Những thứ cần thiết cho Year End Party (Tiệc tất niên) bữa tiệc cuối năm

Những thứ cần thiết cho Year End Party (Tiệc tất niên) bữa tiệc cuối năm là những thứ khiến chúng ta luôn nhức đầu, không chỉ riêng chúng ta, mà liên quan đến toàn thể công ty, liên quan đến việc tổng kết nguyên 1 năm vưa qua chúng ta đã làm được gì và sẽ có những gì cho năm tiếp theo. Mọi thứ sẽ thật sự rối tung lên nếu chúng ta không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ sớm và nhất là nhiều rủi ro nhỏ bé không lường trước được cũng khiến chúng ta khó chịu. Thay vị vậy, chúng ta hãy mạnh dạn tìm kiếm một đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp ở HCM, Đà Nẵng, Hà Nội hay bất cứ đâu cùng đồng hành với chúng ta, chúng ta cùng hỗ trợ qua lại để đạt được những khoảnh khắc đáng nhớ cho dịp cuối năm đầy ắp yêu thương.

Những thứ cần thiết cho Year End Party (Tiệc tất niên) bữa tiệc cuối năm
Những thứ cần thiết cho Year End Party (Tiệc tất niên) bữa tiệc cuối năm

Những thứ cần thiết cho Year End Party (Tiệc tất niên) bữa tiệc cuối năm

Chức năng cuối năm

Tổ chức bữa tiệc văn phòng cuối năm hoàn hảo và chọn từ nhiều tùy chọn khác nhau để hoàn thành và giới thiệu chủ đề của bạn. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn bộ vật dụng cần thiết của chúng tôi, từ ý tưởng trang trí bàn, đến ghế, khăn trải giường, dao kéo, đồ sành sứ và ly để chúc rượu cho khách,

Kỷ niệm những điểm nổi bật trong năm với bữa tiệc văn phòng theo chủ đề!

Kết thúc năm nghỉ đúng nghĩa với một buổi tụ họp để ghi nhớ. Cho dù chủ đề của chức năng của bạn liên quan đến James Bond, The Great Gatsby, Moulin Rouge, một sự thay đổi của Hollywood, The Roaring những năm 20 hay thậm chí là cảm giác Footloose thập niên 80, chúng tôi có một loạt các lựa chọn cho thuê để quản lý chức năng công ty sáng tạo của bạn.

Quy mô sự kiện

Quy mô của chức năng cuối năm của bạn là một cân nhắc quan trọng vì nó thường có thể xác định những gì bạn sẽ cần thuê để tạo ra một sự kiện cuối năm thành công.

Sự kiện nhỏ

Những buổi gặp gỡ thân mật là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ hơn hoặc cho bộ phận cụ thể của bạn để kỷ niệm một năm tốt lành. Các sự kiện nhỏ hơn trong không gian thoải mái, thân mật hơn thường có thể yêu cầu thuê những thứ bạn không có sẵn tại văn phòng hoặc trong một hội trường nhỏ.

Bạn có thể cân nhắc việc gắn bó với cách tiếp cận phù hợp hơn là một chủ đề và tạo kiểu dáng cho văn phòng của bạn trông ấm áp và hấp dẫn với ánh sáng để mang lại sự lấp lánh cho bầu không khí.

Các địa điểm nhỏ hơn, sẽ không có nhiều thứ để tổ chức bữa tiệc mà đồng nghiệp của bạn sẽ thích. Vì vậy, thuê đúng ghế, bàn, dao kéo, sành sứ, cũng như các vật dụng trang trí để mang chủ đề của bạn trở nên sống động thực sự quan trọng để đảm bảo bữa tiệc cuối năm Year End Party của bạn thành công.

Đối với một bữa tiệc văn phòng thân mật, có thể trang trí văn phòng một chút bằng cách thuê chân nến và đèn lồng để thêm ánh sáng và không khí, đĩa dưới để tạo nét sang trọng trên bàn hoặc thậm chí chỉ là đĩa sứ để phục vụ đồ ăn nhẹ cùng với một số đồ uống .

Thông thường, văn phòng sẽ không có nhiều lựa chọn kính như vậy. Hãy chắc chắn rằng bạn đã được bảo hiểm và thuê một số ly rượu Cổ điển và Cocktail, để mọi người có thể thưởng thức đồ uống yêu thích của họ để nâng ly chúc mừng một năm mới tốt lành.

