Những điều tốt nhất để làm ở Singapore vào tháng 6 này

Những điều tốt nhất để làm ở Singapore vào tháng 6 này: Chúng ta đang bước vào một trong những thời điểm thú vị nhất trong năm – kỳ nghỉ học vào tháng Sáu. Và khi tan học, bạn có thể cá rằng sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra quanh thị trấn để thu hút mọi người.

Đối với người mới bắt đầu, các sự kiện bom tấn hàng năm như i Light Singapore và GastroBeats đang quay trở lại để thắp sáng thị trấn bằng những tác phẩm sắp đặt đầy màu sắc, những con phố ẩm thực sôi động và các buổi biểu diễn trực tiếp. Có rất nhiều hoạt động thú vị phù hợp với gia đình để cùng trẻ khám phá trong những ngày nghỉ học, từ triển lãm nghệ thuật cho đến các gói glamping dành cho gia đình. Và đó không phải là tất cả. Tháng 6 cũng đánh dấu Tháng Tự hào, vì vậy hãy vẽ cầu vồng cho thị trấn và tôn vinh quyền tự do yêu thương với Pink Dot.

Những điều tốt nhất để làm ở Singapore vào tháng 6 này
Những điều tốt nhất để làm ở Singapore vào tháng 6 này

Trên Ảnh: i Light Singapore Những giấc mơ sông băng tại i Light Singapore 2023.

Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ thay thế? Kiểm tra những điều tốt nhất để làm ở Bangkok ngay bây giờ và những món ăn đường phố ngon nhất ở Kuala Lumpur. Nếu không, hãy tiếp tục cuộn các đề xuất hàng đầu của chúng tôi về tất cả những điều hấp dẫn nhất để xem và làm ở Singapore vào tháng 6 này.

Sự kiện hàng đầu tháng 6 tại Singapore

Những điều tốt nhất để làm ở Singapore vào tháng 6 này

1/ Tôi thắp sáng Singapore / i Light Singapore

Raffles Place
Cho đến ngày 25 tháng 6 năm 2023

Khu vực Vịnh Marina có vẻ sáng hơn thường lệ trong tuần này khi được chiếu sáng cho lễ hội nghệ thuật ánh sáng bền vững hàng năm. Kéo dài bốn tuần, phiên bản năm nay cũng trải dài đến hai địa điểm mới: South Beach và Millenia Walk. Với chủ đề Làn sóng mới và màu xanh được lựa chọn, lễ hội được trang trí bằng nhiều tác phẩm sắp đặt thân thiện với môi trường, kích thích các giác quan và nhắc nhở du khách suy nghĩ về các vấn đề môi trường như biến đổi khí hậu và mực nước biển dâng cao.

Khu hoa loa kèn tại i Light Singapore
Khu hoa loa kèn tại i Light Singapore

Các điểm nổi bật bao gồm Glacier Dreams, một hình chiếu quy mô lớn trên mặt tiền của Bảo tàng ArtScience, Trumpet Flowers, một màn hình tương tác của những bông hoa khổng lồ tại Quảng trường Clifford và Bleached, một tác phẩm sắp đặt đắm chìm dưới đáy đại dương được chiếu sáng. Bây giờ, hãy lấy những chiếc máy ảnh đó ra để chụp một số bức ảnh phong cảnh đêm tuyệt đẹp.

2/ GastroBeats 2023

Vịnh Marina
Cho đến ngày 25 tháng 6 năm 2023

Tôi thắp sáng Singapore là gì nếu không có GastroBeats? Nosh và tham gia lễ hội kéo dài bốn tuần, nơi những bữa ăn ngon tuyệt vời, âm nhạc tuyệt vời và những rung cảm tuyệt vời đang chờ đợi. Thưởng thức hương vị của Singapore và những người xung quanh khu vực với hơn 50 nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống địa phương.

