Những câu hỏi về các công ty Team Building

Những câu hỏi về các công ty Team Building: Team Building là một quá trình liên tục — không chỉ một mục nào đó trong danh sách việc cần làm! Hiển nhiên rồi chúng tôi không đổ lỗi cho bạn. Rõ ràng, bạn là một người rất bận rộn. Đó là lý do tại sao các công ty Team Building có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đồng thời thúc đẩy tinh thần đồng đội tại công ty của bạn.

Những câu hỏi về các công ty Team Building
Những câu hỏi về các công ty Team Building

Các công ty Team Building có thể tận dụng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và dữ liệu của họ để hướng tới mục tiêu nâng cao tinh thần đồng đội. Thêm vào đó, nhiều công ty chỉ tập trung vào Team Building, vì vậy họ có thể dành thời gian nghiêm túc để dành sự quan tâm xứng đáng cho việc Team Building. Nhưng khoan, bạn sẽ có những câu hỏi khác nếu đơn thuần bạn hiểu về công ty Team Building như bạn từng nghĩ. Chúng tôi sẽ có thêm khái niệm khác cho bạn hiểu sâu hơn. Nhất là lĩnh vực du lịch kết hợp với hoạt động Team Building.

Những câu hỏi về các công ty Team Building

Hỏi: Các công ty Team Building là gì?

Đáp: Các công ty Team Building có thể tận dụng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và dữ liệu của họ để hướng tới mục tiêu nâng cao tinh thần đồng đội. Thêm vào đó, nhiều công ty chỉ tập trung vào Team Building, vì vậy họ có thể dành thời gian nghiêm túc để dành sự quan tâm xứng đáng cho việc Team Building. Nhưng phải nói thêm, các công ty du lịch lại có rất nhiều điểm mạnh vượt trội so với các công ty Team Building đơn thuần. Vì các công ty du lịc vừa tổ chức được các chuyến du lịch vừa tổ chức được các hoạt động Team Building mà không thua kém bất cứ một công ty Team Building chuyên nghiệp nào.

Hỏi: Làm thế nào để các công ty Team Building có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn?

Đáp: Team Building là một quá trình liên tục — không chỉ một mục hàng trong danh sách việc cần làm! Công ty Team Building phù hợp xử lý mọi bước của quy trình từ lập kế hoạch đến tổ chức chương trình vào ngày diễn ra sự kiện của bạn. Đó là lý do tại sao các công ty Team Building có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đồng thời thúc đẩy tinh thần đồng đội tại công ty của bạn.

Hỏi: Tôi nên tìm kiếm điều gì ở một công ty Team Building?

Đáp: Các công ty Team Building tốt nhất là những công ty đóng vai trò là đối tác của bạn và làm việc với bạn để đảm bảo rằng sự kiện diễn ra thành công. Có nhiều công ty Team Building ưu tiên tùy chỉnh các chương trình của họ dựa trên những gì quan trọng ở cả công ty của bạn và ở cấp độ nhóm cá nhân. Do đó, thời gian dành cho việc Team Building trực tiếp làm việc dựa trên các động lực phù hợp với văn hóa của bạn.

Hỏi: Thế nào là Tour du lịch kết hợp Team Building

Đáp: Các công ty du lịch như công ty du lịch META đưa ra các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building sẽ gửi các chương trình Tour du lịch cho các công ty có số lượng nhân viên vừa đến lớn để công ty này đưa ra quyết định cho nhân viên công ty mình được đi du lịch. Nhưng du lịch không thì chưa đủ mà sẽ kết hợp thêm các hoạt động Team Building mà lúc đó toàn thể nhân viên sẽ được tham gia các hoạt động Team Building này trong suốt quá trình diễn ra Tour du lịch. Từ đó, họ sẽ có thêm nhiều kết nối ( có thể là kết nối với đồng nghiệp, có thể kết nối các phòng ban, thậm chí có thể tìm ra ngay chính khả năng lãnh đạo hoặc lắng nghe từ chính ho.) thêm sự nhiệt huyết nhiều hơn. Và giá trị của Tour du lịch kết hợp Team Building mang lại là rất lớn.

Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cho một bộ phận nhỏ của Phúc Long
Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cho một bộ phận nhỏ của Phúc Long

Làm cách nào để các công ty Team Building có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn?

Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi!

1. Sự lan man của chúng tôi.

Có rất nhiều định nghĩa về lãnh đạo nhưng có rất ít sự đồng thuận về điều gì tạo nên một nhà lãnh đạo giỏi. Đó là sức hút, hay chỉ số IQ trên trung bình hay chỉ đơn thuần là vị trí chính thức của họ?

Người ta quan sát thấy rằng Một nhà lãnh đạo có thể là Giám đốc điều hành của một tổ chức, hoặc một nhân viên năm đầu tiên dẫn dắt nhóm của mình để đạt được thành công ở hậu trường. Một nhà lãnh đạo có thể lãnh đạo thông qua quyền lực và quyền lực chính thức, nhưng cũng giống như các nhà lãnh đạo vĩ đại thường dẫn dắt thông qua nguồn cảm hứng, sự thuyết phục và các mối quan hệ cá nhân. Trên thực tế, quyền lực có thể được trao cho cấp bậc, nhưng khả năng lãnh đạo thì luôn luôn kiếm được. Lãnh đạo tốt là điều không thể thiếu đối với sự thành công của tổ chức.

Vậy, các nhà lãnh đạo có làm những điều khác biệt không? Hay họ làm những điều khác nhau? Chúng tôi không trả lời câu hỏi này, mà để các bạn tự tham khảo thêm ở phần dưới.