Sự kiện lớn

Các sự kiện được tổ chức tại các địa điểm lớn là phù hợp nhất cho sự kiện cuối năm của toàn công ty hơn là cho một bộ phận riêng lẻ. Các sự kiện lớn hơn được tổ chức tại một địa điểm, chẳng hạn như hội trường, sẽ có các loại khía cạnh khác nhau cần được phục vụ.

Bạn cũng có cơ hội thuê đồ nội thất và đồ trang trí phù hợp với một chủ đề hấp dẫn. Điều này có thể tuyệt vời nếu bạn muốn khách mời của mình ăn mặc đẹp và trở thành một phần tạo nên cảm giác cho sự kiện của bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để xây dựng bầu không khí vui vẻ và hòa nhập kéo dài suốt buổi tối!

Thật ra ở các sự kiện tổ chức Year End Party lớn thì bạn nên giao cho bên đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp họ làm
Thật ra ở các sự kiện tổ chức Year End Party lớn thì bạn nên giao cho bên đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp họ làm

Thông thường, các địa điểm lớn hơn có quyền truy cập vào một số thứ cơ bản, chẳng hạn như bàn, ghế và một vài bộ đồ bạc. Đây là một khởi đầu tốt, nhưng vẫn chưa đủ để quản lý một hoạt động cuối năm hoàn hảo của công ty.

Vì vậy, bạn có thể sẽ đặt hàng thêm đồ thủy tinh để phù hợp với lựa chọn đồ uống của khách, các thiết bị như bình đựng nước nóng, khay điện, lò sưởi và thậm chí cả khăn trải giường để tạo nền tảng đẹp mắt cho các thiết lập bàn ăn của bạn.

Tuy nhiên, nhiều khả năng các vật dụng trang trí sẽ phục vụ bạn tốt nhất về mặt gắn kết chủ đề hoặc phong cách sự kiện của bạn với nhau. Đối với điều này, hãy xem xét các mặt hàng sang trọng như Đĩa dưới bạc, Giá để menu bằng vàng, đèn lồng, dao kéo mới lạ hoặc thậm chí là Đế bánh tròn bằng vàng để trưng bày bánh của bạn, nếu bạn chọn đặt một chiếc cho sự kiện của mình.

Phong cách sự kiện & Giải trí

Phong cách và hình thức giải trí mà bạn có thể muốn có tại sự kiện của mình rất quan trọng đối với cách bố trí địa điểm, đồ đạc bạn thuê và tất nhiên là cách trang trí bạn có thể chọn để gắn kết chủ đề của mình với nhau và tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cho khách mời của bạn!

Theo chủ đề

Các sự kiện với chủ đề thông minh tạo không khí vui vẻ và hấp dẫn cho các khách mời tại sự kiện cuối năm của bạn. Tuy nhiên, việc tạo ra bầu không khí này có thể mất một số công việc nghiêm túc, vì bạn phù hợp với tầm nhìn cho chủ đề của mình với màu sắc phù hợp, đồ nội thất, bộ đồ ăn, đồ trang trí và giải trí.

Tuy nhiên, sự chăm chỉ không thể không có phần thưởng. Các sự kiện theo chủ đề có thể thực sự sôi động, khi khách mời ăn mặc phù hợp với chủ đề của bạn, phù hợp với màu sắc và mặc những bộ trang phục thú vị khơi dậy những cuộc trò chuyện kỳ ​​quặc và nhiều tiếng cười. Nó mang lại cảm giác thân thiết cho sự kiện của bạn, nơi mọi người cảm thấy được hòa nhập và bắt kịp năng lượng của buổi tối.

Quyết định một chủ đề có thể rất phức tạp, nhưng vẫn có rất nhiều thứ ở đó. Bạn có thể trở nên cổ điển với một vòng quay Hollywood và trang trí địa điểm của bạn với lối trang trí sang trọng, nổi bật và khách của bạn có thể mặc những chiếc váy xa hoa và những bộ vest chỉnh chu, sắc nét. Hoặc bạn thậm chí có thể kết hợp văn hóa đại chúng vào sự kiện của mình, với chủ đề Game of Thrones, làm ví dụ, và kết hợp đồ nội thất và trang trí cổ điển để phù hợp với cảm giác của chủ đề thời trung cổ.