GastroBeats
GastroBeats

Trong khi bạn đang ở đó, hãy để những bài hát yêu thích của chúng tôi từ sân khấu âm nhạc địa phương bao gồm 53A, Jack & Rai và Shirlyn + The UnXpected dẫn dắt bạn dưới những vì sao. Những người trẻ tuổi cũng có thể tận hưởng niềm vui tại Kiztopia, một sân chơi lễ hội theo chủ đề không gian huyền ảo dành cho những người tìm kiếm cảm giác mạnh ở mọi lứa tuổi bao gồm cả trẻ em, trẻ em và thanh thiếu niên mà bạn kéo theo.

3/ Lễ hội thiếu nhi tại Gardens by the Bay

Vịnh Marina
10 tháng 6
25 tháng 6

Từ ngày 10 đến ngày 25 tháng 6, trẻ em có thể tham gia cùng Calvin the Caterpillar và tham gia hàng loạt hoạt động liên quan đến thiên nhiên tại Lễ hội Thiếu nhi năm nay tại Gardens by the Bay. Các điểm nổi bật bao gồm hội thảo thủ công, trò chơi lễ hội, chiếu phim, tổ chức nhận nuôi chó và cuộc thi ăn mặc đẹp nhất. Mỗi cuối tuần sẽ có một chủ đề khác nhau – tuần đầu tiên sẽ là cuối tuần dành cho gia đình, tuần thứ hai sẽ có chủ đề về thú cưng, và cuối tuần thứ ba và cuối tuần sẽ có chủ đề về thiên nhiên. Hãy cùng gia đình tận hưởng một ngày tràn ngập niềm vui trong kỳ nghỉ tháng 6 này tại Supertree Grove ở Gardens by the Bay. Vào cửa sự kiện là miễn phí, mặc dù có tính phí đối với một số sự kiện.

4/ Triển lãm kỉ niệm 20 năm Naruto

triển lãm
Toà thị chính
Cho đến ngày 2 tháng 7 năm 2023

Người hâm mộ Naruto, bạn thật may mắn. Bắt tay vào hành trình ninja của riêng bạn tại Triển lãm kỷ niệm 20 năm Naruto, sẽ dừng chân tại Singapore từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 2 tháng 7 tại Quảng trường Marina. Trong số rất nhiều điều đáng mong đợi tại triển lãm là năm trải nghiệm sống động, được tạo ra bằng hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, cho phép bạn hóa thân thành shinobi và thực hiện nhiều Jutsu khác nhau. Tám cảnh kinh điển trong bộ anime sẽ được tái hiện, bao gồm trận chiến của Naruto và Sasuke trong “Thung lũng cuối cùng”. Với chi phí bổ sung là 25 đô la, bạn cũng có thể tham gia trải nghiệm VR cho phép bạn tương tác với các nhân vật trong vũ trụ Naruto. Sau triển lãm, hãy nhớ ghé thăm cửa hàng pop-up đi kèm, nơi bạn sẽ có thể mua hàng hóa phiên bản giới hạn – chẳng hạn như văn phòng phẩm, áo phông độc quyền và đồ gia dụng – chỉ có thể tìm thấy tại triển lãm .

Vé đã được bán và có giá 22 đô la một người vào các ngày trong tuần và 25 đô la vào cuối tuần.

5/ Cắm trại 1N tại Singapore Discovery Center

Tây Jurong

Cho đến ngày 15 tháng 6 năm 2023

Khám phá Trung tâm Khám phá Singapore sau giờ làm việc trừ đám đông trong trải nghiệm cắm trại trong nhà khó quên vào những ngày đã chọn trong kỳ nghỉ học. Bạn sẽ được tham gia vào các cuộc săn lùng người nhặt rác, cưỡi ngựa trong rạp chiếu phim 4D, bắn tia laser, một buổi tập yoga im lặng và một buổi biểu diễn tương tác trước khi đi ngủ. Các bữa ăn được cung cấp tại Nhà hàng Bottle Tree Cafe bên trong trung tâm, nhưng bạn sẽ phải mang theo túi ngủ của riêng mình (bạn sẽ ngủ ngoài trời, giữa các vật trưng bày trong Phòng trưng bày Sandbox). Vòi hoa sen cũng được cung cấp.