2. Mô tả của chúng về khó khăn khi không có Team Building.

Chỉ cần tưởng tượng đây là danh sách việc cần làm của bạn. (Hoặc có thể nó thực sự là như vậy!)

Kết thúc khảo sát đánh giá
Tải xuống báo cáo bảng lương
Định dạng Powerpoint cho bài thuyết trình ngày mai
Thực hành bài thuyết trình ngày mai
Tạo văn phòng và chiến lược Team Building ảo
Hoàn thành hàng tồn kho
Sắp xếp lại nguồn cung cấp thấp
Gọi cho nhà cung cấp cho hội nghị
Dự thảo email liên lạc nhân sự
Gọi cho 5 ứng viên hàng đầu để sắp xếp cuộc phỏng vấn

Điều đáng báo động nhất về điều này là gì?

Chắc chắn, đó là nhiều thứ hơn bất kỳ ai thực sự có thời gian làm trong một ngày, nhưng chúng tôi đang cải tiến mục hàng “tạo văn phòng và chiến lược Team Building ảo”.

Hãy tiếp tục đọc để khám phá các công ty Team Building có thể giúp bạn giúp nhân viên làm việc cùng nhau tốt hơn.

Hiển nhiên rồi, làm hết sức - chơi hết mình
Hiển nhiên rồi, làm hết sức – chơi hết mình

Bạn muốn cải thiện chương trình đánh giá cao nhân viên của mình trong năm nay?

Năm nay 2022. Chà, cũng đã đến gần cuối năm rồi. Và chỉ mới vài ngày gần đây thôi là đã chính thức đúng 365 ngày hay chính thức 1 năm toàn thể Việt Nam đã chống dịch covid thành công. Đã mở cửa thông suốt từ Bắc vào Nam, đã mở cửa thông suốt với quốc tế. Và chính vì thế hè năm nay, 2022. Khái niệm “Du lịch trả thù” đã ra đời vì bị kìm cặp bởi covid trong sự bức bối. Chính vì lẽ đó, các công ty đều mong muốn nhân viên công ty mình được đi du lịch, được giải toả, được xả stress. Và hiển nhiên đều chọn các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Ngay khi chương trình bắt đầu diễn ra thì chúng ta hoặc chính các bạn đã hiểu được thêm về những cách thức đánh giá cao nhân viên của mình trong năm nay. Vì rõ ràng các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cũng đưa ra những đánh giá nhất định cho nhân viên của bạn.

Tiêu điểm công ty Team Building

Các công tyTeam Building này tận dụng chuyên môn, nghiên cứu và nhiều năm kinh nghiệm thực hành để hướng tới mục tiêu giúp nhóm/công ty của bạn làm việc gắn kết nhất có thể.

Các sự kiện Team Building không tự lên kế hoạch. Thông thường, người hoặc nhóm chịu trách nhiệm lập kế hoạch sự kiện lại bỏ lỡ các sự kiện. Họ đang chạy xung quanh để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, họ đang điểm danh và giải thích các quy tắc hoặc họ đang ngồi lặng lẽ trong một góc, kiệt sức sau nhiều tuần lập kế hoạch.

Ví dụ: Nhóm của bạn/công ty bạn đang cần một sự thúc đẩy tinh thần và một niềm vui. Họ cần một thứ gì đó tràn đầy năng lượng để gắn kết họ lại với nhau, một thứ gì đó sẽ gắn kết họ một cách có ý nghĩa, khiến họ cười và nuôi dưỡng tinh thần phiêu lưu của họ.

Công ty META Travel cũng là công ty Team Building

Các thiết lập tự nhiên của META Travel cung cấp một bối cảnh độc đáo để thúc đẩy mối quan hệ của nhân viên và các giá trị lãnh đạo. Từ “Đội-Team” theo truyền thống được định nghĩa là, một nhóm được đánh dấu bằng sự tận tâm với tinh thần đồng đội hơn là thành tích cá nhân. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra trải nghiệm dựa trên định nghĩa này và tinh chỉnh khả năng lãnh đạo, giao tiếp, giải quyết vấn đề, ra quyết định và làm việc nhóm tổng thể của nhóm thì bạn có thể chọn thêm trải nghiệm nhóm vào sự kiện của mình.

Đội ngũ nhân sự chuyên thực hiện những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty du lịch META
Đội ngũ nhân sự chuyên thực hiện những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty du lịch META

META Travel tự hào về việc thiết kế các sáng kiến cho phép bạn khám phá các đặc điểm tự nhiên độc đáo của nhiều địa điểm trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đồng thời đưa nhóm/công ty của bạn vào một môi trường an toàn và tràn đầy năng lượng. Quy trình lập kế hoạch của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi chương trình được điều chỉnh để đáp ứng khung thời gian cụ thể của bạn cũng như khả năng thể chất khác nhau của nhóm.

Các chương trình Team Building là một tính năng tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi muốn kết hợp sứ mệnh, giá trị và chủ đề cuộc họp trước đây của công ty bạn, những khúc mắc của công ty bạn đang phải nỗ lực cho sự kết nối các phòng ban, hay kết nối nhân sự với nhân sự……Chúng tôi hiểu điều đó. Và các chương trình của chúng tôi đã được chứng minh là những sự kiện khó quên, thậm chí chúng tôi còn tự tin về những chương trình Team Building thiết kế độc lạ vì sẽ thực sự hoàn hảo nếu bạn muốn một cái gì đó khác với các hoạt động Team Building truyền thống. Bạn cần một hoạt động có thể thu hút người tham gia mọi lúc mà không có quá nhiều quy tắc hoặc hướng dẫn phức tạp; một hoạt động sẽ đẩy mọi người ra khỏi vùng an toàn của họ và khuyến khích họ cười cùng nhau.

Bài viết liên quan
preloader