Một sự kiện có chủ đề cà vạt đen có thể yêu cầu khăn trải giường Đen và Trắng, Đĩa lót và chân nến màu bạc, trong khi chủ đề Gatsby tuyệt vời có thể yêu cầu trang trí, đồ nội thất và bộ đồ ăn rối mắt. Các mặt hàng như Giá đỡ thực đơn bằng vàng, Đèn lồng hình học cho ánh sáng và không gian xung quanh, và đồ bạc nổi bật sẽ phù hợp với cách tiếp cận quyến rũ hơn.

Nếu ít tập trung hơn vào phong cách và nhiều hơn về chất, địa điểm của bạn có thể sẽ không có thiết bị nấu ăn và phục vụ. Vì vậy, để đảm bảo khách của bạn hài lòng tại sự kiện của bạn, hãy thuê Lò nướng công nghiệp, Máy chiên rán bằng điện, Lò nướng phẳng, Lò vi sóng, Bộ cắt thịt, Máy cắt cà phê và Bình đựng nước của chúng tôi để chứa nhiều nước nóng.

Một loạt các dụng cụ thủy tinh luôn là một ý tưởng hay để đảm bảo khách của bạn có thể thưởng thức các loại bia, rượu vang và cocktail yêu thích của họ. Chúng tôi có ly rượu vang Đỏ và Trắng Cổ điển, ly bia và ly cocktail để phục vụ Mojitos, Gin & Tonics, và thậm chí cả Martinis.

Chủ đề thông thường hoặc phù hợp, hoặc đơn giản

Bạn có thể thấy một buổi họp mặt bình thường với chủ đề vừa vặn cho bữa tiệc văn phòng cuối năm phù hợp hơn với phong cách của bạn. Loại tiệc này có thể liên quan đến việc trang trí nội thất với cảm giác vui vẻ, thoải mái trong tâm trí.

Những bữa tiệc cuối năm Year End Party bình thường rất tuyệt vì chúng không đòi hỏi quá nhiều khách hoặc chủ nhà của bạn và việc điều chỉnh một căn phòng nhỏ trông thật sang trọng và hấp dẫn sẽ dễ dàng hơn. Trang điểm cho không gian văn phòng của bạn có thể là một sự tương phản tuyệt vời với những gì mọi người mong đợi hàng ngày và thêm đèn cổ tích, vải lanh trơn hoặc có hoa văn, đồ bạc và nến tuyệt đẹp để mang lại ánh sáng và bầu không khí cho bàn của bạn, có thể tạo ra một ấn tượng rất lớn.

Chủ để Mãnh Hổ-Vươn mình-Chuyển đổi số
Chủ để Mãnh Hổ-Vươn mình-Chuyển đổi số

Nếu trang điểm cho không gian văn phòng không nằm trong kế hoạch của bạn, thì tất cả chúng ta đều thích một cuộc trò chuyện bình thường và vui vẻ. Trong một khung cảnh đẹp như một khu vườn sau nhà xinh đẹp hoặc với bãi cát giữa các ngón chân của bạn trên bãi biển, đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhẹ với đồng nghiệp khi mặt trời lặn.

Đối với loại sự kiện ngoài trời này, bạn sẽ cần Gas Braais lớn, kính, bàn & ghế di động, như bàn gấp bằng nhựa và ghế Deli hoặc Wimbledon, đĩa để phục vụ đồ ăn nhẹ và đĩa để giữ ấm thức ăn chín cho khách của bạn ‘ sự giúp đỡ lần thứ hai.

Những bữa tiệc bình thường luôn mang lại nhiều niềm vui với bầu không khí thoải mái, khi mọi người trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện trong năm trong khi thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhẹ. Tuy nhiên, nếu không có chiếc ly phù hợp, khách của bạn có thể khó thưởng thức đồ uống của họ và điều đó có thể làm giảm tinh thần của buổi tối.

Thuê ly bia, ly rượu cổ điển, ly Highball và lựa chọn từ một loạt các dụng cụ thủy tinh cocktail để phục vụ khách hàng của bạn đồ uống có cồn hoặc nước ngọt yêu thích của họ trong bữa tiệc văn phòng cuối năm.