6/ Ngày hội sức khỏe 2023

Raffles Place
17 Th06 09 Th07 2023

Ghi chú về cách chăm sóc bản thân về cảm xúc, tinh thần và thể chất, đồng thời cải thiện sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn tại Ngày hội Sức khỏe năm nay. Tại lễ hội kéo dài ba tuần, từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 19 tháng 7, bạn sẽ có thể nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng với một loạt các hoạt động liên quan đến sức khỏe, từ các khóa tu spa và tắm âm thanh đến các buổi hội thảo và buổi tập luyện làm xà phòng.

Ngày hội sức khỏe 2023
Ngày hội sức khỏe 2023

7/ Triển lãm Thiếu nhi Biennale

lễ hội
Toà thị chính
Cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2024

Không bao giờ là quá sớm để cho con bạn tiếp xúc với nghệ thuật. Mở khóa khả năng sáng tạo của họ bằng một cuộc phiêu lưu nghệ thuật đa giác quan tại Phòng trưng bày Quốc gia Singapore khi nó biến thành một kho tàng trí tưởng tượng khổng lồ. Với chủ đề Hãy làm cho một nơi tốt đẹp hơn, phiên bản thứ tư của Biennale Gallery dành cho Trẻ em đã trang trí Phòng trưng bày Quốc gia Singapore với 11 tác phẩm nghệ thuật sắp đặt của các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Mỗi cài đặt làm nổi bật một trong bốn giá trị cốt lõi bao gồm quan tâm, cộng tác, tưởng tượng và tôn trọng.

Triển lãm Thiếu nhi Biennale
Triển lãm Thiếu nhi Biennale

Những khái niệm nghệ thuật này cũng làm nổi bật các vấn đề liên quan của ngày nay – theo cách dễ hiểu đối với trẻ em. Những anh hùng trẻ tuổi của bạn có thể mong đợi những trải nghiệm nhập vai vượt xa lối chơi tưởng tượng, truyền cảm hứng cho họ đóng vai trò tích cực trong việc cải thiện thế giới.

8/ Chấm hồng

LGBTQ+
Địa điểm Xổ số
24 Th06 2023

Trong phiên bản đầu tiên kể từ khi Mục 377A bị bãi bỏ, lễ kỷ niệm niềm tự hào và biểu tình LGBTQ+ hàng năm của Singapore, Pink Dot, sẽ trở lại vào năm nay với trọng tâm là đa dạng hóa cuộc trò chuyện xung quanh các định nghĩa xã hội và pháp lý về một gia đình ở Singapore. Mặc dù thực tế là quan hệ tình dục đồng tính không còn bị coi là tội phạm ở Singapore, nhưng hôn nhân đồng tính vẫn chưa được chính phủ công nhận về mặt pháp lý.

Chấm hồng
Chấm hồng

Cho đến nay, đơn vị gia đình dị tính vẫn là định nghĩa duy nhất về gia đình được chính phủ công nhận, ngoại trừ các loại gia đình khác. Những người tổ chức Pink Dot năm nay hy vọng sẽ kỷ niệm và thúc đẩy sự chấp nhận của nhiều gia đình LGBTQ+ (và các gia đình phi truyền thống khác) trong cuộc biểu tình. Nếu thông điệp này phù hợp với bạn hoặc nếu bạn chỉ muốn ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ và chào mừng Tháng Tự hào, hãy khoác lên mình những chiếc áo màu hồng và đến Công viên Hong Lim vào ngày 24 tháng 6, từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối.

9/ Sự xa hoa về văn hóa

lễ hội
Tanjong Pagar
Cho đến ngày 18 tháng 6 năm 2023

Từ những truyền thống lâu đời đến những cập nhật hiện đại, văn hóa tiếp tục phát triển theo từng thế hệ. Với chủ đề (Tái hiện) văn hóa xuyên suốt mọi thế hệ, sự kiện Văn hóa hoành tráng năm nay làm nổi bật khía cạnh xuyên thế hệ của văn hóa Trung Hoa ở Singapore.

