Giám đốc của “Addicted to Maldives” (Nghiện đi Maldives) đã biến đam mê thành sự nghiệp như thế nào

Giám đốc của “Addicted to Maldives” (Nghiện đi Maldives) đã biến đam mê thành sự nghiệp như thế nào: Không còn hy vọng gì kể từ lần đầu tiên đến thăm, chuyên gia du lịch Maldives Di Lechner giờ đây đã biến giấc mơ của di Tour Maldives thành hiện thực.

Khi được hỏi về phần tốt nhất trong công việc của mình, Di Lechner không đưa ra câu trả lời rõ ràng. “Nó khiến tôi cảm thấy mình giống như một người thực hiện giấc mơ”.

Giám đốc của "Addicted to Maldives" (Nghiện đi Maldives) đã biến đam mê thành sự nghiệp như thế nào
Giám đốc của “Addicted to Maldives” (Nghiện đi Maldives) đã biến đam mê thành sự nghiệp như thế nào

Giám đốc của “Addicted to Maldives” (Nghiện đi Maldives) đã biến đam mê thành sự nghiệp như thế nào

Đối với nhiều người, điểm nổi bật của việc điều hành một công ty du lịch dành riêng cho Maldives sẽ là các chuyến thăm thường xuyên đến một trong những điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trên hành tinh – và chắc chắn là ở đó – nhưng Giám đốc Addicted to Maldives và Co -Người sáng lập nói rằng nó sâu sắc hơn thế nhiều.

“Nhận được những bức ảnh vui vẻ từ khách hàng trong kỳ nghỉ mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui,” Lechner nói. “Khách hàng rất hào hứng với việc đến thăm và thật bổ ích khi có thể biến kỳ nghỉ mơ ước của họ thành hiện thực”.

Một kỳ nghỉ trong mơ chính là cách mà Lechner bắt đầu nghiện. Năm 2008, cô và chồng Paul đi hưởng tuần trăng mật tại đảo quốc này; vừa vặn, đó là tình yêu sét đánh. Cô nói: “Ngay từ khi chạm mặt, chúng tôi đã yêu nhau và biết rằng mình sẽ quay lại. “Chúng tôi đã có thể thoát khỏi những áp lực của cuộc sống và kết nối lại với nhau.”

Cảm giác đó đã níu kéo cặp đôi trong nhiều năm tới, và họ sớm quay lại thường xuyên để khám phá các khu nghỉ dưỡng và đảo san hô khác nhau. “Trong giai đoạn lập kế hoạch cho những chuyến đi này, chúng tôi nhận ra rằng không có‘ chuyên gia Maldives ’nào ở Úc mà chúng tôi có thể tìm đến để được giúp đỡ hoặc tư vấn,” cô nói. “Khi chúng tôi dành nhiều thời gian hơn ở đó, kiến ​​thức của chúng tôi về điểm đến và các báo cáo cá nhân đã tăng lên đến mức chúng tôi giáo dục các đại lý du lịch đặt các chuyến đi của chúng tôi.”

Và thế là Addicted to Maldives, công ty quản lý điểm đến hàng đầu của Úc, ra đời.

Giúp việc đi lại trở nên dễ dàng

Về mặt logic, Maldives đại diện cho một thách thức đối với ngay cả những khách du lịch đi Tour Maldives có kinh nghiệm nhất và Lechner nhấn mạnh những người cố gắng đặt chuyến đi của mình đến quần đảo trực tuyến có thể gặp bất kỳ trở ngại nào.

Cô nói: “Đây là một quốc gia mà khu nghỉ mát là điểm đến, vì vậy việc làm đúng và đánh dấu vào tất cả các ô là rất quan trọng. “Có hàng trăm nhà cung cấp chỗ ở ở Maldives, vì vậy việc thu hẹp nó có thể rất phức tạp và tốn thời gian.”