Hoạt động thay thế cuối năm

Nếu bạn không muốn tổ chức một sự kiện cuối năm lớn, hãy chọn một hoạt động mà văn phòng có thể cùng nhau tham gia. Cho dù đó là trong nhà hay bên ngoài, có rất nhiều hoạt động để bạn lựa chọn để mang đến một kết thúc đáng nhớ cho ngày cuối năm của công ty bạn!

Chiếu phim ngoài trời

Thưởng thức một bộ phim với bạn bè và đồng nghiệp luôn là một cách tuyệt vời để dành một buổi tối. Tuy nhiên, chỉ riêng một bộ phim hay sẽ không cắt giảm nó cho hoạt động cuối năm của công ty, bạn cũng cần một bối cảnh tuyệt đẹp để nâng cao trải nghiệm.

Bạn có thể đặt chỗ cho công ty của mình và thưởng thức một đêm chiếu phim ngoài trời dưới những vì sao. Đây là một sự kiện đủ bình thường để được hầu hết mọi người đánh giá cao (đặc biệt là khi có liên quan đến đồ uống và đồ ăn nhẹ!).

Chúc vui vẻ! Tạo video hoặc trình chiếu của riêng bạn để chia sẻ trên màn hình lớn và kỷ niệm những điểm nổi bật trong năm, trước khi chọn buổi chiếu phim vào buổi tối.
sự kiện rạp chiếu phim ngoài trời

Một bữa tiệc bí ẩn giết người

Mọi người trong văn phòng có thể thích một chút bí ẩn! Và bí mật nào tốt hơn để suy ngẫm hơn là kẻ giết người trong nhóm của bạn có thể là gì?

Nhiều công ty cung cấp loại buổi tối hấp dẫn này được đánh giá tốt và rất thú vị khi bạn lần theo manh mối dẫn đến kẻ sát nhân. Đó là một trò chơi tuyệt vời để chơi xung quanh bàn, đi kèm với đồ uống ngon, đồ ăn nhẹ và nhiều trận cười với đồng nghiệp khi bạn làm việc theo cách của mình để giải quyết bí ẩn khó hiểu.

Địa điểm để tổ chức Year End Party

Địa điểm tổ chức sự kiện Year End Party của bạn sẽ ảnh hưởng đến những gì bạn cần thuê để phục vụ khách, cho dù bạn đang tổ chức sự kiện trong nhà hay bên ngoài. Đây cũng là một phần cơ bản để thiết lập giao diện cho chức năng cuối năm của bạn.

Tổ chức Year End Party trong nhà

Bạn có thể làm rất nhiều điều trong nhà với một địa điểm tuyệt vời. Nó hoàn hảo để thiết lập nhiều chủ đề khác nhau và thuê địa điểm phù hợp có thể giúp bạn thành công!

Bạn có thể dựng một sân khấu và màn hình để xem lại những điểm nổi bật của năm, phát biểu và một nơi để giải trí buổi tối – nếu bạn chọn thuê một ban nhạc sống, nghệ sĩ hài hoặc nhiều nghệ sĩ biểu diễn khác cho một sự kiện quy mô hơn.

Địa điểm tổ chức Year End Party trong nhà
Địa điểm tổ chức Year End Party trong nhà

Bạn cần một nơi nào đó có đủ không gian cho tất cả khách của mình và một địa điểm có thể được tạo kiểu phù hợp với chủ đề và cách tiếp cận của bạn. Các địa điểm lớn hơn thường có ghế tiêu chuẩn và bàn dài, nhưng bạn sẽ cần nhiều thứ hơn nữa để làm cho chủ đề của bạn trở nên sống động và phục vụ cho danh sách khách mời của bạn.

Điều đó nói lên rằng, các địa điểm trong nhà nhỏ hơn có thể sẽ có ít đồ đạc và thiết bị hơn để hoạt động. Vì vậy, bạn cần đảm bảo đã thuê đủ bàn, ghế và đồ thủy tinh cho khách của mình.

Trang trí cũng là yếu tố quan trọng để nhấn mạnh chủ đề và phong cách của sự kiện của bạn. Đối với bàn ăn, tại các sự kiện như tiệc cocktail hoặc địa điểm có chủ đề lấy cảm hứng từ Great Gatsby, bạn có thể cân nhắc Đĩa dưới bằng bạc và có chấm với viền hạt, Thực đơn màu bạc / vàng và Giá để bàn, chân đèn và chân đèn để làm sáng tỏ bàn ăn của bạn cài đặt và thêm một số môi trường xung quanh.