Sự xa hoa về văn hóa
Sự xa hoa về văn hóa

Chứng kiến sự phát triển thông qua 11 chương trình thú vị bao gồm sản phẩm sân khấu ca nhạc Quá khứ hiện tại, lễ kỷ niệm sôi nổi của các bài hát Trung Quốc được yêu thích Jazz It Up!, và vở kịch khiêu vũ gốc Stride Beyond the Banks. Ngoài ra, để kỷ niệm 100 năm nghệ thuật Singapore, SCCC hợp tác với Lianhe Zaobao để triển khai một cuộc triển lãm nghệ thuật đặc biệt, trưng bày bộ sưu tập độc quyền của Qiu Zhai Art Studio gồm 160 bức tranh và tác phẩm thư pháp của 80 nghệ sĩ địa phương nổi tiếng.

10/ Mùa thiếu nhi

lễ hội
Raffles Place
Cho đến ngày 25 tháng 6 năm 2023

Nếu bạn là cha mẹ và nếu bạn đang loay hoay nghĩ cách để giữ cho con mình bận rộn trong kỳ nghỉ học sắp tới vào tháng 6, đừng lo lắng. Với hơn 90 chương trình thân thiện với gia đình đã được lên kế hoạch, Mùa Thiếu nhi năm nay, kéo dài từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 25 tháng 6, sẽ giúp con bạn được giải trí. Sự kiện này do Ủy ban Di sản Quốc gia (NHB) tổ chức, sẽ diễn ra tại 25 bảo tàng trên khắp Singapore, bao gồm Bảo tàng Quốc gia Singapore, Bảo tàng Trẻ em Singapore và Bảo tàng Peranakan. Điểm nhấn của Mùa hội thiếu nhi năm nay là chuỗi 30 workshop vẽ truyện tranh, hứa hẹn sẽ kích thích các em nhỏ yêu thích truyện tranh. Mùa Thiếu nhi 2023 sẽ bao gồm sự kết hợp của các hoạt động miễn phí và trả phí, một số trong số đó sẽ yêu cầu vé. Thông tin thêm và cập nhật sẽ có trước ngày 22 tháng 5 trên trang web của NHB.

11/ Hoa hồng lãng mạn

triển lãm

Dạo bước giữa muôn vàn loài hoa hồng với phiên bản thường niên Rose Romance ở Gardens by the Bay năm nay. Từ ngày 2 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7, Flower Dome sẽ được biến thành một khu vườn lãng mạn gợi nhớ đến Puglia ở miền nam nước Ý, một khu vực nổi tiếng là điểm đến tổ chức đám cưới.

12/ Một đêm cắm trại gia đình ở sân bay

Changi
Cho đến ngày 24 tháng 6 năm 2023

Hãy đưa bọn trẻ của bạn tham gia trải nghiệm Night at the Airport Family Camp đầy hành động tại Sân bay Jewel Changi vào kỳ nghỉ tháng 6 này. Nếu con bạn thích máy bay và sân bay, đây là việc phải làm. Trại bao gồm một số hoạt động, chẳng hạn như Nhiệm vụ gia đình “Hành trình xuyên thời gian” theo phong cách cuộc đua thú vị khắp sân bay, các hoạt động thủ công theo chủ đề sân bay, leo núi và các trò chơi tương tác tại Changi Experience Studio.

Cắm trại tại sân bay Changi
Cắm trại tại sân bay Changi

Cuối cùng, kết thúc một ngày bằng một đêm ngủ trong lều. Không cần phải đóng gói túi ngủ của riêng bạn – nệm không khí được cung cấp, cũng như vòi hoa sen. Lưu ý, tuy nhiên, các bữa ăn không được bao gồm. Bạn sẽ phải chọn từ nhiều lựa chọn ăn uống ở Jewel cho bữa ăn của mình.

Theo: timeout

Vậy bạn đã biết sẽ thoải mái làm những gì khi đang đi Tour Singapore 3 Ngày 2 Đêm: Du Ngoạn Sentosa – Garden By The Bay phải không nào.

Bài viết liên quan