Giúp việc đi lại trở nên dễ dàng
Giúp việc đi lại trở nên dễ dàng

Bằng cách tìm hiểu khách hàng của họ, Lechner và nhóm Addicted to Maldives có được ý tưởng rõ ràng về mong muốn, nhu cầu và ngân sách của họ. “Chúng tôi tập trung rất nhiều vào điều đó để đảm bảo rằng chúng tôi đang đặt trước lựa chọn lý tưởng,” cô nói. “Mặc dù tất cả các khu nghỉ dưỡng có thể trông đẹp và chất lượng trong các tờ rơi quảng cáo và hình ảnh, nhưng chúng tôi sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức vượt trội của mình về điểm đến và sản phẩm ở đó. Để phân biệt những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn. ”

Ngoài ra còn có hành trình, không chỉ đơn giản là một chuyến bay và một chuyến taxi đến khách sạn. Hạ cánh tại thủ đô Malé chỉ là bước khởi đầu. Lechner nói: “Việc đưa đón không chỉ tốn kém mà còn khó khăn – hãy nghĩ đến các chuyến bay nội địa, thủy phi cơ và tàu cao tốc. “Nếu bạn không hài lòng với chỗ ở của mình, thì vấn đề không chỉ là nhảy lên sau xe tuk-tuk và chuyển chỗ ở.”

Và đây là nơi mà kinh nghiệm và niềm đam mê của Lechner thực sự xuất hiện. “Chúng tôi biết biệt thự nào có tầm nhìn ra mặt trời mọc tốt nhất so với cảnh hoàng hôn; chúng tôi biết bên nào của mỗi hòn đảo dành nhiều quyền riêng tư hơn; chúng tôi biết nơi các rạn san hô đang phát triển mạnh và ở đâu tính bền vững là trụ cột chính của doanh nghiệp thay vì mánh lới quảng cáo tiếp thị, ”cô nói. “Đó là kiểu sắc thái không thể tìm thấy khi chỉ cần cuộn Instagram, TripAdvisor hoặc bản sao trang web”.

Một khi khách hàng và khu nghỉ mát đã hứa hôn, hôn nhân là điều không thể tránh khỏi. Đó là khi Addicted to Maldives tận dụng mối quan hệ đối tác vững chắc của mình với các khu nghỉ dưỡng và nhà điều hành để đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ đáp ứng và trong nhiều trường hợp còn vượt qua cả mong đợi.

Làm những gì bạn yêu thích

Lechner nói: “Sau 15 năm đi Tour Maldives và bảy năm kinh doanh ở đó, chúng tôi đã phát triển một số mối quan hệ bền chặt trong khu vực. “Chúng tôi có thể kết nối khách hàng với người quản gia hoàn hảo, giới thiệu chuyên gia trị liệu spa phù hợp hoặc liên hệ với một đầu bếp mà chúng tôi biết sẽ khiến họ mất hứng thú”.

Bề rộng của các dịch vụ nghỉ ngơi ở Maldives đồng nghĩa với việc nhóm Addicted to Maldives phải hoàn thành công việc của mình, nhưng Lechner cho biết đó là tất cả niềm đam mê của cô ấy. “Maldives là một trong những điểm đến độc đáo có thể trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn: một cuộc trốn chạy trên bãi biển thoải mái, một cuộc phiêu lưu bơm adrenaline có chỉ số octan cao hoặc một kỳ nghỉ dưỡng sức. Nó hoàn hảo cho các cặp vợ chồng và gia đình, ”cô nói.

Làm những gì bạn yêu thích
Làm những gì bạn yêu thích

Có thể biến đam mê thành sự nghiệp không phải là điều xa xỉ mà ai cũng có, nhưng sau đó thì không thể đến Maldives. Được trời phú cho cả hai, Lechner không coi đó là điều hiển nhiên. Lechner nói: “Đó là một điểm đến độc đáo, đầy khát vọng, một phần vì vẻ đẹp tự nhiên nổi bật của nó.

“Mỗi lần đưa khách đến đó, tôi được sống lại cảm giác không gì sánh được khi lần đầu tiên đến thăm điểm đến đặc biệt nhất trên thế giới. Đó là lý do tại sao tôi yêu những gì tôi làm. ”

Theo: theceomagazine.

Thật ra chúng ta đều biết Maldives luôn là niềm mơ ước của dân du lịch, hiển nhiên là vậy rồi, và bạn cũng có thể tham khảo xem Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm có phải là niềm mơ ước của bạn không nhé. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận tour khi có cơ hội chứ.

Bài viết liên quan
preloader