Mặc dù một số địa điểm có thể có một số đồ dùng bằng bạc tiêu chuẩn, bạn vẫn sẽ cần nhiều thiết bị từ Máy hâm nóng nấm, đĩa đựng đồ ăn nhẹ và đĩa đựng đồ ăn nóng. Bạn cũng có thể cần một quầy bar kiểu dáng đẹp để phục vụ đồ uống, như White Versa Bar, Ice Buckets để giữ lạnh chai và thậm chí là Wine Cooler Stand để phục vụ khách uống rượu bên bàn của họ.

Tổ chức Year End Party ngoài trời

Tổ chức một sự kiện ngoài trời cho chức năng cuối năm của bạn là một cách tuyệt vời để khiến đồng nghiệp của bạn ra ngoài không khí trong lành, đồng thời tận hưởng các hoạt động và trò chuyện thông thường.

Tổ chức một sự kiện ngoài trời có thể là một thách thức. Thông thường, để tổ chức một bữa tiệc ngoài trời đòi hỏi rất nhiều thiết bị, đặc biệt nếu bạn đang tìm cách cung cấp các bữa ăn nóng, đồ ăn nhẹ và đồ uống lạnh cho khách và tìm cách làm cho chủ đề và mục đích tổng thể của sự kiện của bạn trở nên sống động bằng những nét trang trí .

Địa điểm tổ chức Year End Party ngoài trời
Địa điểm tổ chức Year End Party ngoài trời

Bạn cũng sẽ cần nhiều đồ sành sứ, chẳng hạn như đĩa cho các món chính và đĩa cho đồ ăn nhẹ, dao kéo và cả Đĩa Chafing để giữ ấm các bữa ăn ngon.

Đối với loại sự kiện ngoài trời này, bạn sẽ cần Gas Braais lớn, kính, bàn & ghế di động, như bàn gấp bằng nhựa và ghế hoặc đĩa để phục vụ đồ ăn nhẹ và đĩa để giữ ấm thức ăn chín cho khách của bạn ‘ sự giúp đỡ lần thứ hai.

Những bữa tiệc bình thường luôn mang lại nhiều niềm vui với bầu không khí thoải mái, khi mọi người trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện trong năm trong khi thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhẹ. Tuy nhiên, nếu không có chiếc ly phù hợp, khách của bạn có thể khó thưởng thức đồ uống của họ và điều đó có thể làm giảm tinh thần của buổi tối.

Thuê ly bia, ly rượu cổ điển, ly Highball và lựa chọn từ một loạt các dụng cụ thủy tinh cocktail để phục vụ khách hàng của bạn đồ uống có cồn hoặc nước ngọt yêu thích của họ trong bữa tiệc văn phòng cuối năm.

Nhưng bạn cũng có thể gạt toàn bộ mọi thứ trên đi, nếu bạn đã quyết định vui thì toàn bộ những thứ trên hãy giao cho đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp họ đảm nhiệm.

Nhấn mạnh niềm vui tại Sự kiện Year End Party tiệc cuối năm của bạn

Với tất cả sự chuẩn bị, từ việc chọn địa điểm đến tạo kiểu cho sự kiện của bạn với trang trí và nội thất tuyệt đẹp, điều quan trọng cần lưu ý là năng lượng sôi động tại bất kỳ loại sự kiện cuối năm nào mà bạn tổ chức là yếu tố mà khách mời của bạn sẽ ghi nhớ trong nhiều tháng tới!

Cho dù bạn đang muốn tổ chức một sự kiện quy mô lớn hay nhỏ, với chủ đề vui nhộn hay thứ gì đó bình dị hơn với bầu không khí thoải mái, tại một địa điểm trong nhà hay một khung cảnh mộc mạc, ngoài trời, hãy đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần và cố gắng biến sự kiện của riêng bạn.

Hình dung cách bạn muốn tạo phong cách cho địa điểm của mình, ngay cả khi đó chỉ là một không gian văn phòng nhỏ. Hãy nghĩ đến ánh sáng, giao diện và cách bạn có thể sử dụng màu sắc và trang trí ở những vị trí phù hợp để thực sự làm nổi bật loại không khí bạn đang cung cấp cho khách của mình.

