các hoạt động này thường xuyên hơn nếu thời gian và ngân sách cho phép. Và sẽ là tuyệt vời nếu ngày Team Building đó chính là ngày mà bạn và toàn thể nhân viên công ty được đi Tour du lịch kết hợp Team Building.

Câu hỏi thường gặp: Những ngày Team Building

Bạn vẫn tò mò về cách tốt nhất để gắn kết nhóm của bạn và vun đắp tình bạn của nhân viên? Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về các ngày Team Building và Team Building của công ty.

Nhân sự phòng Team Building của công ty du lịch META đang dẫn chương trình trong Tour du lịch kết hợp Team Building
Nhân sự phòng Team Building của công ty du lịch META đang dẫn chương trình trong Tour du lịch kết hợp Team Building

Ngày Team Building là gì?

Ngày Team Building bao gồm các hoạt động được tổ chức có sự tham gia của tất cả các thành viên trong nhóm và nhằm gắn kết các nhân viên lại với nhau. Các công ty tổ chức các ngày Team Building để thúc đẩy năng suất, sự gắn bó và gắn kết giữa các nhân viên khi họ trở lại làm việc. Thường sẽ là những ngày công ty tham gia vào các Tour du lịch kết hợp Team Building cho toàn bộ nhân sự công ty vừa được đi du lịch vừa được tham gia các hoạt động Team Building.

Bạn tổ chức một ngày team building như thế nào?

Tổ chức một ngày hội team building đòi hỏi bạn phải suy nghĩ trước khá nhiều. Vì bạn sẽ cung cấp chương trình đáng giá cho cả ngày nên bạn càng có thể lập kế hoạch nhiều hơn, thì sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ hơn vào ngày thực tế.

Dưới đây là các bước bạn cần để thiết lập những ngày Team Building thú vị cho đồng nghiệp của mình:

Chọn một ngày
Quyết định các loại hoạt động
Hoạt động nghiên cứu
Lập kế hoạch hậu cần
Gửi những lời mời
Chúc vui vẻ với nhóm của bạn

Với các bước này, hãy điều chỉnh ngày Team Building của bạn để thu hút sự tham gia của nhân viên và mang đến cho họ những giây phút giải lao vui vẻ. Bạn sẽ thấy những tác động tích cực của việc tổ chức các ngày Team Building ngay lập tức.

Một số hoạt động Team Building của công ty là gì?

Một số hoạt động Team Building của công ty là:

Bữa tiệc bí ẩn giết người
Công cụ tìm kiếm kỹ thuật số
Câu đố kiểu quán rượu
Quiz cũi
Spaceteam

Làm thế nào để bạn làm cho một chuyến đi chơi thú vị?

Bạn có thể làm cho một chuyến đi chơi của nhóm trở nên thú vị bằng cách:

Chọn các hoạt động hấp dẫn, thú vị
Thu hút mọi người càng nhiều càng tốt
Thực hiện các cuộc khảo sát để xem nhóm của bạn muốn gì
Tạo cơ hội cho các thành viên trong nhóm phát triển tình bạn
Cho mọi người lựa chọn giữa các hoạt động
Đặt chuyến đi chơi ở một địa điểm hấp dẫn

Bằng cách thấm nhuần những khái niệm này trong ngày Team Building của bạn, bạn có cơ hội cao hơn để thiết kế một chuyến đi chơi thú vị cho nhân viên của mình. Cung cấp cho nhóm của bạn tiếng nói về những gì họ sẽ làm trong ngày Team Building và lựa chọn cách họ muốn tận hưởng nó, và bạn sẽ thấy phản ứng tích cực từ nhân viên.

Nguồn: teambuilding

Bài viết liên quan