Chắc chắn rồi, niêm vui luôn hiện diện trên những nụ cười rạng rỡ
Chắc chắn rồi, niêm vui luôn hiện diện trên những nụ cười rạng rỡ

Đối với loại tiệc này, mọi người đều mong muốn kết thúc năm mới bằng một kết quả tốt đẹp, và thưởng thức những cuộc trò chuyện bình dị, một số món ăn nhẹ và đồ uống và có thể là một số hoạt động giải trí. Bạn có thể lựa chọn tham gia một sự kiện lớn theo chủ đề hay giữ mọi thứ bình thường và tạo cảm giác thư thái để kết thúc một năm làm việc hiệu quả.

Bạn làm việc với những người trong văn phòng của mình hàng ngày, vì vậy hãy sử dụng một số điều bạn biết để làm lợi thế cho mình. Nghĩ xem khách của bạn có thể thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhẹ nào hoặc lựa chọn giải trí yêu thích của họ. Có thể có một giai thoại văn phòng dường như không bao giờ chết, mà bạn có thể kết hợp vào chủ đề của mình để thu hút một vài tiếng cười và khiến mọi người cảm thấy như họ là một phần của buổi tối.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn đang tham gia một điều gì đó vui vẻ. Một sự kiện mang phong cách thân mật hoặc toàn công ty sẽ tạo được một chút ấn tượng. Một điều gì đó mà khách của bạn có thể nghĩ lại trong kỳ nghỉ Giáng sinh của họ và nghĩ, “đó thực sự là một cách thực sự tốt để kết thúc một năm”.

Hãy chuẩn bị và bắt đầu thuê mọi thứ bạn cần để làm cho hoạt động cuối năm của bạn trở nên đặc biệt. Chúng tôi đã liệt kê một số mục dưới đây được đề cập ở trên để bạn lấy cảm hứng và sẵn sàng cho những gì chắc chắn là một sự kiện tuyệt vời!

Đặc thù ngành nghề

Chuyến đi Tour Du lịch kết hợp Team Building và Year End Party

Thật ra cũng không hề ít công ty dịch vụ quá bận rộn trong mùa du lịch, họ cũng là những đơn vị dịch vụ thiết yếu cung cấp các sản phầm trong mùa du lịch nên họ không thể tổ chức các chương trình Tour Du lịch kết hợp Team Building cho nhân viên đi đúng dịp du lịch như những công ty khác được. Chính vì vậy, những đơn vị, công ty đó cũng có thể nghỉ ngơi một chút cho dịp cuối năm, trong khi những công ty khách dịp cuối năm lại rất rất rất bận rộn phải không. Những công ty đó liên quan đến dịch vụ vận tải, dịch vụ hàng không, đường sắt hay nhà hàng khách sạn, hay đơn cử là những công ty, doanh nghiệp về sản phẩm làm mát dịp hè:quạt, máy lạnh…….

Tour du lịch kết hợp Team Building tại bãi biển
Tour du lịch kết hợp Team Building tại bãi biển

Lý do đó, những công ty không thể tổ chức đợt dịp hè, họ quyết định sẽ tổ chức những chuyến đi Tour Du lịch kết hợp Team Building và Year End Party cùng một thời điểm để cùng tổng hợp lại những thời gian mà trong mùa du lịch họ đã làm việc cật lực, lúc này là lúc những họ được xả stress, được là khách hàng, được phục vụ thay vì phục vụ khách hàng khác trong dịp hè.

Việc kết hợp này mang tính chất bất khả kháng. Và việc đi dịp cuối năm kết hợp 3 trong một không có gì là quá lạ.

Giới thiệu dịch vụ đến từ Công ty du lịch META

Ngoài những chức năng tổ chức sự kiện Year End Party chuyên nghiệp thì CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META  (Công ty du lịch META)  còn có những chương trình Tour du lịch hấp dẫn, thậm chí còn có những chương trình Team Building thiết kế độc lạ phụ hợp với doanh nghiệp ngay trong những dịp Year End Party hay Tour du lịch kết hợp Team Building mà các công ty luôn muốn được cho nhân viên của mình trải nghiệm một cách đúng nghĩa.

Công ty du lịch META sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

Bài viết liên quan
preloader